Nốt ruồi ở thái dương cũng tương tự như các vị trí nốt ruồi khác trên khuôn mặt như nốt ruồi ở trán, nốt ruồi ở miệng, nốt ruồi ở mắt,… Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi để luận giải tích cách, sự nghiệp và vận mệnh của người đó. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở thái dương nam giới sẽ biểu thị ý nghĩa khác nữ giới. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây!

Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy?
Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy?

1. Nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì?

Trên khuôn mặt, huyệt thái dương nằm ở cung Thiên Di là cung biểu hiện của sự dịch chuyển. Trong nhân tướng học, sự thiếu hụt hay đầy đặn ở cung này sẽ quyết định vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của người đó. 

Theo đó, nốt ruồi ở thái dương cũng tương tự như các vị trí nốt ruồi khác như: Nốt ruồi ở mũi, nốt ruồi ở mắt, nốt ruồi ở má,… tùy vào mỗi vị trí, màu sắc của nốt ruồi sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau. 

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương trong tướng số gọi là Di cung, hay là Hậu Mã cung, gắn liền với sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Nếu bạn có nốt ruồi kích thước lớn, màu sắc đậm ở Thái dương nghĩa là cuộc sống gặp nhiều gian truân vất vả. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son, không có lông thì người này thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. 

not-ruoi-o-thai-duong-1
Nốt ruồi ở thái dương có nhiều ý nghĩa khác nhau
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nhìn chung, hầu hết những người có nốt ruồi ở gò Thái Dương bên trái có vận mệnh khá tốt, tuy nhiên lận đận trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là người trí tuệ, bản lĩnh, có khả năng gánh vác những trọng trách lớn lao. Nhờ tài năng và sự nỗ lực không ngừng, họ sớm đạt được những thành công nhất định và địa vị cao trong xã hội. Người này còn có tính tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác về mặt tài chính.

Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi bên trái thái dương là người sống lý trí và luôn quan tâm người khác. Tuy nhiên, chính sự tốt bụng đôi khi khiến họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Trong chuyện tình cảm, họ thường trải qua nhiều thăng trầm và thường kết hôn muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa. 

Sự nghiệp, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở thái dương trái không nên quá lo lắng nếu công việc chưa ổn định lúc đầu, bởi đây là bước đệm giúp họ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

not-ruoi-o-thai-duong-2
Nam giới có nốt ruồi ở thái dương là con người thiên về công việc

Nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa thái dương trái là người ngoại giao giỏi và năng lực làm việc tốt, ho biết nắm bắt cơ hội thăng tiến nên gặp hái nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Về tính cách, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách cởi mở, thân thiện nên xây dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống. Chính sự vui vẻ, lạc quan của họ cũng khiến mọi người xung quanh luôn yêu mến.

Tuy nhiên, họ thường gặp trục trặc trên con đường tình duyên, tình cảm trai gái dễ chia ly, nếu kết hôn sớm lại rất dễ đổ vỡ. Vậy nên, cần bình tĩnh suy xét suy xét kỹ càng mới có thể tìm được hạnh phúc bền vững với nửa kia của mình.

not-ruoi-o-thai-duong-3
Nữ có nốt ruồi ở thái dương vị trí này thường lận đận trong các mối quan hệ

3. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở thái dương phải

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương bên phải được gọi là cung Tài Quan, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn về tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, vẫn còn một số nốt ruồi ở thái dương ảnh hưởng xấu đến tài vận. 

Nốt ruồi ở thái dương phải nam giới

Những người này thường có cách ôn hòa, không thích ganh đua, tranh giành mà chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên. Họ không đặt nặng vấn đề vật chất, tiền bạc mà quan trọng là sự an nhiên tự tại.

Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi ở thái dương phải hay gặp các vấn đề sức khỏe, ít làm được các công việc chân tay nặng nhọc, ảnh hưởng không nhỏ đến con đường phát triển sự nghiệp. 

Trong quan hệ vợ chồng, nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở thái dương luôn biết lắng nghe, thấu hiểu người khác. Họ không dễ dàng chọn đại một người để yêu mà chỉ chọn người thực sự tin tưởng và yêu thương.

Bạn cần lưu ý màu sắc của nốt ruồi: 

 • Mụn ruồi son (đỏ): người này có tướng đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng chỉ thích một người xa tầm với, dễ bị người khác lừa gạt tình cảm. 
 • Mụn ruồi màu đen, to: thường đoản thọ, tha phương cầu thực khá vất vả,  trường hợp ở gần gia đình thì thường xuyên xảy ra cãi vã.
not-ruoi-o-thai-duong-4
Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải là người có công việc suôn sẻ

Nốt ruồi ở thái dương bên phải của nữ giới

Nốt ruồi ở thái dương bên phải ở nữ giới có màu đen hoặc nâu cho thấy họ là tuýp người thích khám phá những vùng đất mới. Với đầu óc thông minh và tính cách năng động, họ có xu hướng tìm kiếm việc nơi “đất khách” để mở mang tầm mắt và tạo dựng sự nghiệp riêng.

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi này rất hoà đồng, cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ không thích bị gò bó trong khuôn khổ cố định, mà luôn mong muốn được tự do, thoải mái thể  cá tính riêng của bản thân. Trong công việc, dù có thể trải qua nhiều thay đổi nhưng họ vẫn đủ khả năng tài chính để lo cho bản thân và gia đình.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi màu đỏ và kích thước nhỏ, người phụ nữ được xem là mang mệnh phượng hoàng. Ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ, họ gặp được quý nhân giúp đỡ trên đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự thân thiện, hòa đồng cũng khiến họ được rất nhiều người quý mến, nể trọng.

not-ruoi-o-thai-duong-5
Nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải có số hưởng phúc

4, Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương theo màu sắc

Ngoài việc giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương theo giới tính, nốt ruồi thái dương còn được phân biệt thông qua màu sắc. Cụ thê như sau:

Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi ở thái dương phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi có màu đen hoặc nâu: Người này thường năng khiếu và đam mê với kinh doanh, biết cách quản lý tài chính thông minh nên tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, đôi khi vì tiêu hoang phí, họ khó tích lũy được nhiều của cải, và sức khỏe cũng có thể suy giảm khi tuổi cao.

Nốt ruồi màu xanh hoặc vàng: Khi còn trẻ, người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống khó khăn khi phải gánh vác trên vai trọng trách lo cho gia đình. Tuy nhiên, về hậu vận,cuộc sống dần được cải thiện, cơm ăn no áo mặc đầy đủ. 

Nốt ruồi son ở thái dương: Số mệnh phú quý, hưởng nhiều tài lộc, gia đình sống hạnh phúc, yên ấm. Tuy nhiên, ngay từ khi còn trẻ, họ thường gặp một số vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, họ nên đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khỏe để có thể vui hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn khi tuổi xế chiều.

not-ruoi-o-thai-duong-6
Nốt ruồi chìm ở thái dương được quý nhân phù trợ

Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam giới

Nốt ruồi màu đen hoặc nâu:  Đây là mẫu người đàn ông kỹ tính, nóng nảy và đôi khi có chút  tính bảo thủ. Tuy nhiên, họ có năng lực lãnh đạo tốt, thường giữ các vị trí quan trọng trong một tổ chức, sự quyết đoán giúp họ được mọi người tin tưởng và tôn trọng.

Nốt ruồi màu xanh hoặc vàng lại: Họ là kiểu người có lối sống hưởng thụ, tiêu xài hoang phí nên rất dễ gặp khó khăn về tài chính, thậm chí bị người khác lợi dụng, Sự nghiệp của họ không mấy khởi sắc, gặp nhiều trở ngại và đường tình duyên khá lận đận. 

Nốt ruồi son ở thái dương nam giới: là người giàu tình cảm, biết quan tâm chăm sóc người khác nhưng lại khó tìm được người bạn đời để nên duyên vợ chồng. Bù lại, sự nghiệp của những người đàn ông này lại rất thuận lợi, hanh thông.

5, Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở thái dương khác 

Những nốt ruồi mọc gần vị trí thái dương cũng phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. 

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nốt ruồi chìm ở thái dương được xem là điềm báo may mắn, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống và không phải lo lắng nhiều trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, khi có ý định làm việc xa nhà, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gặp phải những khó khăn, trở ngại.

Nhìn chung, công việc và cuộc sống của người có nốt ruồi chìm ở thái dương khá thuận lợi, với trí thông minh và tài năng vượt trội giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, duy trì lối sống lành mạnh để về già được viên mãn. 

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí chân tóc gần thái dương khá thuận lợi trên con đường tình duyên, sớm tìm được ý trung nhân của đời mình. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của cả hai đều phát triển vượt bậc. Bản thân người có nốt ruồi này cũng rất thông minh, nhanh nhẹn trong công việc. Tuy nhiên, khi hợp tác làm ăn, họ cần thận trọng với các đối tác, không nên đầu tư quá nhiều vốn vào một dự án lớn để tránh rủi ro không đáng có.

not-ruoi-o-thai-duong-7
Nốt ruồi ở vị trí chân tóc gần thái dương ở nữ

5.Có nên xóa nốt ruồi thái dương hay không?

Nốt ruồi thái dương có nên xóa hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Xét về khía cạnh thẩm mỹ, nếu nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc đậm hoặc hình dáng đặc biệt, gây ảnh hưởng đến sự tự tin và vẻ ngoài của bạn, việc loại bỏ nó có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người lại xem nốt ruồi như một nét duyên ngầm, mang ý nghĩa phong thủy tích cực, nên việc xóa hay không là tùy thuộc vào quan điểm cá nhân.

Về mặt sức khỏe, đa số nốt ruồi đều lành tính và không gây hại. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy nốt ruồi có sự thay đổi về kích thước, màu sắc, hình dạng hoặc xuất hiện các triệu chứng như ngứa, đau, chảy máu, hãy đến gặp bác sĩ da liễu để được thăm khám và tư vấn. Việc kiểm tra này sẽ giúp loại trừ khả năng nốt ruồi có dấu hiệu ung thư da và đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

6. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Nếu nốt ruồi ở thái dương làm ảnh hưởng đến sự tự tin mỗi khi giao tiếp thì hãy tìm phương pháp phù hợp xử lý. 

 • Nốt ruồi có kích thước lớn, sẫm màu gây mất thẩm mỹ
 • Nốt ruồi có vị trí xấu theo nhân tướng học
 • Có quá nhiều nốt ruồi mọc ở thái dương

Nếu bạn muốn loại bỏ nốt ruồi ở thái dương hay bất kỳ vị trí nào trên mặt mà không để lại sẹo, quá trình phục hồi da nhanh chóng, Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây, chúng tôi ứng dụng công nghệ laser CO2 Fractional hỗ trợ xóa nốt ruồi kém duyên hiệu quả lên đến 95% chỉ sau 1 liệu trình.

Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Công nghệ laser CO2 Fractional là sự kết hợp ưu việt giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ laser vi phân với đầu chiếu có các ống kính vi điểm. Nhờ đó, tia laser khi xâm nhập vào da sẽ chỉ tác động và tỏa nhiệt tại những vùng mô cần điều trị (mô đích), quá trình này sẽ loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nên nốt ruồi.

 • Ưu điểm của phương pháp laser CO2 Fractional:
 • Khả năng tẩy nốt ruồi không để lại sẹo, thâm, đồng thời giúp da nhanh chóng phục hồi.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.
 • Loại bỏ hoàn toàn sắc tố melanin tích tụ dưới da, giúp ngăn chặn sự hình thành trở lại của nốt ruồi.
 • Tia laser chỉ tập trung tác động vào vùng da có nốt ruồi, không gây tổn thương đến các mô da xung quanh.
 • Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp da nhanh chóng tái tạo và phục hồi sau khi tẩy nốt ruồi, giảm thiểu tình trạng sẹo hoặc vết thâm.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy? 1 Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy? 2 Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy? 3 Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy? 4 Nốt Ruồi Ở Thái Dương Nói Gì Về Vận Mệnh Và Phong Thủy? 5

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương chỉ mang tính chất tham khảo. Việc giữ lại hay loại bỏ nốt ruồi phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của mỗi người. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ xoá nốt ruồi, hãy liên hệ với các chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA qua HOTLINE 1900 2222 để được sự tư vấn miễn phí!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

324
3/5 (1 bình chọn)