Việc xuất hiện nốt ruồi trong nhân tướng học thường là dự báo của điềm báo tốt hoặc xấu về tương lai, tướng số và vận mệnh của một người. Vậy vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân nam và nữ có ý nghĩa gì? Báo hiệu tốt hay xấu về vận mệnh tương lai? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay!

Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe
Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân Nam, Nữ

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường mang phúc tướng và luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này thường có cuộc sống sung sướng, an nhàn và đầy đủ. Bên cạnh đó, họ cũng có tướng vượng nhân, mang lại vượng khí tốt cho những người xung quanh.

Những ai sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường là báo hiệu vận mệnh của người này vô cùng tốt. Theo nhân tướng học, số mệnh của người người này sẽ thể hiện như sau:

 • Sự nghiệp thành công vang dội, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thăng quan tiến chức nhanh chóng.
 • Những người này thường có số làm quản lý và luôn được người khác kính trọng, nể phục.
 • Cuộc sống và tình duyên của họ sẽ no đủ, viên mãn, hạnh phúc.
 • Cuộc sống vương giả, giàu sang và không cần phải bận tâm, lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.
Ý nghĩa của 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện thế nào?
9 nốt ruồi ở lòng bàn chân mang đến ý nghĩa vận mệnh của người này vô cùng tốt

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân qua màu sắc và kích thước

Trong nhân tướng học, màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ mang đến một ý nghĩa nhất định. Vậy vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chânnói lên điều gì? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân nhé!

 • Nốt ruồi son ở lòng bàn chân: Những người có đặc điểm này từ khi vừa sinh ra đã sống trong gia đình sung túc, bản thân mang lại thịnh vượng, may mắn cho người nhà.
 • Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân: Những người này thường phải làm việc xa nhà, hay di chuyển và làm bên chuyên ngành báo chí, truyền thông, phim ảnh. Đường công danh sự nghiệp của những người cũng sớm đạt được thành công rực rỡ.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân kích thước to, bóng, màu da hồng hào: Những người này có số phú quý ngay từ khi còn nhỏ, cuộc sống không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
Ý nghĩa về màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở lòng bàn chân
Tùy thuộc vào từng màu sắc và kích thước mà nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ có ý nghĩa riêng

3. Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân trái/phải Phụ Nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay phải nữ giới đều mang đến ý nghĩa tướng số, phong thủy khác nhau. Theo đó, tướng số của chị em sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ thể hiện như sau:

3.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của nữ thể hiện đây là người có tài năng xuất chúng, tố chất làm lãnh đạo giỏi nên dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Những người này thường được chọn để đảm nhận các vị trí trọng yếu nên có sự nghiệp hanh thông, vô cùng rực rỡ. Bên cạnh đó, họ còn mang số vượng phu ích tử, cùng chồng xây dựng cơ đồ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của nữ
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người có tố chất làm lãnh đạo

3.2. Ý nghĩa nốt ruồi lòng bàn chân trái nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ thể hiện đây là người có số sướng, phú quý từ nhỏ. Những người này sau khi trưởng thành có cuộc sống viên mãn, dù không giàu sang hơn người nhưng đủ ăn đủ mặc.

Về cuộc sống hôn nhân thì những người này may mắn khi có nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng. Do đó, cuộc sống gia đình của họ vô cùng ấm cúng, hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ giới
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân trái có số sướng, phú quý từ nhỏ

4. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái/phải của nam giới

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông cũng thể hiện ý nghĩa riêng. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Cụ thể:

4.1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người rất thông minh, có tài quản lý và khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Họ có tài năng nên thường được đảm đương các vị trí quan trọng như Giám đốc, Trưởng phòng,… và nhận nhiều sự tín nhiệm, kính nể từ cấp dưới.

Những người đàn ông này thường có tiền đồ xán lạn, đường tình duyên thì may mắn gặp đúng người đúng thời điểm. Cuộc sống hôn nhân và gia đình của người này vô cùng hạnh phúc, luôn tràn ngập niềm vui.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam giới
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải rất thông minh và có khả năng giao tiếp vô cùng tốt

4.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam giới

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái nam giới thể hiện đây là một người giàu sang, có địa vị và tiếng nói trong xã hội. Cuộc đời của những người này thường gặp may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, dù đi đến đâu cũng nhận được sự yêu thương, quan tâm.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam giới
Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người giàu sang và có địa vị trong xã hội

5. Ý nghĩa của các nốt ruồi dưới lòng bàn chân ở mép, mu, gót và ngón chân

Trong nhân tướng học, những nốt ruồi ở mép, mu, gót và ngón chân cũng mang đến ý nghĩa, tướng số riêng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp ý nghĩa của các nốt ruồi ở mép, mu, gót và ngón chân nhé!

5.1. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân thường có cuộc sống cơ cực từ bé, tự thân làm hết mọi việc mà không được ai giúp đỡ. Sau khi trưởng thành, cuộc sống khá bế tắc, công việc và tình duyên đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân dễ bị gánh đứt giữa đường bởi những lần cãi vã về tiền bạc.

Nốt ruồi ở mép bàn chân
Những người sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân thường có cuộc sống cơ cực

5.2. Nốt ruồi ở gót chân

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân đều được coi là phúc tướng. Những người này rất tài giỏi và có khả năng lão đạo tốt. Bên cạnh đó, họ cũng là người bao dung, khiêm tốn nên nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, hậu vận của những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân cũng vô cùng tốt đẹp. Họ có cuộc sống gia đình vô cùng ấm êm, hạnh phúc và nhận được nhiều điềm lành đến với gia đình.

Nốt ruồi ở gót chân
Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân đều được coi là phúc tướng

5.3. Nốt ruồi ở các ngón chân

Cũng giống như nốt ruồi ở lòng bàn chân, nếu xuất hiện dấu hiệu này tại các ngón chân thì nó cũng sẽ mang lại ý nghĩa riêng. Cụ thể, nốt ruồi ở các ngón chân sẽ có ý nghĩa sau:

 • Nốt ruồi ở ngón chân cái: Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân cái thường có khả năng lãnh đạo tốt. Họ là người có đủ tài trí nên vượt qua mọi khó khăn, thử thách và quản lý công việc rất tốt.
 • Nốt ruồi ở ngón chân trỏ: Cho thấy người chủ nhân có sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm. Bên cạnh đó, những người này thường rất khó ngủ, dễ bị trầm cảm và chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.
 • Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Những người này thường có đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, phải làm việc xa nhà và đi công tác nhiều nơi. Dù đi làm vất vả nhưng họ lại không kiếm được tiền nên cuộc sống bấp bênh, gặp nhiều khó khăn.
 • Nốt ruồi ở ngón chân áp út: Những người này thường có tính tình thanh thuần vô ưu vô lo, không thích tính toán. Do đó, họ luôn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ từ những người xung quanh.
 • Nốt ruồi ở ngón chân út: Nốt ruồi này thường cản trở sự may mắn của chủ nhân. Những người này có thường hướng nội, hay giấu cảm xúc nên rất nhạy cảm và dễ suy nghĩ lời nói của người khác. Chuyện tình cảm của những người này thường gặp nhiều trắc trở, biến động.
Nốt ruồi ở các ngón chân
Nốt ruồi ở chân cái thể hiện đây là người có khả năng lãnh đạo tốt

5.4. Nốt ruồi ở trên mu bàn chân

Nốt ruồi ở trên mu bàn chân được đánh giá là điềm báo không tốt, kém may mắn. Những người sở hữu đặc điểm này dù làm việc chăm chỉ nhưng lại không nhận được thành quả đúng với giá trị mình bỏ ra.

Đường công danh sự nghiệp của những người này không hanh thông, tài chính không ổn định. Do đó, cuộc sống gặp nhiều khó khăn liên quan đến tiền bạc. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng khá lận đận, có thể cô độc khi về già.

Nốt ruồi ở trên mu bàn chân
Nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường có điềm báo không tốt, kém may mắn

5.5. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thường khá trầm tính và không giỏi giao tiếp. Do đó, công việc của họ không thuận lợi, dễ bị khó khăn trong giai đoạn thực hiện kế hoạch. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thường là người tốt bụng, ăn nói dịu dàng, dễ nghe nên được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở mắt cá chân
Những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thường không giỏi giao tiếp

6. Nốt ruồi ở lòng bàn chân có nguy hiểm không?

Nếu như bàn chân của bạn xuất hiện các chấm đỏ như nốt ruồi son, không ngứa thì có thể đó là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm như ung thư da, sốt xuất huyết, ung thư máu, bệnh sợi, suy tủy. Những thay đổi đi kèm với nốt ruồi cụ thể như:

 • Xuất hiện các vết lở loét như do bệnh tiểu đường gây ra. Những vết loét thường không lành hoặc tái đi tái lại nhiều lần.
 • Có đường kẻ dọc màu nâu, đen xuất hiện ở móng chân.
 • Mọc thêm các nốt ruồi mới và lan rộng ra cả bàn chân.
 • Khối u ác tính thường đau, ngứa, chảy máu.

Những biểu hiện trên không chỉ gây mất thẩm mỹ làn da chân mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó, nếu như bạn thấy những biểu hiện trên thì cần đến ngay các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Khi nào cần phải lo lắng vì có nốt ruồi ở chân?
Nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân có màu sắc và kích thước bất thường thì nên đi khám bác sĩ

7. Có nên tẩy nốt ruồi ở lòng bàn chân không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở lòng bàn chân hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Thông thường, tại mỗi vị trí nốt ruồi sẽ báo hiệu một phần về số mệnh tương lai của chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi ở lòng bàn chân nào cũng tốt, mang đến may mắn. Do đó, bạn có thể cân nhắc xóa nốt ruồi hoặc không.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân có kích thước lớn, biểu hiện bất thường ảnh hưởng đến việc đi lại thì tốt nhất bạn nên xóa. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên lựa chọn các phương pháp xóa nốt ruồi an toàn, tiên tiến.

Hiện nay, để xóa nốt ruồi có rất nhiều bạn áp dụng các phương pháp tự nhiên như dùng tỏi, giấm táo, lưỡi da cạo,… Theo chuyên gia, những cách này có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo lồi vĩnh viễn gây mất thẩm mỹ. Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng, xuất hiện sẹo xấu thì bạn có thể tham khảo xóa nốt ruồi bằng công nghệ laser tiên tiến.

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn chân hay là không?
Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn chân hay không còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người

8. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, giữa hàng ngàn cơ sở xóa nốt ruồi thì Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng nhất. Nơi đây ứng dụng công nghệ tiên tiến Laser CO2 Fractional đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xóa nốt ruồi thành công.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng laser 10.600nm có khả năng phân hủy, phá bỏ các sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng tập trung, hút sạch chân sắc tố từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên giúp da nhanh chóng tái tạo và không gây viêm nhiễm.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Lý do các bạn nên xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA:

 • Viện thẩm mỹ DIVA là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Áp dụng công nghệ xóa nốt ruồi tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
 • Quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ xóa nốt ruồi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ xóa nốt ruồi đều tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Không gian tại các cơ sở làm đẹp sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp.
 • Quy trình xóa nốt ruồi đạt chuẩn Y khoa và đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng vô khuẩn.
 • Chi phí xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA hợp lý, cân đối và phải chăng.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Vận mệnh: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe 1 Vận mệnh: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe 2 Vận mệnh: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe 3 Vận mệnh: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe 4 Vận mệnh: Ý Nghĩa, Phong Thủy Và Sức Khỏe 5

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được đầy đủ các ý nghĩa về nốt ruồi ở lòng bàn chân của nam và nữ. Nếu bạn muốn xóa những nốt ruồi mất thẩm mỹ để sở hữu làn da láng mịn thì hãy nhanh tay liên hệ tới hotline 1900 2222 để được nhân viên tư vấn sớm nhất nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0
Đánh giá