Nốt ruồi ở xương quai hàm cũng có thể đoán được vận mệnh, tính cách của người sở hữu. Nếu như bạn đang phân vân không biết đây là tướng số tốt hay xấu? Thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây.

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Hàm Theo Nhân Tướng Học
Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Hàm Theo Nhân Tướng Học

1. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở xương quai hàm Nam trong nhân tướng học

Người xưa thường nói, nhìn tướng số có thể đoán được số phận của người đó. Do đó, nhiều người phân vân không biết nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Thì các chuyên gia nhân tướng học biết ở mỗi vị trí và giới tính nên có những điểm khác nhau như sau:

1.1. Tướng số nốt ruồi ở xương quai hàm trái

Nốt ruồi ở quai hàm trái phản ánh chủ nhân có tinh thần, trách nhiệm với công việc, là người kiên định, lập trường vững vàng. Tuy nhiên, họ khá cố chấp để theo đuổi chủ nghĩa cá nhân nên dễ làm phật lòng người khác. Ngoài ra, họ giỏi trong giao tiếp và nói quá nhiều nên hay bàn luận một cá nhân nào đó.

Trong sự nghiệp khá rộng mở, suôn sẻ. Nhưng, nhiều năm hạn sẽ gặp khó khăn liên quan đến tiền bạc thì cần phải nương nhờ vào cha mẹ và người thân. Về đường tình duyên, chủ nhân nốt ruồi thể hiện mình là người chín chắn, có suy nghĩ thấu đáo thế nên đối phương sẽ cảm thấy an toàn mỗi khi dựa vào.

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Hàm Theo Nhân Tướng Học
Nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái nam là người sống kiên định

1.2. Vận mệnh nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải

Nốt ruồi ở xương quai hàm gần cằm bên phải của nam giới thường nghĩ đến tình cảm đầu tiên. Họ giàu lòng trắc ẩn, thiện lương nên bao dung và độ lượng. Tính tình chủ nhân nốt ruồi hiền hậu nên dù đi đến bất cứ nơi đâu chăng nữa, họ đều được quý mến.

Về công danh, sự nghiệp khá thuận lợi, ho người này dễ dàng giàu lên nhanh chóng sau 25 tuổi. Khi về già người này có của dư dả, không lo nghĩ gì đến vấn đề tiền bạc, ăn tiêu,… Nói về tình duyên, do hiền lành nên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên về mặt vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn bởi tính cách cố chấp, gia trưởng.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 2
Nốt ruồi ở quai hàm phải là người hiền hậu

1.3. Xem tướng nốt ruồi ở giữa xương quai hàm

Nam giới có nốt ruồi ở giữa xương quai hàm là người sống khá tình cảm, nhân hậu, thường gặp nhiều khó khăn khi lập nghiệp nhưng khi đã có định hướng rõ ràng sẽ phát triển rất tốt. Sẽ có bước phát triển tốt và vững vàng hơn trong sự nghiệp khi vào độ tuổi trung niên.

Họ thường phải đi lập nghiệp xa và chú tâm dành nhiều thời gian cho công việc nên không thể gắn bó nhiều với gia đình. Vì không giỏi trong việc quan tâm và thể hiện tình cảm nên khó để tìm được đối tượng phù hợp để gắn bó lâu dài.

1.4. Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu xương quai hàm

Nam giới có nốt ruồi ở đầu xương quai hàm có tính cách chính trực, sẵn sàng nhận trách nhiệm trước sai lầm của mình. Họ thường có tuổi trẻ nhiều sốc nổi nên lập gia đình khá sớm, dẫn đến xảy ra nhiều tranh cãi sau này khiến hôn nhân nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Trong công việc, họ là người quyết đoán, có lập trường và tư duy sắc bén nên thường có thành công trong công việc, đáng để trọng dụng.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 3
Nốt ruồi ở đầu xương quai hàm nam

1.5. Xem bói nốt ruồi ở cuối xương quai hàm

Nam giới có nốt ruồi ở cuối xương quai hàm thường giỏi giao tiếp, có phước lớn, sức khỏe tốt từ nhỏ, không phải chịu quá nhiều sự kìm kẹp của gia đình nên có tính tự lập rất sớm, tự tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Nhờ sự kiên trì và nỗ lực, họ nhanh chóng đạt được thành tựu nên sự nghiệp khá ổn định, có sự thăng tiến vững vàng nên ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 4
Nốt ruồi ở cuối xương quai hàm nam
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở xương quai hàm nữ trong nhân tướng học

2.1. Tướng số nốt ruồi ở quai hàm bên phải

Nốt ruồi ở xương quai hàm gần tai nữ thể hiện chủ nhân là người mạnh mẽ, quyết đoán và lý trí. Họ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, không chấp nhận nhường nhịn để kẻ khác lên đè đầu cưỡi cổ.

Về đường sự nghiệp, chủ nhân nốt ruồi sớm ổn định và gặp nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn họ thường kiên nhẫn, bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Nốt ruồi ở xương quai hàm nữ còn cho thấy gia đình chủ nhân khá hạnh phúc. Dù xảy ra những tranh luận nhưng chỉ cần nhường nhịn nhau một chút gia đình sẽ êm ấm.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 5
Nữ sở hữu nốt ruồi quai hàm bên phải là người quyết đoán

2.2. Vận mệnh nốt ruồi ở xương quai hàm trái

Bên cạnh nốt ruồi ở xương quai hàm nam thì nữ giới khi sở hữu chúng đều là người có trách nhiệm với công việc. Về tính cách khá ương bướng, mọi hành động luôn bắt nguồn từ chính cảm xúc của chính mình mà không cần suy nghĩ gì nhiều. Người này có tính hướng ngoại, thích đến những nơi đông vui.

Đối với sự nghiệp, chủ nhân nốt ruồi ở quai hàm trái thường gặp nhiều trắc trở. Họ không thích làm mãi một việc gì đó vì gây nhàm chán và chỉ thích nhảy việc để tìm hiểu về môi trường mới lạ hơn.

Cuộc sống của người này có nhiều tài lộc, đi đến đâu đều được quý nhân phù trợ. Khi trẻ họ biết cách chi tiêu nên về già có điều kiện hưởng thụ. Tình duyên của chủ nhân hình xăm hạnh phúc. Dù tìm được ý trung nhân khá muộn nhưng được chồng chiều chuộng nên họ cảm thấy an toàn.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 6
Nữ sở hữu nốt ruồi ở quai hàm bên trái là người hướng ngoại

2.3. Tướng số nốt ruồi ở giữa xương quai hàm

Nữ có nốt ruồi ở giữa xương quai hàm thường là người hơi cứng đầu, kiên định với ý kiến của mình,họ có tư chất thông minh do được rèn giũa từ nhỏ, có thực lực và làm có khả năng làm việc tập thể tốt. Nhờ sự linh hoạt và khéo léo trong cách ứng xử nên được mọi người xung quanh coi trọng, yêu mến, có khả năng làm việc độc lập nhưng vẫn đạt được kết quả cao trong công việc.

Họ có cuộc sống khá bình yên, no đủ nhưng thường không biết cách quản lý tiền bạc nên không có khả năng tiết kiệm tốt. Biết nắm bắt thời cơ để đạt được cơ hội tốt trong phát triển sự nghiệp. Thường ngày họ cũng là người biết cách chăm sóc tốt cho ngoại hình nên thường thu hút, đào hoa dẫn đến khi kết hôn thường xảy ra tranh cãi, nên cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 7
Nốt ruồi ở giữa xương quai hàm nữ

2.4. Xem bói nốt ruồi ở đầu xương quai hàm

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu xương quai hàm thường xinh đẹp, khó để nắm bắt được tâm lý của họ, luôn được gia đình chiều chuộng dù gia đình không mấy khá giả nên tính cách có phần ngang bướng.

Tính cách thường hướng ngoại, thích khám phá và luôn có trách nhiệm với công việc, hoàn thành đúng thời gian và đặt kết quả tốt. Tuy nhiên họ lại không có chính kiến riêng trong công việc nên thường nhảy việc, khó thành công trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định.
Dù vậy trong cuộc sống hôn nhân họ luôn được chồng thấu hiểu và yêu chiều, sẵn sàng bỏ qua những sai lầm mắc phải nên thường có gia đình hạnh phúc. Nhưng không nên vì vậy mà ỷ lại và mắc nhiều sai lầm hơn.

2.5. Ý nghĩa nốt ruồi ở cuối xương quai hàm

Nữ giới có nốt ruồi ở cuối xương quai hàm thường có tính cách tốt bụng, hiền lành, có cuộc sống an yên nên được mọi người xung quanh yêu quý.
Họ luôn chăm chỉ trong cuộc việc nhưng lại không giỏi ăn nói, tính cách thật thà nên không có nhiều thành tích nổi bật, dẫn đến chậm thăng tiến. Dẫu vậy họ vẫn hài lòng với cuộc sống và công việc của mình.
Vì có tích cách hiền lành nên dễ bị lợi dụng và lừa gạt trong tình cảm, khiến họ phải chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 8
Nốt ruồi ở cuối xương quai hàm nữ

3. Ý tướng số, vận mệnh nốt ruồi ở góc xương hàm

Trong phong thủy có đề cập, nam hoặc nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này càng về sát tai sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu như là nốt ruồi son kết hợp với gương mặt bầu bình lại càng phước báu. Về con đường sự nghiệp rộng mở, có địa vị và vị thế trong xã hội.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 9
Người sở hữu nốt ruồi ở góc xương hàm thường gặp được nhiều điều may mắn

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai hàm không? Có ảnh hưởng đến tình duyên, sự nghiệp không?

Nhiều người phân vân không biết có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai hàm hay không? Thì theo như các chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA cho biết những thông tin trên chỉ mang tính chất khách quan. Do đó, việc muốn giữ hay tẩy xóa nốt ruồi còn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Nếu cảm nhận nốt ruồi ấy mang đến điềm xấu hoặc gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến khuôn mặt thì có thể lựa chọn cách xóa chúng. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn địa chỉ uy tín, có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo an toàn nhé.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 10
Xóa nốt ruồi ở quai hàm nên ưu tiên chọn địa chỉ uy tín

Theo các chuyên gia cho biết thêm, hầu hết nốt ruồi xuất hiện là do sự thay đổi sắc tố trên cơ thể. Hầu như chúng đều lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng ngoại lệ, có một số loại nốt ruồi bị thay đổi màu sắc, có kích thước lạ thì được xem như dấu hiệu của căn bệnh ác tính, gây nhiều nguy hiểm. Ngoài ra, bạn không nên tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà vì: gây nguy hiểm, việc tẩy xóa nốt ruồi tại nhà có thể để lại sẹo thâm, vết lõm trên da, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, an toàn và hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi? Viện thẩm mỹ DIVA là lựa chọn lý tưởng. Với công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến, DIVA cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và làn da mịn màng không tì vết.

Lý do nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA:

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại giúp loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng, chính xác mà không để lại sẹo.
 • Đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn cao.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn và vệ sinh đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Không gian sang trọng, hiện đại và thoải mái giúp bạn thư giãn tối đa.
Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 12
Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, hiệu quả viện thẩm mỹ DIVA

Ưu điểm vượt trội của Laser CO2 Fractional:

 • Loại bỏ tận gốc nốt ruồi mà không làm tổn thương da xung quanh.
 • Quy trình không đau đớn và không để lại sẹo sau khi xóa.
 •  Thời gian phục hồi nhanh, bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện.
 • Hiệu quả loại bỏ nốt ruồi lâu dài, nốt ruồi không tái phát.

Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 13 Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 14 Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 15 Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 16 Nốt ruồi ở xương quai hàm có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 17

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA ngay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi tốt nhất!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về ý nghĩa “nốt ruồi ở xương quai hàm” ở nam và nữ. Nếu bạn có nhu cầu xóa nốt ruồi, hãy liên hệ ngay Viện thẩm mỹ DIVA đến số hotline 1900 2222 để được tư vấn tận tình nhé.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
778
5/5 (1 bình chọn)