Nốt ruồi trong lòng bàn tay đàn ông và phụ nữ đều mang ý nghĩa nhất định. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của nốt ruồi là tốt hay không, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây. Từ đó, dễ dàng hơn khi quyết định nên giữ lại hay xóa bỏ nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay.

Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay: Khám Phá Bí Ẩn Về Vận Mệnh
Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay: Khám Phá Bí Ẩn Về Vận Mệnh

Mục Lục Bài Viết

1. Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay của chúng ta có các đường chỉ tay, những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau, tất cả thể hiện số kiếp và vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tay là có thể thấy được toàn bộ cuộc đời của con người rồi. 

Theo các nhà tướng thuật cho biết, những người mà có nốt ruồi ở lòng bàn tay khá hiếm, chủ nhân có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người rất thận trọng, suy nghĩ kỹ lưỡng và rất thông minh. Đặc biệt, đây còn là người có duyên với Phật pháp, khả năng về tâm linh linh tốt, có thể đoán được tương lai của mình. Họ là những người luôn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, ít khi gặp phải chuyện buồn vì họ biết cân bằng cảm xúc.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi trong lòng bàn tay là người thận trọng

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi trong lòng bàn tay

Mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam và nữ đều mang đến những ý nghĩa khác nhau, thể hiện cho tính cách, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, may mắn của chủ nhân. Nếu bạn chưa biết vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay nào có ý nghĩa tốt, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay trong nội dung dưới đây để có thêm nhiều thông tin cần biết.

28 vị trí nốt ruồi
Giải mã 28 vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện chí tiến thủ

Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có chí tiến thủ, siêng năng, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Tuy nhiên, nốt ruồi còn cho thấy chủ nhân là người bảo thủ nên thường xuyên phạm phải những sai lầm cơ bản.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện chí tiến thủ
Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện chí tiến thủ

2. Nốt ruồi thể hiện tính coi trọng gia đình

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ hoặc nam có vị trí giữa ngón cái thể hiện cho sự coi trọng gia đình. Chủ nhân nốt ruồi luôn đặt gia đình lên hàng đầu và tìm cách vun vén cho gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi thể hiện tính coi trọng gia đình
Nốt ruồi thể hiện tính coi trọng gia đình

3. Nốt ruồi thể hiện cho vượng vận đào hoa

Vị trí nốt ruồi thể hiện chủ nhân có số đào hoa, được người khác giới quan tâm. Người này dễ vướng vào các câu chuyện rắc rối liên quan đến tình cảm.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi thể hiện cho vượng vận đào hoa

4. Nốt ruồi thể hiện tuân thủ pháp luật

Nốt ruồi thể hiện chủ nhân có phần cực đoan, dễ làm những công việc sai trái, lâm vào cảnh tù tội. Những người sống thiện lương sẽ có tính hướng nội ít giao thiệp cùng người khác.

5. Nốt ruồi thể hiện tính hiếu thắng

Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân có tính thiếu thắng. Bất kể làm việc gì đều dùng mọi cách để dành được chiến thắng. Tính cách này khiến chủ nhân có thể bị ghen ghét, không có quá nhiều người bạn muốn chơi cùng.

6. Nốt ruồi thể hiện tính chiếm hữu

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí số 6 cho thấy chủ nhân có tính chiếm hữu, hẹp hòi, thích trói buộc người khác. Người sở hữu nốt ruồi này thường không có được hạnh phúc trọn vẹn, dễ đứt gánh giữa đường.

7. Nốt ruồi thể hiện quan điểm đạo đức

Vị trí này thể hiện chủ nhân có tính kỷ luật tốt, tuân thủ quy định của pháp luật. Chủ nhân nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí này thường suy nghĩ thấu đáo trước khi làm việc nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, được mọi người xung quanh tôn trọng.

Nốt ruồi thể hiện quan điểm đạo đức
Nốt ruồi thể hiện quan điểm đạo đức

8. Nốt ruồi trong lòng bàn tay vị trí số 8 thể hiện trách nhiệm

Vị trí này cho thấy chủ nhân có tinh thần trách nhiệm cao, thường đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Do đó, dù làm việc ở bất cứ nơi đâu họ đều được kính trọng và yêu mến.

9. Nốt ruồi thể hiện chủ nhân sống thực dụng

Vị trí này cho thấy chủ nhân nốt ruồi thực dụng, thường chỉ thân thiết với những người mang lại lợi ích cho chính mình. Chủ nhân nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí này thường coi trọng vật chất hơn tình cảm nên dễ bị ghen ghét.

10. Chủ nhân có thiên bẩm nghệ thuật

Chủ nhân nốt ruồi thường có thiên bẩm về nghệ thuật, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đồng thời, vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay này cho thấy chủ nhân khá lãng mạn.

11. Nốt ruồi coi trọng danh dự

Chủ nhân coi trọng danh dự, thường phấn đấu để đạt được thành tích cao nhất. Họ được nhiều người coi trọng và yêu mến. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho thấy đời sống hôn nhân hạnh phúc.

12. Nốt ruồi thể hiện tình cảm

Chủ nhân nốt ruồi trong lòng bàn tay vị trí này thường có dục vọng lớn, coi trọng tình cảm hơn vật chất. Vì suy nghĩ cho người khác quá nhiều nên họ dễ bị lợi dụng và gặp nhiều tổn thương.

Nốt ruồi thể hiện tình cảm
Nốt ruồi thể hiện tình cảm

13. Nốt ruồi thể hiện cá tính mạnh mẽ

Người này có cá tính mạnh mẽ, giỏi ăn nói nên được nhiều người quý mến. Với tài ăn nói lưu loát, chủ nhân nốt ruồi dễ dàng chinh phục người khác giới.

14. Nốt ruồi thể hiện tính tình cẩn trọng

Người này thường vô cùng cẩn thận, thường suy nghĩ thấu đáo sau đó mới thực hiện. Họ ít gặp phải sai lầm trong cuộc sống đời thường và được nhiều người xung quanh yêu quý.

15. Nốt ruồi cho thấy năng lực nghiên cứu và quan sát tốt

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay này cho thấy họ là người thích nghiên cứu và quan sát, đánh giá tốt những vấn đề gặp phải để tìm tòi được hướng giải quyết tốt nhất. Họ biết cách phân tích phải, trái và có tài ăn nói khiến nhiều người xung quanh nể phục.

16. Nốt ruồi thể hiện tính cẩn thận

Vị trí này thể hiện chủ nhân có sự nghiệp thăng hoa nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, sự nghiệp không được như mong đợi, thường gặp phải sóng gió và khó thành công.

Nốt ruồi thể hiện tính cẩn thận
Nốt ruồi thể hiện tính cẩn thận

17. Nốt ruồi ở gò mộc tinh

Nốt ruồi cho thấy nam giới được hưởng phúc từ nhà vợ. Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí này thường đảm đảm việc nước, giỏi việc nhà.

18. Nốt ruồi gò thổ tinh

Nốt ruồi thể hiện cho người có mệnh phú quý, thường cuộc sống giàu sang, sung sướng. Họ được mọi người yêu mến, quý trọng và có quý nhân phù trợ trong công việc.

19. Nốt ruồi gò thái dương

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trên gò thái dương cho thấy chủ nhân dễ gặp phải những bất ngờ và sớm thành công theo con đường nghệ thuật. Người này thường mơ mộng, có phần thích ảo tưởng.

20. Nốt ruồi gò thủy tinh

Vị trí nốt ruồi cho thấy lương duyên tốt đẹp nếu nốt ruồi son. Nếu chúng có màu đen thể hiện cho tình duyên trắc trở, yêu nhau đến mấy cũng dễ chia li. 

Nốt ruồi gò thủy tinh
Nốt ruồi gò thủy tinh

21. Nốt ruồi gò hỏa tinh âm

Chủ nhân nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò hỏa tinh âm được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cùng dễ dẫn đến thành công. Đồng thời, hôn nhân của họ hạnh phúc, con đủ nếp và tẻ.

22. Nốt ruồi gò thái âm

Vị trí nốt ruồi cho thấy tình duyên gặp nhiều thuận lợi, đời sống hôn nhân hạnh phúc. Chủ nhân nốt ruồi được nửa còn lại yêu thương, chăm sóc. Bên cạnh đó, nốt ruồi gò thái âm còn cho thấy sự thành công trong sự nghiệp.

23. Nốt ruồi gò kim tinh

Nốt ruồi trong lòng bàn tay vị trí gò kim tinh nếu màu đỏ thể hiện cuộc sống sung tung, màu đen cho thấy chủ nhân gặp nhiều khổ đau. Chủ nhân nốt ruồi đều có hậu vận bình an, yên ổn, được nhiều người quý trọng.

24. Nốt ruồi gò hỏa tinh dương

Nốt ruồi cho thấy chủ nhân có quý nhân trợ giúp, sớm thăng quan tiến chức. Gia đạo của chủ nhân yên ổn, con cái đủ nếp và tẻ, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Nốt ruồi gò hỏa tinh dương
Nốt ruồi gò hỏa tinh dương

25. Nốt ruồi trên cổ tay

Vị trí nốt ruồi thể hiện chủ nhân sẽ bất ngờ trở nên giàu có, dễ trúng xổ số. Chủ nhân nếu biết tu tâm dưỡng tính sẽ sớm thành công. Ngược lại, siêng ăn lười làm sẽ dễ dàng tán gia bại sản.

26. Nốt ruồi trên đường tâm đạo

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay, trên đường tâm đạo thể hiện sự thất bại. Dù bạn đã cố gắng đến đâu cũng sẽ khó đạt được thành công. Đời sống hôn nhân của người này gặp nhiều sóng gió, khó tìm được một nửa của cuộc đời.

27. Nốt ruồi đường trí đạo

Vi trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường trí đạo cho thấy chủ nhân thường tự lập từ nhỏ. Tuy nhiên, sự nghiệp của người này không ổn định, dễ rơi vào cảnh trắng tay.

28. Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Chủ nhân nốt ruồi thường yểu mệnh, có thể gặp tai nạn khiến sức khỏe suy giảm. Tuổi thọ của chủ nhân nốt ruồi không cao, thường khó hưởng thọ.

3. 6 vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện kém may mắn

Bên cạnh ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay tại 28 vị trí ở trên, bạn còn cần quan tâm đến 6 vị trí thể hiện chủ nhân là người kém may mắn ngay dưới đây. Bạn hãy cùng tham khảo những vị trí dưới đây để nắm bắt nhé!

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở gò mộc tinh

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ ngay gò mộc tinh thể hiện điềm lành. Chủ nhân nốt ruồi son thường có số phú quý, sớm được hưởng tài lộc và giàu lên nhanh chóng. Nhưng, nốt ruồi đen lại thể hiện sự hao tài.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở gò mộc tinh
Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở gò mộc tinh

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thổ tinh

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam thể hiện cho sự giàu sang. Nam giới thường sẽ kết hôn với con gái của nhà quyền quý nên thường thụ động, không tự lập, sống nhờ bên vợ.

Nốt ruồi tại gò thổ tinh còn thể hiện cho tình duyên tốt, gia đình hạnh phúc. Chủ nhân nốt ruồi hết lòng yêu vợ, thương con.

3. Nốt ruồi ở gò thủy tinh

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam, vị trí gò thủy tinh thường cho thấy đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Dù có yêu nhau đến mấy cũng khó có thể đến được với nhau. Đồng thời, chủ nhân nốt ruồi còn có tính hay trộm cắp, tham lam, muốn thêm không muốn bớt.

nốt ruồi
Nốt ruồi ở gò thủy tinh cho thấy tình duyên trắc trở

4. Nốt ruồi ở gò kim tinh

Chủ nhân của nốt ruồi thường có tình đầu sâu đậu nhưng khó đến được với nhau. Vì cả đời tiếc thương người cũ nên cuộc đời kéo theo bất hạnh và khổ tâm. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thường có đời sống sung túc, cả đời không cần lo lắng về tiền của.

5. Vị trí nốt ruồi ở đường sinh đạo

Nốt ruồi vị trí gần ngón cái và chỉ tay cho thấy cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Chủ nhân nốt ruồi dễ gặp phải tai nạn tổn hại đến sức khỏe và tính mạng. Ngoài ra, người này thường ốm vặt, cơ thể suy nhược.

6. Nốt ruồi ở đường tâm đạo

Nốt ruồi trong lòng bàn tay, ở ngay đường tâm đạo cho thấy dễ gặp phải thất bại nhiều mặt trong cuộc sống. Người này không nhanh nhạy nên từ công việc đến cuộc sống thường không suôn sẻ. Nếu biết tu tâm dưỡng tính sẽ tránh được rắc rối, cuộc sống bình yên.

nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện sự đau khổ

4. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tay và trên tay

Mỗi vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay, ở tay và trên tay đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt. Sau khi tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua những vị trí nốt ruồi khác dưới đây.

1. Nốt ruồi trên tay

Nốt ruồi trên tay thường thể hiện cho sự khéo léo. Nếu vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay thường thể hiện cho sự giàu có thì tại mu bàn tay thể hiện cho sự thông minh, tài năng, giỏi giang.  Chủ nhân của nốt ruồi thường gặp nhiều may mắn, phú quý, mọi trắc trở đều hóa hạnh phúc khi về già.

2. Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi tại ngón trỏ thể hiện cho sự hiếu thắng, tình cảm, hôn nhân không hạnh phúc nhưng sự nghiệp phát triển. Nốt ruồi trên ngón giữa cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Xuất hiện ở ngón áp út, nốt ruồi cho thấy vượng vận đào hoa. Nếu xuất hiện ngon út, nốt ruồi cho thấy nhiều may mắn, nhân duyên tốt, phúc lộc đầy nhà.

Nốt ruồi trên ngón tay
Nốt ruồi trên ngón tay

5. Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay không?

Nhìn chung thì người phương Đông quan niệm rặng nốt ruồi ở lòng bàn tay ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số mệnh, tính cách và hậu vận. Nhưng với người phương Tây thì đơn giản chỉ là biểu hiện trên da bình thường và không mang ý nghĩa phong thủy. 

Thực tế có nhiều trường hợp, nhiều người cảm thấy nốt ruồi trong lòng bàn tay làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ, spa uy tín để xóa bỏ bằng công nghệ hiện đại.

Cũng tuỳ theo quan niệm của mỗi người mà nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Có thể với nhiều người họ không biết là nốt ruồi trong lòng bàn tay là tốt hay xấu và họ đơn giản chỉ muốn xóa chúng đi thì hoàn toàn có thể xóa được. 

Hiện nay, với công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, chỉ sau 1-2 lần thực hiện sẽ giúp bạn đánh bay mọi nốt ruồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ có thể xóa nốt ruồi ở tay mà còn ở các vị trí khác như: mặt, mũi, chân tay,…

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

 Đây là một trong những địa chỉ uy tín xóa nốt ruồi an toàn của các chị em hiện nay. Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu, mang đến giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả vượt trội nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến. Với phương pháp này, DIVA cam kết loại bỏ hoàn toàn các nốt ruồi đáng ghét, trả lại cho bạn làn da mịn màng, đều màu và không tì vết.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Công nghệ tiên tiến: Laser CO2 Fractional tác động chính xác vào từng nốt ruồi, loại bỏ tận gốc chân nốt ruồi mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.
 • An toàn tuyệt đối: Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng.
 • Hiệu quả vượt trội: Nốt ruồi được xóa sạch, không để lại sẹo, giúp bạn tự tin hơn với làn da mịn màng, đều màu.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Quy trình xóa nốt ruồi diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại DIVA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong và sau quá trình điều trị.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay: Khám Phá Bí Ẩn Về Vận Mệnh 1 Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay: Khám Phá Bí Ẩn Về Vận Mệnh 2 Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay: Khám Phá Bí Ẩn Về Vận Mệnh 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi chất lượng cao và sở hữu làn da hoàn hảo như mong ước, liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 222 hoặc điền vào form liên hệ bên dưới nhé.

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

“Nốt ruồi trong lòng bàn tay Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu” đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên đây. Nếu những vị trí nốt ruồi phạm phong thủy, gây ảnh hưởng đến tình duyên, sự nghiệp, báo hiệu sức khỏe không tốt, hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để được hỗ trợ xóa nốt ruồi nhanh chóng.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

314
Đánh giá