Nghe đến vấn đề triệt lông đã không còn ai e ngại nữa mà đó là một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bình thường ở các cơ sở spa, viện thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người thắc mắc nhiều vấn đề xung quanh dịch vụ này. Hôm nay Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp cho các bạn thông qua dịch vụ triệt lông tại Trà Vinh nhé.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông là việc loại bỏ lông vĩnh viễn ở những vùng không mong muốn trên cơ thể. Các phương pháp triệt lông có thể áp dụng trên đa số các bộ phận trên cơ thể như: lông bụng, lông mày, lông lưng, ria mép, lông nách, lông bàn chân, lông tay, lông bikini,…

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể triệt sạch đến tận gốc rễ sợi lông. Trong 4 – 6 tuần sau khi triệt lông, lông sẽ không thể mọc trở lại. Một số trường hợp lông mọc lại sau một tuần triệt là do lông của bạn đang trong chu kỳ phát triển lông khác.

Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường

Nhổ lông bằng nhíp

Trong các vật dụng cá nhân của chị em phụ nữ chắc chắn sẽ có dụng cụ nhíp quen thuộc này. Theo thói quen chị em hay dùng nhíp để nhổ lông mày, lông nách nhưng lại không biết rằng phương pháp này hại nhiều hơn lợi.

triet-long-tai-tra-vinh-1
Sử dụng nhíp để triệt lông

Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện nhưng tồn tại nhược điểm là không mang lại hiệu quả lâu dài, dễ khiến vùng da của bạn bị thâm, viêm lỗ chân lông.

Cạo lông

Đây cũng là một phương pháp triệt lông được áp dụng rất phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là bất cứ ai đều có thể tự thực hiện loại bỏ lông nhanh chóng ngay tại nhà, chi phí rất rẻ. Nhược điểm của việc cạo lông là khiến lông dày và cứng hơn khi mọc trở lại, thời gian lông phát triển nhanh hơn. Bên cạnh đó nếu thực hiện cạo lông sai cách sẽ gây tổn thương da.

triet-long-tai-tra-vinh-2
Triệt lông bằng phương pháp dao cạo

Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông đang được sử dụng rất rộng rãi không chỉ ở nữ giới mà còn ở nam giới. Vì nó mang lại ưu điểm là tiện lợi, dễ sử dụng, chỉ cần bôi kem lên và chờ một chút để làm sạch lông. Trái lại nó cũng có những nhược điểm vì trong các loại kem tẩy lông có chứa nhiều thành phần hóa học có thể gây kích ứng da, nặng hơn có thể dẫn tới viêm nang lông.

triet-long-tai-tra-vinh-3
Sử dụng kem tẩy lông

Vì vậy các chuyên gia luôn khuyên rằng nên sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn không gặp phải những nhược điểm trên. Hơn nữa quá trình triệt lông tuyệt đối an toàn và hiệu quả triệt lông lâu dài hơn. 

Viện thẩm mỹ DIVA – Tìm hiểu dịch vụ triệt lông tại Trà Vinh

Tại sao Viện thẩm mỹ DIVA là địa điểm dịch vụ triệt lông tại Trà Vinh hàng đầu?

Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định uy tín của mình trong suốt 5 năm xuất hiện trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Hệ thống DIVA group đã sở hữu trên 40 chi nhánh ở 30 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Có thể nói chỉ những viện thẩm mỹ thực sự uy tín và giành được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng mới phát triển thành hệ thống lớn mạnh như vậy.

Với dịch vụ triệt lông tại Trà Vinh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ triệt lông hàng đầu của Hoa Kỳ – Công nghệ Super Nano Light.

Địa chỉ triệt lông tại Trà Vinh: Căn PG1 – 08 Khu nhà phố Vincom, Đường Phạm Ngũ Lão – TP.Trà Vinh.

triet-long-tai-tra-vinh-4
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ triệt lông tại Trà Vinh

Triệt lông tại Trà Vinh bằng công nghệ Super Nano Light 

  • Công nghệ này đã được FDA kiểm định về độ an toàn và hiệu quả triệt lông lên đến 99%.
  • Sử dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF ở tần số vừa phải, không gây đau rát hay kích ứng da.
  • Công nghệ Super Nano Light có khả năng triệt được mọi loại lông trên cơ thể.
  • Thời gian triệt lông nhanh chóng, hiệu quả đem lại vĩnh viễn.
  • Công nghệ phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng nam/nữ có sức khỏe ổn định từ 15 tuổi trở lên, trừ trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú.

triet-long-tai-tra-vinh-5
Triệt lông tại Trà Vinh bằng phương pháp Super Nano Light

Hình ảnh khách hàng sau khi triệt lông tại Trà Vinh

triet-long-tai-tra-vinh-6

triet-long-tai-tra-vinh-7

triet-long-tai-tra-vinh-8

triet-long-tai-tra-vinh-9

Những thông tin trên của bài viết đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ triệt lông tại Trà Vinh tại Viện thẩm mỹ DIVA. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn, bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể liên hệ với DIVA qua Hotline: 1900 2222.

323
Đánh giá