Nâng mũi giá 5 triệu có thật sự chất lượng và tốt như lời đồn? Hiện nay có rất nhiều cơ sở địa chỉ làm đẹp tự mọc lên với những dịch vụ thẩm mỹ với giá cực sốc để thu hút những người muốn làm đẹp với giá rẻ. Vậy những nguy hại nào tiềm tàng đằng sau dịch vụ nâng mũi giá thấp ấy? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Nâng mũi giá 5 triệu có chất lượng và tốt hay không?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi giá 5 triệu có chất lượng và tốt như lời đồn hay không, chúng ta cần biết rõ hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào hiện đại, tốt nhất để từ đó đánh giá về ưu điểm, hạn chế và mức giá thực hiện dịch vụ khách quan hơn.

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Megaderm, nâng mũi S-line, nâng mũi bằng chỉ,… Mỗi một xu hướng sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội khác nhau, dành cho những đối tượng khác nhau. Vì thế, tùy vào tình trạng dáng mũi tự nhiên cũng như sở thích và túi tiền mà khách hàng sẽ lựa chọn 1 dịch vụ phù hợp với mình.

Bên cạnh các xu hướng nâng mũi, thì hiện tại có một số kỹ thuật nâng mũi chính được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng: 

nang-mui-gia-5-trieu-1
Nâng mũi giá 5 triệu có tốt và chất lượng?

Trong các kỹ thuật nâng mũi trên, thì các phương pháp sử dụng chỉ, tiêm Filler sẽ không không cần phẫu thuật chỉnh hình, xâm lấn bằng dao kéo. Chính điều này mà chi phí nâng mũi của các kỹ thuật này sẽ thấp hơn so với các phương pháp phẫu thuật khác.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở địa chỉ làm đẹp nổi lên như cồn vì mức chi phí nâng mũi giá 5 triệu siêu rẻ, thậm chỉ chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể thực hiện được dịch vụ nâng mũi phẫu thuật bọc sụn. 

Thực tế, ở mức giá này nhiều người có thể thực hiện nâng mũi bằng cách không phẫu thuật hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, để đòi hỏi chất lượng, hiệu quả lâu dài và an toàn ở dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu thì thật sự rất khó. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến mức chi phí thực hiện nâng mũi. 

Nếu nâng mũi giá 5 triệu bạn sẽ không thể yêu cầu cải thiện triệt để các khuyết điểm trên mũi, chất lượng sụn tốt, hiệu quả giữ được trên 20 năm mà vẫn đảm bảo an toàn, không dị ứng, biến dạng. 

nang-mui-gia-5-trieu-2
Rất khó để tìm được nơi nâng mũi giá 5 triệu đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả lâu dài

Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi?

Để lý giải vì sao dịch vụ nâng mũi giá 5 triệu sẽ không thể đảm bảo hết những yêu cầu tối thiểu cho khách hàng về chất lượng, an toàn chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố quyết định đến mức chi phí thực hiện làm đẹp. 

1. Thương hiệu uy tín

Nếu thương hiệu càng uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép kinh doanh và nhận được nhiều lời khen ngời của khách hàng thì mức chi phí thực hiện tại cơ sở địa chỉ đó càng cao. Bởi tại những nơi này có các điều kiện đảm bảo về chất lượng cho khách như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và uy tín. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở địa chỉ làm đẹp “chui” nâng mũi giá 5 triệu siêu rẻ để hút khách nhưng không đảm bảo được tay nghề của bác sĩ, chưa được cấp phép kinh doanh, cơ sở vật chất, trang thiết bị không hiện đại.

2. Phương pháp nâng mũi

Tùy vào phương pháp nâng mũi mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn nâng mũi không cần phẫu thuật như sử dụng chỉ, tiêm Filler,… thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn các phương pháp đòi hỏi phải xâm lấn vào cấu trúc bên trong của mũi.

nang-mui-gia-5-trieu-3
Phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch nhau

3. Loại sụn dùng để nâng mũi

Sụn là một trong những yếu tố quyết định đến giá nâng mũi, loại sụn càng tốt thì mức chi phí thực hiện sẽ càng cao. Đa số các loại sụn dùng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nếu phẫu thuật mà sử dụng hoàn toàn bằng mũi nhân tạo thì mức giá sẽ cao hơn nâng mũi bán cấu trúc có dùng sụn tự thân.

nang-mui-gia-5-trieu-4
Chất lượng sụn cũng quyết định đến mức chi phí nâng mũi

4. Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ càng có tiếng tăm trong nghề, với nhiều năm kinh nghiệm và làm đẹp cho rất nhiều người thì mức chi phí để bác sĩ đó thực hiện làm đẹp sẽ cao hơn những bác sĩ khác. 

5. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi càng hiện đại thì mức giá sẽ được nâng lên. Không gian làm đẹp sang trọng, đặc cấp sẽ có mức chi phí làm đẹp cao hơn những nơi không đầu tư về phương diện này.

Địa chỉ nào nâng mũi giá 5 triệu chất lượng?

Hiện nay để tìm được địa chỉ nâng mũi giá 5 triệu chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài là rất khó. Bởi các yếu tố tiên quyết, thuộc những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín đều phải đảm bảo về đội ngũ tay nghề của bác sĩ, chất lượng của sụn, công nghệ làm đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất. 

Nếu một cơ sở địa chỉ thực hiện nâng mũi đảm bảo được những tiêu chí trên thì sẽ không có dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa mũi nào ở mức giá 5 triệu. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm nơi nâng mũi giá 5 triệu, thì cần tìm hiểu thật kỹ về uy tín, giấy phép kinh doanh, cơ sở vật chất và những review của khách hàng đã từng thực hiện tại đó. 

nang-mui-gia-5-trieu-5
Hiện nay rất khó để tìm được địa chỉ nâng mũi giá 5 triệu có chất lượng tốt

Làm đẹp là chuyện không hề đơn giản đặc biệt là những ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi trên khuôn mặt chúng ta. Cho nên, mọi người không nên xem trọng giá rẻ, coi nhẹ chất lượng, an toàn của mình mà lựa chọn những nơi kém uy tín để nâng mũi giá 5 triệu. 

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ nâng mũi chất lượng, uy tín thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tại Viện thẩm mỹ DIVA có những thế mạnh vượt trội, giúp bạn cải thiện khuyết điểm trên mũi, thay đổi nhan sắc ngoạn mục:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến với nhiều phương pháp nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn Megaderm,…
  • Ứng dụng công nghệ Plasma sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 
  • Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian làm đẹp sạch sẽ sang trọng, đẳng cấp 5 sao
nang-mui-gia-5-trieu-6
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA

nang-mui-gia-5-trieu-6

nang-mui-gia-5-trieu-7

nang-mui-gia-5-trieu-8

nang-mui-gia-5-trieu-9

Những thông tin chia sẻ về vấn đề nâng mũi giá 5 triệu sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn phù hợp và tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan:

343
Đánh giá