5+ cách nấu nước bí đao, gừng giảm cân hiệu quả
Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân đơn giản tại nhà sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây. Bạn hãy áp dụng cách thực hiện để mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa trong thời gian nhanh chóng nhất.
1. 5 cách nấu nước bí đao gừng giảm cân ngay tại nhà
Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa biết thực hiện như thế nào hãy tham khảo dưới đây.
1.1. Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân đơn giản nhất
Cách nấu nước bí đao với gừng uống giảm cân đơn giản nhất sẽ được chia sẻ ngay. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải điểm qua các nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện thức uống này như: Bí đao, gừng tươi, muối tinh và nước lọc. Tiếp đến, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
- Bước 1: Sơ chế bí đao bằng cách rửa sạch, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 2cm. Gừng rửa sạch, thái lát mỏng.
- Bước 2: Đun sôi nồi nước sau đó cho bí đao vào nấu đến khi chín mềm thì thêm gừng vào nấu 5 phút nữa thì tắt bếp.
- Bước 3: Vớt riêng bí đao và gừng xay nhuyễn sau đó dùng rây lọc lấy nước.
- Bước 4: Cho nước thu được vào nồi đang nấu, nêm gia vị và thưởng thước.
1.2. Cách nấu nước bí đao gừng yến mạch giảm cân
Muốn nấu nước bí đao, gừng, yến mạch giảm cân bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu. Tiếp đến, hãy tham khảo cách nấu nước bí đao gừng giảm cân kết hợp cùng yến mạch bao gồm các bước chi tiết như sau:
- Bước 1: Bí đao rửa sạch, chẻ đôi bỏ hạt sau đó cắt thành từng miếng.
- Bước 2: Gừng rửa sạch, thái lát vừa ăn.
- Bước 3: Cho bí đao kết hợp cùng gừng vào nước đun sôi, sau đó thêm yến mạch nấu trong 10 phút nữa rồi tắt bếp.
- Bước 4: Dùng rây lọc lấy nước uống trong ngày.
1.3. Cách nấu trà bí đao gừng giảm cân
Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân vô cùng đơn giản và mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao. Bạn có thể điểm qua cách chế biến đơn giản dưới đây để áp dụng thực hiện ngay.
- Bước 1: Bạn cần sơ chế bí đao bằng cách rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng.
- Bước 2: Gừng rửa sạch, thái lát.
- Bước 3: Vỏ bưởi rửa sạch, thái miếng.
- Bước 4: Nước khi sôi thì cho các nguyên liệu gồm bí đao, gừng, vỏ bưởi vào nấu khoảng 20 phút thì tắt bếp.
- Bước 5: Lọc lấy nước vừa nấu để uống trong ngày.
1.4. Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân cùng quả la hán, mía
Một trong các cách nấu nước bí đao gừng giảm cân đơn giản nhưng cho hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao phải kể đến kết hợp thêm quả la hán, mía. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bao gồm các bước sau đây:
- Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm bí đao, gừng, la hán quả, mía, lá dứa, đường phèn.
- Bước 2: Bí đao rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng.
- Bước 3: Gừng rửa sạch, thái lát.
- Bước 4: La hán chẻ làm 4.
- Bước 5: Mía rửa sạch sau đó chẻ làm 4 và đập dập.
- Bước 6: Cho nước vào nồi đun sôi sau đó cho các nguyên liệu gồm bí đao, la hán, mía, gừng và đường phèn vào nấu trong vòng 30 phút sau đó lọc lấy nước và sử dụng.
1.5. Cách làm nước ép bí đao gừng giảm cân
Bên cạnh cách nấu nước bí đao gừng giảm cân ở trên bạn có thể chọn thực hiện thêm nước ép. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy tham khảo dưới đây để nắm bắt.
- Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm bí đao, gừng.
- Bước 2: Bí đao rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng.
- Bước 3: Gừng rửa sạch, thái lát mỏng.
- Bước 4: Cho gừng là bí đao lần lượt vào máy ép và dùng nước uống mỗi sáng để thu được hiệu quả giảm cân cao nhất.
2. Tại sao nên chọn cách nấu nước bí đao gừng giảm cân?
Có khá nhiều lý do thúc đẩy bạn nên chọn cách nấu nước bí đao gừng giảm cân, trong đó có thể kể đến:
2.1. Bí đao và gừng có tác dụng giảm cân tốt
Lý do đầu tiên bạn nên chọn cách nấu nước bí đao, gừng giảm cân phải kể đến hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa vượt trội. Bí đao chứa đa dạng thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người như vitamin, phốt pho, chất xơ, kẽm,… Gừng chứa nhiều chất chống lại quá trình lão hóa.
2.2. An toàn cho sức khỏe
Cả bí đao và gừng đều là những nguyên liệu lành tính nên an toàn cho sức khỏe của người dùng. Chúng không gây ra bất cứ tác hại nào, ngược lại còn mang đến nhiều lợi ích giảm cân tốt.
2.3. Nguyên liệu rẻ tiền
Bí đao, gừng là những nguyên liệu vô cùng rẻ tiền và thường dễ trồng. Bạn khi sử dụng hai nguyên liệu này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho chính mình. Đặc biệt hơn, cách nấu nước bí đao gừng giảm cân đơn giản nên đừng ngần ngại chế biến ngay.
3. Những lưu ý trong cách nấu bí đao gừng giảm cân
Trong cách nấu bí đao gừng giảm cân bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau đây:
- Không lạm dụng cách nấu nước bí đao gừng giảm cân, chỉ nên uống khoảng 300ml mỗi ngày.
- Nên sử dụng nước bí đao gừng vào buổi sáng khi ngủ dậy, buổi chiều và trước bữa ăn 30 phút.
- Hạn chế thêm đường vào nước bí đao khiến hiệu quả giảm cân bị ảnh hưởng.
- Nước bí đao gừng giảm cân nấu ngày nào hết ngày đó, nếu còn dư phải bảo quản trong tủ lạnh.
- Không dùng nước bí đao gừng nếu đang bị tiêu chảy.
- Nên chọn bí đao và gừng già để nấu sẽ giúp nước ngon, ngọt hơn.
- Không nên dùng nước bí đao, gừng giảm cân cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người khó dung nạp protein, mắc bệnh sỏi mật, bệnh thận,…
- Cách nấu nước bí đao gừng giảm cân không cho hiệu quả tức thì, đòi hỏi người dùng cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài.
5 cách nấu nước bí đao gừng giảm cân đã được chia sẻ trên đây. Bạn nên kết hợp loại nước này cùng với liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để trải nghiệm công nghệ giảm mỡ Lipo Theramax Plus và nhận được hiệu quả đốt cháy mỡ thừa gấp nhiều lần.
XÁC NHẬN THÔNG TIN
Hãy xác nhận thông tin để hỏi đáp và nhận được câu trả lời, tư vấn từ đội ngũ CSKH và QTV tại Viện thẩm mỹ DIVA.