Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở tai được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi còn phụ thuộc vào vị trí và giới tính của người sở hữu. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi khác nhau trên tai.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Giải mã Ý nghĩa nốt ruồi ở tai: Vị trí nào mang lại may mắn, giàu sang?
Tổng quan nốt ruồi ở tai:

 • Ý nghĩa chung: May mắn, thuận lợi
 • Ý nghĩa cụ thể theo giới tính:
  – Nam: Hôn nhân hạnh phúc, vợ đảm đang, sự nghiệp phát triển
  – Nữ: Thông minh, hoạt bát, may mắn trong công việc và cuộc sống, quý nhân phù trợ

1. Nốt ruồi ở tai nói có ý nghĩa gì? 

Theo các nhà nhân tướng học, tai đại diện cho sức khỏe và tài lộc của mỗi người. Sự xuất hiện của nốt ruồi trên tai được cho là dấu hiệu báo trước một cuộc sống đầy đủ, sung túc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Ngoài ra, nốt ruồi ở tai thể hiện người này có chỉ số IQ và EQ cao, có khả năng học tập vượt trội, không ngừng trau dồi bản thân để phát triển hơn mỗi ngày. 

Trong tình duyên, những người có nốt ruồi trên tai, bất kể nam hay nữ thường bị thu hút bởi những người lớn tuổi hơn mình, họ trưởng thành, có suy nghĩ thấu đáo và chín chắn. 

Dưới đây là 7 nốt ruồi nằm ở tai biểu hiện cho sự may mắn, phú quý và cuộc sống hạnh phúc. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường giỏi giang, con đường sự nghiệp hay tình duyên đều thuận lợi. 

 • Nốt ruồi ở vành tai bên trái và phải.
 • Nốt ruồi ở cuống tai
 • Nốt ruồi ở trong tai.
 • Nốt ruồi ở dái tai.
 • Nốt ruồi ở sau tai.
 • Nốt ruồi ở lỗ tai.
 • Nốt ruồi trên gần tai.
Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở tai sẽ nói lên vận mệnh, tướng số của chủ nhân

2. Ý nghĩa tướng số và vận mệnh nốt ruồi ở tai phụ nữ trong nhân tướng học

Để giải mã chính xác, cần dựa vào hình dáng, kích thước và vị trí nốt ruồi ở trên tai như: nốt ruồi ở vành tai, mang tai, dưới tai,… sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau. Nó có thể đem đến may mắn, tài lộc hoặc điềm báo xui rủi.

2.1 Xem tướng nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ

Nốt ruồi ở tai phải nữ theo nhân tướng học mang số mệnh phú quý, giàu sang. Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thể hiện đây là một cô gái hiếu thảo, biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Ngay từ nhỏ đã được cưng chiều vì ngoan ngoãn, lễ phép. Chính vì thế họ thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, cùng với sự thông minh và bản lĩnh sẵn có của mình họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở tai trái phụ nữ cho biết đây là tuýp phụ nữ của gia đình

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi trên tai phải phụ nữ

Đa phần những ai có nốt ruồi ở tai phải nữ thường có cuộc sống sung túc từ nhỏ. Là một người thông minh và khéo léo giao tiếp nên luôn thành công trong công việc nhờ vào khả năng ăn nói của mình. Ngoài ra, nốt ruồi trên tai phải phụ nữ còn nói lên người này có vận số tốt, sức khỏe ổn định, sống lâu. Dù không giàu sang, phú quý nhưng cuộc sống êm ấm, khá giả.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở tai phải nữ là người có vận mệnh, tướng số vô cùng tốt

2.3 Tướng số nốt ruồi ở dái tai nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở dái tai thường cho thấy người này có tính cách hòa nhã, lương thiện. Là những người rất thông minh, có tư duy nhạy bén nên thường gặp may mắn. Nhờ thế cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió, tài vận no đủ. Sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, họ lại là mẫu thường tiêu sài hoang phí, không biết cách tiết kiệm tiền nên khó có được sự giàu sang, phú quý cả đời.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở dái tai cho thấy vận số giàu sang, phú quý

2.4 Vận mệnh nốt ruồi trong tai nữ giới

Sở hữu nốt ruồi trong tai nữ giới thường được đoán mệnh là những người có phúc khí, tuổi thọ thường rất cao (trường thọ). Đa phần họ là những người thông minh, đi theo chủ nghĩa hoàn mĩ, luôn cố gắng hết minh theo đuổi lý tưởng. Họ luôn học hỏi, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm nhiều để phát triển bản thân.

Thông thường, những người này được nhận xét là có khả năng giảng dạy, thuyết trình và chia sẻ kiến thức. Vì thế, những người này thường thích hợp với những nghề như giáo viên, nhà truyền đạo, nhà thuyết giảng…

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi trong tai nữ là những người có phúc khí, tuổi thọ thường rất cao

2.5 Xem tướng nốt ruồi ở sau tai

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi ở sau tai nữ giới là một nốt ruồi đại cát, đại lợi. Cuộc sống sung túc, giàu sang nhờ vào tài sản của gia đình để lại. Bên cạnh đó, người này còn có tính cách hòa nhã, khéo ăn khéo nói nên rất được mọi người yêu quý.

Họ rất coi trọng gia đình vì thế khi kết hôn họ thường là những người vợ, người mẹ rất giỏi giang chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, họ là người rất mạnh mẽ nên có dấu hiệu của nữ quyền trong gia đình.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở tai vị trí mặt sau là người khéo léo, có cuộc sống sung túc, giàu sang

2.6 Vận mệnh nốt ruồi ở lỗ tai

Nữ giới có nốt ruồi ở tai thường là những người đào hoa, sống hướng nôi, luôn gây được sức hút đối với người khác. Đa phần những người này có đời sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và thường không chia sẻ cảm xúc với người khác. Vì thế họ thường đề phòng với những người xung quanh.

Là người đào hoa nên họ được rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cả đời chỉ có duy nhất một mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Do đó, cuộc sống hôn nhân của những người này rất hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, để đạt được hạnh phúc về sau thì cũng phải trải qua nhiều sóng gió.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở lỗ tai phụ nữ thường là người có sức hút mạnh mẽ và số đào hoa

2.7 Tướng số nốt ruồi trên gần tai

Theo nhân tướng học, đa phần phụ nữ có nốt ruồi trên gần tai thường là những người có tính cách cởi mở, phóng khoáng, giao tiếp rộng rãi trong công việc và xã hội. Do đó, họ được nhiều người chú ý, yêu quý và giúp đơc vượt qua khó khăn.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường rất thông minh, ham học hỏi, nhạy bén trong mọi việc. Do đó, trong công việc họ gặt hái được nhiều thành công và có thành tựu to lớn. Về đường tình duyên của những người phụ nữ này lại rất lận đận, thường gặp trắc trở và dễ thay đổi.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở gần tai là người ôn hòa và luôn nhận được nhiều sự quý mến từ mọi người

3. Xem tướng nốt ruồi ở tai nam giới theo từng vị trí

Nốt ruồi ở tai nam giới thường mang những ý nghĩa tích cực, họ là một người tốt bụng, hào sảng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tương tự với nữ giới, tuỳ vào vị trí của nốt ruồi trên tai sẽ biểu thị điềm lành hoặc điềm gỡ. 

3.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở vành tai nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở tai trái nam thường là những người thông minh, cởi mở, tốt bụng và ý trí tiến thủ trong công việc rất cao. Với tính cách cởi mở cộng thêm phần tinh tế nên họ luôn thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của người khác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Do đó, họ luộn nhận được sự xem trọng và quý mến từ những người xung quanh. Nam giới có nốt ruồi ở vành tai thường sẽ gặp may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình yêu.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở tai vị trí vành tai là người cởi mở, tốt bụng và ý trí tiến thủ trong công việc rất cao

3.2 Tướng số nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Nốt ruồi ở dái tai là mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho chủ nhân của nó. Đàn ông có nốt ruồi này thường là những người hiền lành, lương thiện. Họ có bộ óc sáng tạo không ngừng và luôn nhạy bén, nhanh nhẹn trong việc xử lý vấn đề.

Trong cuộc sống thường ngày hay quan tâm, giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người quý mến và có những mối lương duyên đẹp. Ban đầu sự nghiệp có chút trắc trở nhưng về sau sẽ thuận lợi, trở thành những người có địa vị, chức quyền trong xã hội.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở dái tai mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân

3.3 Vận mệnh nốt ruồi trong tai

Những ai sở hữu nốt ruồi ở tai phải nam phía bên trong sẽ mang đến nhiều may mắn trong đường tình duyên. Sau khi kết hôn, công danh sự nghiệp sẽ lên phơi phới, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Điều tuyệt vời hơn nốt nam giới có ruồi trong tai thường được trời phú cho sức khỏe, vật chất và tinh thần. Tinh thần thoải mái, luôn luôn lạc quan yêu đời.

Đặc biệt, những người đàn ông có nốt ruồi trong tai sau khi kết hôn, sự nghiệp sẽ đi lên như “diều gặp gió”, đạt được nhiều thành công to lớn. Nhìn chung, nốt ruồi ở tai tại vị trí này rất tốt theo đánh giá của nhân tướng học.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Đàn ông có nốt ruồi ở trong tai có đường hồn nhân hạnh phúc

3.4 Ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai

Nếu nam giới có nốt ruồi ở cuống tai thì nên chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, hô hấp. Họ là những người có tài thực sự nhưng lại rất khó để thành công bởi không nhạy bén và không biết cách nắm bắt cơ hội cho mình. Nếu có thành công chính là xuất phát từ sự cố gắng, nỗ lực từng ngày mới đạt được. 

Không những thế, nốt ruồi tại vị trí này còn thể hiện chủ nhân của họ là những người kém may mắn trong đường tình duyên, phải trải qua nhiều cuộc tình mới kiếm được chân ái của đời mình. Tuy nhiên, về sau con cháu của họ lại rất hiếu thảo và thành đạt.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở cuống tai đàn ông kém may mắn trong tình duyên

3.5 Tướng số nốt ruồi ở gần tai

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gần tai thường là những người có tính cách phóng khoáng, thích giao du. Đặc biệt, những người này thường rất nhanh nhẹn, sáng dạ, học đâu biết đến đó và vận dụng kiến thức đó vào công việc. Do đó, họ gặt được nhiều thành công to lớn ở độ tuổi khi còn trẻ.

Họ là người có tài ăn nói nên được rất nhiều bạn bè yêu mến, quý trọng và giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không đươc suôn sẻ, thường gặp nhiều trắc trở do tính thích thay đổi, không an phận.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Nốt ruồi ở gần tai là người đàn ông phóng khoáng và có sự nghiệp ổn định

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở tai không? Có ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên không?

Nhiều người lo ngại rằng, việc tẩy nốt nốt ở tai sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh. Thực tế, việc không ảnh hưởng đến tướng số, việc quyết định giữ lại hay loại bỏ nốt ruồi nên dựa trên sự tự tin và thoải mái về ngoại hình của bản thân. 

Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học hay bằng chứng thực tiễn nào chứng minh mối liên hệ giữa nốt ruồi và vận mệnh của một người. Vì vậy, những thông tin trên chỉ nên xem là nguồn tham khảo, không nên quá tin tưởng hoặc phụ thuộc vào chúng. 

Trong một số trường hợp, nếu nốt ruồi trên tai quá lớn, gây ảnh hưởng hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn có thể cân nhắc việc loại bỏ chúng. Tuy nhiên, khi quyết định xóa nốt ruồi, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và thực hiện tại các cơ sở uy tín, có giấy phép để đảm bảo an toàn, tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Có nên tẩy nốt ruồi hay không thì còn tùy thuộc vào sở thích của bạn

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Ứng dụng công nghệ xóa nốt ruồi laser CO2 Fractional tiên tiến nhất 

Hơn 7 năm thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến, tập trung vào các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nhằm mang lại cho khách hàng kết quả làm đẹp an toàn, hiệu quả cao. 

Viện thẩm mỹ DIVA chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ từ liệu trình cơ bản như điều trị mụn, thâm, nám, tàn nhang cho đến các dịch vụ chuyên sâu hơn như trẻ hóa da, giảm béo và tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser hiện đại.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, Viện thẩm mỹ DIVA không ngừng đầu tư vào hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến không gian thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tại Viện thẩm mỹ DIVA dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được cử đi học các khóa đào tạo về thẩm mỹ tại các nước lớn như Hàn Quốc, Mỹ… Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn tận tâm chăm sóc và phục vụ khách hàng. 

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Quy trình xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA tuân thủ quy định của Bộ Y Tế đề ra

Không nói đến các dịch vụ khác, chỉ riêng dịch vụ tẩy nốt ruồi, Viện thẩm mỹ DIVA đã công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang cung cấp cho khách hàng dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả cao.

 • Hiệu quả cao: Laser CO2 Fractional có khả năng loại bỏ nốt ruồi một cách triệt để, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.
 • An toàn: Với độ chính xác cao, công nghệ này cho phép tác động trực tiếp lên nốt ruồi mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. 
 • Thời gian hồi phục nhanh: Sau khi điều trị bằng Laser CO2 Fractional, thời gian hồi phục của làn da được rút ngắn 2-3 lần so với phương pháp xóa nốt ruồi truyền thống. 
 • Giảm thiểu sẹo: Khả năng kích thích sản sinh collagen giúp phục hồi, tái tạo da tự nhiên từ sâu bên trong. 
 • Không gây đau: Quá trình xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional gần như không gây đau, mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt liệu trình.
 • Phù hợp với nhiều loại nốt ruồi: Công nghệ loại bỏ được nhiều loại nốt ruồi khác nhau, từ nốt ruồi phẳng đến nốt ruồi nổi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

6. Quy trình xóa nốt ruồi chuẩn Y khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình xóa nốt ruồi đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng, vô khuẩn theo quy định của Bộ Y Tế bao gồm các bước: 

 • Bước 1: Bác sỹ sẽ tiến hành khám, kiểm tra tình trạng nốt ruồi trước khi thực hiện phương pháp Laser.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ được test Lidocain hoặc bôi tê trong khoảng 50-60 phút để giảm thiểu sự khó chịu trong quá trình điều trị.
 • Bước 3: Vùng da xung quanh nốt ruồi sẽ được làm sạch bằng cồn 70% hoặc Povidine 10% để đảm bảo môi trường vô trùng.
 • Bước 4: Bác sỹ tiến hành gây tê tại vùng điều trị để giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng.
 • Bước 5: Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ nốt ruồi một cách chính xác và hiệu quả.
 • Bước 6: Chăm sóc vết thương bằng cách bôi kem/mỡ kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình lành thương.
 • Bước 7: Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sỹ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà. 

Một vài hình ảnh thực tế khách hàng xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA. 

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Tai: Ý Nghĩa Về Tướng Số Và Vận Mệnh
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam, nữ dưới góc độ nhân tướng học. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nhất về vận mệnh của mỗi vị trí nốt ruồi. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa nốt ruồi thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA  qua HOTLINE 1900 2222 để được chuyên gia tư vấn MIỄN PH.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

448
4.1/5 (9 bình chọn)