Một trong những nốt ruồi có vị trí đặc biệt nhất đó chính là nốt ruồi ở mông. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất hiếm gặp. Như vậy liệu vận mệnh của họ cũng sẽ có gì đặc biệt hơn so với những người khác không? Và những vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau? Hãy cùng đọc ngay bài viết này của thẩm mỹ DIVA để có thêm nhiều thông tin về nốt ruồi ở mông.

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc?
Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc?

1. Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi xuất hiện trên mông thường sẽ ở các vị trí như: ở mông phía bên trái, vùng mông phía bên phải, khe mông hay sát eo,…Do đó, cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi là ở đâu? Để từ đó có thể biết được ý nghĩa nốt ruồi ở mông mang đến điềm báo gì.

Một yếu tố khác của nốt ruồi cũng liên quan đến việc xem tướng số qua nốt ruồi đó là màu sắc của nốt ruồi. Nốt ruồi có màu đen hay đỏ ( nốt ruồi son) ở mông cũng sẽ quyết định đến vận mệnh của bạn.

Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì? Loại nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi hiếm gặp. Do đó những người bất kể đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sẽ có đặc điểm quý tướng. Trong cuộc sống sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuy nhiên, với một số vị trí nốt ruồi ở mông cũng sẽ đem đến những điều không may mắn hay vận hạn trong công việc, gia đình, tình yêu,… Vì thế cũng nên được xóa bỏ.

Nốt ruồi ở mông có tốt đẹp và may mắn hay không?
Nốt ruồi ở mông mang ý nghĩa tốt hay xấu?
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông đàn ông

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tài năng thiên bẩm. Họ phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn khát khao đạt được mơ ước của bản thân mình. Họ là mẫu người có chí tiến thủ và luôn nhìn tổng quan về cuộc sống. Do đó, về sau họ dễ dàng đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp.

Nốt ruồi xuất hiện ở mông đàn ông thường là người có số đào hoa, họ sống rất phóng khoáng nên được nhiều phụ nữ vây quanh. Kể cả khi đã kết hôn, họ vẫn thể hiện sự đào hoa với những người con gái xung quanh. 

Đến khi bước qua buổi 30, người đàn ông này luôn gánh vác hết việc gia đình và thể hiện mình là một người trưởng thành. Nhờ vậy, cuộc sống gia đình và tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, viên mãn, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với ông bà, bố mẹ.

Những người đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất thông minh, nhanh nhẹn và tài năng thiên bẩm.
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tài năng thiên bẩm

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông thường được quý nhân phù trợ, số mệnh cuộc đời vô cùng tốt. Họ là những người vô cùng lạc quan và luôn yêu đời, vui vẻ. 

Họ luôn tìm mọi cách để biến hóa cuộc sống của mình trở nên thú vị, độc đáo hơn. Trong cuộc sống và công việc nếu gặp khó khăn, họ đều có quý nhân giúp đỡ. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường yêu thích nghệ thuật, họ khá lãng mạn và bay bổng, đặc biệt thích làm những điều phi thường. Nếu gặp thất bại những người này không hề từ bỏ ước mơ của bản thân mà càng quyết tâm phấn đấu cho tương lai.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông thường được quý nhân phù trợ, số mệnh cuộc đời vô cùng tốt.
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông thường được quý nhân phù trợ, số mệnh cuộc đời vô cùng tốt

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông những vị trí khác

Tại mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi xuất hiện ở mong sẽ mang đến ý nghĩa về tướng số riêng. Thông qua từng vị trí nốt ruồi mọc ở mông, ta có thể đoán được một phần nào đó về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của một người nào đó. Sau đây cùng Viện thẩm mỹ DIVA xem tướng số nốt ruồi mọc ở các vị trí trên mông nhé!

4.1. Nốt ruồi nằm ở mông trái

Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ thường có số mệnh tốt lành, nó biểu hiện người đó sẽ gặp nhiều may mắn. Những người phụ nữ này thường sẽ có tài năng và thiên hướng nghệ thuật. Họ sẽ được bộc lộ và phát triển tài năng từ khá sớm. Do đó, con đường sự nghiệp sẽ sớm thăng hoa và thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, đường tình yêu của những người này thường không được suôn sẻ như đường sự nghiệp. Họ sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong tình yêu. Nhưng từ năm 30 tuổi trở đi, những người con gái có nốt ruồi ở mông bên trái sẽ tìm được cho mình tình yêu đích thực.

Còn đối với đàn ông thì nốt ruồi ở mông trái thể hiện họ là người có khí chất quân tử, quan hệ tốt, bạn bè ở khắp nơi. Trong công việc, với đức tính tỉ mỉ họ cũng hoàn thành tốt các công việc được giao. Vì thế sẽ dễ thăng tiến và làm lãnh đạo. Tuy nhiên, họ lại có tình yêu khá muộn, thường là ngoài 35 tuổi.

not-ruoi-o-mong-2
Nốt ruồi ở mông trái là biểu hiện cho người phụ nữ có vận mệnh tốt

4.2. Nốt ruồi có vị trí trên mông phải

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ cũng thể hiện họ là những người có đặc điểm quý tướng. Họ có tính cách vô cùng ngay thẳng, trung thực. Tuy nhiên, họ sẽ luôn bảo vệ chính kiến hoặc những lí lẽ mà họ cho là đúng. Do vậy, đôi lúc sẽ luôn hơi bảo thủ, cứng đầu.

Đối với công việc thì họ sẽ dễ có thành công hơn, thăng tiến và được đánh giá cao khi theo đuổi những ngành nghề liên quan đến tài chính. Còn về tình yêu thì họ sẽ là những người yêu say đắm, cuồng nhiệt và cũng hết mực chung tình.

Đối với những người đàn ông thì đây thường không phải là vị trí nốt ruồi đem lại may mắn. Những người này sẽ rất chịu khó và cố gắng để hoàn thành công việc. Nhưng lại gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn. Tình yêu và hôn nhân cũng sẽ dễ gặp phải những người không mấy tốt đẹp, gây ảnh hưởng xấu đến họ.

not-ruoi-o-mong-7
Nốt ruồi ở mông phải khiên người đàn ông gặp nhiều trắc trở

4.3. Nốt ruồi ở mông hướng về eo bên trái, phải

Theo một số quan niệm dân gian, những người sở hữu nốt ruồi ở mông hướng về eo bên trái, phải đều có tướng đào hoa. Cả đàn ông hay phụ nữ đều trải qua nhiều mối tình nhưng lại không có kết quả. Sau khi kết hôn thì chuyện tình cảm mới được ổn định và gia đình khá hạnh phúc.

Còn theo tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mông hướng về eo trái, phải thường có tính cách nhẹ nhàng, ăn nói rất cẩn thận và cực kỳ lịch sự với người khác. Do đó, họ luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng từ đồng nghiệp và bạn bè. Sau khi kết hôn, tình cảm gia đình cũng không quá hạnh phúc.

4.4. Nốt ruồi dưới mông gần đùi

Những người sở hữu nốt ruồi ở mông trái gần đùi thường có số mệnh vô cùng may mắn. Họ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàng và thường rất giỏi nên đạt được địa vị cao trong xã hội.

Nốt ruồi ở mông phải gần đùi được đánh giá là vị trí mang đến sự tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường đều được hưởng thụ công việc và cuộc sống an nhàn, thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Những người sở hữu nốt ruồi ở mông trái gần đùi thường có số mệnh vô cùng may mắn
Nốt ruồi ở mông trái gần đùi thường mang đến số mệnh vô cùng may mắn

4.5. Nốt ruồi ở khe mông

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông gần hậu môn hay khe mông thường có những tính cách như ích kỷ, khó gần, cá tính mạnh và khó hòa hợp với những môi trường tập thể. Trong cuộc việc đặc biệt là với công việc kinh doanh. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở mông này thường sẽ sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng, kinh doanh dễ bị phá sản, thất bại.

Trong tình yêu cũng vậy, họ dễ dàng nghe con tim mách bảo mà không màng đến lý trí nên sẽ rất dễ bị phụ bạc và lừa dối. Tuy nhiên, điểm sáng là những người phụ nữ này sau khi kết hôn vận mệnh của họ sẽ thay đổi theo hướng đi lên.

Còn đối với đàn ông có nốt ruồi ở mông vị trí này, họ thường dễ bị phá tướng và gặp phải những xui xẻo. Sự nghiệp thăng hoa cho đến năm 30 tuổi thì có nguy cơ sẽ bị đại họa như sụp đổ sự nghiệp. Tuy nhiên, trong tình yêu họ thường sẽ may mắn tìm được người tốt và có số mệnh tốt hơn sau khi lập gia đình và có con.

not-ruoi-o-mong-4
Người có nốt ruồi ở khe mông là người cá tính mạnh và khó gần

4.6. Nốt ruồi ở trên hông, gần mông

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở trên hông, gần mông thường là người khá đào hoa, nhiều tình cảm và hay day dưa với các mối quan hệ ngoài lề. Chỉ khi nào lập gia đình, họ mới thực sự có tình cảm thăng hoa mang toàn tâm, toàn ý chăm sóc, vun đắp cho gia đình.

4.7. Nốt ruồi mọc ở mông nằm lệch gần đùi

Nốt ruồi ở mông nằm lệch gần đùi thường mang ý nghĩa cực kỳ tốt và may mắn đến cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở mông nằm lệch đùi thường rất thông minh, tài giỏi và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Họ là mẫu người sống lương thiện, hòa nhã và tốt bụng nên được mọi người xung quanh yêu mến. 

ốt ruồi ở mông nằm lệch gần đùi thường mang ý nghĩa cực kỳ tốt và may mắn đến cho chủ nhân
Nốt ruồi ở mông nằm lệch gần đùi thường mang ý nghĩa cực kỳ tốt và may mắn đến cho chủ nhân

5. Ý nghĩa nốt ruồi son ở mông nam và nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son mang lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên, những nốt ruồi son mọc ở sau mông lại mang đến sự kém may mắn. Theo đó, nếu mọc ở vị trí này, nốt ruồi son sẽ mang vận số không được tốt cho lắm.

Đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi son ở mông đều thể hiện họ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc nhưng lại không dư giả được đồng nào. Để lập nghiệp và nuôi gia đình, họ phải kiếm sống khá khó khăn và trải qua nhiều nghành nghề khác nhau. Mãi đến năm 40 tuổi, cuộc sống mới bớt vất vả, cực khổ hơn.

Theo đó, nếu mọc ở vị trí này, nốt ruồi son sẽ mang vận số không được tốt cho lắm.
Nốt ruồi son nếu mọc ở vị trí mông sẽ mang vận số không được tốt cho lắm

6. Có nên tẩy nốt ruồi ở mông không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở mông hay không thì còn tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân của bạn. Những nốt ruồi ở mông to, đậm màu sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti hơn khi diện bikini. Do đó, việc xóa nốt ruồi còn phụ thuộc vào bạn. Bên cạnh đó, theo khoa học, những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc bên dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ. 

Với những nốt ruồi ở mông hoặc các vị trí khác không đem lại nhiều may mắn, lại có kích thước khá lớn ảnh hưởng đến các giá trị thẩm mỹ. Thì việc thực hiện xóa nốt ruồi là biện pháp tối ưu. Nhưng nếu bạn lo sợ xóa nốt ruồi sẽ không dứt điểm, có thể mọc lại thì hãy để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

7. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành, mang đến sự tiện lợi và dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc.

 • Tẩy sạch các loại nốt ruồi trên da ở bất kì vị trí nào và không mọc lại.
 • Không gây ra bất kì tổn thương và kích ứng nào trên da.
 • Thời gian cho một liệu trình xóa nốt ruồi thường rất ngắn.
 • Đảm bảo an toàn với mức chi phí hợp lý.
 • Hoàn toàn không để lại seo sau khi xóa nốt ruồi.

xóa nốt ruồi tại Rạch Giá
Nên chọn xóa nốt ruồi tại Rạch Giá ở những địa chỉ uy tín

Lý do nên chọn DIVA để xóa nốt ruồi:

 • An toàn tuyệt đối: Công nghệ Laser CO2 Fractional được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ.
 • Hiệu quả lâu dài: Nốt ruồi được loại bỏ tận gốc, không tái phát.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả và sở hữu làn da hoàn hảo!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Một số hình ảnh khách hàng tin tưởng xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA:

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc? 1

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc? 2

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc? 3

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc? 4

Nốt Ruồi Ở Mông: Vị Trí Nào Mang Lại Phú Quý, Màu Sắc Nào Báo Hiệu Tài Lộc? 5

not-ruoi-duoi-long-may
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật này, công nghệ xóa nốt ruồi ở mông Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt ruồi phá tướng, không may mắn và nâng cao giá trị thẩm mỹ của cơ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 1900 2222 của Viện thẩm mỹ DIVA để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

332
5/5 (1 bình chọn)