Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang đến thông điệp riêng về tính cách và vận mệnh của người đó. Vậy, nam nữ có nốt ruồi ở đùi có hé lộ điều gì đặc biệt? Hãy cùng thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây! 

Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe
Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi theo phong thủy

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở đùi thường mang mệnh giàu sang, phú quý, có địa vị xã hội. Dù theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào, công việc cũng đều thuận buồm xuôi gió, đạt được thành tựu đáng nể, mang lại cho họ một cuộc sống đầy đủ và thịnh vượng.

Không chỉ gặp may mắn trong sự nghiệp, những người sở hữu nốt ruồi ở đùi thường có đường tình duyên suôn sẻ, họ dễ dàng tìm thấy người bạn đời lý tưởng và tiến đến xây dựng hạnh phúc gia đình. Từ lúc yêu cho đến giai đoạn bước vào hôn nhân, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi và êm đẹp. Sau khi lập gia đình, cuộc sống của họ ngày càng viên mãn và đầy ắp tiếng cười, tình cảm vợ chồng bền chặt, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học
Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi thường mang đến những điềm báo tích cực trong đời sống tình cảm gia đình. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí nốt ruồi sẽ có mang một ý nghĩa riêng biệt:  

2.1 Nốt ruồi ở đùi trái nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đùi trái thường được xem là những người may mắn và gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Họ nhận được sự trợ giúp và ủng hộ từ những người có uy tín và quyền lực trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sau độ tuổi 40, nữ giới có nốt ruồi ở đùi trái sẽ đạt được sự thịnh vượng về tài chính, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Không chỉ gặp may mắn trong sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi ở đùi trái còn có đời sống tình cảm khá phong phú. Họ là những người lãng mạn, giàu tình cảm và thường hay mơ mộng, luôn thể hiện sự quan tâm và yêu thích đặc biệt đối với chuyện tình dục. Điều này cho thấy họ là những người vợ, người bạn đời tuyệt vời, luôn biết cách giữ lửa trong mối quan hệ và khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đùi trái nữ luôn mang lại sự may mắn
Nốt ruồi ở đùi trái nữ luôn mang lại sự may mắn

2.2 Nốt ruồi ở đùi phải nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi phải của phụ nữ được xem là quý tướng bởi họ có cuộc sống sung túc và giàu sang. Những người sở hữu nốt ruồi này thường được hưởng cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng về vấn đề tài chính bởi nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Tuy nhiên, những người phụ nữ này đầy tham vọng, luôn đặt ra những mục tiêu cao và thử thách bản thân vượt qua giới hạn nên không ít lần khiến họ thất bại và khó khăn trên con đường sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, họ lại có xu hướng muốn chiếm hữu và chi phối người bạn đời dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Vì vậy, để có được hạnh phúc trọn vẹn, họ cần học cách cân bằng và điều chỉnh tính cách của bản thân.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thể hiện tính cách gì?
Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thể hiện tính cách gì?

2.3 Nốt ruồi ở sau đùi phụ nữ 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đằng sau đùi sẽ thường hay tính toán, keo kiệt với người khác, chỉ muốn lợi cho mình và chỉ thích giao du với những người có tiền. Chính vì thế, dần dần thế giới quan của họ chỉ xoay quanh vật chất, sống thực dụng hơn, quan điểm của họ là nhất quan hệ nhì tiền tệ nên dù tình bạn, tình yêu hay đối tác làm ăn cũng sẽ vì mục đích của cải. 

Trong tình yêu họ là người thích nhận lại mà không muốn cho đi, họ có nhiều cơ hội gặp được đàn ông giàu có, nhưng lại khó mà tìm được chàng trai yêu họ chân thành hoặc bền lâu. Tuy nhiên, những cô gái này sau khi kết hôn sẽ biết cách quán xuyến nhà cửa, giúp tổ ấm luôn dư giả, có của ăn của để. 

2.4 Nốt ruồi ở trước đùi phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước đùi thường có tính cách ngây thơ và dễ tin người. Trong cuộc sống, họ nhiều lần rơi vào các tình huống bị lợi dụng lòng tin và trở thành nạn nhân của sự lừa dối, ít nhiều gây ảnh hưởng đến công việc. Sự nghiệp của những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều thử thách, khiến con đường thăng tiến trở nên gian nan hơn.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi ở phần trước đùi lại là những người chung thủy với người mình yêu. Họ luôn trân trọng người bạn đời và sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Tuy nhiên, chính sự chân thành này đôi khi khiến họ dễ bị tổn thương trong tình yêu. Nếu gặp phải những chàng trai không chân thành, họ có thể trở thành nạn nhân của sự lừa dối và lợi dụng tình cảm. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cần đặc biệt lưu ý để tránh những tổn thương không đáng có.

Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 
Nốt ruồi ở mặt trước của đùi 

2.5 Nốt ruồi nằm giữa 2 đùi phái nữ

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa hai đùi thường được nhiều người yêu mến bởi tinh thần lạc quan và vui vẻ. Bên cạnh đó, họ còn có có tính cách tốt bụng, luôn biết cách thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Họ sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh một cách chân thành, không mong cầu sự đền đáp hay tính toán thiệt hơn.

Họ thường có khả năng ứng xử và trò chuyện một cách tự nhiên, thu hút và tạo được ấn tượng tốt với đối phương. Nhờ vào kỹ năng giao tiếp khéo léo này, những người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi thường dễ dàng xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Điều này không chỉ mang lại lợi ích trong cuộc sống mà còn giúp họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi đàn ông

Theo tướng số, nốt ruồi ở đùi nam giới ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt, phản ánh về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là một số giải mã thú vị về ý nghĩa của nốt ruồi ở đùi đàn ông:

3.1 Nốt ruồi ở đùi trái nam 

Nếu là đàn ông, nốt ruồi ở đùi trái bật mí con người của họ rất chung tình và luôn hết lòng vì tình yêu. Không chỉ trong tình yêu họ dành hết sự chân thành, tâm trí mà cả trong công việc, họ cũng là người rất có trách nhiệm. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy những người đàn ông này luôn chăm sóc, quan tâm người khác hơn bản thân mình. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái sẽ là người coi trọng tình cảm, sống theo cảm xúc mà đôi khi bỏ qua lý trí trong  một vài trường hợp. Trong cuộc sống, họ giải quyết vấn đề theo cảm tính quá nhiều nên đôi khi gây ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Thế nhưng, vì họ sống chân thành với mọi người nên nhận được nhiều sự yêu thương và tôn trọng từ người khác. Nhưng cần cẩn trọng với những người thường xuyên lợi dụng lòng tốt của những chàng trai này. 

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi thể hiện ý nghĩa gì?
Đàn ông có nốt ruồi ở đùi thể hiện ý nghĩa gì?

3.2 Nốt ruồi ở đùi phải nam

Người đàn ông có nốt ruồi ở đùi thường có tính cách ngay thẳng, không bao giờ để bụng và thù hằn người khác. Vì tính cách cương trực mà họ luôn nói ra những điều mình thích và không hài lòng ở người khác. Họ không thích nói vòng vo, cúi nhường trước những điều họ cho là sai trái. Đôi lúc, mất bình tĩnh không thể kiềm chế những người đàn ông này thường buông những lời nói hơi khó nghe hoặc làm người khác cảm thấy bị tổn thương. 

Nhưng bạn sẽ chẳng phải lo những người đàn ông này lừa dối và ghét bỏ bạn. Bởi họ không giỏi nói dối và chẳng bao giờ giận ai quá lâu. Họ tuy thẳng tính nhưng lại rất thật thà, chân thành và quan tâm đến người khác. Nốt ruồi ở đùi phải hé lộ tính cách đặc biệt này ở người đàn ông. 

3.3 Nốt ruồi ở đùi sau nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở mặt sau của đùi thường ít nói, không thích giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ. Tuy họ có vẻ bề ngoài khó gần nhưng lại có một trái tim ấm áp, tinh tế, giỏi nắm bắt tâm lý, lắng nghe người khác. Không những thế, họ còn khá si tình thường chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. 

Về sự nghiệp thì không mấy nổi bật, họ sẽ tương đối vất vả trước 35 tuổi, sau khoảng thời gian này công việc sẽ ổn định hơn nhưng không gặt hái được nhiều thành công mà chỉ đủ ăn đủ mặc. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti và đôi khi áp lực, đặc biệt lúc đã có gia đình, gánh nặng vật chất sẽ đề lên đôi vai của họ. 

Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau ở từng vị trí
Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau ở từng vị trí

3.4 Nốt ruồi ở đùi trước nam giới

Nốt ruồi mọc ở mặt trước của đùi sẽ cho thấy chàng trai đó khá hài hước, dễ gần và thông minh. Trong giao tiếp họ luôn là người thích chủ động bắt chuyện, kết nối mọi người lại với nhau. Bên ngoài thân thiện bên trong lại ấm áp, không ngại giúp đỡ, làm quen với người khác, nên người đàn ông này rất dễ được nhiều người mến mộ, cũng vì điều này mà đôi lúc họ sẽ vô tình tạo sự hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. 

Xét về đường công danh, sự nghiệp thì người đàn ông có nốt ruồi ở mặt trước của đùi sẽ gặp khá nhiều lận đận, trở ngại từ 24 – 29 tuổi. Phải sau 30, sự nghiệp mới bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo như mong muốn, nhưng cần phải nỗ lực, tập trung và yêu nghề hơn nữa, thì 40 tuổi mới gặt hái được thành công. 

3.5 Nốt ruồi ở giữa 2 đùi nam giới

Tuy người có nốt ruồi ở đùi thường rất đào hoa nhưng đối với nam giới thì khác. Người mang nốt ruồi ở giữa 2 đùi thường gặp những chuyện trục trặc trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn thường xuyên xảy ra khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Ngoài ra, một số người còn bấp bên trong công việc, làm chuyện không thành và dễ dàng đổ vỡ. 

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

Quyết định có nên xóa nốt ruồi ở đùi hay không phụ thuộc phần lớn vào sở thích và nhu cầu cá nhân. Nếu nốt ruồi có kích thước nhỏ và không gây mất thẩm mỹ thì việc giữ chúng lại cũng không sao cả. Tuy nhiên, trong trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu, tự ti trong khi giao tiếp thì việc loại bỏ chúng là sự lựa chọn đúng đắn. 

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định xóa nốt ruồi, điều quan trọng là phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trước khi tiến hành xóa nốt ruồi, bạn cần được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia da liễu. Họ sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng của nốt ruồi, loại trừ khả năng nốt ruồi ác tính báo hiệu vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đồng thời tư vấn phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp nhất cho bạn. Từ đó, giúp bạn an tâm hơn và đạt được kết quả như ý sau khi loại bỏ nốt ruồi.

Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở đùi không?

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, chất lượng bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín để loại bỏ nốt ruồi thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 tiên tiến, giúp loại bỏ nốt ruồi một nhanh chóng sau một liệu trình. Laser Fractional CO2 có khả năng xử lý nốt ruồi ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, đạt hiệu quả cao, không để lại sẹo hay dấu vết.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Một ưu điểm nổi bật của công nghệ Laser Fractional CO2 là khả năng tác động chính xác vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh. Nhờ đó, vùng da lân cận được bảo vệ, quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng. Sau 2-3 lần thực hiện, bạn sẽ “tạm biệt” nốt ruồi kém duyên mà không cần lo lắng về tình trạng thâm hay sẹo. Bên cạnh đó, Laser Fractional CO2 còn kích thích sản sinh collagen, thúc đẩy tái tạo da và mang đến làn da mịn màng.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình xóa nốt ruồi thực hiện đúng các bước theo quy định điều trị của Bộ Y tế.

 

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra tình trạng của nốt ruồi và đưa ra những đánh giá để có hướng xử lý, tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất. 

 • Bước 2: Chuẩn bị

Các chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch vùng da có nốt ruồi, sát khuẩn và làm sạch bã nhờn để tránh gây nhiễm trùng sau khi thực hiện liệu trình. 

 • Bước 3: Gây tê tại vị trí cần tẩy nốt ruồi

Quá trình gây tê sẽ giúp khách hàng sẽ thoải mái hơn, tránh bị đau trong quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Thực hiện xóa nốt ruồi

 Kỹ thuật viên sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 có các chùm bức xạ ánh sáng chiếu trực tiếp vào nốt ruồi, phá vỡ các tế bào da cấu tạo nên nốt ruồi.

 • Bước 5: Kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc

Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc những vùng xóa nốt ruồi tại nhà để tránh sẹo.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe 1 Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe 2 Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe 3 Nốt Ruồi Ở Đùi: Bí Mật Về Vận Mệnh Và Sức Khỏe 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Qua bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA đã giải mã chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở đùi của cả nam và nữ. Nhìn chung, nốt ruồi ở đùi khá kín đáo nên không ảnh hưởng quá nhiều đến tính thẩm mỹ, trong tường hợp bạn vẫn muốn xóa đi thì nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.Liên hệ ngay hotline 1900 2222 để được chuyên viên tư vấn và đặt lịch nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
319
Đánh giá