Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể chúng ta, mang lại những ý nghĩa khác nhau. Trong đó nốt ruồi ở ngực là một điểm thường gặp ở cả nam và nữ. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu ở vị trí đặc biệt này nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa tốt hay xấu. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết dưới đây phân tích ý nghĩa nốt ruồi ở ngực dưới góc độ nhân tướng học và địa điểm xóa nốt ruồi xấu uy tín nhé.

Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu
Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu

1. Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

 Trên cơ thể một người một người có một chiếc nốt ruồi, thậm chí là khá nhiều trên cơ thể, ở nhiều vị trí khác nhau. Nhìn chung, nốt ruồi có những loại sau:

 • Màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.
 • Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.
 • Màu đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vùng ngực, trên da mặt.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có vị trí rất quan trọng. Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể nói lên nhiều điều đại cát, phú quý cũng như vận hạn cho người sở hữu chúng. Đối với phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi ở ngực đều mang một ý nghĩa riêng. Tìm hiểu ngày bên dưới nhé! 

not-ruoi-o-nguc-1
Tổng quan về những nốt ruồi xuất hiện ở trên cơ thể
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở ngực Nam, Nữ

Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì được khá nhiều bạn quan tâm. Theo khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, chúng mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ có mày sắc khác nhau. Nốt ruồi thường sở hữu kích thước trung bình khoảng 0,2 – 0,5 mm và chúng mọc ở mọi vị trí trong đó có ngực. 

Theo tướng số, ý nghĩa nốt ruồi ở ngực sẽ thể hiện được tính cách, số mệnh của người chủ nhân. Những nốt ruồi mọc ở vị trí khác nhau sẽ mang đến điềm báo tích cực hoặc tiêu cực cho tương lai. 

Do đó, nếu bạn sở hữu nốt ruồi đen hoặc son ở ngực sẽ mang vận khí vô cùng tốt và thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, theo thống kê, những người có nốt ruồi ở ngực thường rất đào hoa, luôn thu hút được sự chú ý từ bạn khác giới.

not-ruoi-o-nguc-2
Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì được khá nhiều bạn quan tâm

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực Phụ Nữ

Theo những nhận định chung của nhân tướng học, các nốt ruồi ở ngực phụ nữ thường mang ý nghĩa tốt đẹp. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở ngực có tài chính khá giả không chỉ về tiền bạc mà còn về đất đai. Họ luôn thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, mọi điều thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt họ có phúc phần của tổ tiên để lại, gia đình, con cái êm ấm.

Nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi ở ngực bên phải phụ nữ thể hiện cho sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Họ thường có cuộc sống an nhàn, sung túc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôn nhân của họ cũng vô cùng viên mãn, sớm sinh quý tử. Con cái họ hưởng phúc về sau thành đạt vang danh dòng họ. Cuộc sống vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc cả đời.

not-ruoi-o-nguc-3
Nốt ruồi ở ngực tại vị trí này cho biết bạn là người gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi ở ngực trái

Nốt ruồi ở ngực bên trái phụ nữ thể hiện họ là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi và nhạy bén về chuyện tình cảm. Những người phụ nữ này có tướng đại quý, định sẵn số mệnh giàu sang. Cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ vô cùng hạnh phúc. Tuy gặp nhiều may mắn nhưng đường công danh sự nghiệp của họ lại không quá thuận lợi. Trong công việc họ thường mất tập trung và không nắm được chức danh cao.

not-ruoi-o-nguc-4
Nốt ruồi ở ngực bên trái phụ nữ thể hiện họ là người có số đào hoa

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Nốt ruồi ở ngực này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân của nó, nhiều vận may kéo đến. Nếu nốt ruồi là ở bầu ngực bên trái thì họ sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang. Còn ở bầu ngực bên phải thì chủ nhân sẽ có một khoản tiền lớn, sống nhàn nhã mà không phải làm việc vất vả. Về hôn nhân, người có nốt ruồi này sẽ là người lấy được người chồng khá giả, yêu thương vợ con.

not-ruoi-o-nguc-5
Nốt ruồi dưới bầu ngực cho thấy bạn là người vô cùng may mắn và giàu có

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Nốt ruồi ở trên bầu ngực thường mang lại ý nghĩa tốt lành, có số phú quý, giàu sang. Nếu phụ nữ có vị trí nốt ruồi càng gần bầu ngực thì vận số và tướng tài càng nhiều. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tiền bạc rủng rỉnh và an nhàn cả đời. Về đường tình duyên thì họ là người khá tình cảm, luôn hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận về sau rộng mở, được hưởng phúc nhờ con cái thành đạt.

not-ruoi-o-nguc-6
Nốt ruồi ở trên bầu ngực thường mang lại ý nghĩa tốt lành, có số phú quý

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực – Phần giữa ngực hay gọi là khe ngực phụ nữ là điểm quyến rũ nhất của chị em phụ nữ khi diện những bộ trang phục hở. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa ngực này cho thấy họ là người rất chủ động trong chuyện tình cảm, yêu hết mình. Họ là kiểu người sống lãng mạn, đời sống tinh thần phong phú. Tuy nhiên họ ít sống vì người khác. Khi kết hôn, họ là người phụ nữ có trách nhiệm, hết lòng vì con cái.

not-ruoi-o-nguc-7
Nốt ruồi son ở ngực cho thấy bạn là người có đời sống tinh thần phong phú

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thường mang đến phú quý và sự giàu sang cho chủ nhân. Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thường may mắn trong đường tình duyên và sẽ gặp được ý chung nhân giỏi giang. Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này vô cùng khéo léo, biết vun vén, chăm sóc cho gia đình nên được mọi người yêu quý. Càng về sau, cuộc sống sẽ càng an nhàn, sung túc hơn.

not-ruoi-o-nguc-8
Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thường mang đến phú quý và sự giàu sang cho chủ nhân

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh thường hay gặp những điều tốt lành trong cuộc sống. Họ là những người tốt bụng, thân thiện và luôn khoan dung với mọi người. Do đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng từ những người xung quanh.

not-ruoi-o-nguc-9
Nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện những điều tốt lành trong cuộc sống

Nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu

Nốt ruồi ở cổyết hầu thường mang ý nghĩa điều tốt lành, tích cực sẽ đến với chủ nhân sở hữu. Họ sẽ luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

not-ruoi-o-nguc-10
Nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu thường mang ý nghĩa điều tốt lành

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực Đàn Ông

Nốt ruồi ở ngực nam giới có những vị trí nào? Chúng có ý nghĩa gì đối với cuộc sống và vận mệnh của người sở hữu chúng? Cùng khám phá để giải thích hàm ý của chúng nhé.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải

Nốt ruồi ở ngực phải nam thể hiện họ là người trung hòa, luôn biết hài lòng với những gì đang có. Họ không quá giàu cũng không quá nghèo, nói chung là đủ ăn đủ tiêu, ít của cải. Tính cách người này muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Công việc họ gắn với nghề có tính sáng tạo, thể hiện khả năng, góc nhìn riêng biệt. Đặc biệt, những người này thích gây sự chú ý từ mọi người và luôn muốn trở thành tâm điểm.

not-ruoi-o-nguc-12
Nốt ruồi ở ngực này cho thấy bạn là người biết hài lòng với những gì mình đang có

Nốt ruồi trên ngực trái

Tướng số nốt ruồi ở ngực trái tạo nhiều thuận lợi cho nam giới. Họ thường là người gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Họ thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ thành công, nhất là ở lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, họ luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Đường tình duyên người này cũng suôn sẻ, gặp được nhiều người phụ nữ hiền lành, tốt tính, hỗ trợ họ nhiều thứ. 

not-ruoi-o-nguc-13
Nốt ruồi ở ngực trái giúp phái nam gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi mọc giữa ngực

Người đàn ông có nốt ruồi này rất biết cách kiếm tiền, được đồng nghiệp, cấp trên nâng đỡ, quý nhân phù hộ. Họ biết lo toan cho tương lai, hậu vận sáng lạn. Bản tính họ ôn nhu, biết lắng nghe người khác, kết giao nhiều bạn bè tri kỉ, giúp đỡ nhau khi cần. Nhưng cuộc sống hôn nhân của họ lại không mấy êm đẹp.

not-ruoi-o-nguc-14
Nốt ruồi này chứng tỏ bạn là người có quý nhân phù trợ

3. Các nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

Ngoài nốt ruồi ở ngực mang đến nhiều may mắn thì trên cơ thể phụ nữ còn sở hữu thêm các nốt ruồi có ý nghĩa tích cực, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể tham khảo thêm một số nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể phụ nữ nhé!

 • Nốt ruồi ở môi: Nốt ruồi giàu sang, là người có quyền lực, phú quý.
 • Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của mình, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.
 • Nốt ruồi ở lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.
 • Nốt ruồi ở giữa trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt.
 • Nốt ruồi ở Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa, kinh doanh hoặc ra nước ngoài định cư.
 • Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.
not-ruoi-o-nguc-11
Các nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở ngực không?

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi sẽ mang tướng tốt hay xấu còn tùy thuộc vào màu sắc, vị trí mà nó xuất hiện. Nếu chúng mọc ở những vị trí đẹp sẽ thể hiện cho vận số may mắn còn ngược lại nằm chỗ xấu lại mang xui xẻo. Do đó, việc xóa nốt ruồi hay không là còn tùy thuộc vào quan niệm của cá nhân bạn. 

Còn theo thực tế, nốt ruồi ở ngực thực chất chỉ là một khối sắc tố trên da, nhiều nốt ruồi không mang ý nghĩa gì đặc biệt nên bạn có thể thoải mái đi xóa nốt ruồi để tăng tính thẩm mỹ của vùng “nhạy cảm” này trước những đấng mày râu. 

Nếu là những nốt ruồi nhỏ và trông mờ nhạt thì bạn cũng có thể giữ lại bình thường, chỉ những nốt ruồi to, lồi lên, màu đậm thì bạn nên đi xóa bỏ an toàn bằng công nghệ hiện đại. 

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín và hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn và hiện đại nhất thì hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Là nơi cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 độc quyền từ Hoa Kỳ.

not-ruoi-o-nguc-15
Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 độc quyền từ Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ DIVA

 • Công nghệ này dùng bước sóng laser 10.600 nm phá bỏ các sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng tập trung, hút sạch chân sắc tố bên trong sâu lớp hạ bì. Kết quả là nốt ruồi sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn không để lại vết thâm, sẹo. 
 • Công nghệ này phù hợp với bất kỳ loại nốt ruồi nào miễn là nó lành tính, mọi làn da, đối tượng nam/nữ đều có thể áp dụng được.
 • Được thực hiện bởi các bác sĩ/chuyên gia Laser trên 15 năm kinh nghiệm giúp kết quả tẩy nốt ruồi hiệu quả 99%. 
 • Xóa bỏ nốt ruồi ở ngực không làm ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú của khách hàng, đặc biệt là nữ giới.
 • Tiết kiệm thời gian thực hiện, chỉ cần tẩy 1 – 2 lần là bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ đốm mụn ruồi của mình.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

[/node]

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu 1

Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu 2

Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu 3

Nốt Ruồi Ở Ngực: Phong Thủy Và Bí Ẩn Về Tình Yêu 4
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Bài viết trên vừa giúp bạn giải mã ý nghĩa của các nốt ruồi ở ngực. Xóa nốt ruồi giúp tăng tính thẩm mỹ của ngoại hình bạn lên cao. Nếu muốn xóa nốt ruồi ở ngực với công nghệ cao Laser Fractional CO2 của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn có thể liên hệ để được tư vấn qua Hotline: 1900 2222.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

342
Đánh giá