Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho mọi khách hàng, mang đến những trải nghiệm thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA trên hành trình “Kiến tạo vẻ đẹp Việt”.

1. Tầm nhìn của Viện thẩm mỹ DIVA

DVA GROUP với thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA, đã khẳng định vị thế là một trong những hệ thống thẩm mỹ uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn không chỉ giới hạn tầm nhìn trong phạm vi quốc gia mà còn hướng tới việc mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á, các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Úc, Singapore. 

Tầm nhìn của Viện thẩm mỹ DIVA
Tầm nhìn của Viện thẩm mỹ DIVA là trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế

Điều này đã được thể hiện qua việc Viện thẩm mỹ DIVA đang có mặt tại 40 tỉnh thành với hàng loạt chi nhánh khang trang, rộng rãi và phục vụ hơn 10 triệu lượt khách hàng trong 8 năm qua. 

Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ DIVA tại Cần Thơ vào năm 2021 và tiếp tục mở rộng sang các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Philippines, Myanmar, DVA GROUP đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của mình thông qua những thành tựu sau:

1.1. Tiên phong công nghệ

Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng việc cập nhật, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Một số phương pháp nổi bật mà thương hiệu đã và đang ứng dụng trong liệu trình làm đẹp của khách hàng gồm: Laser Co2 Fractional, Công nghệ Laser Iris, Laser ND YAG, Phương pháp PRP, Smart Mirror M3 PRO, DIODE Laser, Lipo Theramax PLUS, MESO Collagen – HA Collagen,…

Những công nghệ này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Việc ký kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các đối tác uy tín thể hiện sự cam kết của Viện thẩm mỹ DIVA trong việc mang đến phái đẹp những giải pháp tân trang nhan sắc tiên tiến và chất lượng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 1
Viện thẩm mỹ DIVA áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ

1.2. Tạo dựng cộng đồng

Một trong những tầm nhìn chiến lược của DVA GROUP là xây dựng một cộng đồng yêu cái đẹp, tự tin và tích cực. Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng cao mà còn trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, giúp phụ nữ Việt khám phá tiềm năng bản thân, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của chính mình. 

Thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ, Viện thẩm mỹ DIVA đã tạo dựng một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, nơi phái đẹp cảm thấy được trân trọng, chăm sóc tận tình.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 2
Viện thẩm mỹ DIVA đã tạo dựng một môi trường làm đẹp thân thiện, chuyên nghiệp cho khách hàng

2. Sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA lấy sứ mệnh mang dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ công nghệ cao với chi phí phải chăng đến gần hơn phái đẹp Việt và thế giới làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chúng tôi mong muốn giúp mọi phụ nữ đều có cơ hội tiếp cận những phương pháp thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, từ đó tự tin tỏa sáng vẻ đẹp rạng ngời của bản thân. Cụ thể:

2.1. Nâng tầm nhan sắc Việt

Đây là mục tiêu cốt lõi mà Viện thẩm mỹ DIVA luôn theo đuổi trên hành trình phát triển. Chúng tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ đều sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn riêng biệt, vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA luôn nỗ lực hết mình để giúp họ tìm lại sự tự tin với diện mạo mới. 

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và quy trình thẩm mỹ an toàn, Viện thẩm mỹ DIVA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 3
Viện thẩm mỹ DIVA đã và đang thực hiện sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt

2.2. Nâng tầm chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của Viện thẩm mỹ DIVA. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ an toàn, uy tín, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm. Tất cả các quy trình làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn sức khỏe.

2.3. Đồng hành cùng khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mà còn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường tìm lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo. Chúng tôi luôn lắng nghe, đáp ứng mọi nhu cầu của phái đẹp để mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Viện thẩm mỹ DIVA được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 4
Viện thẩm mỹ DIVA luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm lại sự tự tin với vẻ đẹp hoàn hảo

3. Giá trị cốt lõi của Viện thẩm mỹ DIVA

Viện Thẩm Mỹ DIVA lấy 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, bao gồm: Uy tín – Trách nhiệm – Chính trực – Chất lượng – Hiệu quả. Đây là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của thương hiệu, đồng thời giữ vững vị thế địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu dành cho phái đẹp tại thị trường Việt Nam.

3.1. Uy Tín

Uy tín là giá trị cốt lõi hàng đầu mà Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng và duy trì. Trong mọi hoạt động, từ nội bộ công ty đến giao dịch với khách hàng/đối tác, thương hiệu đều tuân thủ các chuẩn mực đạo đức, đồng thời cam kết giữ chữ TÍN.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 5
Viện thẩm mỹ DIVA luôn cam kết giữ chữ TÍN trong suốt quá trình hoạt động

3.2. Trách Nhiệm

Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Viện thẩm mỹ DIVA luôn đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm của công ty không chỉ đối với khách hàng mà còn ở cả nhân viên, xã hội và các đối tác, nhà đầu tư.

 • Với khách hàng: Viện thẩm mỹ DIVA luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất.
 • Với nhân viên: Viện thẩm mỹ DIVA cam kết nâng cao kiến thức, kỹ năng và cải thiện cuộc sống của nhân viên, giúp họ phát triển sự nghiệp, đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Với xã hội: Viện thẩm mỹ DIVA tuân thủ pháp luật và mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hoạt động hỗ trợ xã hội.
 • Với đối tác và nhà đầu tư: Viện thẩm mỹ DVA giữ đúng cam kết, thỏa thuận, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa các bên.

3.3. Chính Trực

Chính trực là yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp tại Viện thẩm mỹ DIVA. Mỗi nhân viên đều được yêu cầu phải trung thực, dám chịu trách nhiệm về hành vi, lời nói và công việc của mình.

 • Trung thực và trách nhiệm: Nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA luôn trung thực trong mọi tình huống, đảm bảo sự minh bạch và sự tin cậy cho từng dịch vụ.
 • Tâm và chân thành: Mọi hành động của nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA đều xuất phát từ cái tâm và sự chân thành, xây dựng giá trị bền vững cho cá nhân, công ty.
Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 6
Mọi hành động của nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA đều xuất phát từ cái tâm, sự chân thành

3.4. Chất Lượng

Chất lượng là yếu tố sống còn và được Viện thẩm mỹ DIVA đặt làm nền tảng phát triển. Do đó, thương hiệu không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ mà hoàn thiện cả đức tính con người.

 • Chất lượng con người: Viện thẩm mỹ DIVA chú trọng vào đào tạo và phát triển con người theo hướng “Chân – Thiện – Mỹ”, đảm bảo nhân viên vừa giỏi chuyên môn, vừa vững về tay nghề, luôn có tinh thần nhân văn cao cả.
 • Chất lượng dịch vụ: Viện thẩm mỹ DIVA đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

3.5. Hiệu Quả

Hiệu quả là thước đo thành công và phát triển bền vững của Viện thẩm mỹ DIVA. Cụ thể:

 • Đối với con người Viện thẩm mỹ DIVA: Hiệu quả được đo bằng sự thành công, thăng tiến và trưởng thành của từng cá nhân trong đại gia đình Viện thẩm mỹ DIVA.
 • Đối với khách hàng: Hiệu quả là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà Viện thẩm mỹ DIVA cung cấp.
Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 7
Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn hướng đến

4. Các hoạt động cộng đồng

Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ chú trọng vào việc mang đến vẻ đẹp cho khách hàng mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng với mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp về tinh thần “Tương thân tương ái” thông qua việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Cụ thể:

4.1. Chương trình thiện nguyện

Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh mà còn rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Điển hình như:

 • Hỗ trợ cộng đồng: Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức các hoạt động từ thiện, hỗ trợ tài chính, vật phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Cần Thơ, Long Xuyên, Đồng Nai,…
 • Chương trình y tế cộng đồng: Viện thẩm mỹ DIVA cũng tham gia các chương trình khám chữa bệnh miễn phí, tư vấn sức khỏe cho người dân ở các vùng sâu, vùng xa.

4.2. Hợp tác xã hội

Viện thẩm mỹ DIVA luôn tích cực hợp tác với các tổ chức, cá nhân để lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp và sự tự tin.

 • Hợp tác với các tổ chức: Viện thẩm mỹ DIVA hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, các hội nhóm xã hội để thực hiện các chương trình giáo dục, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Lan tỏa thông điệp: Thông qua các hoạt động cộng đồng, Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn lan tỏa thông điệp về sự tự tin, yêu cái đẹp và khuyến khích mọi người chăm sóc bản thân, sống tích cực, tràn đầy năng lượng.
Tầm nhìn và sứ mệnh của Viện thẩm mỹ DIVA 8
Viện thẩm mỹ DIVA luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương

Viện thẩm mỹ DIVA đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh rõ ràng, các giá trị cốt lõi vững chắc, thương hiệu không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng tự tin, yêu cái đẹp, đồng thời lan tỏa sự tích cực thông qua những hành động thiết thực. 

Với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt và tầm nhìn vươn ra thế giới, Viện thẩm mỹ DIVA cam kết sẽ tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp, bền vững cho cộng đồng, giúp phụ nữ tự tin hơn, yêu đời hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

0
Đánh giá