Nhân trung là một đặc điểm trên khuôn mặt mà ít ai để ý đến nhưng lại thể hiện tính cách, vận mệnh người đó. Nhưng người không có nhân trung sẽ như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo phần luận giải qua bài viết này nhé.

Người không có nhân trung nói lên điều gì? Tốt hay xấu?
Người không có nhân trung nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

1. Như thế nào là người không có nhân trung?

Nhân trung là một phần trên khuôn mặt con người nằm ở giữa miệng và mũi, chúng thường có hình rãnh lõm nhẹ. Ngoài ra, còn có tên gọi là Thọ đỉnh hoặc Từ Đình. Nhiều người nghĩ rằng vị trí này không mang đến tác dụng gì nhưng thật chất chúng rất quan trọng.

Tuy nhiên ở một số người nhân trung bằng phẳng, không thể nhìn rõ. Đường nhân trung gần như trên cùng một mặt phẳng với da thịt còn lại, thậm chí mờ nhạt đến mức không có nhân trung.

Khuôn mặt  
Vị trí ở giữa mũi và miệng bằng phẳng chứng tỏ là người không có nhân trung

2. Nhân trung có trung có ý nghĩa gì?

Nhân trung được ví như dòng chảy có công dụng kết nối tứ độc: Giang độc (tai), hà độc (mắt), tề độc (mũi), đại hải  (miệng), vì vậy nhân trung càng sâu thì vận mệnh càng tốt. Ngược lại, đối với những người không có nhân trung hoặc mờ nhạt, thịt bằng phẳng thì sẽ gặp nhiều trở ngại.

Theo Đông Y nhân trung là khu vực thông kinh lạc và phản xạ thần kinh của hệ bài tiết, tiêu hóa, bộ phận sinh dục con người. Như vậy, nhìn qua nhân trung bạn sẽ biết được những vấn đề sau:

  • Sức khỏe, tuổi thọ: Nhân trung được ví như đường thọ vì có thể đoán được sức khỏe của người sau 51 tuổi.
  • Khả năng sinh con: Nhân trung còn là Tử đình nơi đây quy tụ con cái. Bởi vì vị trí này có liên quan mật thiết đến hệ thống sinh dục của nam lẫn nữ, đặc biệt còn được xem là tử cung của phụ nữ.
  • Tâm tính: Nhân trung còn gọi là Cung tâm tính, khi nhìn vào chúng ta sẽ đón được tính cách của người đó tốt hay xấu, điều này sẽ thể hiện rõ trên nếp hằn trên khuôn mặt.
Cười tươi
Người không có nhân trung là khi phần thịt ở giữa miệng và mũi bằng phẳng

3. Người không có nhân trung sẽ như thế nào?

Như đã tìm hiểu, nhân trung đóng một vai trò rất lớn trong tướng mạo con người trong nhân tướng học, phong thủy và tử vi. Trong đó, nhân trung được ví như khe lạch có chức năng kết nối Tứ đậu nếu chúng sâu rộng thì dòng chảy cũng hanh thông. Ngược lại, người không có nhân trung thì chứng tỏ khe nước cạn, dòng chảy không được kết nối từ đó gây nhiều bất lợi cho cuộc sống.

Người không có nhân trung sẽ gặp nhiều trắc trở, dù lao động nhiều nhưng thành quả ít, không được hưởng cuộc sống sung túc, nhất là khi về già. Còn trường hợp nhân trung mờ, hầu như không có thì chứng tỏ chủ nhân thân phận hèn kém, chỉ làm cấp dưới nhưng lúc nào cũng mưu mô, xảo quyệt.

Có thể thấy, tướng người không có nhân trung sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh cuộc sống như sức khỏe, tâm tính, công danh sự nghiệp. Cụ thể hơn ở nam và nữ nói lên những điều sau:

  • Đàn ông: Xét mặt tâm tính họ là người có hoài bão và ý chí nhưng suy nghĩ không thấu đáo. Về tính cách khá lầm lì, hay để bụng, khá nham hiểm. Chủ nhân không đạt được thành tựu gì trong cuộc sống, thường gặp tai họa, tuy nhiên có ria mép ở vị trí này sẽ giảm đi một nửa. Người không có nhân trung thường khó có con trai hoặc khắc với con trưởng. Nếu như vị trí này có râu hoặc cằm hai ngấn thì muộn phiền giảm đi một nửa.
  • Phụ nữ: Chủ nhân là người ít con trai, nhiều con gái. Hơn nữa, vị trí này báo hiệu tử cung phát triển không tốt, dễ bị sảy thai. Thậm chí những người này phải trải qua phẫu thuật ở tửng cung.
Môi hồng
Nhìn vào người không có nhân trung sẽ đoán được vận mệnh, tính cách

4. Lời khuyên cho người không có nhân trung

Những phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì nhân trung nói lên điềm lành hay dữ thì cần phải kết hợp với các bộ phận khác. Ví dụ Tứ độc mạnh thì dù không có nhân trung cũng không ảnh hưởng gì.

Bên cạnh đó, người không có nhân trung nên lựa chọn những công việc ổn định, ít biến động để phù hợp với tính cách của mình. Ngoài ra, nên quan tâm đến sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là sau 51 tuổi.

Sức khỏe
Người không có nhân trung nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage:https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ cho bạn về tướng số của “người không có nhân trung”. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn đừng quá lo lắng nhé.

0
Đánh giá