Triệt lông là vấn đề khá nan giải đối với tất cả các chị em. Vấn đề lớn nhất là tìm giải pháp nào hiệu quả và đảm bảo an toàn. Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của những ai có nhu cầu triệt lông tại Bình Định.

Tại sao cần phải triệt lông?

Đáp ứng yêu cầu làm đẹp của chị em

Lý do đầu tiên khiến các bạn gái tìm đến giải pháp triệt lông là vì yếu tố thẩm mỹ. Những vùng lông mọc dày tại nách, chân, tay, vùng râu hay kể cả vùng bikini đều gây mất tự tin cho tất cả các phái đẹp. Triệt lông là cách để các bạn gái lấy lại sự tự tin và diện những bộ cánh thời trang, sexy.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông giúp bạn tự tin diện những chiếc váy đầm sexy

Làm sạch và sáng da

Bất cứ bạn gái nào cũng ao ước có làn da sáng, đều màu. Những vùng có “vi-ô-lông” thường có màu da sẫm màu hơn, trông rất kém thẩm mỹ. Do đó, triệt lông cũng là giải pháp tốt nhất để làm sáng các vùng da sậm màu này.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông giúp làn da sạch, mịn màng và trắng sáng

Ngăn ngừa mùi hôi cơ thể

Triệt sạch lông cũng là cách loại bỏ điều kiện tích tụ mồ hôi gây ra mùi hôi trên cơ thể. Đây là giải pháp ngăn ngừa “rau mùi” hiệu quả, bất cứ chị em nào cũng biết. Để giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó, dịch vụ triệt lông tại Bình Định của Viện thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng đến hiệu quả, chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông giúp hạn chế mùi hôi trên cơ thể

Bạn đã biết đến những giải pháp triệt lông nào?

Triệt lông tạm thời

Thông thường, các chị em vẫn có cách để triệt lông tạm thời và áp dụng mỗi ngày. Đó là nhổ lông bằng nhíp, cạo lông, tẩy lông bằng thuốc chuyên dụng, phương pháp dùng hóa chất để tẩy màu lông, làm rụng lông… Nhược điểm của những cách này là lông mọc lại khá nhanh và cứng, dày, đậm màu hơn. Khiến các bạn gái càng thêm đau đầu.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông bằng dao cạo khiến lông mọc dày và cứng hơn

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là ứng dụng các giải pháp hiện đại nhằm khiến lông sau khi triệt không mọc lại nữa. Hiện có các giải pháp như:

Điện phân hủy: sử dụng dòng điện đưa vào để phá hủy từng nang lông. Nhưng kỹ thuật thực hiện khá khó khăn, mất nhiều thời gian và có thể để lại sẹo.

Triệt lông bằng laser: sử dụng nhiệt laser để phá hủy nang lông và các tế bào ngầm. Cách này khá hiệu quả và không gây biến chứng nhưng chỉ triệt được các sợi lông tối màu, lông cứng, thời gian điều trị tương đối dài. Triệt lông tại Bình Định là cơ sở thẩm mỹ có ứng dụng công nghệ laser mới nhất hiện nay.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông vĩnh viễn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Địa chỉ triệt lông tại Bình Định an toàn – hiệu quả

Những giải pháp trên đây đều có nhiều nhược điểm. Vậy còn cách triệt lông nào hiệu quả cao mà an toàn hay không? Câu trả lời sẽ có tại Viện thẩm mỹ DIVA tại Bình Định.

Địa chỉ triệt lông tại Bình Định: Số 296 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ triệt lông tại Bình Định công nghệ triệt lông bằng Super Nano Light – Công nghệ triệt lông số 1 Hoa Kỳ. Nhờ sự tác động trực tiếp vào gốc nang lông, giải pháp này cho hiệu quả tới 99%, lông không còn khả năng mọc lại, da trắng sáng, mịn màng.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ triệt lông tại Bình Định

Công nghệ triệt lông phù hợp với nhiều đối tượng

Công nghệ triệt lông tại Bình Định bằng ánh sáng công nghệ phù hợp với tất cả mọi người. Ai cũng có thể áp dụng để làm đẹp an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, một số trường hợp không nên triệt lông. Đó là: phụ nữ mang thai, không triệt lông ở vùng da cháy nắng hoặc có vết thương hở, vùng da nhạy cảm với ánh nắng…

Sự khác biệt của công nghệ triệt lông ở Bình Định

Công nghệ Super Nano Light đạt hiệu quả lên đến 99%. Đây chính là ưu thế vượt trội mà không có phương pháp nào làm được.

Công nghệ triệt lông Super Nano Light có thể giúp loại bỏ lông trên mọi vùng da, không gây đau rát, không để lại sẹo, sau khi triệt lông không mọc lại. Kết hợp với làm cho vùng da sáng đều màu, hỗ trợ ngăn ngừa mùi hôi cơ thể. Đây chính là ưu thế lớn nhất của công nghệ triệt lông ở Bình Định.

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả
Triệt lông tại Bình Định bằng công nghệ Super Nano Light

Nếu phương pháp waxing tạm thời hay triệt lông bằng laser có thể để lại di chứng thì triệt lông bằng Super Nano Light hoàn toàn không gây hại, mà rất an toàn cho người dùng. Nguồn ánh sáng công nghệ cao có thể tự nhận diện và đi sâu vùng hạ bì, triệt tận gốc nang lông, loại bỏ các vùng lông không cần thiết.

Đây là bước đột phá trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực làm đẹp, an toàn tuyệt đối, không có chuyện gây ung thư da như nhiều người vẫn nghĩ.

Hình ảnh khách hàng sau khi triệt lông tại Bình Định

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả

Triệt Lông Tại Bình Định – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả

Hotline của Viện thẩm mỹ DIVA Bình Định là 1900 2222, các bạn có thể gọi điện trước để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ triệt lông tại Bình Định và đặt lịch sớm nhé.

324
Đánh giá