Cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân được chia sẻ tràn lan trên mạng internet khiến bạn nhiễu thông tin, chưa biết áp dụng theo cách nào. Dù có vẻ rất phi lí, nhưng nếu biết cách áp dụng 5 cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân khoa học được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ dưới đây, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của chúng tốt như thế nào.

1. Cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân – tăng chất xơ giảm tinh bột

Áp dụng cách ăn nhiều chất xơ, giảm tinh bột có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bởi, chất xơ được đánh giá tốt cho sức khỏe, tạo nên hiệu quả giảm cân vượt trội. Khi bổ sung chất xơ cho cơ thể đòi hỏi bạn cần nhai nhiều và lâu hơn, kích thích bao tử có cảm giác no lâu. Đặc biệt hơn, chất xơ có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn dễ dàng, tạo nên quá trình hấp thụ chậm vào cơ thể.

Tinh bột không tốt giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng khi chứa lượng calo khá lớn. Nếu mỗi ngày bạn bổ sung cho cơ thể quá nhiều tinh bột sẽ mập lên nhanh chóng. Do đó, nên hạn chế tinh bột và bổ sung cho cơ thể nhiều chất xơ.

Nếu thường xuyên ăn chất xơ với lượng lớn mỗi ngày có tác dụng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Do đó, nên thiết lập cho mình thực đơn giàu chất xơ vào mỗi bữa ăn chính và phụ, đồng thời giảm tối đa lượng tinh bột sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân trở nên nhanh chóng hơn.

cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân
Bổ sung chất xơ là cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân

2. Ưu tiên những thức ăn chứa nhiều nước

Thêm một cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân bạn nên áp dụng ngay phải kể đến bổ sung cho cơ thể những thực phẩm chứa nhiều nước. Bởi, nước sẽ khiến dạ dày của bạn có cảm giác no lâu, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và mỡ thừa trong cơ thể, giúp người dùng giảm cân hiệu quả.

Bạn có thể chọn những thực phẩm chứa nhiều nước như: dưa hấu, bí xanh, dưa leo, sữa chua và bông cải xanh,… Nguồn thực phẩm này có tác dụng giúp bạn đẩy lùi cơn khát và cơn đói, đồng thời lại chứa rất ít calo nên giúp cơ thể đào thải mỡ thừa nhanh chóng. Những thực phẩm chứa nhiều nước rất tốt cho cơ thể, bạn hãy chọn bổ sung cho cơ thể ngay nhé!

3. Ăn đầy đủ, không bỏ bữa

Nhiều người cho rằng, việc nhịn bữa sẽ có tác dụng giúp cơ thể giảm cân. Nhưng trên thực tế điều này được cho là phản khoa học, nếu áp dụng lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Do đó, cần chú ý ăn bữa chính đầy đủ, tuyệt đối không bỏ bữa giảm cân.

Bữa ăn chính đầy đủ giá trị dinh dưỡng sẽ tạo nên cho bạn ngày dài năng lượng, tránh bị uể oải, khó chịu vì bụng đói. Ăn đầy đủ với những thực phẩm khoa học sẽ có tác dụng tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy calo và đào thải mỡ thừa trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn.

Bạn nên xây dựng thực đơn đầy đủ vào bữa sáng, bữa trưa và tối ăn nhẹ nhàng. Bởi, bữa sáng quan trọng, cung cấp năng lượng cho cả ngày dài nên bạn cần ăn đầy đủ, giàu dưỡng chất cho cơ thể. Bữa tối là thời gian nghỉ ngơi, nếu bạn bổ sung cho cơ thể nhiều calo sẽ khó giảm cân, ngược lại còn dễ bị tăng cân.

bạn không được bỏ bữa
Cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân là không được bỏ bữa

4. Ăn bữa phụ khoa học – cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân hiệu quả

Thêm một cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân hiệu quả cho bạn lựa chọn phải kể đến bữa phụ khoa học. Bên cạnh ba bữa chính, bạn có thể chia nhỏ bữa ăn của mình thành các bữa phụ trong ngày để giúp bao tử tiêu thụ thức ăn hiệu quả hơn nữa. Đối với các bữa phụ không chỉ giúp bạn tránh cảm giác đói, bên cạnh đó còn giúp bao tử của bạn no lâu hơn, giảm lượng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể.

Đối với các bữa ăn phụ, bạn chỉ nên nạp vào cơ thể ít calo. Do đó, có thể chọn ăn salad rau, ức gà, các loại thịt chứa ít calo để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể chọn bổ sung cho cơ thể sữa tươi không đường, sữa chua kết hợp cùng các loại hoa quả hoặc hạt sấy khô. Đây là cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công.

5. Có thể ăn vặt khoa học vào bữa tối

Cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân cuối cùng Viện thẩm mỹ DIVA muốn chia sẻ đến bạn phải kể đến ăn vặt khoa học vào buổi tối. Trước khi đi ngủ, bạn có thể bổ sung cho cơ thể sữa chua ít béo, một nắm các loại hạt sấy khô để không có cảm giác đói, giấc ngủ ngon hơn. Với các thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng như ý muốn dù vẫn ăn nhiều.

đồ ăn vặt không béo
Bạn hãy chọn đồ ăn vặt không béo để thưởng thức vào bữa tối
Bên cạnh cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân được Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra ở trên, bạn còn cần phải kết hợp cùng với rèn luyện thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, muốn giảm mỡ để cân đối cơ thể, sớm sở hữu vóc dáng thon gọn, đẹp xinh, hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng công nghệ giảm mỡ Lipo Theramax Plus. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Trên đây là 5 cách ăn nhiều mà vẫn giảm cân đã được nhiều người áp dụng và đánh giá cao. Bạn có thể áp dụng để sớm sở hữu vóc dáng thon gọn. Nếu có nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để được tư vấn về công nghệ giảm mỡ uy tín hàng đầu trên thế giới.

833
Đánh giá