Theo nhân tướng học, chiếc mũi không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn hé lộ nhiều điều về tính cách và vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là một số tướng mũi phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay nhé!

Xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai nam nữ
Xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai nam nữ

1. Các loại tướng mũi và ý nghĩa

Theo quan niệm dân gian, xem tướng mũi có thể hé lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh và cuộc sống của một người. Cụ thể:

1.1. Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa sở hữu sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn trịa cùng sơn căn đầy đặn, tương tự mũi thẳng dài nhưng thanh tú hơn. Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi đẹp, tượng trưng cho vận mệnh tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Những người này còn rất tốt bụng, từ bi, bộc trực. Nhờ vậy, họ thường có cuộc sống an nhàn, giản dị, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 1
Tướng mũi dọc dừa tượng trưng cho vận mệnh tốt đẹp

1.2. Xem tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng nổi bật với phần thân mũi cao nhưng hơi cong, chạy dài từ gốc mũi (giữa hai đầu mắt) đến đầu mũi. Người sở hữu dáng mũi này thường thông minh, uyên bác, tư duy nhạy bén, khả năng giao tiếp khéo léo, dễ dàng thu hút và dẫn dắt người khác. Nhờ vậy, họ có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

1.3. Mũi to, cánh mũi bè ra hai bên

Người sở hữu dáng mũi to, cánh mũi bè dày thường có khả năng tích lũy tài sản tốt, tính cách ngay thẳng, kiên cường, sẵn sàng đương đầu khó khăn. Tuy nhiên, do sơn căn hẹp, họ cũng có thể gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, vận hạn bế tắc, đặc biệt là vào hai giai đoạn 29 và 41 tuổi.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 2
Mũi to, cánh mũi bè ra hai bên có thể gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống

1.4. Tướng mũi qua sơn căn

Sơn căn lõm sâu thường gặp ở những người lười biếng, thiếu chí tiến thủ, dễ bị lừa gạt. Họ không có chính kiến riêng, hay hùa theo số đông và dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến người khác. Để thành công, họ cần nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác.

Ngược lại, sơn căn nhô cao, đầy đặn là dấu hiệu của người may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhờ khả năng phán đoán nhạy bén, họ dễ dàng đạt được thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

1.5. Mũi hài tử

Dáng mũi hài tử có sống mũi thấp, dẹt, đầu mũi hếch lên và lộ rõ lỗ mũi, tạo cảm giác trẻ thơ. Người sở hữu đặc điểm này thường thiếu tự tin, khó gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp.

Xem tướng mũi đàn ông, mũi hài tử tròn trĩnh mang lại may mắn, quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, nếu dáng mũi gầy, họ thường lận đận, khó tìm được tri kỷ và gặp nhiều khó khăn. Còn đối với xem tướng mũi phụ nữ, tuy thiếu ý chí phấn đấu nhưng lại có sự nghiệp ổn định, an nhàn.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 3
Dáng mũi hài tử có sống mũi thấp, dẹt, đầu mũi hếch lên và lộ rõ lỗ mũi

1.6. Mũi sư tử

Dáng mũi sư tử khá to, đầu mũi ngắn và thu hẹp, cánh mũi dày dặn. Tuy vẻ ngoài có phần thô kệch, nhưng những ai sở hữu tướng mũi này được cho là gặp nhiều may mắn, đặc biệt ở giai đoạn hậu vận của cuộc đời. Về tính cách, họ thuộc tuýp người cố chấp, bướng bỉnh nên họ phù hợp với các công việc ổn định, ít đòi hỏi sáng tạo như công chức, viên chức, giáo viên,…

1.7. Mũi La mã

Những người sở hữu dáng mũi La Mã có nguồn năng lượng dồi dào, ý chí kiên cường và tinh thần lạc quan, luôn sẵn sàng chiến đấu cho mục tiêu. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, đặc điểm này lại tiềm ẩn nguy cơ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến ly hôn.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 4
Những người sở hữu dáng mũi La Mã có nguồn năng lượng dồi dào

1.8. Mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp được xem là chuẩn mực nhan sắc với sống mũi cao, thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thu hút. Tuy nhiên, những người sở hữu dáng mũi này lại thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, đặt ra tiêu chuẩn cao, dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời ưng ý, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân.

1.9. Tướng mũi qua cánh mũi

Theo nhân tướng học, cánh mũi dày dặn và thon gọn là dấu hiệu của những người may mắn về tài chính. Họ thường có khả năng kiếm tiền giỏi, chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hiệu quả. Nhờ vậy, họ ít khi lo lắng về vấn đề tiền bạc và có thể dành nhiều hơn cho những người xung quanh.

Ngược lại, những người có khuyết điểm ở cánh mũi thường gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính. Họ có xu hướng tiêu xài hoang phí, dễ rơi vào tình trạng “tiền ra như nước” và khó có thể tích lũy tài sản.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 5
Cánh mũi dày dặn và thon gọn là dấu hiệu của những người may mắn về tài chính

1.10. Tướng mũi qua sống mũi

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi đẹp, tức có sống mũi thẳng tắp, hài hòa với gương mặt, thường gắn liền với tính cách ôn hòa, lương thiện, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Nhờ vậy, họ dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp, cuộc sống viên mãn và được mọi người yêu mến.

1.11. Tướng mũi qua đầu mũi

Đầu mũi là bộ phận cao nhất trên khuôn mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc hé lộ tính cách và vận mệnh của một người.

 • Đầu mũi đầy đặn: Người sở hữu tướng mũi này sống thiên về tình cảm, khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng kết bạn và tạo dựng các mối quan hệ mới. Họ cũng có xu hướng lãng mạn, yêu thích nghệ thuật, cái đẹp.
 • Đầu mũi to: Đây là dấu hiệu cho thấy người đó có khả năng tinh tế đặc biệt, biết tiết kiệm tiền bạc, đồng thời gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ thông minh, quyết đoán và tầm nhìn xa trông rộng.
 • Đầu mũi lõm: Ngược lại với hai trường hợp trên, đầu mũi lõm thể hiện tính cách dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Những người này thường gặp khó khăn trong việc giữ tiền bạc, ít có chính kiến riêng và khó đạt được thành tựu trong cuộc sống.
Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 6
Đầu mũi đầy đặn là người sống thiên về tình cảm, yêu nghệ thuật và cái đẹp

1.12. Tướng mũi chim ưng

Mũi chim ưng đặc trưng bởi sống mũi hẹp cao, nhọn dài và hơi quặp xuống, tạo hình dáng giống mỏ chim ưng. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi này có tính cách thông minh, lanh lợi, cầu được ước thấy, sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá là mưu mô, độc đoán, thậm chí khá tàn nhẫn.

1.13. Xem tướng mũi mỏ quạ

Dáng mũi mỏ quạ sở hữu nhiều nét tương đồng với mũi chim ưng, tuy nhiên phần đầu mũi tròn trịa hơn và không quá nhọn. Những người mang đặc điểm này được cho là khá tham vọng, có ham muốn mãnh liệt. Vì vậy, con đường sự nghiệp của họ thường gặp nhiều biến động, thăng trầm.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 7
Tướng mũi mỏ quạ thường gặp nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống

1.14. Tướng mũi Do Thái

Tướng mũi Do Thái đặc trưng bởi phần đầu mũi tròn trịa, đầy đặn, dày dặn. Theo nhân tướng học, những cá nhân này sở hữu năng khiếu bẩm sinh về tài chính, tính toán cùng khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên, do tính cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, họ thường có xu hướng tiết kiệm tiền, đôi khi dè dặt trong việc chi tiêu.

1.15. Tướng mũi to

Theo nhân tướng học, những người sở hữu mũi to thường có vận mệnh tài lộc dồi dào. Họ được trời phú cho bản tính hào phóng, rộng rãi, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, họ được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Tuy không sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng họ luôn biết cách quản lý chi tiêu hợp lý, nên cuộc sống không bao giờ gặp khó khăn về tiền bạc.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 8
Những người sở hữu mũi to thường có vận mệnh tài lộc dồi dào

1.16. Tướng mũi gãy

Mũi gãy đặc trưng bởi phần sống mũi cao, đầu đầu mũi to và hai cánh mũi không cân đối. Theo nhân tướng học, những người này sở hữu tính cách ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân, thiếu sự đồng cảm với người khác. Họ cũng hay bộc đồng, nóng nảy, dẫn đến nhiều mâu thuẫn không đáng có trong các mối quan hệ, đặc biệt là hôn nhân.

1.17. Tướng mũi tròn

Mũi tròn rất dễ dàng nhận biết với phần đầu mũi to, đầy đặn và bóng sáng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người này được dự đoán là sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý. Họ may mắn sở hữu vận mệnh tốt đẹp, gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo.

Hôn nhân của họ rất thuận lợi, viên mãn, có cơ hội kết duyên với người tài giỏi, thành đạt. Tuy nhiên, nếu mũi tròn đi kèm với sống mũi thấp, to bè thì vận mệnh lại sẽ kém may mắn hơn. Họ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 9
Mũi tròn rất dễ dàng nhận biết với phần đầu mũi to, đầy đặn và bóng sáng

1.18. Mũi cong, khoằm

Mũi khoằm với đặc điểm sống mũi cong xuống, là biểu tượng của sự quả cảm, dũng mãnh, ý chí kiên cường. Những người này có chính kiến riêng, không dễ dàng khuất phục trước khó khăn hay tin vào số mệnh. Họ luôn đặt niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu và thường gặt hái thành công vang dội, vượt qua mọi thử thách.

1.19. Tướng mũi gấp khúc

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi gấp khúc có tính cách lập dị, khó đoán, dễ thay đổi cảm xúc. Họ ít giao tiếp, khó gần, thiếu thiện chí nên ít bạn bè, dễ cô đơn. Do đó, học thức và nhận thức của họ cũng bị đánh giá là kém cỏi, thiếu chiều sâu.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 10
Người có tướng mũi gấp khúc có tính cách lập dị, khó đoán

1.20. Tướng mũi dài

Tướng mũi dài cho thấy chủ nhân là người thẳng thắn, chính trực, quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, ít lo toan. Tuy nhiên, vận mệnh tình duyên giữa nam và nữ có sự khác biệt. Nếu hôn nhân của chị em rất viên mãn, hạnh phúc, thì các đấng mày râu lại gặp nhiều trắc trở, khó giữ được một mối quan hệ lâu dài.

1.21. Xem tướng mũi tẹt

Mũi tẹt được nhận biết qua đặc điểm phần đầu mũi nhỏ, sống mũi thấp và bè ngang. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mạo này, dù là nam hay nữ, thường có xu hướng sống đơn côi, độc lập. Họ dễ gặp khó khăn trong việc kết đôi, duy trì các mối quan hệ. Về sức khỏe, họ dễ mắc bệnh vặt, bệnh di truyền.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 11
Mũi tẹt có phần đầu mũi nhỏ, sống mũi thấp và bè ngang

1.22. Xem tướng mũi nhọn

Tướng mũi nhọn thường có phần gò má rộng, lộ rõ phần xương. Sống mũi cao nhưng hai bên không đầy đặn, lỗ mũi to. Những người sở hữu dáng mũi được dự đoán là có thể thành công trong sự nghiệp, công danh, tuy nhiên vận mệnh tài chính lại không mấy suôn sẻ, dễ hao hụt tiền bạc, thậm chí phá sản.

1.23. Xem tướng mũi thấp

Mũi thấp dễ nhận biết qua phần sống mũi thấp, thường chỉ thấy 1 phần nhỏ của sơn căn, đầu mũi và khoan mũi. Người sở hữu dáng mũi này thường gặp vấn đề sức khỏe, dễ mắc bệnh vặt, đau ốm. Khiến họ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, thiếu thốn đủ thứ, đặc biệt là về mặt tài chính.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 12
Tướng mũi thấp thường gặp vấn đề sức khỏe, dễ mắc bệnh vặt

1.24. Tướng mũi lệch

Mũi lệch có dáng mũi nhỏ, thiếu cân đối với khuôn mặt. Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi xấu, xếp vào hàng “Thẩm biện quan bất thành tựu”, thể hiện vận mệnh không tốt. Chủ sở hữu thường gặp nhiều bệnh tật, vận hạn trắc trở, khó gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, đàn ông mũi lệch thường khắc cha, phụ nữ khắc mẹ. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm mê tín dị đoan, chưa có cơ sở khoa học để chứng minh.

1.25. Coi tướng lỗ mũi ngắn

Theo quan niệm nhân tướng học, những người mũi ngắn có đầu óc hạn hẹp, thiếu đi sự tinh tế và sâu sắc. Tính cách của họ dễ nóng giận, không kiên nhẫn, đôi khi hơi thô lỗ. Về đường tình duyên, họ chung tình nhưng lận đận, khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Tuy nhiên, họ may mắn sở hữu được cuộc sống ổn định, ít lo toan về vấn đề tài chính.

1.26. Tướng mũi thẳng

Dáng mũi thẳng với đặc trưng sống mũi cao, thẳng tắp và đầu mũi thon gọn được xem là biểu tượng của sự may mắn trong nhân tướng học. Tuy nhiên, trái ngược với quan niệm phổ biến, những người sở hữu dáng mũi này lại có vận mệnh trắc trở, tài chính bấp bênh, gia đạo gặp nhiều sóng gió.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 13
Tướng mũi thẳng là biểu tượng của sự may mắn trong nhân tướng học

1.27. Tướng mũi cao

Những người sở hữu tướng mũi cao, sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, cánh mũi mỏng và lỗ mũi nhỏ thường có vận mệnh tốt đẹp. Họ sinh ra trong gia đình giàu sang, sung túc. Tuy nhiên do thiếu tính cẩn trọng trong việc quản lý tài chính nên họ dễ dàng đánh mất cơ đồ, dẫn đến cuộc sống sa sút.

1.28. Tướng mũi quặp

Mũi quặp, đặc trưng bởi phần đầu mũi dài và cong xuống như mỏ chim, cho thấy vận mệnh kém may mắn. Người sở hữu tướng mũi này có tính cách ích kỷ, cực đoan, dễ bị sa đà vào những lợi ích nhỏ trước mắt mà đánh mất mục tiêu lớn. Dẫn đến sự nghiệp trắc trở, khó gặt hái thành công, không được mọi người xung quanh tin tưởng, yêu quý.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 14
Tướng mũi quặp khó gặt hái thành công, không được mọi người xung quanh tin tưởng

2. Phân loại tướng mũi phổ biến

Theo nhân tướng học, những người sở hữu các dáng mũi đẹp như mũi rồng, mũi lân, mũi sư tử, mũi dọc dừa, mũi diều hâu, mũi túi mật với đặc điểm sống mũi cao, đầu mũi đầy đặn và cánh mũi cân đối, thường mang vận mệnh tốt đẹp. Họ được dự đoán là có khả năng thu hút vượng khí, hanh thông tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sở dĩ những các dáng mũi trong nhân tướng học này được cho là tốt đẹp bởi vì chúng tượng trưng cho sự uy nghi, quyền lực, trí tuệ và lòng nhân ái. Người sở hữu chúng thường được trời phú cho nhiều tài năng, giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Ngược lại, khi xem tướng mũi những người có mũi gãy, tẹt, khoằm, hếch thường được cho là gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Theo nhân tướng học, tướng mũi này tiềm ẩn vận hạn về sức khỏe, khiến chủ nhân dễ mắc bệnh tật.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, chưa có cơ sở khoa học chứng minh. Việc đánh giá tướng mạo chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc vào nó. Thay vì lo lắng về tướng mũi xấu, mỗi người nên tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng đạo đức và nỗ lực phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 15
Những người sở hữu các dáng mũi đẹp gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

3. Có nên sửa mũi để cải thiện tướng số hay không?

Nhiều người băn khoăn liệu phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không. Tuy khoa học chưa chứng minh điều này, nhưng việc sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt có thể mang lại sự tự tin và tác động tích cực đến cuộc sống, không chỉ tướng mũi mà mắt, mũi, miệng, cằm, tai trán góp phần làm hài hòa tổng thể gương mặt.

Xu hướng thẩm mỹ mũi hiện nay ưa chuộng dáng mũi thanh tú, cân đối, phù hợp với từng khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn bác sĩ tay nghề cao, cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Để chỉnh sửa mũi hài hòa, bạn cũng đừng quên cân nhắc yếu tố tướng số, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia nhân tướng học. Ngoài phẫu thuật, các phương pháp sửa mũi không xâm lấn như trang điểm, massage cũng được ưa chuộng.

Hãy nhớ rằng, sắc đẹp đích thực đến từ sự tự tin và lòng yêu thương bản thân. Hãy lắng nghe cơ thể để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, giúp nâng tầm nhan sắc hiệu quả, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 16
Sở hữu chiếc mũi đẹp có thể mang lại sự tự tin và tác động tích cực đến cuộc sống

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu nhan sắc rạng rỡ, tự tin tỏa sáng. Hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ DIVA ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, cam kết mang đến cho phái nữ những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và an toàn nhất.

Đến với chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ được:

 • Tận hưởng hơn 100 dịch vụ chất lượng cao: Viện thẩm mỹ DIVA cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ, từ cơ bản đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
 • Trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại: Thương hiệu cập nhật, áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.
 • Được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị và thực hiện dịch vụ. 
 • Làm đẹp trong không gian sang trọng, đẳng cấp, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.
 • Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ chu đáo, tận tình.
 
Tướng Mũi Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Mệnh? 17
Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang nhan sắc, hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao nhé! 

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Trên đây là thông tin chi tiết về các tướng mũi phổ biến cùng những đặc điểm tính cách, vận mệnh liên quan được Viện thẩm mỹ DIVA tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể dự đoán phần nào tương lai của bản thân. Tuy nhiên, cần nhớ rằng “đức năng thắng số”, hãy không ngừng rèn luyện bản thân để gặt hái thành công cho riêng mình nhé!

0
Đánh giá