Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gót chân có ảnh hưởng rất lớn đối với sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh của chủ nhân. Liệu nốt ruồi ở gót chân có mang đến sự may mắn, tài lộc? Để biết chi tiết hơn ý nghĩa của từng nốt ruồi, mời quý bạn đọc tìm hiểu nội dung dưới đây!

Nốt Ruồi Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc
Nốt Ruồi Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc

1. Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở gót chân tuy khó quan sát nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt dưới góc độ nhân tướng học. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc, không chỉ giỏi lập kế hoạch mà còn có sự quyết đoán trong công việc, tính cách cương trực nên được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở gót chân còn thể hiện chủ nhân là người giàu có, không phải nghĩ về chuyện “cơm áo gạo tiền”. Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi son ở gót chân bạn sẽ ngày càng phú quý và vận may dồi dào. Họ còn mang trong mình lòng trắc ẩn, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn nên rất thích hợp làm việc trong môi trường công tác xã hội. Đây là nơi giúp họ phát huy khả năng, sự sáng tạo để đạt được thành công.

Gót chân
Nốt ruồi ở gót chân là người gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Xem tướng số nốt ruồi ở gót chân nam

Hầu hết đàn ông có nốt ruồi gót chân đều sở hữu chất thông minh, sự mưu trí và tài năng giúp họ đạt được những thành tựu đáng nể phục trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí nốt ruồi sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau:

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân trái

Tính cách: Những người đàn ông sở hữu nốt ở gót chân trái thường kiên định, có chí hướng và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu. Họ sống theo nguyên tắc riêng và sẵn sàng phấn đấu vì lý tưởng của mình.

Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi ở gót chân trái thường thường có sự nghiệp vững chắc và tiền đồ rộng mở. Có thể người này phải lập nghiệp ở phương xa, nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên cường nên họ luôn tìm cách vượt qua thử thách để đạt được mục đích đã đề ra. Chính sự quyết tâm này đã giúp họ xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Về tình cảm: Nam giới có nốt ruồi ở gót chân trái rất kỹ lưỡng khi lựa chọn bạn đời, luôn mong muốn tìm được một người vợ đồng cam cộng khổ, là chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn vật chất. Người bạn đời lý tưởng với họ không nhất thiết phải xinh đẹp, mà quan trọng là biết lo toan, chăm sóc gia đình. 

Gót chân nam
Nốt ruồi ở gót chân trái nam thường rất kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm người bạn đời

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân phải

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gót chân phải thường có nhiều cơ hội tốt đến với họ. Bên cạnh đó, nhờ vào tài chính dư giả nên cuộc sống khá thoải mái, không bị áp lực “cơm áo gạo tiền”.

Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở ngón chân phải thường thông minh, kiến thức sâu rộng và kỹ năng giao tiếp tốt giúp họ xây dựng nhiều mối quan hệ chất lượng trong xã hội. Họ chú trọng việc học hành và thường có chỗ đứng nhất định trong một tổ chức, cơ quan. Phần lớn, người này đều xuất thân từ gia đình khá giả, có điều kiện thuận lợi để phát triển bản thân.

Sự nghiệp: nam giới có nốt ruồi ở gót chân phải thường gặt hái được nhiều thành công nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình. Bên cạnh đó, dựa vào thực lực và hoài bão lớn, họ sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra nên thường đạt được thành công sớm trong sự nghiệp.

Về tình cảm: Đây là một người đàn ông mẫu mực của gia đình, rất tinh tế và biết cách quan tâm chăm sóc người khác. Nhờ vẻ ngoài lịch thiệp, nam tính cùng tính cách đào hoa giúp họ dễ dàng chinh phục trái tim phái đẹp. Trong cuộc sống hôn nhân, họ tìm được người bạn đời phù hợp và xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn. 

Chân nam giới
Nốt ruồi ở gót chân phải nam là điểm báo tốt trong việc tình duyên, sự nghiệp

3. Nốt ruồi ở gót chân nữ nói lên điều gì?

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân thường mang tướng tốt. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi gót chân của nữ giới sẽ biểu thị ý nghĩa khác một chút so với nam giới, cụ thể:

3.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân trái

Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái thường có tính cách khiêm tốn, sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách chân thành. Chính sự dịu dàng và tấm lòng nhân hậu đã giúp họ chiếm được cảm tình và sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Nữ giới có nốt ruồi tại vị trí này đa phần đều có sự nghiệp thành công bởi tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và dám thể hiện quan điểm của mình. Tính độc lập giúp họ chứng được minh năng lực và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong một tổ chức.

Về tình cảm: Họ là người vợ hiền, người mẹ đảm đang, luôn biết cách chăm lo cho tổ ấm của mình. Có thể nói, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên người chồng tâm đầu ý hợp, là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Bàn chân
Phụ nữ có nốt ruồi ở gót chân trái thường sống rất kỷ luật

3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân phải

Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở gót chân phải là người khá hoạt bát, năng động, thông minh trong cách ứng xử và xuất sắc ở cả khâu quản lý gia đình nên được mọi người tín nhiệm. 

Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân phải thường có sự nghiệp thành công bởi biết cách hoạch định rõ ràng kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng giao tiếp tự tin nên được cấp trên, đối tác và đồng nghiệp đánh giá cao.

Tình cảm: Những người này thường có xu hướng kết hôn muộn so với bạn bèn cùng trang lứa bởi thích sự tự do, ưa khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân thì gia đình khá hạnh phúc, được chồng yêu thương và con cái hiếu thảo.

Dưới bàn chân
Nữ có nốt ruồi ở gót chân thường có cuộc sống tốt đẹp

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân tại vị trí khác

Tùy vào từng vị trí cụ thể nốt ruồi ở gót chân, chúng sẽ biểu thị những ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau. Mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu! 

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi trên gót chân

Nếu sở hữu nốt ruồi nằm chếch lên trên gót chân, bạn nên vui mừng bởi đây là phúc tướng mang đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những người có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là đường tài lộc. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được sự hỗ trợ từ người thân trong việc làm ăn kinh doanh. 

Nốt ruồi trên gót chân
Nốt ruồi trên gót chân là người có địa vị cao trong xã hội

4.2 Ý nghĩa nốt ruồi gần cổ chân

Xét về tướng số, người sở hữu nốt ruồi ở gần cổ chân thường gặp khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp lẫn tình duyên. Đa phần những người này khá trầm tính, ngại giao tiếp và có ít mối quan hệ nên con đường sự nghiệp khó thăng tiến.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về tướng xấu này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi số mệnh của mình bằng sự nỗ lực và chăm chỉ học, có câu “đức năng thắng số”.

Nốt ruồi ở mắt cá chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân thể hiện tướng số xấu, sự nghiệp kém phát triển

4.3 Ý nghĩa nốt ruồi mép gót chân

Những người có nốt ruồi ở mép gót chân thường có tuổi thơ họ khá cơ cực, phải bươn chải từ nhỏ để lo cho cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và ý chí vươn lên đã vượt qua mọi khó khăn, đồng thời gặp hái được một số thành công nhất định. Xét về đường tình duyên thì người này lập gia đình khá muộn, khó tìm được người yêu mình thật lòng cũng như sẵn sàng “đồng cam cộng khổ”.

Mép gót chân
Người có nốt ruồi ở mép gót chân lận đận trong chuyện tình duyên

5. Có nên tẩy nốt ruồi ở gót chân hay không?

Như đã đề cập, nhiều người tin rằng nốt ruồi ở gót chân mang lại may mắn và tài lộc. Đa số nốt ruồi là lành tính. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi thay đổi kích thước, màu sắc, hình dạng, gây ngứa, chảy máu hoặc có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác, bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để được kiểm tra và tư vấn. 

Nếu nốt ruồi gây mất thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy tự ti hoặc khó chịu, việc tẩy nốt ruồi có thể giúp cải thiện vẻ ngoài và tăng sự tự tin. Nếu quyết định tẩy nốt ruồi, hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín và an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu phân vân không biết tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín thì có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, trước khi thực hiện sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn. Ngoài ra, toàn hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đều sử dụng công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ laser CO2 Fractional có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Loại bỏ nốt ruồi một cách chính xác, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
 • Tẩy nốt ruồi bằng laser không xâm lấn, chỉ can thiệp trên bề mặt da nên không để lại sẹo. 
 • Ngoài xóa bỏ nốt ruồi, công nghệ laser CO2 Fractional còn có thể kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình tái tạo da và phục hồi da nhanh chóng.
Công nghệ laser CO2 Fractional giúp bạn loại bỏ nốt ruồi hiệu quả
Công nghệ laser CO2 Fractional giúp bạn loại bỏ nốt ruồi hiệu quả

Với hơn 100 chi nhánh trải dài trên 40 tỉnh thành, DIVA không chỉ khẳng định vị thế mà còn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, phục vụ từ trái tim.

 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: DIVA quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Công nghệ hiện đại: DIVA luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: DIVA cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, từ tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.
 • Không gian sang trọng: Không gian tại DIVA được thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Nốt Ruồi Ở Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc 1 Nốt Ruồi Ở Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc 2 Nốt Ruồi Ở Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc 3 Nốt Ruồi Ở Gót Chân: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Tài Lộc 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và cảm nhận sự khác biệt!

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt ruồi ở gót chân ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về vị trí và hình dạng của những nốt ruồi này. Hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ DIVA cung cấp thêm dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 an toàn và hiệu quả chỉ sau một liệu trình, liên hệ ngay HOTLINE 1900 2222 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0
Đánh giá