Theo nhân tướng học, thông qua vị trí nốt ruồi mà ta có thể biết được tính cách, tình duyên và sự nghiệp của chủ sở hữu. Vậy để biết nốt ruồi ở yết hầu của nam và nữ sẽ nói lên điều gì thì hãy theo dõi bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian
Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian

1. Xem tướng nốt ruồi ở yết hầu trong nhân tướng học

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc như nâu, đen, xanh, đỏ hay hồng mọc trên da. Theo nhân tướng học, nốt ruồi sẽ biểu thị một phần nào đó về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của mỗi người. Vậy nốt ruồi ở yết hầu nam và nữ nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu nhé!

1.1. Tướng số nốt ruồi ở yết hầu của nam giới

Với những chàng trai may mắn sở hữu nốt ruồi ở yết hầu sẽ có cuộc sống giàu sang, không cần phải lo nghĩ về tiền bạc. Nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này mang lại vận khí tốt cho đường công danh sự nghiệp. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu theo các ngành liên quan đến kinh doanh, đầu tư,… 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thường rất thông minh, tài giỏi và vận may luôn bao quanh lấy họ, giúp sự nghiệp càng trở nên thăng hoa, rực rỡ hơn sau tuổi 35. Đôi khi thành công, thuận lợi đến với họ quá sớm khiến những người này không ít lần chủ quan, tự ti và xem thường người khác.

Những người này thường khá bướng bỉnh, cứng đầu, đôi khi quá bảo thủ khiến họ gặp khó khăn, thất bại. Vì thế, những chàng trai này cần học cách thay đổi tính cách của mình, làm chủ cảm xúc tốt hơn. Những người này nên biết lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ người khác để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nam giới có nốt ruồi ở yết hầu là người sống dựa vào lý trí nhiều hơn tình cảm. Họ quyết định điều gì cũng suy nghĩ và đưa ra lựa chọn bằng sự suy xét rõ ràng, không cảm tính. Những người này không thích chuyện công tư lẫn lộn, họ ghét sự giả dối và mất uy tín. Đôi khi cái tôi của họ quá cao, bản tính nóng nảy và cố chấp sẽ khiến họ dễ đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp của mình. 

Do đó, chàng trai nào sở hữu nốt ruồi ở yết hầu cần chấn chỉnh lại bản thân, nên đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn để đồng cảm với họ. Trong những trường hợp, lý trí không đưa ra quyết định đúng đắn bằng trái tim, nên để được nhiều người đón nhận, yêu mến bạn cần học cách lắng nghe và thấu hiểu. 

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian
Đàn ông có nốt ruồi ở yết hầu là người thông minh, tài giỏi

1.2. Vận mệnh nốt ruồi ở yết hầu của người phụ nữ

Theo kinh nghiệm của người xưa, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thuộc tuýp người của gia đình. Họ là những cô nàng sống tình cảm, luôn dạt dào cảm xúc và mang trong mình nét thùy mị, nền nã và vẻ đẹp truyền thống. Bạn sẽ luôn thấy cô ấy bận bịu, tất bật với những công việc gia đình. Họ vô cùng siêng năng, chăm chỉ và cảm thấy vui vẻ khi dành nhiều thời gian cho chồng con. 

Ở cô gái sở hữu nốt ruồi tại yết hầu, sẽ rất ít khi bạn nhìn thấy họ tụ tập vui chơi, góp mặt trong các bữa tiệc hay những cuộc chơi giống như bạn bè cùng trang lứa. Họ thuộc kiểu người của gia đình nên chỉ thật sự cảm thấy vui và thoải mái khi ở nhà, bên cạnh người thân và làm những công việc liên quan đến bếp núc, trồng cây, nuôi thú cưng. 

Bởi lối sống khép kín, giản dị nên con người của họ cũng sẽ có sự khác biệt so với những người phụ nữ khác. Cô nàng sở hữu nốt ruồi ở yết hầu không có quá nhiều tham vọng, nhu cầu đời sống vật chất cũng không được đề cao, mà chủ yếu tập trung nâng cao, chăm sóc đời sống tinh thần của chính mình và gia đình. 

Nhìn thấy gia đình hạnh phúc, ấm no bằng đôi tay họ chăm sóc là cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Đôi khi niềm vui của họ xuất phát từ những điều rất nhỏ bé và đơn giản. Họ sống hướng nội, yêu thích sự bình yên và tận hưởng cuộc sống gần thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, những cô gái có nốt ruồi ở yết hầu còn là người chăm chỉ, tỉ mẩn và sự kiên trì rất cao. Trong mọi vấn đề họ luôn suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định để hạn chế tối đa những chuyện không lành có thể ập tới. Tuy nhiên, vì tính cách này mà đôi khi chính là lý do cản trở sự bứt phá, đổi mới trong con người họ. Họ luôn đề phòng và phân vân trước mọi chuyện, dẫn đến đầu óc luôn phải suy nghĩ trằn trọc nhiều. 

Nữ giới có nốt ruồi ở yết hầu sẽ trở thành một người vợ hiền, đảm đang và luôn yêu thương chồng. Cô sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, dành hết mọi sự quan để bảo vệ và che chở cho con mình. 

Nốt ruồi ở yết hầu của người phụ nữ có ý nghĩa gì?
Những cô gái có nốt ruồi ở yết hầu thường rất chăm chỉ, sống khép kín và thích bình yên
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở yết hầu theo từng vị trí trong phong thủy

Theo nhân tướng học, tùy vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở yết hầu mà chủ sở hữu sẽ gặp vận may nhiều hay ít khác nhau. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu các vị trí nốt ruồi trên cổ mang ý nghĩa gì nhé!

2.1. Xem bói nốt ruồi giữa yết hầu

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu thường là người gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, tương trợ. 

Những người này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và hạnh phúc. Gia đình của họ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, niềm vui. Cuộc sống của những người này rất viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

Nốt ruồi giữa yết hầu
Người sở hữu nốt ruồi giữa yết hầu thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi trên yết hầu

Nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi trên yết hầu thường là những người có nhiều tham vọng. Họ là mẫu người có thể giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt, trong làm ăn kinh doanh, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để hạ gục đối thủ giành lấy chiến thắng.

2.3. Tướng số nốt ruồi dưới yết hầu

Những người sở hữu nốt ruồi dưới yết hầu thường có tính cách hiền lành, chất phác và tốt bụng. Họ luôn giúp đỡ, hỗ trợ người khác mà không cần báo đáp, sống rất tình cảm. Do là người tốt bụng nên họ có những mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người yêu thương và quý mến.

Nốt ruồi dưới yết hầu
Những người có nốt ruồi dưới yết hầu thường rất hiền lành và tốt bụng

2.4. Vận mệnh nốt ruồi bên phải yết hầu

Theo nhân tướng học, nam hay nữ sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu thường có tính hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không mất thành công. Tiền của vật chất của họ chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nốt ruồi bên phải yết hầu
Người sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu thường có tinh thần vui vẻ, lạc quan

2.5. Xem tướng nốt ruồi bên trái yết hầu

Những người sở hữu nốt ruồi bên trái yết hầu thường có khả năng lãnh đạo giỏi, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Cuộc sống của họ rất tốt lành và luôn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, những người này cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại. 

Nốt ruồi bên trái yết hầu
Nam giới sở hữu nốt ruồi bên trái yết hầu thường có khả năng lãnh đạo giỏi

2.6. Ý nghĩa nốt ruồi son ở giữa yết hầu

Nốt ruồi son ở giữa yết hầu là vị trí quý tướng mà nhiều người mong muốn. Những người sở hữu đặc điểm này thường có cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá thông minh, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều thành công lớn.

Nốt ruồi son ở giữa yết hầu
Sở hữu nốt ruồi son ở giữa yết hầu là người khá thông minh

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên không?

Vì một số lý do như thẩm mỹ mà nhiều người không hài lòng và có ý định tẩy nốt ruồi ở yết hầu. Thế nhưng, thực tế cho thấy nốt ruồi này không gây hại đến sức khỏe của bạn. Hơn thế, vị trí nốt ruồi đặc biệt này còn giúp bạn gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp hanh thông, tươi sáng. 

Do đó, việc có nên tẩy nốt ruồi hay không còn tùy thuộc vào quan niệm và nhu cầu của mỗi người. Về khoa học, nốt ruồi hình thành do hắc tố melanin tích tụ quá mức. Do đó, nếu muốn loại bỏ các nốt ruồi thì bạn nên lựa chọn phương pháp pháp phù hợp.

Ngoài ra, với những nốt ruồi ở yết hầu có kích thước lớn, xuất hiện lông, màu đen sậm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ. Do đó, để tự tin hơn thì bạn nên lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Có nên thực hiện tẩy nốt ruồi ở yết hầu không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Viện Thẩm Mỹ DIVA tự hào là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay, với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành. Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng cao, DIVA còn luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, xứng đáng là điểm đến tin cậy để bạn “nâng tầm nhan sắc – mở lối yêu thương”.

Ưu điểm vượt trội khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA:

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến: Loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo.
 • Ứng dụng tia Plasma lạnh: Thúc đẩy quá trình lành thương, rút ngắn thời gian phục hồi.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm.
 • Quy trình thực hiện bài bản: Đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.
 • Không gian sang trọng, hiện đại: Mang đến trải nghiệm thoải mái và thư giãn.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà để đạt kết quả tốt nhất.
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Lý do bạn nên chọn Viện Thẩm Mỹ DIVA:

 • Uy tín và chất lượng đã được khẳng định: DIVA là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, được hàng triệu khách hàng tin tưởng.
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến: DIVA luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới.
 • Đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm: DIVA có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giỏi chuyên môn, tận tâm với khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng, phong phú: DIVA cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh: DIVA mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng với mức giá hợp lý.

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian 1 Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian 2 Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian 3 Nốt Ruồi Ở Yết Hầu: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học Và Quan Niệm Dân Gian 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Đừng để những nốt ruồi kém duyên làm phiền bạn. Hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả và lấy lại sự tự tin cho làn da của bạn!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã biết nốt ruồi ở yết hầu nam và nữ có ý nghĩa gì. Nếu muốn tẩy nốt ruồi bằng công nghệ tiên tiến Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
326
Đánh giá