not-ruoi-xuat-ngoai-1

Nốt ruồi xuất ngoại ở đâu? 10 vị trí nốt ruồi chuẩn xác nhất

Hiệp Trần Tháng Sáu 22, 2022 5751 lượt xem

Nốt ruồi xuất ngoại là gì và có ý nghĩa như thế nào đến nhân tướng học? Bài viết này sẽ chia sẻ những điều thú vị liên quan đến vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

I. Nốt ruồi xuất ngoại là gì?

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường sẽ nằm ở vị trí như bả vai, đỉnh đầu, 2 bên thái dương,… Đây là những vị trí khá đắc địa nhưng lại hiếm khi xuất hiện nốt ruồi. Do đó, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có xu hướng đi xa ra khỏi vị nơi sinh sống, như định cư, du học, lấy chồng/vợ ở nước ngoài.

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi xuất ngoại càng có kích thước to, màu sắc đậm rõ nét thì xác suất bạn đi ra nước ngoài sẽ càng cao. Điều này không nói lên được đây là điềm lành hay gở, bởi vì nó chỉ thể hiện cho thấy số mệnh của bạn sẽ sống xa quê hương của mình. Việc xuất ngoại có giúp mang lại giàu sang, sung túc hay khó khăn, nghèo khổ thì phần lớn là do bạn.

Dưới đây là các vị trí xuất hiện nốt ruồi xuất ngoại phổ biến nhất, mời bạn đọc tham khảo trong phần tiếp theo của bài viết.

not-ruoi-xuat-ngoai-1
Nốt ruồi xuất ngoại là gì?

II. Vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường gặp nhất

Dưới đây là các vị trí nốt ruồi xuất ngoại sẽ xuất hiện, chúng có ý nghĩa bạn sẽ phù hợp để phát triển bản thân, sự nghiệp khi ở nước ngoài.

1. Nốt ruồi xuất ngoại ở vị trí thái dương

Theo ông cha ta ngày xưa, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí thái dương sẽ có cuộc sống khá sung túc, giàu sang, hạnh phúc khi sinh sống, làm việc khi xuất ngoại. Nốt ruồi ở thái dương thể hiện họ là người rất thông minh, sáng suốt biết nhìn xa trông rộng, ham học hỏi và rất độc lập.

Họ sống rất lý trí nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp hay bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống. Nhưng đa số những người này sẽ có đường tình duyên trắc trở, họ mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm được cho mình một ý chung nhân.

Bởi vì sự độc lập, lý chí và chỉ muốn tập trung sự nghiệp, nên họ sẽ không có thời gian, cũng như sự nhạy cảm để nắm bắt cơ hội trong tình yêu.

2. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Thật khó để biết được chúng ta có nốt ruồi trên đỉnh đầu hay không, bởi vì ít ai quan sát chú ý đến vị trí này và phần lớn là do tóc đã che hết đi. Tuy nhiên nếu bạn vô tình thấy ai đó sở hữu vị trí nốt ruồi đắc địa này thì sẽ biết được khả năng cao, đây là những người rất dễ thành công, gạt hái được nhiều quả ngọt trong công danh sự nghiệp.

Họ là người học rộng hiểu nhiều, rất có chính kiến, quyết đoán và không ngừng nỗ lực để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Không những thế vì sống rất có trách nhiệm, ham học hỏi nên người tài giỏi như họ sẽ rất dễ dàng nắm được cơ hội xuất ngoại xa xứ.

3. Nốt ruồi ở phía sau đầu

Một vị trí nốt ruồi xuất ngoại khác đó chính là ở sau đầu, theo nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi này sẽ được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp lẫn tình yêu.

Những người sở hữu nốt ruồi xuất ngoại ở vị trí này thường sống rất tình cảm, biết quan tâm chia sẻ với mọi người. Chính vì thế họ được nhiều người yêu mến, trân trọng và luôn muốn tìm cách che chở, giúp đỡ. Vận mệnh của người này khả năng rất cao sẽ lấy chồng/vợ sau đó ra nước ngoài định cư lâu dài.

not-ruoi-xuat-ngoai-2
Nốt ruồi ở phía sau đầu

4. Nốt ruồi ở bả vai

Những người sở hữu nốt ruồi xuất ngoại ở vị trí bả vai này sẽ thường phải gánh vác nhiều trọng trách trên vai. Họ có thể phải xuất ngoại ra nước ngoài để làm việc gì muốn nuôi gia đình, hoặc cũng có thể người đã gây dựng được sự nghiệp rực rỡ, vươn lên phát triển ở quốc tế, nên phải định cư ở nơi khác.

Những người này toát lên vẻ điềm đạm, đáng tin cậy và rất có trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, xã hội. Chính vì tính cách này nên họ thường trở thành trụ cột vững chắc trong nhà cũng như doanh nghiệp.

not-ruoi-xuat-ngoai-3
Nốt ruồi ở bả vai

5. Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày

Người có được nốt ruồi xuất ngoại ở giữa hai chân mày cho thấy cuộc sống của họ vô cùng bình yên, hạnh phúc và như ý. Họ là người rất giỏi ở nhiều lĩnh vực, có thể cân bằng được mọi cảm xúc trong cuộc sống, vừa lý trí cũng vừa tình cảm.

Những người này họ luôn biết cách để vượt qua mọi gian khổ, khó khăn và để đưa bản thân về trạng thái cân bằng nhất. Không những thế sự thông minh, tài giỏi sẵn có của họ đã giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cơ hội xuất ngoại để phát triển đường công danh sự nghiệp là rất cao.

not-ruoi-xuat-ngoai-4
Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày 

6. Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại ở trong lòng bàn tay sẽ cho thấy người đó vô cùng giàu sang, thành công trong cuộc sống. Đây là những người có khả năng kiếm và quản lý tiền bạc rất tốt, không những thế người khác sẽ phải ngưỡng mộ khả năng nắm bắt cơ hội thành công của họ.

Nếu sở hữu nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay thì vận mệnh càng tốt, họ sẽ gặp nhiều may mắn từ công danh sự nghiệp đến tình duyên, hôn nhân và con cái. Nếu là đàn ông họ rất tài giỏi trong việc kiếm tiền và còn phụ nữ thì đó sẽ là người vô cùng thành đạt, vừa giỏi sự nghiệp lẫn chăm sóc gia đình.

not-ruoi-xuat-ngoai-5
Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay 

7. Nốt ruồi xuất ngoại ở vị trí cằm

Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí cằm sẽ cho thấy đó là người rất giỏi trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ là người sống tình cảm, biết cho đi, chia sẻ với người khác.

Nếu là đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này họ là người có tham vọng, luôn theo đuổi đam mê nhưng không bao giờ quên yêu thương chăm lo cho gia đình mình. Họ thường là người có suy nghĩ sâu rộng, tầm nhìn xa, nên thường thành công trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trên con đường tình yêu.

Phụ nữ có nốt ruồi xuất ngoại ở cằm là người có lòng nhân ái, thích chăm sóc quan tâm người khác. Trong sự nghiệp họ làm việc vô cùng trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và thường có chí cầu tiến, nên rất dễ có cơ hội ra nước ngoài định cư.

8. Nốt ruồi ở dái tai

Một ví trí nốt ruồi xuất ngoại khác phổ biến nhất đó chính là ở dái tai. Xưa này, ông ta cha luôn tin rằng người có nốt ruồi ở dái tai rất thông tin và tài giỏi, họ vừa có tham vọng lại vừa biết cố gắng, theo đuổi đam mê tới cùng.

Ở những người này chúng ta thấy được vẻ lanh lợi, khôn ngoan mà lại vô cùng khiêm tốn, họ là người chỉ tập trung vào sự nghiệp, công danh mà ít khi quan tâm đến tình yêu. Chính vì thế mà họ rất dễ thăng quan tiến chức, xuất ngoại ra nước ngoài để làm việc, sinh sống.

III. Có nên tẩy nốt ruồi xuất ngoại hay không?

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi xuất ngoại mang nhiều điều may mắn trong cuộc sống, nên mọi người có thể giữ lại nốt ruồi ở các vị trí này. Điều này không thật sự gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà ngược lại còn có khả năng thu hút nhiều tiền tài, hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu bạn có những nốt ruồi ở vị trí không may mắn, mang điềm gở hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA để xóa nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại nhất ngày nay đó chính là Laser CO2 Fractional. Đây chính là phương pháp có khả năng loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, an toàn hiệu quả, không những thế còn hỗ trợ cải thiện sắc tố, trẻ hóa da.

not-ruoi-xuat-ngoai-6

not-ruoi-xuat-ngoai-7

not-ruoi-xuat-ngoai-8

not-ruoi-xuat-ngoai-9

not-ruoi-xuat-ngoai-10

not-ruoi-xuat-ngoai-11

Với những chia sẻ mà bài viết đã nêu về nốt ruồi xuất ngoại hy vọng sẽ giúp mọi người biết thêm nhiều điều hữu ích. Đừng quên gọi ngay đến số 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn về các dịch vụ làm đẹp tốt nhất hiện nay nhé!

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM