Bàn tay được xem là một vị trí quan trọng trên cơ thể con người. Tuy nhiên, nhiều người không biết lòng bàn tay hồng hào cảnh cáo điều gì về sức khỏe và vận mệnh? Để hiểu rõ hơn về tình trạng này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay nhé.

Lòng bàn tay hồng hào có ý nghĩa gì về sức khỏe và vận mệnh?
Lòng bàn tay hồng hào có ý nghĩa gì về sức khỏe và vận mệnh?

1. Lòng bàn tay hồng hào cảnh cáo điều gì về sức khỏe?

Theo y học và nhân tướng học, những người có lòng bàn tay hồng hào thường khỏe mạnh. Bên cạnh đó, điều này còn tùy thuộc vào màu sắc cùng với nhiệt độ của lòng bàn tay. Ngoài ra, tay hồng còn chứng tỏ hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt.

Tuy nhiên, những người có bàn tay quá đỏ thì đây là dấu hiệu quả năng lượng và tâm trạng thấp. Tình trạng này có thể cảnh báo một số bệnh như: Nổi ban đỏ, bệnh xơ gan, nóng sốt, huyết áp cao, tâm lý không ổn định,…

Nhìn vào lòng bàn tay
Nhìn vào lòng bàn tay có thể dự đoán được tình trạng sức khỏe

2. Người có lòng bàn tay hồng hào có tính cách như thế nào?

Theo quan niệm về nhân tướng học, nhìn vào màu sắc của lòng bàn tay bạn còn dự đoán được tính cách của người đó. Cụ thể, những người có lòng bàn tay hồng hào chứng tỏ rất năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát trong mọi chuyện. Bên cạnh đó, họ còn có tính cách thân thiện, hòa đồng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những người sở hữu lòng bàn tay hồng hào còn giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, cộng thêm trí thông minh sẵn có nên họ biết cách làm cho cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn. Không những thế, những người này còn được lòng sếp, đồng nghiệp nên không xảy ra tranh chấp gì. Nhờ vào tính cách hoạt náo vì vậy gặp nhiều cơ hội thăng tiến, gặt hái thành công.

Tuy nhiên, tình duyên của những người này khá trắc trở, phải trải qua nhiều mối tình. Đổi lại, khi lựa chọn đối tượng phù hợp để kết hôn thì cuộc sống sẽ viên mãn, con cái hiếu thảo với cha mẹ.

Người sở hữu lòng bàn tay hồng
Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào có nhiều cơ hội thăng tiến

3. Lòng bàn tay nhợt nhạt thể hiện điều gì?

Ngược lại với lòng bàn tay hồng hào thì người sở hữu lòng bàn tay nhợt nhạt có thể đang mắc bệnh thiếu máu. Ngoài ra, phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt thì các đường gần trên tay cũng chuyển sang màu trắng hơn.

Hơn nữa, lòng bàn tay trắng cũng thể hiện cho sự mệt mỏi về thể chất. Ngoài tay xanh xao dự báo những vấn đề về tuần hoàn hoặc hệ hô hấp. Đối với lòng bàn tay mờ nhạt, tay khô biểu thị cho người ít tài chính, dù họ đã chăm chỉ nhưng vẫn không kiếm được của dư của để.

Không giống như người có lòng bàn tay đỏ thì tay màu vàng cảnh cáo một số bệnh về gan hoặc về nội tạng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, những người này tính khí khá thất thường nên ít khi được lòng mọi người.

Người sở hữu lòng bàn tay nhợt nhạt
Người sở hữu lòng bàn tay nhợt nhạt có thể đang mắc bệnh thiếu máu

4. Lòng bàn tay màu hồng hoặc đỏ bất thường nói lên điều gì?

Ngoài ý nghĩa của lòng bàn tay hồng hào thì tay đỏ cũng thể hiện điều bất thường. Cụ thể, màu của lòng bàn tay này sẽ đậm hơn nếu gặp phải tình trạng này chứng tỏ bạn đang gặp những vấn đề về gan.

  • Ngoài ra, lòng bàn tay đỏ bất thường còn do sự thay đổi nội tiết tố khiến mạch máu bị giãn ra.
  • Hoặc người bệnh viêm khớp dạng thấp cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng lòng bàn tay đỏ.
  • Trường hợp bàn tay chuyển sang màu đỏ sẫm thể hiện chức năng tim kém.
  • Chúng chuyển sang đỏ trà chứng tỏ bệnh xuất huyết não.
  • Nếu có chấm đỏ trong bàn tay có nhiều khả năng bệnh giang mai.

Đối với phụ nữ nếu mép ngoài lòng bàn tay có màu đỏ được xem là tin tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và biết cách phân biệt chính xác thì bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân. Sau khi kiểm tra sức khỏe hãy xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, tránh uống rượu bia hay chất kích thích nhé.

Lòng bàn tay đỏ
Lòng bàn tay đỏ lên bất thường có thể do một số bệnh

5. Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến bàn tay hồng hào

Sau khi đã tìm hiểu về ý nghĩa của lòng bàn tay hồng hào thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp cho bạn một số thắc mắc liên quan:

5.1. Sức khỏe người lòng bàn tay hồng hào ra sao?

Nếu như lòng bàn tay hồng hào của bạn ở mức độ vừa phải, không quá đậm hay nhạt thì chứng tỏ đây là dấu hiệu tốt của sức khỏe, máu lưu thông tốt. Đặc biệt, xét về mặt phong thủy bạn cũng khá may mắn.

Người có sức khỏe tốt tốt
Người có lòng bàn tay hồng hào sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn

5.2. Vì sao lòng bàn tay lại hồng hào?

Lòng bàn tay hồng hào đó là do các mạch máu nằm ở dưới da. Nếu chúng lưu thông tốt và cung cấp đủ oxy đến các mô, cơ quan khác thì chứng tỏ sức khỏe cũng rất tốt.

Mạch máu trên tay
Lòng bàn tay hồng hào do các mạch máu lưu thông dưới da

5.3. Ngôn ngữ cơ thể khi xem qua lòng bàn tay

Ngôn ngữ cơ thể khi xem qua lòng bàn tay đó là người người này có sức khỏe tốt, tính tảo và đang làm việc ở cường độ vừa phải, thoải mái.

Lòng bàn tay hồng hào thể hiện tinh thần thoải mái
Lòng bàn tay hồng hào thể hiện tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt

5.4. Lòng bàn tay có hiện cảm xúc không?

Bên cạnh việc nói lên ngôn ngữ cơ thể thì lòng bàn tay hồng hào còn thể hiện được cảm xúc, tâm lý, tình cảm và điều kiện sinh lý đấy nhé.

Lòng bàn thể hiện cảm xúc
Lòng bàn tay hồng hào còn thể hiện cảm xúc
Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Với tất cả những thông tin mà Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên chắc hẳn cũng đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của “lòng bàn tay hồng hào”. Để sở hữu đặc điểm này, tốt nhất bạn nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học và chế độ sinh hoạt lành mạnh nhé.

0
Đánh giá