Theo sách nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi lông mày phần nào thể hiện được tính cách cũng như về vận số của chủ nhân. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào từng màu sắc và vị trí mà mang ý nghĩa khác nhau. Dưới đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ chi tiết vấn đề này cho mọi người tham khảo thêm nhé!

Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh
Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh

1. Nốt ruồi ở đuôi lông mày nói lên điều gì?

Theo sách nhân tướng học, dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày đều mang lại may mắn, giàu có và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt với những phụ nữ có nốt ruồi này, họ mang trong mình “phúc khí” nâng đỡ sự nghiệp cho chồng và nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, lanh lợi.

Dù không quá giàu có nhưng họ cũng không cần quá lo lắng về tiền bạc bởi vận mệnh họ đã được sắp đặt sẵn là không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng nếu nốt ruồi nằm hơi xa đuôi lông mày thì đời sống tình cảm sẽ có phần sóng gió hơn.

Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh 1
Nốt ruồi ở đuôi lông mày nói lên điều gì?
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày Phụ Nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường là những người gặp nhiều vận may trong cuộc sống, nhờ thế mà xét về mọi phương diện đều tốt đẹp. Cụ thể:

 • Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường có tính cách hiền lành, quyết định mọi việc thiên về tình cảm hơn là lý trí.  Họ cũng là những người biết quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Nhờ vậy, những người phụ nữ này thường được mọi người xung quanh yêu quý, là đứa con ngoan trong gia đình khi lấy chồng biết cách chăm sóc chồng con chu đáo.
 • Về hôn nhân:  Phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, là hậu phương vững chắc cho chồng. Các chuyên gia tướng số còn ví đây là nốt ruồi “Vượng phu ích tử” có được người vợ này bên cạnh, sự nghiệp của người chồng lên nhanh như diều gặp gió.
 • Về sự nghiệp: Đây là mẫu người phụ nữ bản lĩnh, thông minh, luôn tính toán và có tầm nhìn xa. Vì vậy, danh tiếng và sự nghiệp của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt tương đối sáng lạn, được quý nhân giúp đỡ, phò trợ để tạo dựng sự nghiệp lớn cho riêng mình.
Xem tướng nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ giới
Xem tướng nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ giới

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày Đàn Ông

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường có cuộc sống sung túc ngay từ mới sinh ra, được gia đình hậu thuẫn nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, đạt địa vị cao trong xã hội. Cụ thể:

 • Về tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường được mọi người yêu quý nhờ tính cách hiền lành và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khi làm bất cứ việc gì họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Đây là mẫu người đàn ông mà các cô gái nên cưới làm chồng, họ sống thiên về tình cảm, chân thành, hỗ trợ hết lòng người bạn đời của mình.
 • Về hôn nhân: Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt tình duyên thuận lời, êm đẹp. Họ luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều cô gái nên dễ dàng kiếm được bạn đời phù hợp.
 • Về sự nghiệp: Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường khá tham vọng và có tình thần cầu tiến vô cùng cao. Vì vậy, những người này thường gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cùng địa vị, danh tiếng cao trong xã hồi. Trong công việc, họ cũng là những người vô cùng tận tâm, tận lực nên việc thành công là điều dễ hiểu.
Đàn ông có nốt ruồi đuôi lông mày
Đàn ông có nốt ruồi đuôi lông mày có tính cách hiền lành, tốt bụng

4. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở lông mày tại một số vị trí khác

Ở mỗi vị trí nốt ruồi trên chân mày sẽ có những ý nghĩa phong thủy khác nhau, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết vận số của nam và nữ ở từng vị trí cụ thể như sau:

4.1. Nốt ruồi ở đầu lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở dầu lông mày trái và phải: Với các chị em có nốt ruồi son ở đầu lông mày bên phải sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn, tích cực trong mọi phương diện cuộc sống. Họ là người lãnh đạo giỏi và quản lý công việc vô cùng trơn tru. Ngoài ra, nốt ruồi này còn có thể mang lại sự giàu có, may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, họ cần phải kiềm chế tính nóng nảy, biết quan tâm, thấu hiểu những người xung quanh nhiều hơn để được mọi người yêu mến nhiều hơn.

Nam giới có nốt ruồi đầu ông mày trái và phải: Nếu nam giới có nốt ruồi này ở phía bên trái thường không may mắn trong sự nghiệp và khó thành công. Ngược lại, nếu nốt ruồi nằm ở bên phải thì có nhiều cơ hội làm giàu, chỉ cần kiên trì đến cùng sẽ đạt được thành công lớn.

Trong hôn nhân, dù là nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi đầu lông mày bên phải đều gặp nhiều may mắn trong tình duyên, có cuộc sống vợ chống hạnh phúc. Nhưng nếu nốt ruồi nằm ở bên trái thì có thể sẽ xảy ra nhiều cuộc cải vã, mâu thuẫn. Nếu muốn duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài, bạn cần phải hạ bớt cái tôi, cả hai cùng vun vén, xây đắp.

Lưu ý: Nếu nốt ruồi ở đầu lông mày bên trái có màu đen, to và nhìn rõ thì đó là nốt ruồi xui xẻo, đặc biệt nếu nốt ruồi bỗng nhiên to ra thì bạn nên chú ý khi di chuyển trên đường hoặc trong làm ăn dễ bị dính líu đến pháp luật, có thể sẽ bị kiện ra tòa.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu lông mày thường có tài năng lãnh đạo
Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu lông mày thường có tài năng lãnh đạo

4.2. Nốt ruồi trên lông mày phải

Dù là phụ nữ hay đàn ông, nốt ruồi ở lông mày bên phải là điềm báo không may về kinh tế, tài chính, đặc biệt là nốt ruồi có màu đen, kích thước lớn. Lưu ý: Nếu vị trí của nốt ruồi này là màu đỏ son thì cuộc sống sung túc, công viêc ổn định, có quý nhân phù trợ nên nếu có tinh thần cầu tiến sẽ gặt hái được thành công.

 • Về tính cách: Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có tính cách hiền lành, chăm chỉ, chịu khó trong công việc. Vì vậy, nhờ siêng năm, chăm làm nên cuộc sống của họ được sung túc, đủ đầy, không lo thiếu thốn tiền bạc.
 • Về hôn nhân và gia đình: Cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ.

4.3. Nốt ruồi ở đuôi sát lông mày

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải: Với đàn ông có nốt ruồi xung quanh đuôi mày phải đây là dấu hiệu cho thấy sự sung túc, giàu có suốt cả đời. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những nốt ruồi đẹp, có màu đen sáng, kích thước không lớn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải: Nốt ruồi son ở đuôi lông mày biểu thị người phụ nữu này có cuộc sống sung túc. Xét về tính cách, họ là người hòa đồng, dễ gần và thích giúp đỡ người khác. Nhờ thế mà được mọi người xung quanh yêu thương, giúp đỡ trong cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi màu đen hoặc nâu ở đuôi lông mày thì thường cho thấy những người này thường gặp vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Tính cách của họ khá thẳng thẳn, bộc trực làm mất lòng người khác. Về tình cảm của họ có xu hướng kết hôn muộn nhưng nhờ vậy đã đủ kinh nghiệm để xây dựng đời sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc. Vì vậy, họ cần phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác nếu muốn thành công. Tính cách của những người này thường rất kiên trì và quyết tâm, cố gắng hết mình để thực hiện được mục tiêu.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái: Nếu phụ nữ có nốt ruồi này ở bên trái sẽ mang lại nhiều may mắn hơn nam giới. Điều này có thể giúp phụ nữ dễ dàng thành công hơn trong công việc và đời sống tình cảm.

nốt ruồi ở đuôi lông mày
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày báo hiệu tài lộc dồi dào

4.4. Nốt ruồi ở dưới lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi dưới lông mày bên trái và phải: Nữ giới sở hữu nốt ruồi này mang ý nghĩa tích cực về tính cách lẫn sự nghiệp. Xét về tính cách họ là người hiền lành, nhân hậu, coi trọng tính cảm, khéo léo và hiếu thảo với cha mẹ. Nhờ đạo đức tốt nên đường công danh sự nghiệp của họ cũng rất sáng lạn. Nhờ quý nhân tương trợ mà công việc kinh doanh cũng hanh thông, cuộc sống giày sang, đủ đầy.

Đàn ông có nốt ruồi dưới lông mày trái và phải: Đàn ông có nốt ruồi dưới lông mày phải có ý nghĩa tốt về phong thủy. Họ thông minh, tốt bụng và cầu tiến trong sự nghiệp. Họ có xu hướng dễ dàng thành công trong công việc và có cuộc sống giàu có, thịnh vượng. Trong hôn nhân, là người đàn ông ấm áp, sẽ luôn là người chồng, người cha tốt.

4.5. Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày của nam giới và phụ nữ đều ám chỉ những người có đặc điểm tính cách tương đối đơn giản. Họ không biết cách che giấu cảm xúc thật của mình nên đôi khi tỏ ra gắt gỏng, nóng nảy và dễ làm mất lòng người khác.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của những người này gặp nhiều trắc trở vì họ khó có thể cưới được người mình yêu. Nếu may mắn tìm được bạn đời mà mình yêu thường thì phải vững vàng và chung thủy thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc, bền lâu.

Với nốt ruồi đậm màu, nổi to nằm ở bên trái thì dù là nam hay nữ vẫn cho thấy đây điềm báo đại cát giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, giàu có. Chỉ cần họ nôt lực, kiên trì đến cùng ẽ đạt được thành công lớn.

Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là trụ cột kinh tế của gia đình, quản lý chi tiêu tốt nên có thể giữ tiền.

Nốt ruồi ở trong lông mày thường có tính cách nóng giận

Nốt ruồi ở trong lông mày thường có tính cách nóng giận

4.6. Nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Nốt ruồi mọc ỏ giữa lông mày hay còn gọi là ấn đường (khoảng cách giữa 2 lông mày). Đây là vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, cuộc sống sung túc cho chủ nhân. Những người này có thể gặp một số trắc trở, khó khăn khi còn trẻ nhưng khi về già, họ lại được hưởng một cuộc sống giàu sang và thịnh vượng.

Nếu nốt ruồi này có màu đỏ thì cho thấy đây là người có vận số đào hoa, tuy nhiên vẫn tìm được cho mình bạn đời lý tưởng đem đến hạnh phúc viên mãn.

Lưu ý: Theo nhân tướng học, nếu màu sắc của nốt ruồi nhạt thì có thể họ sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

4.7. Nốt ruồi xung quanh lông mày

Nốt ruồi quanh lông mày hoặc gần lông mày là điềm báo xấu, thường cản trở đường công danh sự nghiệp và ảnh hưởng cao đến tính thẩm mỹ. Theo dân gian, những người này thường không được coi trọng, hay gặp khó khăn trong công việc và kết giao cũng hạn chế.

Lưu ý: Ý nghĩa trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi trên thực tế, số phận của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Những người sỡ hữu nốt ruồi này có tướng số không tốt
Những người sỡ hữu nốt ruồi này có tướng số không tốt

4.8. Nốt ruồi ở chân lông mày

Dù đàn ông hay phụ nữ mà có nốt ruồi ở chân mày trái hay phải, thì đây là biểu hiện của người có tài về ngoại giao, ứng xử khéo léo, tinh tế. Vì vậy, họ phụ hợp với nghề kinh doanh, buôn bán. Nhờ đó, họ thường kí kết nhiều hợp động lớn, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

 • Về sự nghiệp: Họ dễ dàng đạt thành công lớn và có quý nhân tương trọ. Theo đó, con đường công danh thăng tiến nhanh chóng và tài vận tốt, ổn định.
 • Về gia đạo: Nhờ tài bắt tâm lý tốt của đối phương nên chuyện tình cảm của họ cũng êm ấm, hạnh phúc. Họ thường là chuyên gia tâm lý cho vợ con, thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

5. Có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mày không?

Việc tẩy nốt ruồi ở lông mày hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều phụ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. Nếu bạn tin vào ý nghĩa phong thủy thì khi nốt ruồi ở vị trí không may mắn hoặc nốt ruồi có kích thước quá to ảnh hưởng đến hình thức thì bạn có thể xóa bỏ nó đi.

Theo lý giải về mặt khoa học, nốt ruồi là một khối u lành tính, mọc ở trên hoặc dưới bề mặt da dưới dạng những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Nếu muốn xóa bỏ nốt ruồi đi cần phải thực hiện bằng phương pháp phù hợp để tránh hình thành sẹo xấu, làm tổn thương da. 

Theo các Chuyên gia thẩm mỹ việc đốt nốt ruồi ở đuôi mày hay bất kì vùng nào trên cơ thể thì phụ thuộc nhu cầu thẩm mỹ của từng người. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt mà không cần xóa bỏ.

Vậy đốt nốt ruồi có an toàn không? Thực tế nếu là nốt ruồi lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở cơ sở y tế uy tín cũng không có gì nguy hiểm nên bạn đừng lo lắng.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín và an toàn, bằng Laser CO2 Fractional

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ uy tín đáng để bạn cân nhắc. Với công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, DIVA cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và kết quả hài lòng.

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional: Công nghệ này tác động chính xác vào vùng da cần điều trị, loại bỏ nốt ruồi tận gốc mà không gây tổn thương đến các mô xung quanh. Điều này giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ để lại sẹo và rút ngắn thời gian hồi phục.
 • Đội ngũ chuyên gia: Các bác sĩ và chuyên viên tại DIVA đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Họ sẽ tư vấn tận tình, đánh giá tình trạng nốt ruồi của bạn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 • Quy trình an toàn, đạt chuẩn: DIVA luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh và an toàn y tế, đảm bảo môi trường điều trị vô trùng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.
 • Kết quả rõ rệt: Công nghệ Laser CO2 Fractional tại DIVA đã được chứng minh hiệu quả trong việc xóa nốt ruồi, mang lại làn da mịn màng, đều màu và tự tin hơn.
 • Chăm sóc sau điều trị: DIVA không chỉ quan tâm đến kết quả điều trị mà còn chú trọng đến việc chăm sóc sau đó. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.
Quy trình thực hiện xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả cao tại viện thẩm mỹ DIVA
Quy trình thực hiện xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả cao tại viện thẩm mỹ DIVA

Tẩy nốt ruồi bằng Laser Fractional C02 tại Viện thẩm mỹ DIVA là liệu pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để mà không để lại sẹo xấu cho bạn làn da đẹp mịn màng không tì vết. Đây là công nghệ hiện đại được FDA xét duyện về độ an toàn, hiệu quả cao chỉ sau một liệu trình.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Fractional C02: 

 • Sử dụng bước sóng năng lượng mạnh mẽ phá hủy tế nào melanin loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.
 • Không đau – Không chảy máu: Tia laser không ảnh hưởng đến mô lành xung quanh mà chỉ tác động lên tế bào melanin cho suốt quá trình điều trị không gây bất cứ đau rát nào.
 • Không để lại sẹo xấu: Bên cạnh khả năng phá hủy nốt ruồi, năng lượng nhiệt từ tia laser còn giúp tăng sinh collagen ở các khu vực mô da lành xung quanh. Sau điều trị, khách hàng có thể trở lại làm việc một cách bình thường.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh 2

Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh 3 Hé Lộ Bí Mật Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày: Tướng Số, Tình Duyên & Công Danh 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo của mình.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Hy vọng với những thông tin về ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi lông mày và các vị trí xung quanh sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức thú vị về nhân tướng học. Với chị em đang có nhu cầu tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao cho an toàn, hiệu quả tuyệt đối hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn và giải đáp nhanh nhất đến bạn nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0
Đánh giá