Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng kín xuất hiện tại các vị trí với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau phần nào thể hiện tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vậy nốt ruồi ở vùng kín là tốt hay xấu? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Nốt Ruồi Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy
Nốt Ruồi Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy

1. Nốt ruồi ở vùng kín nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở vùng kín sẽ xuất hiện tại một trong những vị trí như bộ phận sinh dục, mông, bẹn, ngực, đùi của cả nam và nữ. Tùy thuộc vào màu sắc, vị trí mà ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín cũng sẽ khác nhau.

Theo quan niệm dân gian, những nốt ruồi xuất hiện ở vùng kiến thường làm tăng khả năng sinh lý, hoặc liên quan đến chuyện chăn gối của con người.

Theo các nhà khoa học nốt ruồi xuất hiện là do sự tăng sinh đột ngột của sắc tố ở vùng da bị tổn thương, khoảng 96% nốt ruồi vô hại đối với sức khỏe, số ít còn lại sẽ báo hiệu cho chúng ta biết về một căn bệnh nguy hiểm. 

Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí xuất hiện cụ thể, màu sắc mà mỗi nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa riêng. Thông qua nốt ruồi ở vùng kín có thể đoán được vận mệnh, tính cách của một người nào đó.  

Nốt ruồi ở vùng kín sẽ xuất hiện tại một trong những vị trí như bộ phận sinh dục, mông, bẹn, ngực, đùi của cả nam và nữ
Nốt ruồi ở vùng kín sẽ xuất hiện tại một trong những vị trí như bộ phận sinh dục, mông, bẹn, ngực, đùi của cả nam và nữ
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín như mông, bẹn, ngực… thường có ham muốn sinh lý cao hơn so với những người khác. Trong chuyện chăn gối, họ rất giỏi đem lại sự thỏa mãn trọn vẹn cho người bạn đời.

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng ngực thường mang ý nghĩa về sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu nốt ruồi này nằm gần vùng bầu ngực được coi là biểu tượng của vận may và tài năng của người phụ nữ đó. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều thuận lợi, gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của người này khá hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương hết mực. Ngược lại, nếu vị trí nốt ruồi ở khe ngực, cô gái đó sống khá tự phụ, ích kỷ, hay so đo tính toán với người ngoài lẫn bạn bè thân quen. 

Người con gái sở hữu nốt ruồi ở ngực cuộc đời của họ sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều đến tiền bạc, của cải.
Nốt ruồi ở ngực nữ biểu thị họ sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều đến tiền bạc, của cải

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở nhũ hoa được coi là biểu tượng phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa thường là người dịu dàng, giàu tình cảm, luôn biết cách chăm lo vun vén cho gia đình. Do đó, cuộc sống vợ chồng của họ vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Bên cạnh đó, tính cách của họ rất nhẹ nhàng, khéo léo nên được rất nhiều người yêu mến. 

2.3 Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở rốn thường có số sung sướng, sinh ra đã an nhàn, tiền bạc dư giả. Những người này có sự nghiệp vững chãi và đường tình duyên rất thuận lợi. Sau khi lập gia đình, họ là một người đảm đang luôn chăm sóc cho chồng con.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở rốn thường có số sung sướng, sinh ra đã an nhàn, tiền bạc dư giả
Nốt ruồi ở rốn biểu thị cho người có số sung sướng, sinh ra đã an nhàn, tiền bạc dư giả

2.4 Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng tam giác

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng tam giác thường có tính cách rất tự tin, độc lập và khiến nhiều người coi trọng, ngưỡng mộ. Trong sự nghiệp, họ gặt hái được rất nhiều thành công. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son ở bên tráo bẹn thì cuộc đời sẽ càng đi lên vì lấy được chồng giàu, thông minh, giỏi giang.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng tam giác thường có tính cách rất tự tin, độc lập và khiến nhiều người coi trọng, ngưỡng mộ
Những người có nốt ruồi ở vùng tam giác thường rất tự tin, độc lập

2.5 Ý nghĩa nốt ruồi ở bẹn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng bẹn là người rất may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nên có đường công danh sự nghiệp rạng rỡ, thuận buồm xuôi gió. Trong hôn nhân cũng thuận lợi, được chồng, con cái yêu thương, bảo vệ và chăm sóc. Đặc biệt nếu nốt ruồi mọc ở vị trí bên trái của người phụ nữ thì sẽ sinh con trai, còn bên phải sẽ sinh con gái. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng bẹn là người rất may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nên có đường công danh sự nghiệp rạng rỡ
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng bẹn luôn được quý nhân phù trợ nên có đường công danh sự nghiệp

2.6 Ý nghĩa nốt ruồi ở mông

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở mông cho thấy họ có năng lực nhưng tính cách tương đối thật thà, nhìn nhận sự việc rất đơn giản, dễ bị mất phương hướng và xảy ra những vấn đề không mong muốn. Người có nốt ruồi ở vùng mông cũng rất yêu thích nghệ thuật. 

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi trên mông cho thấy họ có năng lực nhưng tính cách tương đối thật thà, nhìn nhận sự việc rất đơn giản, dễ bị mất phương hướng
Nốt ruồi trên mông biểu thị họ có năng lực và tính cách tương đối thật thà

2.7 Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi và sau đùi

Nếu nốt ruồi mọc ở sau đùi thì chứng tỏ người phụ nữ đó rất lương thiện, luôn chăm chỉ, siêng năng và được trời ưu ái ban cho số hưởng phúc lộc, an nhàn một đời. Về sau cuộc sống cũng rất hạnh phúc, được chồng, con hết lòng yêu thương.

Còn nếu mọc nốt ruồi ở đùi thì đây là điềm báo xấu, bởi theo nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ này thường vô sinh, hiếm muộn đường con cái. Trong cuộc sống thì không được may mắn, luôn gặp khó khăn, trắc trở.

Trong cuộc sống thì không được may mắn, luôn gặp khó khăn, trắc trở.
Nốt ruồi ở đùi biểu thị cuộc sống thì không được may mắn, luôn gặp khó khăn, trắc trở

3. Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có ý nghĩa gì? 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vùng kín được cho là có vận khí tốt, đại cát – đại lộc, hứa hẹn một tương lai rạng rỡ và thịnh vượng.

3.1 Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở háng

Những người đàn ông có nốt ruồi ở háng thường là biểu thị cho sự mạnh mẽ, cá tính. Những người này thường có tính hiếu chiến và thích sự cạnh trang. Đường tình duyên của những người này cũng gặp nhiều thăng trầm, trắc trở.

3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu ngọc hành

Những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu ngọc hành thường dễ sinh quý tử, vợ đẹp con ngoan và hậu vận lão niên. Bên cạnh đó, họ cũng rất may mắn, thuận lợi nếu làm ăn buôn bán sẽ phát đạt, tấn tài tấn lộc.

3.3 Ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vùng kín là dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, trong quá trình quan hệ có thể xảy ra tình trạng thượng mã truy phong. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì sẽ có tiền tài, phúc lộc trong cả công việc lẫn cuộc sống, ngoài ra còn có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy nhà.

3.4 Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp đùi

Theo nhân tướng học, đàn ông mọc nốt ruồi ở đùi là người rất khôn ngoan, dẻo miệng và có tính cách gian xảo, nói một đằng làm một nẻo, luôn tìm cách hãm hại người khác để đạt được lợi ích cá nhân, thường không được lòng mọi người xung quanh.

not-ruoi-o-vung-kin-1
Nam giới có nốt ruồi mọc ở đùi là người gian xảo

3.5 Ý nghĩa nốt ruồi ở mông

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông đó sẽ là người có tính cách khôn khéo, tài giỏi, biết cách giao tiếp, ứng xử nên được nhiều người trọng dụng, quý mến. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ đều được quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn, ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của đấng mày râu có nốt ruồi ở vùng kín tại mông cũng rất suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, hòa thuận. 

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông đó sẽ là người có tính cách khôn khéo, tài giỏi, biết cách giao tiếp
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông đó sẽ là người có tính cách khôn khéo, tài giỏi, biết cách giao tiếp

3.6 Nốt ruồi ở ngực nam giới 

Vị trí nốt ruồi ở ngực phải đàn ông thường thể hiện sự cân bằng và hòa hợp trong cuộc sống. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách hòa nhã, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhờ vào những phẩm chất tốt đẹp này, họ thường được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ngực trái thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc kinh doanh buôn bán, họ có thể thu về số lợi nhuận rất lớn. 

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa sự giàu sang, phú quý.
Đàn ông có nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa sự giàu sang, phú quý

3.7 Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng hậu môn

Những người đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín tại hậu môn thường rất thông minh, nhanh nhạy và khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công to lớn. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình của người này cũng rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, kinh tế dư giả, không phải lo lắng nhiều.

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín không? 

Nếu bạn tin vào nhân tướng học, việc loại bỏ những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu là điều nên làm. Ngược lại, nếu bạn tin vào khoa học, quyết định có nên xóa nốt ruồi ở vùng kín hay không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 • Kích thước của nốt ruồi: Nếu nốt ruồi quá lớn việc xóa bỏ là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 • Màu sắc của nốt ruồi: Nếu nốt ruồi có màu sắc quá đậm so với màu da xung quanh, bạn có thể xem xét việc loại bỏ nó.
 • Độ sâu của nốt ruồi: Nếu nốt ruồi nằm sâu dưới da, bạn nên kiểm tra tình trạng của nó trước khi quyết định xóa bỏ.

Tuy nhiên, dù thuộc trường hợp nào, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng nốt ruồi và đề xuất phương pháp phù hợp dựa trên tình trạng nốt ruồi của bạn. 

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

5. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín và hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Viện thẩm mỹ DIVA thấu hiểu nỗi lo ngại của nhiều khách hàng trong việc để lại sẹo xấu sau khi tẩy nốt ruồi. Chính vì vậy, chúng tôi đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ xóa nốt ruồi laser CO2 Fractional.

Điểm nổi bật của dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA: 

Xóa nốt ruồi hiệu quả lên đến 90%

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser tác động lên vùng da có nốt ruồi, phá vỡ các hắc sắc tố melanin loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt da.

An toàn, không để lại sẹo

Tia Laser CO2 có khả năng nhận diện chính xác vị trí nốt ruồi, đồng thời điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng vùng da, không gây tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Mang lại làn da trắng mịn

Kích thích tăng sinh collagen giúp phục hồi tổn thương da nhanh chóng, tái tạo làn da mịn màng, săn chắc hơn. 

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA

Laser CO2 Fractional xóa nốt ruồi
Quy trình xóa nốt ruồi tuân thủ quy định của Bộ Y Tế đề ra 

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình thực hiện tất cả các dịch vụ đều chuẩn Bộ Y tế đề ra: 

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng nốt rồi. 
 • Bước 2: Vệ sinh da, loại bỏ tế bào chết để ngăn ngừa vi khuẩn.
 • Bước 3: Ủ tê vị trí cần tẩy nốt ruồi.
 • Bước 4: Tiến hành bắn Laser CO2 Fractional để loại bỏ nốt ruồi trên da.
 • Bước 5: Sát khuẩn da sau khi bắn laser.
 • Bước 6: Đắp mặt nạ, thoa serum để làm dịu, cấp ẩm cho da.
 • Bước 7: Massage nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu dưỡng chất.
 • Bước 8: Kiểm tra lần cuối và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da tại nhà.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy 1

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy 2

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy 3

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín: Giải Mã Ý Nghĩa Theo Nhân Tướng Học & Phong Thủy 4

not-ruoi-duoi-long-may
Lưu ý: Kết quả sau khi xóa nốt ruồi còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Trên đây là những thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nam, nữ dưới góc nhìn nhân tướng học. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn dịch vụ xóa nốt ruồi, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn!

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

483
5/5 (1 bình chọn)