Tướng lông mày đàn ông đẹp là như thế nào? Người sở hữu dáng mày nào có vận mệnh giàu sang phú quý? Có cách nào để cải thiện dáng mày, thay đổi vận mệnh không? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu tất tần tật các dáng lông mày đẹp và giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn
Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn

1. 16 tướng chân mày nam phong thủy thường gặp

1.1 Tướng lông mày hình rồng

Đây là một trong những tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống. Những điểm đặc trưng để nhận biết là các sợi mày dài và rậm, đuôi đậm màu, phần đầu khá thấp, mỏng. Người sở hữu sáng mày này thường là những nam nhân có tài, thông minh.

Hơn nữa, họ hay gặp may mắn trong mọi việc, con đường sự nghiệp thuận lợi, rộng mở. Về tình duyên và gia đạo, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm đến cuối đời. Đồng thời, anh em trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau nên sống rất an nhàn.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 2
Tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống

1.2 Tướng lông mày xa nhau

Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo trong giao tiếp, ứng xử tài tình trong mọi tình huống. Điểm nhận biết là hai bên chân mày của họ có một khoảng cách khá rộng. Đặc biệt ở phần đầu lông mày sẽ thấp và đậm màu hơn so với đuôi.

Theo Nhân tướng học, những người này có đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, dễ đạt được vị trí cao như mong muốn. Tuy nhiên họ thường có những tham vọng lớn trong cuộc sống nên không ngừng cố gắng. Nếu may mắn, họ sẽ hưởng vinh hoa phú quý suốt đời.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 3
Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo

1.3 Tướng đàn ông có chân mày rậm

Trong nhân tướng học, đây là tướng lông mày hưởng may mắn, phú quý. Điểm nhận dạng dễ thấy là hai lông mày mọc dày và rậm, có màu đen khá đậm. Những người sở hữu tướng lông mày rậm thường rất thu hút, họ có phong thái đĩnh đạc và lạnh lùng. 

Tính cách của người này vô cùng mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán trong mọi việc. Họ yêu thích sự mạo hiểm và sẵn sàng trải nghiệm các thử thách mới để khám phá bản thân. Tuy nhiên, họ cũng là người khá ngạo mạn và tự tin thái quá về mình. 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 4
Trong nhân tướng học, đây là tướng lông mày hưởng may mắn, phú quý

1.4 Tướng lông mày mũi kiếm

Tướng lông mày mũi kiếm có dáng giống như thanh dao hoặc mũi kiếm sắc bén, phần đầu lẫn đuôi đều nhọn. Người sở hữu tướng lông mày mũi kiếm có tính cương trực, thẳng thắn và coi trọng danh dự của mình. 

Ngoài ra, họ đam mê những việc mạo hiểm và thích khẳng định bản thân mình với những thách thức mới. Đặc biệt, họ là người biết năm bắt cơ hội cũng như có lập trường vũng chắc, xem trọng tình nghĩa nên được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến và tin tưởng. 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 5
Tướng lông mày này có dáng giống như thanh dao hoặc mũi kiếm

1.5 Tướng lông mày chữ V (dấu mũ)

Đàn ông sở hữu tướng lông mày hình chữ V thường có tư duy mạch lạc, biết cách xử lý các tình huống bất ngờ. Điểm nhận dạng chủ yếu là dáng chân mày khá dài, độ dày tương đối vừa phải, phần đuôi chếch lên cao.

Những người này sống khá nội tâm, yêu thích sự riêng tư và ít chia sẻ suy nghĩ, tâm tư của mình. Tuy nhiên họ có chí hướng rõ ràng, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình dẫu có thử thách gian truân. Về chuyện tình cảm, họ may mắn gặp được ý trung nhân phù hợp nên cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 6
Đàn ông sở hữu tướng lông mày hình chữ V thường có tư duy mạch lạc

1.6 Tướng lông mày chữ bát

Tướng lông mày chữ bát có hướng rũ xuống khiến gương mặt trầm buồn, thiếu sức sống. Người có tướng lông mày chữ bát thường sống nhân hậu, rộng lượng, giàu tình yêu thương với mọi người. Vì vậy, họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý, kính trọng.

Tính cách của nam giới sở hữu lông mày hình chữ bát khá sôi nổi và mạnh mẽ. Họ nhanh nhạy và thông minh, biết cách ứng phó trong mọi tình huống khó khăn. Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên bình bởi họ biết cách nhường nhịn đối phương, không để xảy ra cãi vã trong gia đình.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 7
Tướng lông mày này có hướng rũ xuống khiến gương mặt trầm buồn

1.7 Tướng lông mày lưỡi mác

Xét về hình dáng thì tướng lông mày này tương tự lưỡi kiếm, tuy nhiên có phần đầu rậm và to hơn. Phần đuôi lông mày lưỡi mác khá dài, độ rộng tương đối và nhạt màu dần ở phía mắt. 

Nam giới sở hữu tướng lông mày lưỡi mác có phong cách mạnh mẽ, khí chất hơn người nên ai cũng kính nể. Trong các mối quan hệ xã hội, người này sống chân tình và tốt bụng, khi gặp khó khăn hoạn nạn họ nhận nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 8
Xét về hình dáng thì tướng lông mày này tương tự lưỡi kiếm, tuy nhiên có phần đầu rậm hơn

1.8 Tướng lông mày nam nhỏ gọn

Nam giới sở hữu tướng lông mày ngắn có một sức hút lớn với tính cách ôn hòa, tinh tế nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Đặc điểm nhận biết là lông mày khá nhỏ gọn, độ dày tương đối, dài bằng hoặc ngắn hơn mắt. 

Những người này có đầu óc nhạy bén, sáng tạo và luôn cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì. Đồng thời họ cũng biết nắm bắt thời cơ, kiên định trong mọi điều nên cuộc sống khá suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 9
Nam giới sở hữu tướng lông mày ngắn có một sức hút lớn

1.9 Đàn ông có lông mày cọp

Đây cũng là một trong những tướng lông mày nam gặp nhiều may mắn, tài lộc. Lông mày có bản to, các sợi kéo dài qua khóe mắt, phần đầu khá thưa và thấp hơn đuôi. 

Trời sinh người sở hữu dáng chân mày này thường là những chàng trai có tham vọng lớn, sớm đạt được thành công trong công việc. Cuộc sống của họ tuy không quá giàu có những tương đối ổn, không lo về cái ăn mặc. Với những người xung quanh, họ luôn nhận được sự tín nhiệm cao.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 10
Đây cũng là một trong những tướng lông mày nam gặp nhiều may mắn, tài lộc

1.10 Tướng lông mày sư tử

Khi xem về vận mệnh tương lai, các nhà nhân tướng học đánh giá cao nam giới sở hữu dáng lông mày sư tử. Điểm nhận dạng là lông mày đậm và chỉ dài bằng mắt, hơi cong ở phần đuôi. Họ là người rất thông minh, tài năng vượt trội hơn hẳn những người đồng trang lứa. Một khi họ đã quyết tâm làm điều gì thì nhất định bất chấp làm tới cùng.

Bên cạnh đó, người này cũng biết cách kiểm soát cảm xúc của mình nên không ai có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Chính vì vậy, cuộc sống của họ không bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình khá yên ấm nhưng đôi lúc có xảy ra tranh cãi, tuy nhiên họ luôn biết cách giải quyết mâu thuẫn êm đẹp.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 11
Các nhà nhân tướng học đánh giá cao nam giới sở hữu dáng lông mày sư tử

1.11 Tướng lông mày chữ nhất

Tướng lông mày chữ nhất này giống với chữ Hán Tự với các sợi đen óng, khoảng cách vừa phải kéo dài hơn mắt. Người sở hữu tướng lông mày này sống khá thực tế, đối nhân xử thế khéo léo nên được rất nhiều người yêu mến, ủng hộ. 

Vẻ ngoài của người này rất đạo mạo, phong thái hiên ngang, giỏi phán đoán tình huống nên được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm, tình cảm vợ chồng thắm thiết, không cần phải lo lắng nhiều về chuyện con cái.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 12
Tướng lông mày này giống với chữ Hán Tự với các sợi đen óng, khoảng cách vừa phải

1.12 Tướng lông mày vòng cung

Những bạn nam có tướng lông mày này thường sống rất trách nhiệm, nhạy bén trước mọi vấn đề. Bên cạnh đó, họ biết cách thu phục lòng người nên luôn nhận được sự tôn trọng nhất định.

Đặc biệt, họ quản lý thời gian của mình rất tốt, sẵn sàng đảm nhiệm những công việc khó khăn và dám chịu trách nhiệm về kết quả. Những người này cũng biết cách cân bằng thời gian cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 13
Những bạn nam có tướng lông mày này thường sống rất trách nhiệm

2. Tướng lông mày nam đẹp

Trong nhân tướng học, lông mày là bộ phận có khả năng tiên đoán, dự báo trước số mệnh của con người. Dáng chân mày càng đẹp thì thể hiện phúc tướng của người đó càng tốt. Ông cha ta xưa nay có kinh nghiệm “nhìn mày đoán tính”, chỉ thông qua cặp lông mày, mọi người đã có thể biết được vài điểm về tính cách, tâm lý và cuộc đời của người đó.

Các đặc trưng của người đàn ông sở hữu tướng lông mày đẹp: 

 • Chân mày rậm, rõ nét.
 • Chiều rộng, dài của lông mày cân đối, độ dài qua đuôi mắt một chút.
 • Dáng mày thẳng, không cong vòng cung như phụ nữ. 
 • Đuôi chân mày không mỏng, hếch lên trên hay xoắn ngược vào trong. 
 • Khoảng cách giữa hai lông mày không quá xa hoặc gần.

Nếu có được tướng lông mày đàn ông đẹp như các đặc điểm nêu trên, thì đó là một người vừa hiền lành, tốt bụng lại chững chạc, trưởng thành trong suy nghĩ. Họ là người học rộng hiểu nhiều, sống tình cảm và luôn đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai cũng sở hữu được dáng chân mày đẹp này. 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 14
Tướng lông mày đàn ông đẹp

3. Tướng chân mày nam tốt

Làm sao để biết được người đàn ông đó có tốt hay không, thì ngoài việc tìm hiểu về con người họ qua tính cách, lời ăn tiếng nói, hành xử, quan điểm sống,… bạn có thể cộng thêm cả yếu tố về mặt ngoại hình qua dáng lông mày. 

Chúng ta không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong”, nhưng việc nhìn tướng mạo để hiểu thêm về một ai đó cũng là cách mà mọi người có thể áp dụng từ ông cha ta ngày trước. Những đặc điểm sau đây, sẽ giúp bạn biết được tướng lông mày đàn ông tốt: 

 • Chân mày rõ nét, không quá rậm và mỏng. 
 • Dáng mày thẳng nhưng đuôi sẽ hơi bầu. 
 • Khoảng cách giữa hai lông mày bằng chiều rộng của mũi. 
 • Màu sắc tự nhiên, không quá đậm hay nhạt. 
 • Sợi lông mọc đều, theo cùng một hướng về đuôi mắt.

Những ai có tướng lông mày đàn ông tốt này, sẽ là người sống tình nghĩa, hiếu thảo, biết quan tâm tới cha mẹ, vợ con, anh chị em trong nhà. Các nam nhân này sống trách nhiệm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ biết nhẫn nhịn, không nóng nảy tuy nhiên đôi lúc sẽ vô cùng thẳng tính nhưng không để bụng điều gì. 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 15
Tướng lông mày đàn ông tốt

4. Tướng lông mày tài lộc nam

Tướng lông mày đàn ông phú quý chính là người có số làm lãnh đạo, luôn đạt thành công trong sự nghiệp và được các quý nhân giúp đỡ trên đường đời. Để sở hữu dáng chân mày quý này, thật sự không nhiều người. Những ai có được tướng mày này, là người sống có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, thông minh và sống rất tâm huyết với những gì mình làm. 

 • Sợi lông mày dài, dày và mọc đồng đều cùng hướng về tới đuôi mắt. 
 • Càng về đuôi chân mày thì càng rậm, rõ nét. 
 • Đuôi ở vị trí cao hơn phần đầu chân mày và dài hơn mắt một chút.
 • Màu sắc đen bóng, không quá đậm hay nhạt. 
 • Dáng mày thẳng, cân đối. 

Sở hữu tướng lông mày đàn ông phú quý cho thấy họ có sứ mệnh phải thành đạt để mang lại nhiều lợi ích, giá trị cho cộng đồng. Chính vì thế, những ai có được dáng mày này thường là người cống hiến nhiều cho sự nghiệp, họ ít thời gian để quan tâm, chia sẻ với người thân xung quanh. Ai đồng hành với họ, sẽ phải có lòng bao dung, thấu hiểu. 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 16
Tướng lông mày đàn ông phú quý

5. Tướng lông mày đàn ông xấu

Ngoài những tướng lông mày mang ý nghĩa tốt đẹp, thì không ít người lại có đặc điểm của dáng chân mày xấu, báo hiệu vận mệnh không mấy suôn sẻ, may mắn và sung túc. 

 

 • Lông mày bị đứt đoạn, không liền mạch. 
 • Lông mày mọc thưa cả đoạn, cuối đuôi. 
 • Mày nhạt màu, không đen bóng giống như tóc. 
 • Tướng mày chổi xể, đuôi mọc ra nhiều hướng khác nhau, hếch lên trên. 
 • Dáng mày không thẳng, có hình cánh cung.
 • Khoảng cách giữa 2 lông mày quá gần hoặc xa nhau.

Người có tướng lông mày này sẽ chịu nhiều cực khổ, khó khăn trong cuộc sống. Theo kinh nghiệm của người xưa, đàn ông với các đặc điểm lông mày kể trên sẽ có tính cách gia trưởng, khó gần, bốc đồng và không sống tình cảm. Những người như thế, khả năng cao sẽ thường có cuộc sống bấp bênh, ít được quý nhân giúp đỡ. 

6. Điêu khắc lông mày nam tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nếu bạn không sở hữu được tướng lông mày đàn ông đẹp, thì đừng buồn phiền hay lo lắng. Bởi chúng ta có cách để khắc phục vấn đề trên hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng chân mày xấu, thay đổi diện mạo chỉ sau 60 phút. Không chỉ phái đẹp yêu thích mà đấng mày râu cũng bắt đầu quan tâm tới. 

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, các chàng trai có thể lựa chọn một trong hai phương pháp: phun xăm mày hoặc điêu khắc chân mày để giúp khắc phục những khuyết điểm chân mày của mình. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ điêu khắc được nhiều nam giới lựa chọn hơn. Bởi vì có những ưu điểm vượt trội sau:

 

 • Tạo sợi lông mày đẹp tự nhiên, giống thật đến 99%. 
 • Màu sắc hài hòa, phù hợp với da và tóc. 
 • Dáng chân mày đúng tỷ lệ với khuôn mặt, tạo nét đẹp sang cho người đàn ông. 
 • Điêu khắc không gây chảy máu, đau nhức, sưng tấy. 
 • Giữ màu lâu dài từ 3 – 5 năm (tùy cơ địa mỗi người).
 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 60 phút.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA đang là địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, trong đó có cả nam giới. Bởi đây là cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, quy trình thực hiện đạt chuẩn cùng cơ sở vật chất hiện đại. 

Hãy cùng ngắm nhìn sự thay đổi của khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé! 

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 17

Xem tướng lông mày Đàn Ông: Đẹp hay Xấu, Sang hèn 18

Nếu bạn muốn có tướng lông mày đàn ông đẹp, phù hợp với khuôn mặt thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA để thay đổi diện mạo nhé! Đừng quên gọi đến số hotline 1900 2222 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA.

671
Đánh giá