Nhiều người phân vân không biết “Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?”. Bởi vì những nốt ruồi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bởi vậy các chị em thường tìm cách để loại bỏ chúng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm giải đáp qua bài viết sau nhé!

1. Nốt ruồi dưới mắt báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới đuôi mắt hay còn gọi là Gian môn, đặc biệt những phụ nữ này thường không được đánh giá cao về phúc tướng. Đối với những người này trong sự nghiệp có thể may mắn thuận lợi tuy nhiên tình duyên lại không tốt.

Theo quan niệm dân gian, những cô gái có nốt ruồi dưới mắt thường gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân và tình duyên, đồng thời cũng thiếu kiên nhẫn,… Chính vì vậy giải pháp mà chị em mong muốn để khắc phục tướng số đó là xóa nốt ruồi.

Đồng thời nếu có vị trí nốt ruồi hốc mắt, khóe mắt thì cũng như nốt ruồi dưới mắt nói lên tính cách đây là người nhút nhát, về sự nghiệp có thể gặp may mắn nhưng tình duyên lại lận đận.

Về mặt thẩm mỹ nếu có nốt ruồi ở đây sẽ khiến bạn kém duyên và gần mắt ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì vậy, về yếu tố tướng số hay thẩm mỹ thì lựa chọn tẩy nốt ruồi đưới mắt vẫn là quyết định sáng suốt.

Nốt ruồi
Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

2. Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt hay đuôi mắt không?

Đa phần, nốt ruồi đều lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ nếu nốt ruồi có màu sắc đậm trong chúng sẽ không cân xứng, từ đó khiến khuôn mặt giảm đi sự thu hút. Cũng chính vì những bất tiện này khiến cho nhiều người muốn tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt đi. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt hay không?

Đặc biệt, việc tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt thường không mang lại may mắn, chính vì thế nhu cầu tẩy chúng càng tăng cao. Bên cạnh đó, do phần mắt khá mỏng và nhạy cảm, nếu xảy ra sai sót có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc và ưu tiên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở bị trí tốt thì được xem như là một món quà may mắn, nếu có nốt ruồi xấu thì bạn có thể xóa bỏ chúng. Đặc biệt, đối với người không tinh tế, không tin vào nhân quả và cảm thấy vị trí này gây mất thẩm mỹ khuôn mặt thì hãy xóa chúng đi nhé.

Xóa nốt ruồi xa mắt
Chỉ nên tẩy những nốt ruồi ở xa mắt để tránh gây nguy hiểm

3. Tẩy nốt ruồi vùng mắt có gây nguy hiểm không?

Những ai đang có nốt ruồi ở vùng mắt này thường có câu hỏi chung là “có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?” Thì để lựa chọn được phương pháp tẩy nốt ruồi tốt bạn nên cân nhắc tìm địa chỉ uy tín.

Có sử dụng công nghệ tiên tiến không gây xâm lấn, giảm rủi ro, quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn Y Khoa và được thực hiện bởi những chuyên viên tay nghề cao làm cho việc tẩy nốt ruồi dưới mắt sẽ không nguy hiểm. Nếu chọn địa chỉ không uy tín còn sử dụng công nghệ laser cũ có thể làm bỏng da, để lại sẹo hoặc gây đau rát, châm chích.

Cần cân nhắc để xóa nốt ruồi
Cần cân nhắc để xóa nốt ruồi dưới mắt an toàn

4. Nên tẩy nốt ruồi dưới mắt ở đâu?

Nếu như nốt ruồi nằm ở vị trí gây mất thẩm mỹ và không có lợi ích gì về tướng số của bạn thì có thể lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi. Hiện nay công nghệ xóa nốt ruồi không đau hiện đại nhất đó là Laser CO2 Fractional. Giới thiệu với bạn địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ đó là Viện thẩm mỹ DIVA.

Ưu điểm tại Viện thẩm mỹ DIVA:

  • Công nghệ Laser Co2 Frational hiện đại: Khi tẩy xóa nốt ruồi sẽ phát ra nguồn năng lượng tập trung vừa đủ, không gây xâm lấn, vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ am hiểu về vấn đề xóa tẩy nốt ruồi.
  • Quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn Y Khoa tránh tình trạng nhiễm khuẩn.
  • Khi đến thăm khám sẽ được các chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Xóa sạch nốt ruồi lên đến 99% không gây đau rát, kích ứng và không để lại sẹo.

tay-not-ruoi-to-va-loi-9

tay-not-ruoi-to-va-loi-7

Co-nen-tay-not-ruoi-duoi-mat
Dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết giúp bạn trả lời câu hỏi “có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?” và lựa chọn phương pháp nào để phù hợp. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí.

767
5/5 (1 bình chọn)