Nốt ruồi ở lông mày theo các nhà tử vi đều hướng đến hạnh phúc và sự thành công của người phụ nữ. Tuy vậy, chính xác nốt ruồi trên lông mày có ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết  này Viện thẩm mỹ DIVA nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trong lông mày nhé.

1. Nốt ruồi ở lông mày nói lên điều gì?

Trong chúng ta ai cũng có một nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể và màu sắc của các nốt ruồi cũng khác nhau như: đen, đỏ, nâu và đặc biệt là nốt ruồi màu son.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lông mày thường mang đến vận mệnh khá tốt, nhất là đối với phụ nữ. Vậy nốt ruồi trên lông mày có màu sắc khác nhau có ý nghĩa như thế nào?

1.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày

Sở hữu nốt ruồi son sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, những người này thường có khả năng nắm quyền lực và khá thuận lợi trong cuộc sống.

 Xem về mặt tướng số, những người có nốt ruồi son ở trên lông mày cũng được xem là có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp sẽ được thăng tiến cao và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi son lại có tính cách thất thường, dễ nóng giận. Do đó, để làm bạn với những người này thì bạn cần nắm bắt được cảm xúc cũng như tính cách của họ.

not-ruoi-o-long-may-1
Nốt ruồi son ở lông mày

1.2 Ý nghĩa nốt ruồi đen ở lông mày

Theo đánh giá của các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi đen là dấu hiệu của sự xui xẻo, làm ăn khó khăn. Đặc biệt, những người có nốt ruồi đen to ở lông mày có thể gặp tai họa lớn ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuy nhiên những ý nghĩa nêu trên chỉ là mang tính tương và vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí, kích thước, khuôn mặt…

not-ruoi-o-long-may-2
Nốt ruồi trên lông mày màu đen không mang lại may mắn cho chủ nhân
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Xem tướng nốt ruồi trên lông mày Phụ Nữ

Ai trong chúng ta cũng có ít nhất một vài nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể và màu sắc của chúng cũng khác nhau. Nốt ruồi ở lông mày có các màu như: màu đen, nâu, đỏ hay là nốt ruồi son với kích thước không giống nhau.

Trong đó, nốt ruồi ở lông lông mày ít khi được chú ý đến vì bị lông mày che khuất và nếu có kích thước bé sẽ không nhận ra. Nhưng nó lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng  trong tướng số và vận mệnh của một con người như:

 • Về tính cách và bản chất của người phụ nữ

Thông thường, phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày sẽ là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt giúp họ rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt nên trong cuộc sống thường được mọi người quý mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn.

 • Sự thành công trong học tập, sự nghiệp

Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày thường rất may mắn, họ có thể thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước nên sự nghiệp của họ cũng rất vững. Ngoài ra, do sự cố gắng và có các mối quan hệ của bản thân. Nên họ không ngừng phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nốt ruồi trên lông mày không đi đôi với số mệnh của người phụ nữ nên con đường sự nghiệp thường chông chênh và kém may mắn.

 • Dự đoán hôn nhân, gia đình qua nốt ruồi ở lông mày

Người có nốt ruồi ở lông mày thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt và xuất thân giàu có nên rất dễ tìm được người bạn đời “tâm đầu ý hợp”. Đặc biệt, trong cuộc sống gia đình rất êm ấm, hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn.

not-ruoi-o-long-may-3
Nốt ruồi ở lông mày của phụ nữ

3. Xem tướng nốt ruồi trên lông mày Đàn Ông

Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi ở lông mày thường là những người có  quyền lực và địa vị trong xã hội.

 • Về tính cách, con người

Đây là vị trí nốt ruồi cho biết họ là những người đàn ông thông minh, có quan hệ ngoại giao rộng và có nhiều bạn bè. Nhưng  họ thường là những người dễ cáu giận và nổi nóng. Theo đó, trong nhiều trường hợp không kiểm soát có thể gây ảnh hưởng tới người khác mà không vì lý do gì.

 • Về công danh, sự nghiệp

Trong sự nghiệp, đàn ông có nốt ruồi trên lông mày rất dễ thành công lớn, con đường công danh rộng mở và được bạn bè, người thân giúp đỡ rất nhiều. Chỉ cần điều chỉnh tính cách chắc chắn họ sẽ có được địa vị cao trong xã hội, công việc thăng tiến cao.

 • Về hôn nhân, gia đình

Đàn ông có nốt ruồi lông mày thường có ngoại hình ưa nhìn, thông minh nên dễ tìm được tình yêu và người bạn đời của mình. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở trên lông mày cần tiết chế lại tính khí để tránh những cãi vã không hay trong gia đình.

not-ruoi-o-long-may-4
Nốt ruồi ở lông mày đàn ông

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày theo từng vị trí

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo đánh giá của các chuyên gia nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở đuôi lông mày là người  khá may mắn, đặc biệt là ở phụ nữ. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường mang tới có cuộc sống vui vẻ, sung túc và con đường sự nghiệp khá thuận lợi.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hay trái đều có tướng số là “vượng phu ích tử”, giúp mang tới vận khí tốt cho gia đình. Các chàng trai lấy được cô vợ như thế này sẽ có thể thăng quan tiến chức, tiền tài và con cái đủ đầy.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có xu hướng lệch hơn về phần đuôi sẽ đem đến một số vấn đề tình cảm. Cả nam và nữ đều có thể là người đào hoa, lăng nhăng.

not-ruoi-o-long-may-5
Nốt ruồi ở lông mày vị trí đuôi là người máy mắn

4.2 Ý nghĩa nốt ruồi đầu lông mày 

Người có nốt ruồi ở đầu lông mày thường là người thông minh, có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, họ là người khá lạc quan và biết cách hưởng thụ cuộc sống, dễ dàng đạt được thành công theo đam mê của chính mình.

Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý và giữ lửa hạnh phúc tốt. Tuy nhiên, những bạn nam sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần tiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi ở đầu lông mày có màu đen, to và lộ rõ thì đây là nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột thì sẽ thường mang vận xui về tai nạn hoặc liên quan đến pháp luật.

not-ruoi-o-long-may-6
Nốt ruồi ở đầu lông mày là người thông minh

4.3 Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới lông mày

Những người có nốt ruồi ở dưới lông mày thường có khả năng làm chủ được công việc, có sự nghiệp phát triển khá tốt. Về tính cách, họ là những người khá vui tính, ít khi phải buồn phiền về một việc gì đó và có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm ấm, con gái ngoan hiền, nghe lời và đạt được nhiều thành công.

not-ruoi-o-long-may-7
Người có nốt ruồi dưới lông mày là người có cuộc sống êm ấm

4.4 Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày được xem là ấn đường và có thể phỏng đoán tính cách và trí tuệ của mỗi người.

Nốt ruồi giữa hai lông mày có thể đoán trước được tính cách và trí tuệ của một người. Thường họ là những người rất nhạy bén và có vận mệnh khá tốt, tương lai ổn định.

Đặc biệt, những người nếu có nốt ruồi đỏ được đánh giá là người đào hoa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn những người có nốt ruồi nhợt nhạt ở giữa 2 đầu lông mày lại không được đánh giá cao.

not-ruoi-o-long-may-8
Nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày là người hạnh phúc

4.5 Ý nghĩa nốt ruồi ở trong lông mày

Những người có nốt ruồi trong chân mày dù không lấy được người mình yêu nhưng lại có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Với phụ nữ họ đều là người hiền lành, cuộc sống hôn nhân êm đềm và đối với nam giới thì họ biết cách điều hành gia đình và làm trụ cột về tài chính.

not-ruoi-o-long-may-9
Nốt ruồi trong lông mày có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

4.6 Ý nghĩa nốt ruồi ở chân mày

Những người có nốt ruồi ở chân mày dù trái hay phải đều là người có tài thuyết phục, dễ thỏa thuận và đạt được kết quả như ý mang đến sự thành công lớn và tiếng tăm lẫy lừng. Vì vậy, họ là những người rất giàu có và có con đường sự nghiệp vang dội.

Ngoài ra, về hôn nhân và gia đình, họ là những chuyên gia tâm lý, biết cách điều tiết cuộc sống nhờ đó mà cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

not-ruoi-o-long-may-10
Nốt ruồi ở lông mày và ý nghĩa

4.7 Ý nghĩa nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Những vị trí nốt ruồi ở xung quanh lông mày hoặc gần lông mày không chỉ ảnh hưởng tới vận mệnh và còn đường sự nghiệp  mà còn gây hại về mặt thẩm mỹ. Đa phần những người có nốt ruồi lông mày ở vị trí này không được đánh giá cao về mặt tướng số. Họ thường gặp phải trắc trở trong công việc, không có nhiều các mối quan hệ xã hội.

not-ruoi-o-long-may-11
Nốt ruồi ở xung quanh chân mày không được đánh giá cao về mặt tướng số

4.8 Ý nghĩa nốt ruồi ở trên lông mày phải

Nốt ruồi trên lông mày phải nữ hay nam đều có điềm báo chủ sở hữu có thể gặp những vấn đề về kinh tế có liên quan đến tiền bạc, nhất là đối với nốt ruồi màu đen có kích thước lớn.

Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi son đỏ thì cuộc sống của họ lại trở nên khá ổn định và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn làm ăn.

Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi này nếu có tính cách hiền lành, chăm chỉ thì chắc chắn sau này sẽ có được sung túc và hạnh phúc cả đời. Về hôn nhân gia đình cũng khá viên mãn, êm ấm, họ yêu vợ, chiều con

4.9 Ý nghĩa nốt ruồi ở trên lông mày trái

Với người có nốt ruồi trên lông mày trái nam và nữ nổi to, đậm sắc là dấu hiệu của người có đường làm ăn gặp đại cát, đại lợi. Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu, chỉ cần họ tập trung nỗ lực sẽ mang tới nhiều thành công lớn.

Đặc biệt, đối với nốt ruồi trên lông mày phải ẩn phụ nữ cho thấy rằng là người thông minh và khéo léo trong mọi chuyện. Họ rất biết cách điều tiết các quan hệ xã hội nên được lòng nhiều người.

Đàn ông nếu lấy được mẫu người vợ như này sẽ mang lại nhiều may mắn. Bởi thế đây là mẫu người phụ nữ đảm đang và  biết cách vun vén cho gia đình.

V. Có nên tẩy nốt ruồi ở lông mày không?

Nhìn chung người phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày khá tốt về con đường sự nghiệp và duyên số. Tuy vậy, trong một số trường hợp nốt ruồi to, màu đậm và kích thước lớn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và mất tổng thể trên khuôn mặt thì chúng ta nên xóa bỏ nó.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm để xóa bỏ nốt ruồi cũng cần xem xét cẩn trọng nếu không vừa để lại mà còn gây biến chứng sau này. Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để xóa nốt ruồi cũng là điều mà các chị em phụ nữ nên quan tâm bởi nó sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả và độ an toàn. 

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

VI. Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở lông mày uy tín

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp để xóa đi nốt ruồi vị trí không tốt, mang vận xui hoặc gây mất thẩm mỹ thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó.

Nhiều chị em phụ nữ coi việc tẩy nốt ruồi không quan trọng nên thường lựa chọn những nơi làm đẹp không uy tín hoặc tự làm bằng những phương pháp tự nhiên tại nhà khiến vùng da chỗ nốt ruồi để lại sẹo và gây mất thẩm mỹ.

Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn để không gây ra hậu quả về sau. Xóa nốt ruồi ở lông mày bằng công nghệ Laser Fractional CO2 độc quyền tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang được xem là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn xóa nốt ruồi một cách an toàn, không để lại sẹo mang đến hiệu quả bất ngờ.

Laser Fractional CO2 đã được chuyên gia da liễu công nhận là công nghệ hàng đầu thế giới  trong việc xóa nốt ruồi và điều trị sẹo một cách hiệu quả. Công nghệ này sử dụng bước sóng Laser 10.600 nm có khả năng phân hủy, phá bỏ các sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng tập trung và hút sạch chân sắc tố sâu bên trong lớp hạ bì giúp làn da kích thích tăng sinh chuỗi Collagen, Elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo da và không gây tình trạng thâm trong quá trình điều trị.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.
not-ruoi-o-long-may-12
Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ xóa nốt ruồi

Nốt ruồi ở lông mày cản trở con đường sự nghiệp hay quá to gây mất thẩm mỹ nhưng bạn còn ngần ngại, lo lắng về việc xóa nó hãy gọi ngay qua hotline 1900 2222 của Viện thẩm mỹ DIVA để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

436
4.4/5 (28 bình chọn)