Nốt ruồi sau lưng theo nhân tướng học là nốt ruồi cho biết vận mệnh và con đường thành công của người đó. Nhiều người thắc mắc, vậy phải làm thế nào biết được ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sau. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học
Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học

1. Nốt ruồi sau lưng nói lên điều gì?

Nốt ruồi sau lưng tưởng chừng như đơn giản nhưng nó có thể dự báo được tương lai của chúng ta nữa đấy. Vậy nốt ruồi sau lưng có ý nghĩa gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1.1. Tính cách

Theo các chuyên gia về nốt ruồi phong thủy cho biết, đặc điểm này còn ảnh hưởng đến tính cách con người. Đối với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có tính cách thân thiện, tấm lòng vị tha, hòa đồng và nhân hậu. Bên cạnh đó, họ còn yêu thích những công việc thiện nguyện, thường xuyên đóng góp cho cộng đồng xã hội và có tinh thần trách nhiệm cao.

1.2. Công danh, sự nghiệp

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi sau lưng họ thường có công việc vững chắc, tương lai được hưởng “vinh hoa phú quý”. Đa phần, để nhận được sự thành công đó thì họ còn là một người thông minh, khéo léo, có tài ăn nói thu hút và thuyết phục.

not-ruoi-sau-lung-1
Những người may mắn sở hữu nốt ruồi sau lưng họ thường có công việc phát triển

1.3. Tình duyên

Đa phần, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tình trường dày dặn kinh nghiệm, đã từng trải qua nhiều mối tình. Chính vì thế họ cần có nhiều thời gian để tìm được một người bạn đời ưng ý, cho nên thường có xu hướng kết hôn và xây dựng tổ ấm muộn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi sau lưng theo từng vị trí

Tùy vào từng vị trí nốt ruồi trên lưng mà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, đồng thời cũng dự đoán được tương lai mỗi người ra sao. Cùng tham khảo một số vị trí nốt ruồi ở sau lưng nam và nữ như sau:

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng phụ nữ

2.1.1. Nốt ruồi ở vị trí lưng phụ nữ bên trái

Đối với những người phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí bên trái thì chứng tỏ họ là những người có cuộc sống giàu sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói khéo léo thông minh nên có dễ xây dựng được sự nghiệp. Tuy nhiên, những ai có nốt ruồi màu đen quá đậm hoặc kích thước to khác thường thì cũng nên cẩn trọng vì sẽ gặp biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân và nơi làm việc.

Nốt ruồi ở lưng
Nốt ruồi sau lưng bên trái là người giàu sang

2.1.2. Nốt ruồi sau lưng phụ nữ bên phải

Những người sở hữu đặc điểm nốt ruồi bên phải thường may mắn được hưởng tải sản có giá trị lớn từ ba mẹ, bên cạnh đó họ cũng dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp mà không gặp quá nhiều thăng trầm, biến cố. Chí vì vậy, đa số những người sở hữu nốt ruồi này đều giàu sang, gặp được bạn đời ưng ý và xây dựng được tổ ấm hạnh phúc.

Sau lưng nữ
Nốt ruồi sau lưng phải là người may mắn thừa hưởng nhiều của cải

2.1.3. Nốt ruồi ở vị trí giữa lưng phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí giữa lưng cho thấy đây là người sống ngay thẳng, chân thành và không thích lừa dối người khác. Họ luôn coi trọng sự thật, chính vì thế một số vấn đề trong cuộc sống người phụ nữ này thường được đánh giá không khéo léo, tế nhị, tuy nhiên họ lại được lòng người khác vì phong cách sống này của mình.

2.1.4. Nốt ruồi vị trí sau lưng phụ nữ ở vai

Người có nốt ruồi sau lưng thì vị trí này chứng tỏ cực kỳ khỏe mạnh, ngoài sức khỏe ra thì họ còn có tài trí vượt trội. Nếu như hoạt động trong lĩnh vực chính trị thì càng đạt được nhiều thành tựu quý báu. Hoặc làm việc trong lĩnh vực văn học thường sẽ trở thành tác giả, nhà tư tưởng với tương lai rộng mở.

Nốt ruồi sống lưng
Nốt ruồi ở giữa sống lưng chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh

2.1.5. Nốt ruồi vị trí ngay giữa sống lưng

Phần lớn, phụ nữ có nốt ruồi sau lưng ở vị trí này thường hay gặp xui xẻo, hôn nhân không hạnh phúc, sự nghiệp xuống dốc. Tuy vậy, nhưng nếu đó là nốt ruồi son thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, gia đình làm ăn khá giả, có sức khỏe tốt, ít đau ốm và bệnh tật được nhiều người giúp đỡ.

2.1.6. Nốt ruồi ở vị trí vùng thắt lưng

Nếu nốt ruồi sau lưng vị trí này thường là người khoẻ mạnh, sống lâu, thích giúp đỡ mọi người, cực kỳ lương thiện, nhân duyên cũng cực kỳ tốt. Đặc biệt, những người này còn có tài lãnh đạo giỏi nên được tín nhiệm. Tuy nhiên, đối với phụ nữ vào một thời điểm nào đó nốt ruồi này sẽ mang đến nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống hôn nhân.

2.1.7. Nốt ruồi ở vị trí sau lưng phụ nữ nằm gần gáy

Theo quan điểm nhân tướng học, những người có nốt ruồi sau lưng tương đối đặc biệt hay còn gọi là nốt ruồi sau lưng phú quý. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu tướng nốt ruồi này rồi đều có tính cách độc lập, tự chủ, trí tuệ sáng suốt và làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”. Bên cạnh đó, nếu ruồi ở bên trái lưng của người phụ nữ có màu đen sẫm, kích thước to thì đây là điềm xấu. Đồi đối với nam cũng vậy, nếu kích thước nốt ruồi này bất thường thì thể hiện chủ nhân keo kiệt, gia trưởng, không lắng nghe góp ý của người khác nên khó có cơ hội phát triển bản thân.

Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi này rồi đều có tính cách độc lập, tự chủ, trí tuệ sáng suốt

2.1.8. Nốt ruồi sau lưng ở vị trí eo phụ nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, người phụ nữ có nốt ruồi sau lưng ở vị trí eo thường mang đến điềm báo không tốt về hôn nhân. Tuy sự nghiệp, tài lộc không bị ảnh hưởng nhưng chuyện tình duyên, mối quan hệ vợ chồng gặp khá nhiều mâu thuẫn, dễ phân ly khó hàn gắn. 

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ
Nốt ruồi ở thắt lưng là người khỏe mạnh

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông 

2.2.1. Nốt ruồi ở vị trí thắt lưng đàn ông

Nốt ruồi sau lưng đàn ông ở vị trí thắt lưng báo hiệu điềm xui xẻo, không tốt bởi vì thể hiện cuộc sống khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, công danh và tình cảm. Nếu muốn hóa giải những điều này họ cần phải nỗ lực không ngừng, sau 35 tuổi mới trở nên khấm khá, có của ăn của để và hậu vận viên mãn. 

2.2.2. Nốt ruồi ở vị trí phải lưng đàn ông bên phải

Đây là tuýp người sống vì gia đình, luôn chăm lo cho cha mẹ vợ con hết mực. Kiểu người đàn ông này luôn được người thân trong nhà yêu quý và kính nể. Họ sống rất tình cảm, giàu tình yêu thương chính vì thế mẫu người này thường hi sinh gánh vác nhiều trách nhiệm trên vai để lo cho gia đình của mình. 

2.2.3. Nốt ruồi ở vị trí lưng đàn ông bên trái

Đây là người tài hoa, thông minh, nhiều tài lẻ người đàn ông này rất dễ thu hút những người xung quanh bởi tài năng của mình. Không những thế, họ còn rất khéo léo trong giao tiếp ứng xử, được nhiều người yêu mến kính nể. Do đó thành công rất sớm là hệ quả tất yếu sẽ xảy đến với người này. 

Nốt ruồi ở vị trí lưng
Nốt ruồi ở vị trí lưng đàn ông bên trái cho thấy đây là người tài hoa, thông minh, nhiều tài lẻ

2.2.4. Nốt ruồi ở vị trí bả vai đàn ông

Người đàn ông này sống rất có trách nhiệm, luôn biết vai trò cương vị của mình trong gia đình hay xã hội từ đó luôn gánh vác nhiều thứ nhằm lo toan cuộc sống của người thân. Tuy nhiên, sự nghiệp công danh của họ không mấy thuận lợi dễ bị lợi dụng, thường gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống. 

2.2.5. Nốt ruồi vị trí sau lưng đàn ông gần gáy

Đây cũng là một vị trí nốt ruồi mang lại vận rủi, thường gặp nhiều chuyện xui xẻo cho ai sở hữu chúng. Họ không chỉ gặp khó khăn trong sự nghiệp mà ngay cả chuyện tình duyên, hôn nhân cũng chẳng may mắn. Đa phần họ luôn cảm thấy cô đơn giữa cuộc đời này, bởi vì không ai thấu hiểu chia sẻ và đồng hành cùng mình. 

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở lưng không?

Nếu như bạn đang sở hữu nốt ruồi ở những vị trí không may mắn như đã nêu trên thì có thể lựa chọn phương pháp tẩy xóa. Còn nếu nó mang ý nghĩa tốt, may mắn cho sự nghiệp thì bạn không nên xóa đi để tránh mất lộc. Ngoài ra nếu bạn không tin vào nhân tướng học tuy nhiên nốt ruồi này có kích thước quá to gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín để tẩy nốt ruồi an toàn giúp mang lại tấm lưng ngọc ngà quyến rũ.

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi phong thủy và quan niệm dân gian. Chính vì thế, nếu không sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Thay vào đó, luôn nỗ lực trong công việc thì thành công sẽ nhanh chóng đến với chúng ta.

Nốt ruồi
Có nên tẩy nốt ruồi không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để xóa nốt ruồi, Viện thẩm mỹ DIVA chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, DIVA mang đến giải pháp loại bỏ nốt ruồi an toàn, không đau, không để lại sẹo, giúp bạn tự tin hơn với làn da mịn màng, không tì vết.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional tại DIVA:

 • An toàn tuyệt đối: Laser CO2 Fractional tác động chính xác vào nốt ruồi, không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.
 • Hiệu quả tối ưu: Loại bỏ tận gốc các loại nốt ruồi, từ nốt ruồi nhỏ, nông đến nốt ruồi lớn, sâu, khó điều trị.
 • Không đau, không sẹo: Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Sau điều trị, làn da nhanh chóng phục hồi, không để lại sẹo.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15-30 phút tùy vào kích thước và số lượng nốt ruồi.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học 1 Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học 2 Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học 3 Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Lưng Theo Phong Thủy Và Nhân Tướng Học 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Đừng để những nốt ruồi kém duyên làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn. Hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và cảm nhận sự khác biệt!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Bạn muốn xóa nốt ruồi sau lưng vì nó không tốt về mặt phong thủy làm cản trở tương lai của chính mình, tuy nhiên không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào phù hợp để mang hiệu quả và đảm bảo an toàn. Hãy gọi ngay đến Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

314
Đánh giá