Tướng mũi trên khuôn mặt đàn ông và phụ nữ sẽ nói lên vận số giàu sang hay nghèo khổ. Vì vậy, việc sở hữu tướng mũi phú quý là điều ai cũng mong muốn. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết về vận số các dáng mũi quý dưới đây nhé!

9 tướng mũi biết vận mệnh giàu sang ở phụ nữ và đàn ông
9 tướng mũi biết vận mệnh giàu sang ở phụ nữ và đàn ông

1. Các tướng mũi giàu sang ở phụ nữ

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có chiếc mũi đẹp là người có tổng thể hình dáng mũi cân đối, chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt. Ngoài ra, cao hay thấp, to hay nhỏ còn nói lên số phận, vận mệnh trong tương lai. Cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua những tướng mũi đẹp như sau:

1.1. Mũi lân giàu có

Tướng mũi kỳ lân có những đặc điểm sau: Sống mũi thẳng, hẹp và to dần về phía đầu mũi. Đầu mũi to, hình cầu, cao hẳn so với sống mũi và che phủ toàn bộ lỗ mũi. Cánh mũi kỳ lân dày và mở rộng sang hai bên tạo dáng như đôi cánh. Khi bạn nhìn thẳng vào sẽ thất mũi kỳ lân nổi bật nhất trên khuôn mặt.

Trong phong thủy, đây cũng là một trong những tướng mũi phú quý của phụ nữ. Những người này rất thông thái, kiến thức rộng, đa tài. Dù là trong công việc nội trợ hay ngoài xã hội đều lo chu toàn. Đặc biệt, tướng mặt phụ nữ có mũi lân phú quý, cao sang. Những người chồng của họ dù số mệnh có xấu cũng được hưởng phúc từ vợ. Con cái sinh ra thông minh, sống càng gần với mẹ thì càng có được sự thành đạt.

 phụ nữ có mũi lân phú quý, cao sang
Tướng mũi phụ nữ có mũi lân phú quý, cao sang

1.2. Tướng mũi to giàu

Đối với phụ nữ, việc sở hữu tướng mũi to có thể khiến họ cảm thấy tự ti, bởi khuôn mặt sẽ trông mất cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, nhìn chung xét theo theo nhân tướng học, phụ nữ mũi to thuộc tướng tốt, đường tài lộc thịnh vượng. Họ rất cá tính, mạnh mẽ và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Trong quan niệm dân gian, phụ nữ mũi to là những người học rộng, thông minh và hòa đồng. Trong mọi công việc họ đều rất cẩn thận, tỉ mỉ, hào phóng và không xa hoa. Do đó, đây có thể được coi là tướng mũi to, giàu có, kiếm được rất nhiều tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên về đường tình duyên họ khá lận đận, khó tìm được người ưng ý, trải qua rất nhiều mối tình.

Tướng mũi to ở phụ nữ thông minh, hòa đồng
Tướng mũi to ở phụ nữ thông minh, hòa đồng

1.3. Mũi túi mật

Đặc điểm của nét tướng mũi túi mật là trán thấp, sống mũi cao dần về phía chóp, đầu mũi tròn, nhô ra như túi mật treo. Có nhiều người lầm tưởng mũi túi mật và mũi sư tử là giống nhau, nhưng để ý kỹ hơn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng:

  • Cánh mũi của mũi sư tử to, rộng, đầy đặn và rõ ràng, trong khi cánh mũi túi mật nhỏ và gọn vừa phải, hơi ít nhô ra so với đầu mũi.
  • Sống mũi tủi mật khá thẳng còn ở mũi sư tử hơi gồ ra.

Những người may mắn sở hữu mũi túi mật bất kể bạn là nam hay nữ, vận khí tốt, có cố nắng, nỗ lực tương lai sẽ  giàu có và hạnh phúc. Nếu tướng mũi hòa hợp với ngũ quan chắc chắn người này sẽ giàu sang hay quyền quý.

Theo sáng tướng số, những người có mũi đậm thường trung thực, giỏi giao tiếp, hòa đồng với mọi người xung quanh và có tinh thần trách nhiệm. Trong các mối quan hệ, họ là người cởi mở, có trước có sau, không để ý tiểu tiết. Trong kinh doanh, họ là người quyết đoán và có tố chất lãnh đạo. Dù sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của họ thường không trọn vẹn khi thiếu vắng tình yêu thương, gia đình.

Tướng mũi túi mật có vận khí tốt, tương lai giàu sang
Tướng mũi túi mật có vận khí tốt, tương lai giàu sang

1.4. Mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa thường cao và thon gọn, thẳng về gốc mũi (điểm cao nhất của sống mũi, nằm giữa hai mắt), không thô. Đầu mũi hơi cong và đầy đặn, độ cao của đầu mũi vừa phải, hai cánh mũi nhỏ và không quá ngang. Theo quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi dọc dừa được coi là chuẩn mực của cái đẹp.

Trong phong thủy, mũi dọc dừa được xếp vào danh sách các tướng mũi phú quý, xem tướng mũi phụ nữ nào sở hữu được sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Họ thân thiện, cởi mở, biết vun vén cho gia đình và luôn ủng hộ thành công của chồng. Vì vậy, cuộc sống của những người này thường dư dả.

Tướng mũi dọc dừa phú quý, gặp nhiều may mắn
Tướng mũi dọc dừa phú quý, gặp nhiều may mắn

1.5. Tướng mũi hổ

Đặc điểm của tướng mũi hổ (sư tử): Dáng mũi đầy đặn, toàn bộ dáng mũi tràn đầy sức sống, sống mũi giữa hai mắt tương đối thấp, có thể hếch lên (nếu quá gần mắt thì thất bại trong cuộc đời), đầu gần gò (mũi là lộc). Lỗ mũi to nhưng không lộ, trụ mũi vuông góc với nhân mũi.

Nhiều người không thích dáng mũi này, bởi nó sẽ làm mất thẩm mỹ, tạo cảm giác khuôn mặt không được cân đối. Tuy nhiên, trên thực tế đây lại là tướng phú quý, là người phụ nữ có nhiều phúc khí. Họ thường rất quyết đoán trong mọi việc và có kỹ năng lãnh đạo từ khi còn nhỏ, vì vậy họ thường bắt đầu lại từ đầu trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Phụ nữ có dáng mũi này được coi là phúc khí hơn bao giờ hết. Với đầu óc tài chính nhạy bén, bạn dễ dàng nắm bắt các cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, họ là người hòa đồng, được nhiều người yêu mến, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và những đứa con thông minh.

Tướng mũi hổ có phúc khí, giàu sang, sung túc
Tướng mũi hổ có phúc khí, giàu sang, sung túc

2. Các tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý

2.1. Mũi lân giàu

Đàn ông tướng mũi lân rất dễ thành công, đây thuộc dáng mũi phú quý. Bất kể bạn là nam hay nữ, bạn sẽ gặp may mắn, giàu có, hạnh phúc và sức khỏe cho đến cuối đời. Người có mũi kỳ lân hội tụ đủ 3 yếu tố tâm – lực – tài, số giàu sang, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền vô như nước. Càng về sau sự nghiệp càng phát triển,  con cái phát triển tốt, “vạn sự như ý”.

Những người có chiếc mũi kỳ lân hầu hết đều là những người đáng tin cậy. Rất thích hợp để hợp tác lâu dài trong công việc. Họ dám ước mơ lớn, làm những việc lớn, dám nói và luôn kiên định với quyết định của mình. Người có mũi kỳ lân có tầm nhìn xa, nắm bắt cơ hội một cách quyết đoán và phát triển vượt bậc. Có lẽ chính vì tính cách này mà họ được thịnh vượng cả đời.

Đàn ông mũi lân có số mệnh giàu có
Đàn ông mũi lân có số mệnh giàu có

2.2.Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng của đàn ông được coi là tướng mũi của người có tài lãnh đạo. Họ là những người sâu sắc, có tầm nhìn xa, sắc sảo, đặt chữ tín và chữ đức lên hàng đầu. Vì vậy, người này không chỉ lãnh đạo, quản lý giỏi mà còn có tư cách đạo đức tốt, được nhiều người yêu mến.

Những người có mũi dài thường hào phóng, chính trực và không tiểu tiết. Với tính cách này nên có số mệnh đào hoa, hay được mọi người giúp đỡ. Mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh cũng rất hài hòa. Nét quý tướng trên mũi giúp họ có cuộc sống phú quý, sự nghiệp phát đạt, giàu sang phú quý, phúc khí.

Tướng mũi rồng có tài lãnh đạo
Tướng mũi rồng có tài lãnh đạo

2.3. Mũi củ tỏi

Tướng mũi củ tỏi là một chiếc mũi to tròn, thịt rủ xuống và gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày và đầy đặn. Đây là tướng mũi quý thường gặp ở người có cuộc sống giàu có, cả đời vinh hoa, phú quý.

Đàn ông mũi củ tỏi thường là người kỹ tính, cẩn thận trong mọi việc và tiêu tiền rất kỹ lưỡng. Trong giao tiếp, họ rất khéo léo, không gây sự thù địch. Tuy nhiên, về hôn nhân, quan hệ gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn. Đặc biệt, họ có xu hướng kết hôn muộn nhưng nếu cưới được người vợ ngoan hiền thì sẽ chung thủy.

Mũi củ tỏi cũng sẽ được xếp vào danh sách tướng mũi phú quý, cải thiện tài vận và ổn định công danh sự nghiệp. Họ là những người tự chủ, ngay từ nhỏ đã học cách tự lập, không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình và luôn nỗ lực tồn tại bằng tiền để trở nên giàu có.

Mũi củ tỏi là tướng mũi quý của đàn ông
Mũi củ tỏi là tướng mũi quý của đàn ông

3. Cách xem tướng mũi giàu sang thông qua cánh mũi

Dù là nam hay nữ thì tướng mũi cao phải đáp ứng các điều kiện sau: mũi to rộng, cánh mũi đầy đặn, sống mũi phải cao và thẳng. Phần cánh mũi được gọi là “thương khổ”, là nơi cất giữ tiền tài của gia chủ.

Cách phán đoán: Cánh mũi to và đầy đặn; lỗ mũi vừa phải hoặc hõm xuống; đầu mũi tròn.

Nhận xét: Người có cánh mũi to là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung nên nhân duyên tốt, sự nghiệp hanh thông. Họ nhìn mọi thứ theo cách độc đáo của riêng mình và rất thông minh. Đặc biệt có sức hấp dẫn với người khác, được nhiều người yêu thích

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu chiếc mũi to đều có năng khiếu từ nhỏ, dễ phát triển sự nghiệp, gặp nhiều may mắn. Đây là những người có tài lãnh đạo, có năng khiếu quản lý tiền bạc nên sống sung túc. Họ rất hào phóng với các mối quan hệ của mình và biết cách kiếm tiền và giữ tiền.

Cách xem tướng mũi giàu sang thông qua cánh mũi
Cách xem tướng mũi giàu sang thông qua cánh mũi

4. Nhận biết các tướng mũi phú quý thông qua lỗ mũi

Ngoài cánh mũi, lỗ mũi cũng sẽ mang những đặc điểm nhất định mới gặp may mắn, cụ thể như:

Lỗ mũi nhỏ khép kín là người suy nghĩ cẩn thận

Cách Nhận Định: Lỗ mũi nhỏ, kín, không lộ, đầu đầy.

Luận giải: Đây là người thông minh, chu đáo, thận trọng; có khả năng nhìn xa;  tài chính chắc chắn, thường được gọi là keo kiệt, không chịu chi tiêu; tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, luôn đấu tranh cho tư lợi nhưng biết đối xử với người có công giúp đỡ mình, vận mệnh chủ thuận buồm xuôi gió.

Lỗ mũi nhỏ khép kín là người suy nghĩ cẩn thận
Lỗ mũi nhỏ khép kín là người suy nghĩ cẩn thận

Lỗ mũi lớn lộ nhiều lông là người có tính cầu tiến

Cách nhận định: Lỗ mũi lớn, có long, thân mũi dày, cứng, đầu hơi mỏng, bằng phẳng.

Luận giải:  Người thích cạnh tranh và có tài lộc. Họ thường tiêu xài phung phí, không biết cách tiết kiệm. Bản chất kiên cường, mạnh mẽ của người này hiếm khi rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Họ có thể thành công nhiều lần trong đời. Đối với họ, cuộc sống là một hành trình vượt qua khó khăn.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Trên đây là tổng hợp tướng mũi giàu có ở nam và nữ sinh ra đã có số mệnh giàu có, phú quý. Nếu bạn may mắn sở hữu các dáng mũi kể trên hãy cố gắng tu dưỡng đạo đức, kiên trì, chịu khó để sớm đạt được thành công trên con đường sự nghiệp nhé! 

0
Đánh giá