Theo nhân tướng học, dựa vào tướng lông mày có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Tướng lông mày của mỗi người có thể đem đến vận khí tốt hoặc điều xui xẻo. Nếu bạn đang tìm hiểu về tướng lông mày đàn ông xấu thì hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn

Một trong những tướng lông mày đàn ông xấu thường gặp nhiều nhất là dáng mày bị đứt đoạn. Đặc điểm của dáng lông mày này là có khoảng cách ngắt ngắt quãng, mờ nhạt bất thường hoặc mọc gián đoạn trông rất mất thẩm mỹ.

Theo nhân tướng học, tướng lông mày đàn ông xấu đứt đoạn thường mang đến vận khí không tốt. Những người này thường xuyên phải gặp thăng trầm trong sự nghiệp và hay bị xui về tiền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng thường bất hòa với người thân và không được gia đình giúp đỡ. Trong hôn nhân thì vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm đứt đoạn thể hiện người này thường phải gặp thăng trầm trong sự nghiệp

2. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt

Đặc điểm của dáng lông mày này là có sợi lông mày nhỏ, khoảng cách thưa, không đều và ngắn hơn mắt. Những người sở hữu lông mày thưa thường không đậm nét, màu mờ nhạt và nhìn không rõ. Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường không có suy nghĩ xa xôi, họ phản ứng không nhạy nên sự nghiệp nhiều trắc trở, khó thăng tiến.

Bên cạnh đó, tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt khi kết hợp với đôi mắt khác nhau sẽ mang đến một ý nghĩa riêng.

 • Lông mày nhạt với mắt dài: Những người này thường không bao giờ để dư được của cải.
 • Lông mày nhạt với đôi mắt hôn ám: Có số chết ở xứ người.
 • Lông mày nhạt, thưa thớt: Đây là người lắm mưu, nhiều kế và có học vấn tương đối tốt.
 • Lông mày nhạt: Tướng lông mày đàn ông xấu này thường thể hiện đây là người cực khó đoán, rất nham hiểm.
 • Lông mày thưa và rời rạc: Những người này không giữ được tiền bạc và trong tình bạn rất nhạt nhẽo, không quá thân thiết.
 • Lông mày thưa và nhạt: Là người hay tiêu tiền phung phí, không thể giữ tài sản. Tính tình của họ khá thô lỗ và hay gây chuyện thị phi với người khác.
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm thưa và nhạt
Đàn ông sở hữu tướng lông mày nhạt có sự nghiệp nhiều trắc trở, khó thăng tiến

3. Tướng đàn ông có lông mày chổi xể

Thêm một tướng lông mày đàn ông xấu nữa mà Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu được là dáng chổi xể. Lông mày chổi xể có đặc điểm là phần đầu thanh tú, mịn nhưng về đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán. Những người này thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng lại dễ bị phân tâm, mất tập trung.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường không tốt trong việc khéo tay, họ rất vụng về và dễ nổi nóng. Những người này thường không sử dụng đầu óc để giải quyết vấn đề mà họ luôn sử dụng vũ lực.

Sự nghiệp của tướng lông mày đàn ông xấu chổi xể thường không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Khi bước vào tuổi 33, 34 thì họ dễ phá sản và có cuộc sống cơ cực, bần hèn. Về tình duyên thì họ không có sự kiên trì và khi kết hôn lại ở thế yếu hơn vợ.

Tướng đàn ông có lông mày chổi xể
Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường rất vụng về và dễ nổi nóng

4. Đàn ông sở hữu tướng lông mày La Hán

Lông mày La Hán có đặc điểm bề ngang vừa rộng vừa uốn cong và rất đậm, thô trông rất nặng nề. Tướng lông mày đàn ông xấu La Hán thể hiện người này có số phận nghèo túng cả đời mà không thể cải thiện được.

Cuộc sống gia đình của những người này thường gặp nhiều gian nan, khó khăn. Họ thường kết hôn muộn và rất khó để có con. Những người này hầu như không thể bươn chải với cuộc sống khó khăn nên thường chọn con đường vào chùa để tu hành.

Đàn ông có tướng lông mày La Hán
Tướng lông mày đàn ông xấu La Hán thể hiện người này có số phận nghèo túng cả đời

5. Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt thường mang đến nhiều điềm báo xấu cho chủ sở hữu. Nếu muốn luận đoán tướng lông mày thì cần dựa vào trường hợp sát mắt thế nào. Cụ thể:

 • Lông mày áp sát mắt và gần kề nhau: Đàn ông sở hữu lông mày này thường có đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn. Bên cạnh đó, sức khỏe của họ cũng không tốt, dễ mắc bệnh hiểm nghèo khó chữa.
 • Hai lông mày sát mắt và dính liền trái phải: Cuộc sống bản mệnh của những người này không phát triển dù cố gắng, nỗ lực rất nhiều.
 • Lông mày gần mắt: Tướng lông mày đàn ông xấu này thể hiện đây là người có tính cách lập dị, họ không hòa đồng với mọi người và rất dễ nổi nóng.
 • Bên cạnh đó, đường tình duyên của người đàn ông có lông mày áp sát mắt cũng không hề tốt.
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm áp sát mắt thường mang đến nhiều điềm báo xấu cho chủ sở hữu.
Đàn ông sở hữu lông mày áp sát mắt thường có đường sự nghiệp trắc trở, kém may mắn

6. Đàn ông sở hữu tướng lông mày xấu mọc ngược

Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược thường mang đến điều tiêu cực cho chủ sở hữu. Theo nhân tướng học, mỗi hình dáng mọc ngược sẽ mang đến ý nghĩa riêng. Cụ thể:

 • Đuôi chân mày mọc ngược và xoắn vào nhau: Những người này có cuộc sống gia đình không hạnh phúc, thường xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất keo kiệt và nghiêm khắc, khó tính.
 • Lông mày mọc ngược một nửa và sợi mày thô: Tướng lông mày đàn ông xấu này thể hiện đây là người đa tình, ưa dâm dục và cũng rất hung dữ.
 • Một số lông mày mọc ngược và phần còn lại mọc xuôi: Những người này thường khá ích kỷ, khi gặp nghịch cảnh sẽ trở mặt rất nhanh.
Ý nghĩa tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược
Tướng lông mày đàn ông xấu có đặc điểm mọc ngược thường mang đến điều tiêu cực cho chủ sở hữu

Tướng lông mày đàn ông xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà còn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt rất lớn. Do đó, nếu muốn cải thiện vận mệnh cũng như nhan sắc thì bạn nên áp dụng các phương pháp phun mày/điêu khắc chân mày. Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ phun xăm/điêu khắc và sửa mày hỏng uy tín, chất lượng nhất. Nơi đây sử dụng mực xăm chất lượng cùng chuyên viên tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được các thông tin chi tiết về tướng lông mày đàn ông xấu. Nếu muốn cải thiện dáng lông mày xấu trở nên đẹp, sắc nét và cuốn hút hơn thì các bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0
Đánh giá