Dựa vào tướng lông mày của nam giới có thể đoán được tính cách, số mệnh và cuộc đời của họ. Mỗi tướng lông mày sẽ mang đến một ý nghĩa riêng, có thể biểu thị cuộc sống giàu sang, phú quý hoặc nghèo hèn, vất vả. Vậy bạn có thắc mắc đâu là tướng lông mày nam phú quý, giàu sang không? Nếu có thì hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Gọi ngay 1900.2222 để được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ viện DIVA tư vấn tình trạng lông mày miễn phí!

12 tướng lông mày nam phú quý, giàu sang và sung sướng
12 tướng lông mày nam phú quý, giàu sang và sung sướng

1. 12 tướng lông mày nam phú quý, giàu sang và sung sướng

Theo phong thủy và nhân tướng học, dựa vào đặc điểm, hình dáng lông mày có thể đoán được vận mệnh giàu sang, nghèo hèn của một người. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 12 tướng lông mày nam phú quý, giàu sang được đánh giá cao nhé!

1.1. Tướng lông mày nam phú quý hình rồng

Tướng lông mày nam phú quý hình rồng được đánh giá cao bởi nó mang đến sự may mắn, giàu sang cho chủ sở hữu. Kiểu lông mày này có đặc điểm là sợi mày dài, rậm, đuôi màu đậm, phần đầu thì mỏng và thấp hơn đuôi. Nam giới sở hữu tướng lông mày hình rồng thường rất thông minh, tài chí và gặp nhiều may mắn trong đời.

Những người này có đường công danh sự nghiệp rộng mở, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, họ có tài lãnh đạo bẩm sinh, biết cách đầu tư và kinh doanh nên đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc. Họ có cuộc sống giàu sang phú quý và an nhàn cả đời mà không cần lo lắng về tiền bạc.

Về gia đình thì những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này thường đông anh em nhưng rất yêu thương, bao bọc nhau. Do đó, gia đình của họ luôn tràn ngập niềm vui, êm ấm và sống thọ. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Tướng lông mày nam phú quý hình rồng
Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý hình rồng thường có cuộc sống giàu sang

1.2. Tướng lông mày xa nhau

Tướng lông mày này có đặc điểm là hai bên chân mày cách một khoảng rộng, đều nhau và phần đầu đậm, thấp hơn đuôi. Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này thường có khả năng ứng xử tốt và rất khéo léo. Do đó, cuộc sống và công việc của họ đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Bên cạnh đó, nam giới sở hữu tướng lông mày xa cũng có tham vọng lớn nên họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Nếu gặp thời, họ sẽ đạt được vinh hoa phú quý một cách nhanh chóng. Những người này biết cách ứng xử khéo léo nên rất hợp với những công việc liên quan đến đàm phán.

Tướng lông mày xa nhau
Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau có tham vọng lớn nên họ luôn cố gắng để đạt được mục tiêu

1.3. Đàn ông có chân mày rậm

Trong nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu dáng chân mày rậm sẽ nhận được giàu sang, phú quý. Đặc điểm của dáng lông mày này là khá dày, rậm và có màu sắc rõ ràng. Tướng lông mày nam phú quý này thể hiện đây là một người có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và độc lập. Họ thích mạo hiểm và sẵn sàng thử thách bản thân mình.

Những người này thường có phần hơi ngạo mạn và tự tin quá mức. Tuy nhiên, bù lại họ là một người đáng tin cậy, cương trực nên được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ. Đàn ông sở hữu tướng lông mày nam phú quý này có đầu óc nhạy bén, thông minh nên sự nghiệp vững chắc, đạt được nhiều thành tựu lớn.

Đàn ông có chân mày rậm
Đàn ông có chân mày rậm thường có cuộc sống giàu sang phú quý

1.4. Tướng lông mày nam phú quý hình mũi kiếm

Tướng lông mày nam phú quý hình mũi kiếm được nhiều người đánh giá cao bởi không chỉ đẹp mà còn mang đến vận may trong cuộc sống. Tướng lông mày này có đặc điểm là tương tự như mũi kiếm sắc bén hình tam giác, phần đầu và đuôi thì nhọn. 

Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này thường có tính cách thẳng thắn, cương trực và trọng tình trọng nghĩa. Họ rất coi trọng danh dự của bản thân và luôn giữ chữ tín trong mọi tình huống. Do đó, những người này được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng.

Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường đam mê với việc tìm kiếm, thích khám phá những điều mới mẻ. Do đó, họ có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm sống, làm việc cũng rất dày dặn. Họ biết cách nắm bắt thời cơ và phát huy đúng tài năng, sở trường của mình nên nhanh chóng đạt được thành tựu to lớn trong công việc, cuộc sống.

Tướng lông mày nam phú quý hình mũi kiếm
Tướng lông mày nam phú quý hình mũi kiếm thể hiện đây là người thẳng thắn, cương trực

1.5. Tướng lông mày nam phú quý chữ V

Đặc điểm của tướng lông mày chữ V là sợi mày có độ dày, dài vừa phải, phần chân mày thấp hơn đuôi. Phần thân thì gấp nhẹ xuống giống như hình chữ V ngược. Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý chữ V thường rất lý trí, có tư duy rõ ràng và biết cách cư xử. Họ thường thích sự riêng tư và không có nhu cầu chia sẻ quá nhiều điều với người khác.

Những người này có ý chí quyết tâm rõ ràng, rất kiên định nên theo đuổi công việc đến cuối cùng. Họ có đôi mắt sáng, thần thái ổn định và tầm nhìn về tương lai tốt. Ngoài ra, họ có khả năng quản lý công việc, thận trọng trong mọi vấn đề nên đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Về tình cảm, gia đạo thì những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý chữ V thường sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh em hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng rất thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm và con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tướng lông mày nam phú quý chữ V
Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý chữ V thường rất lý trí, có tư duy rõ ràng

1.6. Tướng lông mày nam phú quý chữ bát

Thêm một tướng lông mày nam phú quý, giàu sang nữa mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn giới thiệu đến bạn là dáng mày chữ bát. Tướng lông mày này có đặc điểm là phần đuôi rủ xuống dưới khiến gương mặt trông rất buồn bã.

Những người sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách rộng lượng, tốt bụng và rất thân thiện. Họ có cuộc sống an nhàn, sung sướng và không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đàn ông sở hữu lông mày chữ bát càng xuôi sâu thì là người có tính cách mạnh mẽ. Họ là người rất đáng tin cậy, vững vàng nên bạn bè, đồng nghiệp, người thân có thể giãi bày tâm sự. Họ là người thông minh, nhanh nhạy và có năng lực chuyên môn nên giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý chữ V rất rộng lượng, không thích tranh cãi và biết nhường nhịn người yêu. Do đó, họ có cuộc sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc, bình yên và ít sóng gió.

Tướng lông mày nam phú quý chữ bát
Tướng lông mày nam phú quý chữ bát thể hiện đây là người rất tốt bụng và lương thiện

1.7. Đàn ông sở hữu tướng lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác có đặc điểm là phần đầu rậm, to còn đuôi thì nhỏ và nhạt dần. Phần đuôi mày thường thấp hơn đầu và dài hướng về phía đuôi mắt. Tướng lông mày nam phú quý lưỡi mác thể hiện đây là một người có khí chất mạnh mẽ và thần thái hơn người. Họ là người khỏe khoắn, nam tính và rất thông minh, đáng tin cậy.

Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý lưỡi mác thường rất nghĩa khí và sống chân thành với bạn bè, đồng nghiệp. Họ rất ghét những người sống nhu nhược, hèn nhát và không có lập trường riêng. 

Những người này rất thông minh, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công to lớn. Về tình cảm thì họ có tướng đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu lại rất chung thủy và hết lòng vì nửa kia. Cuộc sống của những người sở hữu tướng lông mày lưỡi mác thường rất giàu sang, sung túc và hạnh phúc.

Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý lưỡi mác thường rất nghĩa khí và sống chân thành với bạn bè, đồng nghiệp
Đàn ông sở hữu tướng lông mày nam phú quý lưỡi mác thường rất nghĩa khí

1.8. Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngắn và nhỏ gọn

Tướng lông mày ngắn và nhỏ gọn có đặc điểm là không quá rậm, độ dày bằng hoặc ngắn hơn so với mắt. Phần đầu cao hơn đuôi và dáng nhìn ngang trông khá đẹp và nhẹ nhàng. Tướng lông mày nam phú quý này mang đến sức hút khó cưỡng cho chủ sở hữu.

Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày ngắn, nhỏ gọn thường có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, tính tình thì vui vẻ, năng động nên được mọi người xung quanh yêu mến. Họ là người tinh tế, dễ dàng nhận biết được tâm tư của người khác nên lấy lòng bạn bè, đồng nghiệp rất nhanh.

Tướng lông mày nam phú quý ngắn, nhỏ gọn thể hiện đây là người có trí óc nhạy bén, sáng suốt và luôn suy nghĩ cẩn trọng trong mọi tình huống. Họ biết cách nắm bắt thời cơ và phát huy khả năng của mình nên trong công việc đạt được nhiều thành tựu to lớn. Đường công danh sự nghiệp và tình duyên của họ rất suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngắn và nhỏ gọn
Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngắn và nhỏ gọn là người tinh tế, dễ dàng nhận biết được tâm tư của người khác

1.9. Tướng lông mày nam phú quý – Lông mày cọp

Tướng lông mày cọp có đặc điểm là bản to, sợi thô và dài hơn mắt. Phần đầu thường thưa và thấp hơn đuôi. Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và rất nghĩa khí. Bên cạnh đó, họ cũng có tham vọng lớn và sớm đạt được thành công như mong muốn.

Những người này có tướng tá oai phong, lẫm liệt và cuộc sống rất êm đềm, ít gặp khó khăn, trắc trở. Cuộc sống của họ được quý nhân giúp đỡ nên dù không giàu sang, phú quý cũng không cần lo lắng về cái ăn cái mặc. Họ là người tốt, rất nghĩa khí nên được bạn bè, đồng nghiệp tín nhiệm, ngưỡng mộ.

Tướng lông mày nam phú quý - Lông mày cọp
Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường có tham vọng lớn và sớm đạt được thành công

1.10. Tướng lông mày nam phú quý sư tử

Lông mày sư tử có đặc điểm khá đậm nhưng chỉ dài bằng mắt, rộng và hơi cong ở phần đuôi. Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài chí vượt trội hơn bạn bè cùng trang lứa.

Họ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt nên người khác khó có thể đoán được ý nghĩ chính xác. Những người sở hữu tướng lông mày này thường có quyết tâm cao, một khi đã muốn làm gì sẽ sẵn sàng, bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu.

Những người này thường tự lập kinh tế từ sớm và thành công ở độ tuổi còn trẻ. Dù cuộc sống đôi khi gặp phải khó khăn, trắc trở thì họ cũng có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Cuộc sống của họ khi về già sẽ càng phú quý, giàu sang nhưng những người này lại thường kết hôn và sinh con muộn.

Tướng lông mày nam phú quý sư tử
Tướng lông mày nam phú quý sư tử thể hiện đây là người rất thông minh, nhanh nhẹn và tài chí vượt trội

1.11. Đàn ông có tướng lông mày chữ nhất

Tướng lông mày nam phú quý chữ nhất có đặc điểm là mày đen óng mịn, khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải, dài bằng hoặc hơn mắt và bề ngang to. Những người sở hữu tướng lông mày này thường rất thông minh, giỏi giang và sống thực tế. Họ đối xử với mọi người rất khéo léo, chân thành nên nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng.

Con đường công danh sự nghiệp của những người này khá thuận lợi, dễ dàng gặp may mắn và vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. Họ thường kết hôn sớm nhưng tình cảm vợ chồng vô cùng hạnh phúc, mặn nồng và cuộc sống êm đềm tới già.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ nhất
Đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ nhất rất thông minh, giỏi giang và sống thực tế

1.12. Tướng lông mày nam phú quý vòng cung

Những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý vòng cung thường rất có trách nhiệm và đánh tin cậy. Họ rất thông minh, nhạy bén và biết cách thuyết phục người khác phải tổn trọng, kính nể mình. Những người này có bản lĩnh, thích khám phá điều mới mẻ, thú vị và sẵn sàng đối đầu với thử thách.

Trong công việc, những người sở hữu tướng lông mày nam phú quý này sẵn sàng xông xáo đảm đương nhiệm vụ khó khăn nên được sếp tin tưởng, quý mến. Do đó, đường công danh sự nghiệp của họ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Bên cạnh đó, những người này còn biết sắp xếp, phân bố thời gian hợp lý. Họ biết cách xây dựng sự nghiệp vững chắc và luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm cho gia đình của mình. Do đó, sự nghiệp và gia đình của họ đều rất suôn sẻ, bình an, hạnh phúc.

Tướng lông mày nam phú quý vòng cung
Tướng lông mày nam phú quý vòng cung thể hiện đây là người rất đáng tin cậy

2. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về vận mệnh, cuộc sống của bạn. Giờ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu khoảng cách giữa hai đầu lông mày nói lên điều gì nhé!

2.1. Khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1 đốt ngón trỏ

Nam giới có khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1 đốt ngón tay thường rất hòa đồng, thân thiện và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Do đó, họ luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và kính trọng từ bạn bè, đồng nghiệp.

Họ là người thông minh, nhanh nhẹn nên dễ đạt được mục tiêu lớn trong đời. Nếu khoảng cách 1 đốt ngón trỏ kết hợp với tướng lông mày nam phú quý thì họ có cuộc sống giàu sang, sung sướng cả đời mà không cần phải suy nghĩ đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nam giới có khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1 đốt ngón tay thường rất hòa đồng, thân thiện và đối xử tốt với mọi người xung quanh
Nam giới có khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1 đốt ngón tay thường rất hòa đồng, thân thiện

2.2. Khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1,5 đốt ngón trỏ

Nam giới có khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1,5 đốt ngón trỏ thường sinh ra đã thông minh, tự tin và rất tài năng. Những người này có bản lĩnh thượng thừa và không bao giờ đầu hàng trước số phận. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành mục tiêu.

Khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1,5 đốt ngón trỏ
Nam giới có khoảng cách hai đầu lông mày bằng 1,5 đốt ngón trỏ thường thông minh, tự tin và rất tài năng

2.3. Khoảng cách rộng

Đàn ông có khoảng cách hai đầu lông mày rộng thường là người thiếu tự tin và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Họ là người không có lập trường, quan điểm riêng nên thường lỡ mất nhiều cơ hội để phát triển. Nếu muốn sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ hơn thì họ cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Đàn ông có khoảng cách hai đầu lông mày rộng thường là người thiếu tự tin và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài
Đàn ông có khoảng cách hai đầu lông mày rộng thường là người thiếu tự tin

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu tướng lông mày nam phú quý để cải thiện vận mệnh giàu sang, sung sướng thì có thể sử dụng dịch vụ phun xăm mày/điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ các dáng lông mày xấu, nhợt nhạt, đứt đoạn trở nên đậm, sắc nét và cuốn hút hơn. Phương pháp phun xăm/điêu khắc lông mày đảm bảo an toàn cao, hạn chế xâm lấn và duy trì hiệu quả được lâu dài.

Gọi số Hotline 1900.2222 để đăng ký nhận các chương trình ưu đãi và khuyến mãi mới nhất tại Thẩm mỹ viện DIVA

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn 12 tướng lông mày nam phú quý, giàu sang và sung sướng. Sở hữu hàng lông mày đẹp như ý không chỉ mang đến vận khí tốt mà còn hỗ trợ khuôn mặt hài hòa, cuốn hút hơn. Nếu muốn sở hữu lông mày rậm, sắc nét bằng phương pháp phun xăm/điêu khắc chân mày thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá