Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp cải thiện đôi mắt của chị em trở nên to tròn, có chiều sâu và trông sắc sảo, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để mang đến kết quả thẩm mỹ cao và tránh gây ảnh hưởng đến thị lực thì chị em cần chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang uy tín, an toàn. Nếu chưa biết đâu là địa chỉ phun mí chất lượng thì bạn hãy để Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý ngay sau đây nhé!

1. Phun mí mắt là gì? Những ai nên phun mí?

Phun mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, sử dụng máy phun xăm chuyên dụng có gắn mũi kim siêu nhỏ để vẽ một đường ở trên hoặc phía dưới mi. Từ đó, tạo thành một nếp mí rõ nét và giúp đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu, cuốn hút hơn.

Dịch vụ phun mí mắt ở Tiền Giang được nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện với mong muốn giúp chị em tiết kiệm thời gian trong việc trang điểm. Bên cạnh đó, tại các cơ sở đều sử dụng mực phun mí có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo độ an toàn cao nên bạn không cần lo lắng gây ảnh hưởng xấu đến thị lực.

Đối tượng phù hợp với kỹ thuật phun mí mắt là:

 • Những ai sở hữu đôi mắt một mí, sụp mí, mắt hí, mắt mí lót,…
 • Đối tượng không biết kẻ mắt.
 • Những chị em sở hữu mắt lồi, nhỏ và thiếu hài hòa.
 • Đối tượng muốn đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo và có chiều sâu hơn.
 • Phù hợp với những chị em bận rộn, không có thời gian kẻ mắt mỗi ngày.
Phun mí mắt là gì? Những ai nên phun mí?
Phun mí mắt là phương pháp tạo nếp mí rõ nét, giúp đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu

2. Tiêu chí chọn địa chỉ phun mí mắt đẹp, uy tín ở Tiền Giang

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng nên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun mí mắt. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở uy tín cũng sẽ tồn tại một số địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý các tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang đẹp, an toàn và uy tín, chị em có thể tham khảo nhé!

2.1. Thương hiệu nổi tiếng

Nếu muốn đạt được kết quả thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang thuộc thương hiệu nổi tiếng. Nên ưu tiên cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, kinh doanh đầy đủ. Bởi những cơ sở này phải trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe và đáp ứng được các tiêu chí về không gian làm đẹp, công nghệ, trang thiết bị, máy móc tiên tiến, quy trình thực hiện chuẩn Y khoa, bác sĩ tay nghề cao,…

Thương hiệu nổi tiếng
Chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang thuộc thương hiệu nổi tiếng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động

2.2. Chuyên viên tay nghề cao

Để đảm bảo an toàn cho mắt và có kết quả thẩm mỹ đẹp thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Ưu tiên cơ sở có chuyên viên được đào tạo bài bản, khoa học và nắm bắt đầy đủ xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Chuyên viên tay nghề cao
Chọn địa chỉ phun mí có chuyên viên tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm

2.3. Trang thiết bị, công nghệ phun mí tiên tiến

Nên lựa chọn các cơ sở phun mí mắt ở Tiền Giang ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị – máy móc làm đẹp tiên tiến. Điều này sẽ giúp hạn chế những tổn thương và mang đến cho khách hàng nếp mí mắt đẹp, hoàn hảo hơn.

Trang thiết bị, công nghệ phun mí tiên tiến
Chọn cơ sở ứng dụng trang thiết bị, công nghệ phun mí tiên tiến

2.4. Quy trình chuẩn Y khoa

Ưu tiên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa. Các bước phải được thực hiện một cách bài bản, tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí vô trùng vô khuẩn.

Ưu tiên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa
Ưu tiên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa

2.5. Chế độ bảo hành và chi phí

Bạn nên chọn những cơ sở phun mí mắt ở Tiền Giang có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài. Mức chi phí phun mí cân đối, phải chăng và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

Chế độ bảo hành và chi phí
Bạn nên chọn những cơ sở phun mí mắt ở Tiền Giang có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài

3. Các phương pháp phun mí mắt được ưa chuộng tại Tiền Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em mà hiện nay có rất nhiều phương pháp phun mí mắt ở Tiền Giang ra đời. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số phương pháp phun mí đẹp, an toàn và phổ biến hiện nay nhé!

3.1. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp chất lượng được nhiều chị em đánh giá cao hiện nay. Với phương pháp thẩm mỹ này, các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ chỉ khoảng 0,02m, đưa mực vào vùng mí mắt. Từ đó, tạo nên đường mí mắt với độ chuẩn xác cao nhất. Mí mắt sẽ có đường dày – mảnh hoặc đậm – nhạt khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng.

Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp chất lượng được nhiều chị em đánh giá cao hiện nay
Phun mí mở tròng tạo nên đường viền mí đẹp sắc sảo, quyến rũ và giúp đôi mắt to tròn hơn

3.2. Phun mí vi chạm

Phun mí vi chạm được nhiều người lựa chọn bởi nó tạo đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và không kém phần sắc sảo, cuốn hút. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ vẽ, tạo khối và đánh bóng cho mí mắt bằng cách lấy tỉ lệ đường viền ở mí trên để làm chuẩn. Sau đó, vẽ tiếp một đường mí rõ mềm lại để làm dấu. Tiếp đó, sử dụng bút máy chứa đầu kim siêu nhỏ, đựng mực phun bên trong và di chuyển kim phun theo đường mí đã làm dấu sẵn.

Kỹ thuật phun mí vi chạm được đánh giá cao bởi nó có điểm đặc biệt là phần đuôi sẽ đá một đường nhẹ nhàng hướng lên trên hoặc bằng tỷ lệ đuôi mắt. Mức độ đậm nhạt của mực sẽ tăng dần từ giữa đến đuối mắt nhằm tạo sự sắc sảo và hiệu ứng to tròn cho mắt.

Phun mí vi chạm được nhiều người lựa chọn bởi nó tạo đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và không kém phần sắc sảo, cuốn hút.
Phun mí vi chạm đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và không kém phần sắc sảo

3.3. Phun mí 3D chuẩn Hàn

Phun mí 3D chuẩn Hàn là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa màu phù hợp vào viền mi mắt. Từ đó, tạo ra một viền mí mới đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật làm đẹp khá khó nên cần thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Phun mí 3D chuẩn Hàn là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa màu phù hợp vào viền mi mắt.
Phun mí 3D chuẩn Hàn tạo ra một viền mí mới đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo

3.4. Phun mí mắt mèo

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng đầu kim vi điển siêu nhỏ đưa mực vào phần mí mắt. Từ đó, tạo ra đường kẻ với độ dày mỏng, mô phỏng giống đôi mắt mèo để tạo nên một diện mạo sắc nét, cuốn hút. Phun mí mắt mèo không chỉ mang lại kết quả sắc nét, tự nhiên mà còn giữ được màu lâu, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho đôi mắt.

Phun mí mắt mèo
Phun mí mắt mèo tại nên viền mí sắc sảo giúp đôi mắt trông quyến rũ, cuốn hút hơn

3.5. Phun mí Eyeliner

Phun mí Eyeliner là kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng nhằm tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét và giúp mắt trở nên tròn, to, cuốn hút hơn. Với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ sử dụng kim tiêm nhỏ để chuyển chất màu vào lớp da trên hoặc dưới mí mắt tạo nên đường viền mắt giống việc sử dụng eyeliner hàng ngày.

Phun mí Eyeliner là kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng nhằm tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét và giúp mắt trở nên tròn, to, cuốn hút hơn
Phun mí Eyeliner tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét và giúp mắt trở nên tròn, to, cuốn hút hơn

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang uy tín, an toàn và chất lượng

Phun mí mắt ở Tiền Giang tại cơ sở kém uy tín, chuyên viên tay nghề thấp sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ xấu, không như mong đợi. Bên cạnh đó, việc sử dụng mực xăm kém chất lượng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến đôi mắt. Do đó, để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang uy tín, chất lượng.

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang uy tín, an toàn và hiệu quả hiện nay. Với hành trình dài hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nơi đây đã hỗ trợ hàng ngàn chị em sở hữu viền mí đẹp sắc nét, tự nhiên và cuốn hút hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá cao khi ứng dụng các trang thiết bị, máy móc, công nghệ phun mí tiên tiến trên thế giới. Công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và phải trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang đến cho khách hàng độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia tại đây thường xuyên được cử đi đào tạo tại nước ngoài nhằm nắm bắt xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Từ đó, hỗ trợ khách hàng tân trang nhan sắc trở nên xinh đẹp một cách an toàn và hoàn hảo.

Ngoài ra, khi thực hiện phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng còn được trải nghiệm phòng làm đẹp sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi. Quy trình phun mí diễn ra theo các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo đáp ứng đủ những tiêu chí vô trùng vô khuẩn trong làm đẹp.

Đặc biệt, dịch vụ phun mí mắt tại đây còn có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài. Mức chi phí làm đẹp cân đối, hợp lý, được công khai một cách rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình khách hàng thực hiện phun mí.

Các địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang đẹp, an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện nay:

 • Số 336L Thiên Hộ Dương, Khu 2, TT. Cái Bè, H. Cái Bè, T. Tiền Giang.
 • Số 115 Đường 30/04, Khu phố 2, P.1, TX. Cai Lậy, T. Tiền Giang.
 • Số 63 Lý Tự Trọng, P.1, TX. Gò Công, T. Tiền Giang (Ngay Chợ Gò Công).
 • Số 105 Phạm Văn Kỷ, P. Pháo Đài, TP. Hà Tiên, T. Kiên Giang.
 • Số 377 Đ. Ấp Bắc, P. 5, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang.
Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang
Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang uy tín, an toàn và chất lượng

5. Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt ở Tiền Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang đẹp, an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, tất cả khách hàng đã sở hữu cho mình viền mí mắt siêu đẹp, sắc nét và vô cùng quyến rũ. Giờ hãy cùng xem qua những hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt tại đây nhé!

Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

6. Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở Tiền Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Chỉ mất 60 – 90 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay viền mí đẹp, sắc nét cùng đôi mắt to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn. Sau khi trải nghiệm phun mí mắt ở Tiền Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA, tất cả khách hàng đều để lại đánh giá cao cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây hãy cùng xem qua một vài đánh giá của khách hàng về dịch vụ phun mí mắt ở Tiền Giang nhé!

 • Ngọc Uyển: “Sau khi phun mí ở Viện thẩm mỹ DIVA xong, mắt của mình trông to tròn, đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều”.
 • Diệu Vân: “Dịch vụ phun mí tại DIVA rất chất lượng, nhân viên có tay nghề cao, thực hiện tỉ mỉ và mang lại kết quả rất tuyệt vời”.
 • Thúy Vy: “Mình chọn Viện thẩm mỹ DIVA bởi chất lượng dịch vụ tốt. Sau khi phun mí, mắt của mình trông to đẹp và sắc nét hơn. Bạn bè của mình ai cũng khen viền mí đẹp và xin địa chỉ để phun mí”.
 • Linh Đan: “Mình rất ưng ý và hài lòng với kết quả sau khi phun mí mắt ở Tiền Giang tại DIVA. Viền mí của mình thanh mảnh, đẹp tự nhiên và mang lại cảm giác mắt to, cuốn hút hơn rất nhiều”.
 • Hải Châu: “Viện thẩm mỹ DIVA chưa bao giờ làm mình thất vọng, dịch vụ phun mí mắt ở vô cùng chất lượng, nhân viên nhiệt tình, chu đáo và tận tâm”.
Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở Tiền Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA
Khách hàng để lại đánh giá rất cao về dịch vụ phun mí mắt ở Tiền Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA với nhiều ưu điểm vượt trội chính là địa chỉ phun mí mắt ở Tiền Giang đẹp, uy tín, an toàn mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ 60 – 90 phút, bạn sẽ sở hữu viền mí đẹp cùng đôi mắt to tròn, có chiều sâu và vô cùng quyến rũ, sắc sảo. Nếu có nhu cầu phun mí mắt ở Tiền Giang đẹp, các bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được chuyên viên tư vấn nhé!

0
Đánh giá