Chủ đề:

Ngày 26/06/2024 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức thành công hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ. Sự kiện mang đến cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích về xu hướng thẩm mỹ hiện đại cùng cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp 100% miễn phí. 

Theo đó, hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” diễn ra vào ngày 26/06/2024 tại địa chỉ: số 109 – 111 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Sự kiện có sự góp mặt của Bác sĩ Chuyên khoa 1 Trịnh Đăng Khoa cùng các bác sĩ, chuyên gia và quý khách hàng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp. 

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ
Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ
Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 1
Hội thảo có sự góp mặt của Bác sĩ Chuyên khoa 1 Trịnh Đăng Khoa

Tại hội thảo, Bác sĩ Trịnh Đăng Khoa đã trực tiếp chia sẻ những kiến thức bổ ích về xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về phẫu thuật thẩm mỹ và cung cấp những bí quyết làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Phát biểu trong buổi lễ, Bác sĩ Trịnh Đăng Khoa nhấn mạnh: “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp cải thiện ngoại hình mà còn có thể nâng cao sự tự tin và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải thực hiện phẫu thuật tại một cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, đạt được kết quả như mong muốn.”. 

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 2
 Bác sĩ Trịnh Đăng Khoa chia sẻ trong hội thảo

Bên cạnh đó, hội thảo còn tạo cơ hội “vàng” để người trong ngành cùng nhau chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cũng như cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Và là cầu nối giữa doanh nghiệp, cơ sở thẩm mỹ, các bác sĩ, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong giới thẩm mỹ. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 

Nổi bật trong khuôn khổ sự kiện là chương trình ưu đãi làm đẹp “khủng” dành riêng cho quý khách hàng, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn miễn phí 100%.
  • Ưu đãi 30 – 50 các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. 
  • Hơn 1000 phần quà 0đ trao tận tay quý khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 3

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 4
Viện thẩm mỹ DIVA trao tận tay khách hàng những ưu đãi làm đẹp hấp dẫn

Xuyên suốt hội thảo, đã có rất đông khách hàng tham gia và trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA. Sau liệu trình, tất cả đều bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cùng thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 5

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 6
Đông đảo khách hàng tham dự và trải nghiệm làm đẹp trong hội thảo

Là hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt, Viện thẩm mỹ DIVA luôn cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chị em. Thương hiệu đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ, cập nhật công nghệ tiên tiến cũng như áp dụng quy trình làm đẹp chuẩn y khoa trong mọi dịch vụ. Hướng đến mục tiêu giúp mỗi khách hàng đều được tỏa sáng với nhan sắc rạng rỡ cùng sự tự tin tuyệt đối để khẳng định giá trị của bản thân.

Cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm lại những hình ảnh đẹp ấn tượng khác trong hội thảo lần này nhé!

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 7

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 8

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 9

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 10

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 11

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ 12

Với tâm niệm “Đẹp nhưng phải an toàn”, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi muốn tân trang nhan sắc và nâng tầm vẻ đẹp của bản thân. Hãy liên hệ hotline 1900 2222 để trải nghiệm những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao của thương hiệu nhé!

0
Đánh giá