Khai xuân rực rỡ, Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức chương trình múa “Lân – Sư – Rồng” với mong ước một năm mới thuận lợi, may mắn, thịnh vượng. Trong ngày đầu năm, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã đón tiếp hơn 30.000 khách hàng đến làm đẹp và nhận ưu đãi.

Từ sáng sớm, tiếng trống rộn ràng, tiếng cười nói râm ran, hòa cùng các tràng pháo tay giòn giã của khách hàng, người dân địa phương đã làm náo nhiệt cả một khu phố. Những chú lân rực rỡ sắc màu cùng đội ngũ nghệ nhân tài hoa của Viện thẩm mỹ DIVA mang đến cho khán giả màn biểu diễn “Lân – Sư – Rồng” vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức múa “Lân – Sư – Rồng” khai Xuân Giáp Thìn 2024
Sự kiện lần này cũng thông báo về việc hoạt động trở lại của Viện thẩm mỹ DIVA, bắt đầu phục vụ khách hàng trong năm 2024

Với những điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng, màn trình diễn “Lân – Sư – Rồng” của Viện thẩm mỹ DIVA đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và người dân. Ai ai cũng hào hứng, reo hò cổ vũ, tạo nên một không khí khai Xuân Giáp Thìn 2024 vô cùng náo nhiệt, sôi động. 

Tiếng trống hội vang lên mở màn cho Chương trình Khai xuân 2024 của Viện thẩm mỹ DIVA

Khách hàng và người dân địa phương hào hứng, reo hò cổ vũ những màn màn trình diễn “Lân – Sư – Rồng” của Viện thẩm mỹ DIVA

Múa “Lân – Sư – Rồng” khai Xuân đầu năm là hoạt động thường niên của Viện thẩm mỹ DIVA nhằm mang đến cho khách hàng và người dân địa phương một không khí Tết thật vui tươi, ấm áp. Đồng thời, đây còn là lời chúc may mắn, an khang thịnh vượng đến tất cả mọi người trong dịp năm mới. 

Bên cạnh hoạt động múa “Lân – Sư – Rồng’, Viện thẩm mỹ DIVA còn triển khai chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân”, giúp chị em tân trang nhan sắc, đón năm mới với diện mạo xinh đẹp, rạng ngời. Cụ thể: 

  • Nhận 1 trong 10 phần quà sau: Voucher giảm giá 10% tổng đơn hàng, 1 buổi chăm sóc da chuyên sâu, 1 buổi trẻ hóa da toning, 1 buổi tắm trắng white plus body, 6 tháng bảo hành dịch vụ mày/ môi/ mí,…
  • Nhận quà tặng tương ứng với giá trị hóa đơn như: 1 chỉ vàng 9999 + 1 buổi cấy da meso đa chất 6.000.000đ + 1 tháng chăm sóc da trị giá 4.000.000đ; 0.5 chỉ vàng 9999 + 1 buổi cấy da đa chất trị giá 6.000.000đ + 1 tháng chăm sóc da 4.000.000đ;… 

Chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” của Viện thẩm mỹ DIVA đã thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm làm đẹp và nhận ưu đãi. Điều này phần nào cũng cho thấy sức hút, cũng như sự tin yêu của phái đẹp đối với thương hiệu.

Đông đảo khách hàng trải nghiệm làm đẹp và nhận ưu đãi “Hái Lộc Đầu Xuân” trong dịp Tết Nguyên Đán

Việc tổ chức chuỗi hoạt động khai Xuân này không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Viện thẩm mỹ DIVA dành cho khách hàng, mà còn góp phần lan tỏa và gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Để mọi người có thể cùng nhau vui chơi, giải trí, đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong sự kiện khai xuân lần này!

 

Với những màn múa Lân – Sư – Rồng sôi động, náo nhiệt, Viện thẩm mỹ DIVA đã góp phần mang đến cho khách hàng và người dân một cái Tết trọn vẹn, đáng nhớ. Mến chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tâm tưởng sự thành. 

0
Đánh giá