Nốt ruồi ở hốc mắt mang ý nghĩa về vận mệnh, phong thủy. Tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi xuất hiện mà nhân tướng học sẽ giải mã riêng biệt về đặc điểm của chúng. Nếu muốn hiểu chi tiết hơn về nốt ruồi ở hốc mắt có ý nghĩa gì, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay nội dung dưới đây.

1. Nốt ruồi ở hốc mắt có tốt không theo nhân tướng học?

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, nốt ruồi ở hốc mắt thường không mang đến nhiều ý nghĩa về những điều tốt đẹp. Dù chỉ tồn tại dưới dạng sắc tố sẫm màu dưới da, không gây đau đớn hay khó chịu cho chủ nhân nhưng vị trí nốt ruồi này thường cho thấy sự cản trở trong con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Chúng cho thấy nhiều điều bất trắc, sự đố kỵ và bị đồng nghiệp “đâm sau lưng” nên đòi hỏi chủ nhân cần phải thận trọng đề phòng.

Xét về đường tình duyên, vị trí nốt ruồi ở hốc mắt cho thấy chủ nhân không gặp nhiều may mắn. Họ rất khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình để xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, dù đã kết hôn nhưng tình duyên lận đận, dễ đổ vỡ hôn nhân.

Nốt ruồi ở hốc mắt theo nhân tướng học đánh giá không tốt
Nốt ruồi ở hốc mắt theo nhân tướng học đánh giá không tốt

2. Nốt ruồi ở hốc mắt nam có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở hốc mắt nam có ý nghĩa gì là thắc mắc được nhiều người đặt ra. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết vị trí nốt ruồi đó để xác định được chúng tốt hay không và mang ý nghĩa gì nhé!

2.1. Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt trái nam giới

Đối với nốt ruồi ở vị trí hốc mắt trái thường biểu hiện cho cuộc sống giàu sang, phú quý ngập tràn, thuận lợi về mọi mặt. Hãy cùng điểm qua giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt trái ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tính cách: Nốt ruồi ở hốc mắt trái cho thấy chủ nhân là người nóng tính, bộc trực, không biết cách lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu. Do đó, họ không thu hút được những người khác giới chú ý.

Sự nghiệp: Chủ nhân vị trí nốt ruồi này cho thấy sự phát triển về con đường sự nghiệp. Họ có thể thăng tiến khá nhanh nhờ sự thông minh, lanh lợi.

Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi khó tìm được một ai gắn bó đến hết cuộc đời. Cuộc sống gia đình thường xảy ra nhiễu cãi vã, xung đột.

Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt trái nam giới
Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt trái nam giới

2.2. Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải nam giới

Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải cho thấy nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp. Vậy, tính cách, công danh và tình duyên của chủ nhân vị trí nốt ruồi này như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

Tính cách: Chủ nhân nốt ruồi thường có suy nghĩ tiêu cực, dễ dàng chịu áp lực và căng thẳng. Họ luôn sống trong sự bất mãn, không hài lòng với cuộc sống nhưng ngại tâm sự với người khác.

Sự nghiệp: Nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt phải không nhiều khởi sắc trong con đường công danh. Họ dễ bị đồng nghiệp hãm hại, chơi xấu.

Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi thường không hứng thú với cuộc sống hôn nhân. Họ không thích sự ràng buộc và có khuynh hướng lựa chọn cuộc sống cô quạnh khi về già.

vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải nam giới
Vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải nam giới cho thấy chủ nhân thường tiêu cực

3. Nốt ruồi ở hốc mắt nữ có ý nghĩa gì?

Sau khi đã giải mã nốt ruồi ở hốc mắt nam thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua ý nghĩa của chúng ngay dưới đây. Từ đó, có thể giải mã chi tiết hơn về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này.

3.1. Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ

Nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ mang đến ý nghĩa gì? Cùng nhân tướng học giải mã chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết:

Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt trái thường cho thấy bản tính hướng thiện, hiền lành, sống giản dị, thoải mái nên được nhiều người xung quanh yêu thương.

Sự nghiệp: Vị trí nốt ruồi này cho thấy phụ nữ không đạt được quyền cao chức trọng nhưng sự nghiệp khá vững chãi, có của ăn của để.

Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ dễ tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình, có được cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ
Nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ cho thấy chủ nhân hướng thiện

3.1. Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải phụ nữ

Nhân tướng học đã giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải phụ nữ. Cùng xem vị trí nốt ruồi này có tốt hay không nhé!

Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở hốc mắt phải thường tự tin thái quá khiến họ không còn coi trọng những người xung quanh.

Sự nghiệp: Đường công danh của phụ nữ nốt ruồi hốc mắt phải thường rộng mở, sự nghiệp lẫy lừng. Tuy nhiên, áp lực công việc lớn và có nhiều phiền lo trong cuộc sống.

Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi ở hốc mắt phải thường không thu hút nam giới. Hôn nhân của họ không bền vững, thường dẫn đến cãi vã và chia tay.

Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải phụ nữ cho thấy chủ nhân thường tự tin thái quá
Giải mã vị trí nốt ruồi ở hốc mắt phải phụ nữ cho thấy chủ nhân thường tự tin thái quá

4. Nên hay không tẩy nốt ruồi ở hốc mắt?

Tẩy nốt ruồi ở hốc mắt nên hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra và giải đáp. Nếu bạn có chung thắc mắc đó, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết dưới đây.

Xét về góc độ thẩm mỹ, nốt ruồi ở hốc mắt gây ảnh hưởng đến dung nhan của bạn. Đây là vị trí nốt ruồi được đánh giá “vô duyên”, làm ảnh hưởng thẩm mỹ.  Xét về mặt tướng số, nốt ruồi ở hốc mắt không mang lại phú quý, may mắn cho chủ nhân. Do đó, nếu muốn tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể chọn tẩy nốt ruồi ở hốc mắt
Bạn có thể chọn tẩy nốt ruồi ở hốc mắt

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín nhưng Viện thẩm mỹ DIVA luôn là điểm đến nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay. Khi chọn tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA bạn sẽ nhận được:

  • Ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2 Fractional.
  • Công nghệ được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.
  • Thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao.
  • Luôn cam kết tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.
  • Không lo tái phát nốt ruồi trở lại.

Tẩy nốt ruồi

Xóa nốt ruồi

Loại bỏ nốt ruồi
*** Lưu ý: Hiệu quả xóa nốt ruồi tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Nốt ruồi ở hốc mắt có ý nghĩa gì về phong thủy, vận mệnh đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên đây. Nếu có nhu cầu chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi uy tín, hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 để được tư vấn chi tiết nhất.

0
Đánh giá