Nốt ruồi ở xương quai xanh được xem là đặc điểm quyến rũ, cuốn hút của phái đẹp. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh trái, phải nam và nữ đều mang ý nghĩa riêng. Thông qua vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh có thể đoán được vận mệnh, tướng số của người đó. Giờ hãy theo dõi bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA để biết về ý nghĩa của nốt ruồi xung quanh xương quai xanh nhé!

Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp
Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp

1. Nốt ruồi là gì?

Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi là một cái chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như: nâu, đen. Xanh, hồng nổi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Ngoài ra, đối với những trường hợp không nổi mà lại bằng phẳng, có kích thước to hơn nhiều lần bình thường thì đây được gọi là bớt.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-1
Nốt ruồi ở vị trí khác nhau thì sẽ chứa đựng một điều gì đó về cuộc sống trong tương lai
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Nốt ruồi xương quai xanh nằm ở đâu?

Xương quai xanh hay còn có tên gọi khác là xương đòn, xương này chúng ta có thể nhìn thấy nằm nhô lên phía trước, sát dưới da ở vùng vai. Hình dạng xương quai xanh có hình gần giống chữ S, kích cỡ mảnh dẹt tạo thành khu vực lõm đối xứng nhau lộ rõ ở bờ vai. 

Hơn nữa, theo giải phẫu khoa học, xương quai xanh là khớp nối quan trọng giữa xương ức và xương bả vai giúp nâng đỡ trọng lượng của hai cánh tay, kết nối điều khiển hoạt động của hai cánh tay. Thiếu xương quai xanh, cơ thể con người chắc chắn không hoàn thiện được. 

Nốt ruồi ở xương quai xanh cũng có đặc điểm phong thủy của riêng chúng, tùy thuộc vào vị trí mọc của mỗi người sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. 

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-2
Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

3. Xem tướng nốt ruồi ở xương quai xanh theo từng vị trí

Nốt ruồi ở xương quai xanh: nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi, nốt ruồi to, nhỏ, màu đen, màu đỏ,… Mỗi vị trí, hình dạng, màu sắc đều sẽ quyết định vận mệnh của mỗi người. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh nhé!

3.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Tướng số nốt ruồi xương quai xanh bên trái nữ và nam thể hiện người này rất đào hoa, được nhiều người chú ý và thầm thương theo đuổi. Thế nhưng họ luôn cẩn thận trong việc lựa chọn người bạn đời và thường lập gia đình muộn.

Trong chuyện tình cảm, họ là những người không biết suy nghĩ cho đối phương nên dễ dẫn tới nhiều cuộc tranh cãi, bất hòa. Do đó, cuộc tình của những người này dễ rạn nứt. Vì vậy, những người có nốt ruồi ở xương bên phải thường 27 tuổi mới ổn định về hôn nhân và gia đình. Tuy nhiên, nếu không sửa đổi tính cách và bảo thủ thì họ khó giữ được gia đình êm ấm mà dẫn đến chia ly.

Tướng số nốt ruồi xương quai xanh bên trái nữ và nam thể hiện người này rất đào hoa, được nhiều người chú ý và thầm thương theo đuổi
Tướng số nốt ruồi xương quai xanh bên trái nữ và nam thể hiện người này rất đào hoa

3.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nếu xuất hiện nốt ruồi xương quai xanh bên phải nữ và nam thì chứng tỏ những người này rất hiền lành, luôn tạo nên thiện cảm trong lòng mọi người từ gia đình đến các mối quan hệ xã hội khác. Hơn nữa, họ còn biết tận dụng điểm mạnh của bản thân, biết cách gây ấn tượng với người khác trong lần đầu tiên gặp mặt.

Có thể trông họ sở hữu vẻ ngoài khó gần nhưng nội tâm lại khá ấm áp, luôn quan tâm và biết suy nghĩ cho người khác. Do đó, trong công việc họ được mọi người yêu mến và giúp đỡ hết mình. Đường sự nghiệp và tình duyên của họ khá suôn sẻ từ sớm. 

3.3. Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Dù là nam giới hay nữ giới may mắn sở hữu loại nốt ruồi này thì đều hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống suôn sẻ, gia đình ấm êm, tiền bạc dư giả. Người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi này chính là mẫu hình lý tưởng về người vợ mà nam giới muốn lấy làm vợ. Cách họ cư xử đều làm hài lòng cả hai bên nội ngoại.

Đặc biệt, trên con đường tài lộc họ gặp rất nhiều may mắn và rất ít khi phải lo nghĩ đến việc hết tiền. Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình, họ luôn nhận được những khoản tiền hậu hĩnh từ công việc.

3.4. Ý nghĩa nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi này nói lên bản tính tiêu xài hoang phí của chủ nhân sở hữu nó. Có năng lực kiếm tiền tốt nhưng lại không biết quản lý túi tiền hợp lý nên không giữ được của cải để dành cho sau này. Những người này nếu không tìm được người bạn đời biết lo toan thì rất dễ rơi vào cuộc sống khó khăn về tiền bạc lúc về già. 

Hơn nữa, những người có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường suy nghĩ không thấu đáo, họ chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt và không nhìn xa trông rộng. Vì vậy, những người này nên cẩn trọng khi đầu tư nếu không có thể sẽ bị thiệt hại rất lớn.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-4
Nốt ruồi ở xương quai xanh vị trí hõm đầu

3.5. Hai nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh

Tướng số của người có hai nốt ruồi ở xương quai xanh cả hai bên cho thấy họ sở hữu vẻ đẹp thu hút người khác giới. Sẽ trải qua nhiều mối quan hệ nhưng thời gian yêu lại ngắn và không có ý muốn lập gia đình sớm. 

Đối với nam giới, nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh là người coi trọng sự nghiệp, biết nỗ lực, cố gắng để tạo dựng công danh. Đặc biệt, những người này thường sống có trách nhiệm, luôn gánh vác và là trụ cột trong gia đình.

Ở nữ giới, nếu có nốt ruồi mọc ở hai bên xương quai xanh thì chứng tỏ họ là người phụ nữ tự lập, luôn cẩn trọng và khéo léo trong mọi chuyện. Đây cũng là mẫu người phụ nữ có tinh thần cầu tiến, sống về lý trí hơn tình cảm và chí công rất vô tư.

3.6. Ý nghĩa nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Những người này thường gặp nhân duyên tốt, khi có vợ/có chồng sẽ được nhờ từ gia đình nhà thông gia. Công việc suôn sẻ, thuận lợi. Dù là nam hay nữ có nốt ruồi này họ luôn có lòng giúp đỡ người nghèo, người khó khăn.

Với những người có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh thường vào năm 20 – 25 tuổi sẽ gặp khó khăn trong công việc nhưng đây lại là tiền đề để họ tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi này thường thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, họ luôn được quý nhân phù trợ, mọi người yêu mến và có số hưởng tài lộc.

Với những người có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh thường vào năm 20 - 25 tuổi sẽ gặp khó khăn trong công việc nhưng đây lại là tiền đề để họ tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng
Những người có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh thường gặp nhân duyên tốt

3.7. Ý nghĩa nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài những vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh đã đề cập phía trên thì những nốt ruồi gần xương quai xanh cũng đem lại nhiều ý nghĩa:

 • Nốt ruồi trên vai gần cổ: Thường gặp nhiều điều không may, mọi chuyện không thuận theo ý muốn của bản thân.
 • Nốt ruồi ở dưới xương quai xanh: Tướng số may mắn, đi đâu cũng có quý nhân phù hộ.
 • Nốt ruồi gần cổ xương đòn: Thuộc người có tướng vương giả, tiền bạc, đất đai, nhà cửa dồi dào.
 • Nốt ruồi dưới xương đòn: Người này còn trẻ sẽ lận đận đủ đường nhưng về già lại sống sung túc, hưởng nhiều phúc.
not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-5
Nốt ruồi ở gần xương quai xanh mang ý nghĩa riêng

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

4. Xem bói nốt ruồi ở xương quai xanh Đàn Ông và Phụ Nữ

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa nhất định. Chúng có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể con người với kích thước và màu sắc khác nhau. Ở mỗi vị trí khác nhau, ý nghĩa của nó có thể tốt, có thể xấu, có thể tốt với nam, có thể xấu với nữ và ngược lại.

4.1. Ý nghĩa nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xương quai xanh nam mang lại nhiều điều may mắn hơn là điềm xui. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường gặp nhiều may mắn, phú quý, có cuộc sống an nhàn và sự nghiệp thành công rực rỡ.

 • Về tính cách:

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi xương quai xanh thường có tính cách hòa đồng, vui vẻ và dễ hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng. Do đó, dù chuyển đi đâu thì với tính cách vui vẻ, thoải mái, họ có thể thích nghi nhanh chóng.

 • Công danh sự nghiệp:

Đàn ông có nốt ruồi xương quai xanh ngay từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn. Khi trưởng thành, họ cũng dễ dàng đạt được mọi thứ như mong muốn và luôn có người giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn. Vì vậy, đường công danh sự nghiệp của những người này rất rộng mở và thành công.

 • Hôn nhân và gia đình:

Không chỉ có sự nghiệp phát triển mà những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh còn tạo dựng cho mình một gia đình rất hạnh phúc. Đường tình duyên khá thuận lợi bởi tính cách vui vẻ, thoải mái và họ cũng biết cách chăm lo gia đình. Do đó, cuộc sống hôn nhân và gia đình rất hạnh phúc, vợ đảm, con ngoan.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xương quai xanh nam mang lại nhiều điều may mắn hơn là điềm xui
Theo nhân tướng học, nốt ruồi xương quai xanh nam mang lại nhiều điều may mắn hơn là điềm xui

4.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là hình mẫu lý tưởng, thu hút được sự chú ý, quan tâm từ phái mạnh. Theo nhân tướng học, vận mệnh và tướng số của những người này vừa có điều tích cực vừa mang điều tiêu cực.

 • Về tính cách:

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường khá hiền lành, họ rất đảm đang, biết quan tâm và chăm sóc cho gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách giao tiếp nên luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng từ những người xung quanh.

 • Công danh sự nghiệp:

Về đường công danh sự nghiệp thì những người phụ nữ này không có quá nhiều sự thăng tiến. Sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức trung bình, ổn định, thậm chí còn bị người khác lợi dụng bởi quá hiền lành.

 • Hôn nhân và gia đình:

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh sở hữu tướng mạo xinh đẹp cùng tính cách hiền lành, đảm đang nên thường rất đào hoa khi còn trẻ. Sau khi kết hôn, họ sẽ được hưởng lộc từ chồng con, sống sung sướng mà không cần lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-3
Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

5. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên loại bỏ hay không là còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhiều người thì không để ý cho lắm nhưng nhiều người lại quan tâm vì tính thẩm mỹ hay vì yếu tố nhân tướng học nào đó. Vậy khi nào chúng ta nên xóa nốt ruồi trên xương đòn?

 • Khi chúng ta cảm thấy nốt ruồi ở vị trí làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy không tự tin khi diện những chiếc áo hở cổ và vai. 
 • Khi nốt ruồi nằm ở vị trí tướng số xấu, chúng ta có thể xóa bỏ để đổi vận tốt hơn.
 • Khi nốt ruồi nhìn thô, màu đen, còn có lông nằm ở vùng lộ ra dễ thấy nhìn kém duyên.

Chính vì điều đó, nhu cầu về các dịch vụ tẩy nốt ruồi hiện nay đã không còn mới lạ với nhiều người. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý xóa nốt ruồi tại nhà vì nó không an toàn, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hãy tìm đến các địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu như Viện thẩm mỹ DIVA

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-6
Dịch vụ xóa nốt ruồi ở xương quai xanh và các vị trí khác tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đây được biết đến là công nghệ đỉnh cao trong điều trị các vấn đề về da. Nổi bật là việc xóa nốt ruồi an toàn, không đau, không để lại sẹo. Nốt ruồi sẽ nhanh chóng được loại bỏ sau một liệu trình, đem lại làn da trắng sáng không tì vết cho khách hàng. 

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu với công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại tại DIVA cam kết mang đến hiệu quả vượt trội, cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn và hài lòng tuyệt đối.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional thực hiện đúng các bước theo quy định điều trị của Bộ Y Tế.

Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra tình trạng của nốt ruồi. Các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá để có hướng xử lý, tẩy nốt ruồi hiệu quả và tốt nhất

Bước 2: Vệ sinh 

Các chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch vùng da có nốt ruồi. Sát khuẩn và hút sạch bã nhờn để tránh gây nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê tại vị trí cần tẩy nốt ruồi

Gây tê để quá trình xóa nốt ruồi được thoải mái và thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sẽ bị đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện xóa nốt ruồi

Các chuyên viên sẽ dùng đầu CO2 để thực hiện xóa nốt ruồi tại các vị trí mong muốn của khách hàng. 

Bước 5: Phục hồi và hướng dẫn chăm sóc 

Kết thúc quy trình xóa nốt ruồi bạn sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về những lưu ý sau khi thực hiện thủ thuật này và hướng dẫn phục hồi, dưỡng da.

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA:

Để kiểm chứng hiệu quả xóa mụn ruồi của phương pháp Laser CO2 Fractional, theo dõi hình ảnh kết quả khách hàng thực hiện tẩy mụn ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp 1

Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp 2

Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp 3

Giải Mã Bí Mật Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh: Vận Mệnh Tình Duyên & Sự Nghiệp 4

not-ruoi-duoi-long-may
Lưu ý: Kết quả sau khi thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những ý nghĩa đặc biệt của các nốt ruồi ở xương quai xanh. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 1900 2222 để được hỗ trợ.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

347
5/5 (1 bình chọn)