Nốt ruồi phú quý phản ánh vấn đề về tiền bạc, tài lộc. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam và nữ, hãy cùng thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phú Quý: Dấu Hiệu Của Sự Giàu Sang Và Thịnh Vượng
Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phú Quý: Dấu Hiệu Của Sự Giàu Sang Và Thịnh Vượng

1. Ý nghĩa nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt nhau. Đối với những nốt ruồi được cho là phú quý phản ánh vấn đề tiền tài của chủ nhân. Họ sẽ có được cuộc sống giàu sang, phú quý, kiếm được nhiều tiền tài và trở nên sung túc. Ngoài ra, ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi đó còn thể hiện cho cốt cách cao sang, quý phái của chủ nhân.

Nốt ruồi phú quý có thể xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về những vị trí nốt ruồi đó “tọa lạc”, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua ngay dưới đây.

Nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học
Nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học

2. Nốt ruồi phú quý của nam giới thường nằm ở đâu?

Nốt ruồi phú quý có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của nam giới. Dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn điểm qua một số gợi ý về vị trí nốt ruồi mang đến tiền tài, may mắn cho các đấng mày râu. Bạn cùng tìm hiểu nhé!

2.1. Những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

Nốt ruồi phú quý thường tập trung trên mặt nam giới. Vậy, đó là những vị trí nào? Bạn có thể điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây để nắm bắt, tránh xóa bỏ nốt ruồi gây ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của đàn ông.

Nốt ruồi phú quý ở trán

Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trán sẽ là người được hưởng phúc đức từ tổ tiên, ông bà để lại. Họ là người có tuổi thơ chịu nhiều vất vả, khổ cực nhưng tương lai sau này lại rất rộng mở, đường công danh sự nghiệp xán lạn, gặt hái nhiều thành công. Trong xã hội, họ là người có địa vị cao, được mọi người xung quanh kính trọng, nể phục.

Những nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý nằm ở trán đàn ông

Nốt ruồi trên thái dương

Nốt ruồi này phản ánh sự nghiệp của chủ nhân hanh thông, sớm thăng quan tiến chức, nắm giữ vị trí cao khiến nhiều người mơ ước. Đối với nốt ruồi son phản ánh chủ nhân là người có nhiều điềm lành trong cuộc sống. Nốt ruồi xanh đen phản ảnh chủ nhân tự tin, gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi tại Ấn Đường

Chủ nhân nốt ruồi là người quyền lực, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Người này thường có quý nhân phù trợ nhưng dễ bị kẻ xấu nhòm ngó.

Nốt ruồi phú quý ở chóp mũi

Đây là một trong những nốt ruồi phú quý, dự báo cuộc sống giàu sang, sung túc của người sở hữu. Họ là người đàn ông thông minh, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức và vốn sống cho bản thân. Chủ nhân nốt ruồi biết cách giao tiếp, ứng xử nên được lòng của mọi người xung quanh. Đường tình duyên cũng thuận lợi hơn, cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nốt ruồi ở chóp mũi
Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi nằm ở môi trên

Chủ nhân nốt ruồi là người giỏi ăn nói. Họ có của ăn, của để, không lo nghĩ đến cơm áo, gạo tiền. Người này còn mang đầy phúc khí, luôn được quý nhân phù trợ và tiền kiếm ra được nhiều vô kể.

Nốt ruồi ở cằm

Đây là vị trí dự báo trong tương lai, người có nốt ruồi ở cằm là người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản,… Tuy họ không có cuộc sống sung sướng từ bé, tuy nhiên càng trưởng thành, họ càng cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống và may mắn luôn tìm đến với họ.

Nốt ruồi ở lông mày

Họ là người có tướng phú quý, từ nhỏ đã được sống trong một gia đình có địa vị trong xã hội, kinh tế vững chắc nên tương lai rất dễ dàng phát triển sự nghiệp, trở nên giàu sang, phú quý hơn nữa. Tuy nhiên, nếu nam giới có nốt ruồi ở lông mày nhưng không chịu làm ăn, không chịu cố gắng phấn đấu mà chỉ ỷ lại vào gia đình thì cuộc sống sau này chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không thể phát tài phát lộc được.

Nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi phú quý ở lông mày nam giới

Nốt ruồi trên gò má phải

Nốt ruồi thể hiện cho quyền lực, danh vọng, sự nghiệp lớn. Chủ nhân của nốt ruồi trên gò má gặp nhiều may mắn và thành công, được nhiều người tín nhiệm.

Nốt ruồi phú quý nằm ở đuôi mắt

Là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông, vị trí đuôi mắt thể hiện người sở hữu trí thông minh, tính tự lập cao và khả năng sáng tạo độc đáo. Trong công việc, họ luôn dành thời gian để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp nên rất nhanh chóng đạt được nhiều thành công, thăng tiến trên con đường công danh. Chủ nhân nốt ruồi vị trí này cũng là người rất biết cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu, lo cho tương lai với mong muốn vợ con sẽ có cuộc sống đủ đầy, ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đuôi mắt
Nốt ruồi phú quý ở đuôi mắt nam

2.2. Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông

Tương tự như phụ nữ, trên cơ thể đàn ông xuất hiện nốt ruồi tại những vị trí sau đây được cho là tài lộc, phú quý:

Nốt ruồi trên đầu

Vị trí nốt ruồi trên đầu cho thấy chủ nhân là người được quý nhân phù trợ, cả đời may mắn, bình an. Người này dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Nốt ruồi quanh rốn

Nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người hướng ngoại, có ngoại hình hấp dẫn nên thường đào hoa. Người này sau khi kết hôn sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền tài dư giả, may mắn.

Nốt ruồi quanh rốn
Nốt ruồi quanh rốn nam giới được cho là phú quý

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi phú quý ở vai thể hiện chủ nhân là người làm việc gì cũng chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định mọi việc. Họ được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, sớm gặt hái được thành công, có cuộc sống giàu sang. Chủ nhân nốt ruồi ở vai cũng là người biết cách cư xử có chừng mực, không kiêu ngạo hay khinh thường người khác, biết cách đối nhân xử thể nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi ở sau gáy

Người có nốt ruồi sau gáy là mẫu người đàn ông thật thà, trung thực, coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, thường có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, hội họa.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông, thể hiện vận mệnh giàu sang, phú quý, một đời no đủ. Họ luôn gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi phú quý ở ngực nam giới
Nốt ruồi phú quý ở ngực nam giới

Nốt ruồi ở nách

Họ là người rất nghiêm túc, chính trực, công minh nên rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp, luôn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của mọi người xung quanh. Người có nốt ruồi ở nách được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Hai nốt ruồi ở cổ

Đây là nốt ruồi đại phú, đại quý, cuộc sống từ nhỏ đã giàu sang, sung sướng, đủ đầy về tiền bạc lẫn tình cảm. Trên con đường sự nghiệp, họ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên ít khi gặp khó khăn, dễ dàng gặt hái được thành công.

Nốt ruồi ở cổ giữa yết hầu

Đây là vị trí quý tường hiếm có mà rất nhiều người mong muốn, thể hiện người chủ sở hữu sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no từ bé, được hưởng lộc từ gia đình. Họ cũng là người thông minh, có chí tiến thủ nên dễ dàng đạt được thành công lớn, càng về sau càng giàu có, cuộc sống viên mãn đến già.

Nốt ruồi phú quý ở cổ sau gáy

Đây là vị trí chủ về đường công danh, sự nghiệp, mọi việc đều rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến rộng mở. Họ cũng là người rất có ý chí, quyết tâm luôn vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công như mong muốn.

Nốt ruồi ở cổ sau gáy
Nốt ruồi ở cổ sau gáy nam giới

Nốt ruồi ở ngón cái

Họ là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và được quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Họ cũng là người có khả năng tự chủ về kinh tế, dễ thành đạt và trở thành ông chủ/bà chủ giàu có trong tương lai.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Chủ nhân nốt ruồi thường là người may mắn, hết lòng vì công việc nên sẵn sàng làm việc với cường độ cao. Người này kiếm ra nhiều tiền và giỏi quản lý tài chính nên của cải tăng đều.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Họ là người có trí thông minh thiên bẩm, có chí cầu tiến cộng thêm sự may mắn trong công việc nên sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Cuộc sống hôn nhân cũng rất ấm no, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Nốt ruồi ở ngón trỏ nam giới
Nốt ruồi ở ngón trỏ nam giới

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

3. Nốt ruồi phú quý của nữ giới thường nằm ở đâu?

Trên đây bạn đã được tìm hiểu về nốt ruồi phú quý của nam giới. Vậy, nốt ruồi phú quý của nữ giới thường nằm ở vị trí nào? Hãy cùng điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

3.1. Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Trên khuôn mặt phụ nữ, một số vị trí nốt ruồi xuất hiện được cho là tài lộc, phú quý. Nếu bạn chưa biết đó là những vị trí nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số gợi ý dưới đây để nắm bắt.

Nốt ruồi phú quý trên trán nữ

Vị trí nốt ruồi trên trán thể hiện cho quyền lực, thành công trong công việc. Chúng giúp chủ nhân gây dựng được sự nghiệp vững chãi trong tương lai. Chủ nhân nốt ruồi được nhiều người yêu mến vì luôn nhiệt tình với mọi người, không nề hà khó khăn hay nguy hiểm.

Nốt ruồi trong lông mày

Chủ nhân nốt ruồi trong lông mày có được nhiều may mắn, nắm trong tay địa vị cao mà ai cũng mong muốn có được. Chủ nhân nốt ruồi không chỉ thành công trong sự nghiệp mà cả gia đạo đều yên ấm, an bề gia thất, con cái đầy đàn.

Nốt ruồi phú quý trong lông mày nữ
Nốt ruồi phú quý trong lông mày nữ

Nốt ruồi gần miệng

Chủ nhân nốt ruồi phú quý vị trí gần miệng thể hiện là người miệng nói “ra ngọc ngà”. Lời nói của chủ nhân có giá trị lớn khiến bất cứ ai nghe đều phải nể phục. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi gần miệng được chồng con yêu quý, tự hào. Trong sự nghiệp, người này gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nốt ruồi ở thái dương

Họ luôn là người phấn đấu hết mình vì sự nghiệp, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Chủ nhân của nốt ruồi biết cách lập kế hoạch cho tương lai của mình, biết cách tiết kiệm nên hậu vận không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi là những người được hưởng phúc lớn, dù có bao nhiêu khó khăn cực khổ thì họ cũng sẽ vượt qua mà tận hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân cũng thuận lợi, được chồng và gia đình chồng yêu thương, gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, viên mãn đến già.

Nốt ruồi phú quý ở môi nữ
Nốt ruồi phú quý ở môi nữ

Nốt ruồi ở cằm

Cũng như đàn ông, nốt ruồi ở cằm phụ nữ cũng là một trong những nốt ruồi phú quý. Họ là người có số hưởng nhiều ruộng đất, nhà cửa,…cuộc sống luôn giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở nhân trung

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có nhà cửa, ruộng vườn khang trang lúc về già. Họ cũng rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi trên má phải

Đây là mẫu người phụ nữ luôn nỗ lực hết sức mình để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống và công việc, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn do biết cách chăm sóc và nhường nhịn chồng con.

Nốt ruồi phú quý nằm trên má phải phụ nữ
Nốt ruồi phú quý nằm trên má phải phụ nữ

3.2. Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Ngoài khuôn mặt, trên cơ thể cũng có một số vị trí xuất hiện những nốt ruồi phú quý, mang lại tiền tài, tài lộc cho người sở hữu. Trên body nữ, nếu xuất hiện nốt ruồi tại vị trí sau đây được cho là tài lộc. Chúng mang đến cho chủ nhân phú quý, may mắn, cả đời không cần lo cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở sau gáy

Người phụ nữ có nốt ruồi phú quý ở sau gáy là người có tài trí, tham vọng, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Trong công việc, họ là người khiêm nhường, biết cách đối nhân xử thể nên được mọi người quý mến, cấp trên trong dụng nên gặt hái được rất nhiều thành công.

Nốt ruồi trên tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là dự báo giàu sang, phú quý cho người sở hữu, họ là người có tài lãnh đạo, có chí tiến thủ. Đường công danh, sự nghiệp rất rộng mở, đạt đến đỉnh cao sau khoảng 40 tuổi. Nếu vị trí nốt ruồi phú quý ở gò bàn tay thể hiện đường tài vận sáng rõ, người sở hữu sẽ thành công dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng cuộc sống tiền bạc đủ đầy, giàu sang sung túc.

Nốt ruồi dưới bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới bàn chân là nốt ruồi đại phúc, rất hiếm, điềm báo cho một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Họ cũng là mẫu người phụ nữ vui tính, hoạt bát và khéo léo, đảm đang, vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa chu toàn được công việc nhà, cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi dưới bàn chân
Nốt ruồi phú quý nằm dưới bàn chân nữ

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi thể hiện chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy, có tính cầu tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp của người này phát triển mạnh mẽ, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống no đủ.

Người có nốt ruồi ở tai là người thông minh, tài giỏi và gặp nhiều may mắn, có số trường thọ, sống lâu.

Nốt ruồi ở trên tai

Nốt ruồi trên tai là người có phúc khí và tài vận cực kỳ tốt, đường công danh sự nghiệp sáng rõ, đạt được nhiều thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu vị trí nốt ruồi phú quý nằm sau tai thể hiện chủ sở hữu có tiềm lực tài chính rất lớn, sở hữu khối tài sản kếch xù, cả một đời sống trong phú quý, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Vị trí nốt ruồi ở vành tai thể hiện sự thông minh, có ý chí phấn đấu, cầu tiến, vượt qua mọi khó khăn gian khổ để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, có hiếu đối với cha mẹ, luôn yêu thương đấng sinh thành. Nốt ruồi phú quý ở dái tai thể hiện người có tính tình hiền lành, nhân hậu luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là người tài giỏi, có uy tín, trách nhiệm nên trong công việc có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, thu nhập cao, cuộc sống tương lai giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi phú quý nằm trên tai nữ
Nốt ruồi phú quý nằm trên tai nữ

4. Có nên tẩy xóa nốt ruồi phú quý không?

Những nốt ruồi phú quý mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu, tuy nhiên, nếu các nốt ruồi này có kích thước lớn, sắc tố thâm đen, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt hoặc có các dấu hiệu bất thường, thì việc lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi là điều hoàn toàn nên làm. Khi đó, việc quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo mọi quy trình xóa nốt ruồi được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

Liên hệ ngay hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Thẩm mỹ viện DIVA

Có nên tẩy xóa nốt ruồi không
Có nên tẩy xóa nốt ruồi không được nhiều người quan tâm hiện nay

Khi có nhu cầu chọn xóa nốt ruồi để đảm bảo an toàn bạn cần lưu ý đến những điều dưới đây:

 • Cần chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để xóa nốt ruồi nhằm đảm bảo an toàn, mang đến hiệu quả cao.
 • Nên chọn những phương pháp xóa nốt ruồi hiện đại để đảm bảo an toàn.
 • Hãy vệ sinh vết thương hàng ngày để đảm bảo an toàn sau khi thực hiện.
 • Nên chú ý bảo vệ da trước những tác nhân gây hại để hạn chế nốt ruồi tái phát trở lại.

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Viện Thẩm Mỹ DIVA với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Với phương châm “Phục vụ từ trái tim”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional tại DIVA:

 • An toàn tuyệt đối: Công nghệ Laser CO2 Fractional được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc xóa nốt ruồi.
 • Hiệu quả vượt trội: Loại bỏ tận gốc các loại nốt ruồi cứng đầu, kể cả nốt ruồi lồi, chìm, phẳng, với khả năng tái phát cực thấp.
 • Không đau, không để lại sẹo: Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Sau khi xóa nốt ruồi, làn da sẽ trở nên mịn màng, không để lại sẹo xấu.
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Lý do nên chọn Viện Thẩm Mỹ DIVA:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phú Quý: Dấu Hiệu Của Sự Giàu Sang Và Thịnh Vượng 1 Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phú Quý: Dấu Hiệu Của Sự Giàu Sang Và Thịnh Vượng 2 Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Phú Quý: Dấu Hiệu Của Sự Giàu Sang Và Thịnh Vượng 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và cảm nhận sự khác biệt!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

[/node]

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.
Chỉ nên xóa nốt ruồi bằng phương pháp hiện đại
Chỉ nên xóa nốt ruồi bằng phương pháp hiện đại

20+ nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông, phụ nữ vừa được bật mí ở trên. Đối với những nốt ruồi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để nhận được tư vấn về dịch vụ xóa mụn ruồi Laser CO2 Fractional.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

337
4.5/5 (24 bình chọn)