đàn ông lông mày rộng

Lông mày rồng ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Phương Nam Tháng Tư 7, 2021 6598 lượt xem

Lông mày là một trong những bộ phận có khả năng phản ánh về số phận, vận mệnh, tính cách của con người. Vậy tướng lông mày rồng hé lộ điều gì về người sở hữu chúng? Bài viết này sẽ bật mí những thông tin thú vị xoay quanh dáng lông mày đặc biệt này.

Xem tướng lông mày rồng ở cả nam và nữ giới 

Có thể nói, theo quan niệm của dân gian thời xưa, lông mày rồng là một trong những lông mày tướng phú quý, mang đến vận giàu sang, sung sướng cho người sở hữu. Tướng lông mày rồng không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt, hài hòa trên khuôn mặt mà còn mang đến vượng khí cho con người. 

 Những ai may mắn sở hữu lông mày tướng này sẽ có vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật và ấn tượng với người đối diện. Vậy hãy cùng xem tính cách, số phận của họ sẽ ra sao nếu có được dáng lông mày rồng này nhé! 

1. Tính cách 

Những người sở hữu tướng lông mày rồng dù là nam hay nữ cũng đều có tính cách phóng khoáng, hào phóng, luôn giúp đỡ người khác và sống cực kỳ tình cảm. Họ là người sống vừa thiên về lý trí lẫn cảm xúc, họ làm việc với tư duy sáng tạo, quyết định sáng suốt theo lý trí, nhưng lại giàu lòng nhân ái, rất có nghĩa khí. 

long-may-rong-1

Không chỉ nam mà nữ nếu sở hữu tướng lông mày này cũng đều được mọi người yêu quý bởi kiểu tính cách trượng phu, đại nghĩa. Họ là những người sống có lý tưởng riêng, họ sẽ chẳng bao giờ tồn tại lối suy nghĩ cuộc sống nói không với ước mơ, mục tiêu. Với những người đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rồng, họ như mang trong mình nghĩa vụ cao cả đó chính là tạo ra những giá trị cho cuộc sống. 

Bởi vì thế, mà những người thành đạt, mang lại những thành tựu to lớn cho nhân loại, thường sở hữu lông mày tướng rồng này. Dung mạo xinh đẹp, khôi ngô, tuấn tú họ là những chàng trai cô gái đẹp cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn bên trong. 

>>> Xem thêm: Mắt Rồng

2. Sự nghiệp 

Với tính cách phóng khoáng, luôn giúp đỡ người khác và tư duy sáng tạo, giúp họ trở thành những người lãnh đạo tuyệt vời. Các tố chất trong con người họ giúp con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, gạt hái được nhiều thành công rực rỡ. Với sự thông minh, khéo léo, tinh thần ham học hỏi, biết nghĩa xa trông rộng giúp những chàng trai, cô gái tạo dựng nên sự nghiệp vững chãi. 

long-may-rong-2
Người sở hữu lông mày rồng có con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, gạt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Không những thế, khả năng lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác và đặc biệt biết cách dùng người tài của họ chính là điều giúp con đường công danh, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu lớn. Người ta nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” chính khả năng có thể kết nối được với những người tài giỏi khác, đã giúp con đường sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mày rồng trở nên vững mạnh hơn. 

Bên cạnh đó, sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo ra những bước ngoặt lớn giúp họ trải qua khó khăn, gian nan dễ dàng và thuận lợi hơn. Tinh thần tích cực và luôn nhìn về phía trước chính là động lực to lớn giúp họ luôn giữ vững được sự tự tin, thoải mái trong công việc. 

3. Tình duyên

Con đường công danh, sự nghiệp phát triển, nở rộ vậy tình duyên hôn nhân của người sở hữu lông mày tướng rồng này sẽ như thế nào? Đối với đàn ông, họ khá đào hoa được nhiều cô gái đem lòng yêu mến, thương nhớ. Chính điều này khiến họ có nhiều cơ hội quen nhiều người, thế nhưng lại chẳng có mấy cuộc tình say nồng, khiến họ phải quyến luyến. Họ phải trải qua rất nhiều cuộc tình rồi mới có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

long-may-rong-3
Họ phải trải qua rất nhiều cuộc tình rồi mới có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp

Với phụ nữ có lông mày rồng sẽ phải chịu nhiều tổn thương, cay đắng trong tình yêu rồi mới có thể gặp được người thương mình thật sự. Những người con gái có dáng lông mày này thường yêu hết mình, dành toàn tâm toàn ý vì người mình yêu, nhưng lại thường bị phản bội trong tình duyên. 

long-may-rong-4
Phụ nữ có lông mày rồng sẽ phải chịu nhiều tổn thương, cay đắng trong tình yêu

Lông mày rồng, mắt phượng có gì đặc biệt?

Lông mày rồng là tướng mày đẹp sang, phú quý và mang lại vượng khí cho người sở hữu. Những ai may mắn sở hữu dáng chân mày này sẽ có vẻ ngoài xinh đẹp, khôi ngô và thu hút người khác. Cuộc sống của họ sẽ càng sung túc, giàu sang, hạnh phúc hơn nếu sở hữu dáng mắt phượng. Theo nhân tướng học, những người có lông mày rồng mắt phượng sẽ có cuộc đời phú quý về sau. 

long-may-rong-5
Những ai may mắn sở hữu dáng chân mày này sẽ có vẻ ngoài xinh đẹp, khôi ngô và thu hút người khác

Ngay từ khi sinh ra, những người này đã được sống trong nhung lụa, không phải lo lắng về miếng cơm manh áo. Theo cách xem tướng của người xưa, họ nhận định những người sở hữu lông mày rồng mắt phượng có trí tuệ hơn người. Không những thế, những cô gái, chàng trai sở hữu đặc điểm dáng mắt này mang trong mình những tài năng xuất chúng. 

Tướng số phụ nữ có lông mày rồng, mắt phượng

Những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày rồng, mắt phượng sẽ có xu hướng sống nội tâm, khép kín. Tuy họ không thích ngoại giao, kết bạn hay tham gia những bữa tiệc nhưng những cô nàng này lại cực kỳ thông minh, nhạy bén và có lối suy nghĩ sâu sắc. 

Phụ nữ có mày rồng, mắt phượng khá ít nói, nhưng họ lại rất giỏi lắng nghe câu chuyện hay những lời khuyên của người khác. Bên cạnh đó, các cô nàng này còn khá độc lập, kiên định và yêu thích sự tự do. Tuy ít nói, nhưng các cô gái lại sống cực kỳ tình cảm, trong họ luôn toát ra một năng lượng mạnh mẽ giúp mọi người có thể tin tưởng và có động lực vượt qua mọi thứ. 

long-may-rong-6
Cô nàng sở hữu mày rồng mắt phượng lại cực kỳ thông minh, nhạy bén và có lối suy nghĩ sâu sắc

Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi có một người bạn, người vợ sở hữu tướng lông mày rồng, dáng mắt phượng bởi họ chính là hậu phương vững chắc cho bạn những lúc mệt mỏi, khó khăn nhất. Bởi với sự thông minh, tài giỏi họ sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại nhanh chóng hơn, cùng với đó là khả năng lắng nghe, chia sẻ, đồng cảm của người phụ nữ này sẽ giúp mọi người gạt bỏ đi những ưu phiền, căng thẳng trong cuộc sống. 

Tướng số đàn ông có lông mày rồng, mắt phượng

Đàn ông nếu có lông mày rồng mắt phượng thì đó chính là những nhà lãnh đạo tài giỏi trong lương lai. Chính sự nhạy bén, thông minh và tài năng của mình, họ sẽ gây dựng được sự nghiệp riêng từ rất sớm. Bên cạnh đó, sự hiểu biết sâu rộng, cùng lối suy nghĩ phóng khoáng, giàu lòng nhân hậu, giúp họ rất được lòng mọi người. 

long-may-rong-7
Đàn ông có lông mày rồng mắt phượng

Tuy vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú trông có vẻ hiền lành, thế nhưng đàn ông có dáng mày đặc biệt này lại cực kỳ cứng rắn, kiên định. Đôi lúc, quá lý trí khiến họ không sống tình cảm với mọi người xung quanh, dẫn đến trong một số trường hợp, nhiều người không hiểu sẽ đánh giá đàn ông này có khá lạnh lùng, khó gần. Thế nhưng thực tế, trong công việc, họ sẽ lý trí để giải quyết những sự kiện xảy ra. 

Trong tình yêu, cuộc sống hàng ngày, chàng trai này rất tinh tế, ấm áp và ga lăng, các bạn nữ sẽ phát cuồng không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai, mà còn tràn ngập những ngọt ngào trong tình cảm mà họ dành cho bạn nữa. 

Khoảng cách giữa 2 lông mày rồng theo nhân tướng học

Khoảng cách giữa hai chân mày dài khoảng 1 ngón tay trỏ: Người sở hữu dáng lông mày rồng cả nam và nữ họ đều sống rất hòa đồng, vui vẻ. Dù công việc nào lúc nào cũng nổi trội nhất.

Hai chân mày này cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ: Đa số những người sở hữu tướng chân mày này đều là người vừa có tài vừa có chí. Họ luôn cực kỳ tự tin và rất bản lĩnh. Dù chuyện gì xảy ra họ cũng không nản lòng. Luôn luôn nỗ lực từng giây từng phút để đạt được thành công. Không chấp nhận số phận, luôn sống và nỗ lực từng ngày. 

Giữa hai chân mày khoảng cách quá rộng: Thì đa phần đều là những người thiếu kiên nhẫn và không kiêng trì. Hay bỏ lỡ những cơ hội có một không hai. Lại thêm cái tính cách hậu đậu nên việc gì làm cũng không hoàn hảo và vỡ.

Bài viết với những chia sẻ về lông mày rồng sẽ mang đến những thông tin bổ ích, cần thiết cho người đọc. Nếu bạn muốn được biết thêm nhiều kiến thức làm đẹp cho bản thân thì hãy gọi ngay đến số 1900 6689 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm ý nghĩa phong thủy các dáng lông mày:

Lông mày hình chữ nhất Lông mày nhạt Lông mày rồng Lông mày có xoáy Lông mày đứt đoạn
Lông mày sâu róm Lông mày rậm Lông mày ngắn Lông mày tam giác Lông mày gần mắt
Lông mày chữ bát Lông mày chữ V Lông mày cánh cung Lông mày lưỡi mác Lông mày cọp
Lông Mày Lá Liễu Lông mày giao nhau Lông mày la hán Lông mày lưỡi kiếm Lông mày sư tử
7
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

thời gian thực hiện nhanh chóng

Định hình chân mày là gì? Cách định hình chân mày

Tháng Chín 21, 2022
Định hình chân mày là một trong các xu hướng làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa. Chúng giúp bạn sở hữu dáng mày...
XEM THÊM
phun mày ở thủ dầu một

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ 2022

Tháng Tám 15, 2022
Bảng giá phun xăm thẩm mỹ như thế nào đang là quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bởi, dịch vụ này đang vô cùng...
XEM THÊM
Phun-theu-chan-may-13

Phun mày là gì? Có những kiểu nào? Bảng giá phun mày

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày là giải pháp thẩm mỹ mày được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc được nhiều khuyết điểm: lông mày ngắn, thưa, lệch,…...
XEM THÊM
hinh-anh-dieu-khac-chan-may-6

Phun mày kiêng gì? Cách chăm sóc để có cặp chân mày đẹp

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày xong phải kiêng gì là câu hỏi chung của nhiều chị em sau khi phun mày. Bởi đây là một bước đóng vai...
XEM THÊM

Điêu khắc chân mày là gì? Ưu nhược điểm? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu như...
XEM THÊM

Phun mày Ombre là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tháng Bảy 26, 2022
Phun mày Ombre là xu hướng làm đẹp chân mày được ưa chuộng nhất những năm gần đây và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt....
XEM THÊM
long-may-sau-rom

Lông mày sâu róm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Lông mày sâu róm là kiểu chân mày rậm, đen và dày. Kiểu lông mày này mọc trông giống con sâu róm có nhiều...
XEM THÊM
cay-long-may-4

Cấy lông mày phương pháp làm đẹp cải thiện nhan sắc an toàn

Tháng Bảy 25, 2022
Cấy lông mày là một phương pháp tiên tiến, hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mày mới nhất hiện nay, thay thế cho...
XEM THÊM
long-may-dau-dam-duoi-nhat-4

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Tháng Bảy 25, 2022
Người có dáng lông mày đầu đậm đuôi nhạt là như thế nào? Tướng số có tốt hay không? Có khác nhau giữa đàn ông...
XEM THÊM