Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu và đẹp long lanh, sắc sảo hơn. Do đó, phun mí mắt tại đâu đẹp, an toàn và uy tín ở Bạc Liêu nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo chị em. Sau đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu đẹp, chất lượng, chị em có thể tham khảo qua nhé!

1. Phun mí mắt là gì? Phù hợp với đối tượng nào?

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp tiên tiến, sử dụng máy phun xăm chuyên dụng có gắn một mũi kim siêu nhỏ để vẽ một đường ở bên trên hoặc dưới mi. Từ đó, giúp tạo nếp mí rõ nét và hỗ trợ đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu, sắc sảo, cuốn hút hơn.

Hiện nay, hầu hết tại các cơ sở thẩm mỹ ở Bạc Liêu đều cung cấp dịch vụ phun mí mắt mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Điều này giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn cao và mang đến tính thẩm mỹ tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín, chất lượng.

Phun mí mắt phù hợp với những đối tượng sau:

 • Phù hợp với những ai sở hữu đôi mắt một mí, sụp mí, mắt mí lót, mắt hí,…
 • Những ai không biết kẻ mắt.
 • Những đối tượng sở hữu đôi mắt lồi, thiếu hài hòa và nhỏ.
 • Phun mí hợp với chị em muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp sắc sảo và có chiều sâu hơn.
 • Phương pháp thẩm mỹ này hợp với chị em bận rộn, không có thời gian kẻ mắt mỗi ngày.
Phun mí mắt là gì? Phù hợp với đối tượng nào?
Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp giúp tạo nếp mí rõ nét và hỗ trợ đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu

2. Cách chọn địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu đẹp, an toàn và uy tín

Phun mí mắt ở Bạc Liêu tại đâu đẹp, an toàn và uy tín là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Bởi hiện nay, xung quanh cơ sở phun mí mắt uy tín vẫn tồn tại nhiều địa chỉ làm đẹp hoạt động chui, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý các tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun mí mắt tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng, chị em có thể tham khảo qua nhé!

2.1. Thương hiệu nổi tiếng

Bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu thuộc thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn. Thông thường, các thương hiệu uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về làm đẹp. Điều này nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

Thương hiệu nổi tiếng
Bạn nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu thuộc thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn

2.2. Cơ sở vật chất hiện đại

Nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ phun mí mắt ứng dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Điều này sẽ giúp hạn chế gây ra những tổn thương không mong muốn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

2.3. Chuyên viên tay nghề cao

Ưu tiên những cơ sở quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Những chuyên viên giỏi sẽ nắm vững kiến thức làm đẹp và biết cách điều chỉnh thiết bị chuẩn xác nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Bởi nếu chuyên viên tay nghề không cao thực hiện sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến thị lực.

Chuyên viên tay nghề cao
Ưu tiên những cơ sở quy tụ đội ngũ chuyên viên có tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm

2.4. Quy trình đạt chuẩn Y khoa

Bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện phun mí mắt ở Bạc Liêu theo một quy trình đạt chuẩn Y khoa, phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vô trùng, vô khuẩn để tránh gây ra những tổn thương không mong muốn.

Quy trình thực hiện chuẩn Y khoa
Ưu tiên địa chỉ thực hiện phun mí mắt ở Bạc Liêu theo một quy trình đạt chuẩn Y khoa

2.5. Chế độ bảo hành và chi phí

Một trong những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu có uy tín, chất lượng hay không là dựa vào chế độ bảo hành và chi phí. Bạn nên ưu tiên những cơ sở có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể và mức chi phí cân đối, phải chăng, được công khai minh bạch.

Chế độ bảo hành và chi phí
Bạn nên ưu tiên những cơ sở có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể và mức chi phí cân đối

3. Tìm hiểu qua các phương pháp phun mí mắt đẹp phổ biến hiện nay

Phun mí mắt ở Bạc Liêu là dịch vụ làm đẹp HOT, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó giúp đôi mắt trông to tròn, cuốn hút hơn. Giờ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua các phương pháp phun mí mắt đẹp phổ biến hiện nay nhé!

3.1. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ khoảng 0,02m đưa mực vào vùng mí mắt. Từ đó, tạo nên đường mí mắt có độ chuẩn xác cao giúp đôi mắt trông to tròn, đẹp long lanh và cuốn hút hơn.

Phun mí mở tròng là kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọ
Phun mí mở tròng tạo nên đường mí mắt có độ chuẩn xác cao giúp đôi mắt trông to tròn

3.2. Phun mí vi chạm

Kỹ thuật phun mí vi chạm được đánh giá cao bởi nó tạo nên đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn tạo nên độ sắc sảo giúp đôi mắt thêm phần cuốn hút, quyến rũ.

Với kỹ thuật này chuyên viên sẽ vẽ, tạo khối và đánh bóng cho mí mắt bằng cách lấy tỉ lệ đường viền ở mí trên làm chuẩn. Sau đó, tiến hành vẽ một đường mí rõ mềm mại để làm dấu. Tiếp theo, dùng bút máy chứa đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào bên trong và di chuyển kim phun theo đường mí đã làm sẵn.

Phun mí vi chạm có điểm đặc biệt thu hút chị em là phần đuôi sẽ đá một đường nhẹ nhàng hướng lên trên hoặc bằng với tỷ lệ đuôi mắt. Mức độ đậm nhạt của màu mực sẽ tăng dần từ giữa đến đuôi nhằm tạo sự sắc sảo, cuốn hút cho đôi mắt.

Kỹ thuật phun mí vi chạm còn tạo nên độ sắc sảo giúp đôi mắt thêm phần cuốn hút, quyến rũ. 
Kỹ thuật phun mí vi chạm tạo nên đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa

3.3. Phun mí 3D chuẩn Hàn

Với kỹ thuật phun mí 3D chuẩn Hàn, các chuyên viên sẽ sử dụng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa màu phù hợp vào viền mắt. Từ đó, tạo nên đường viền mí mới đẹp tự nhiên và hỗ trợ đôi mắt trông to tròn, có chiều sâu, sắc sảo hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này khá khó thực hiện nên bạn cần lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín, chất lượng.

3.4. Phun mí Eyeliner

Phun mí Eyeliner được nhiều bạn lựa chọn bởi nó tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét, giúp đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn. Với kỹ thuật tiên tiến này, các chuyên viên sẽ dùng kim tiêm siêu nhỏ để chuyển chất màu vào lớp da trên hoặc dưới mí mắt. Từ đó, tạo nên đường viền mí mắt trông tự nhiên như việc sử dụng eyeliner mỗi ngày.

Phun mí Eyeliner được nhiều bạn lựa chọn bởi nó tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét, giúp đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn
Phun mí Eyeliner tạo ra đường viền mí đẹp sắc nét, giúp đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu

3.5. Phun mí mắt mèo

Phun mí mắt mèo là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng đầu kim vi điển siêu nhỏ nhằm đưa mực vào phần mí mắt. Từ đó, tạo ra đường kẻ mắt có độ dày mỏng mô phỏng đôi mắt mèo để tạo nên diện mạo mới cuốn hút hơn. Phun mí mắt mèo mang không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp mà còn giữ được màu lâu.

Phun mí mắt mèo là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng đầu kim vi điển siêu nhỏ nhằm đưa mực vào phần mí mắt
Phun mí mắt mèo là kỹ thuật tạo ra đường kẻ mắt có độ dày mỏng mô phỏng đôi mắt mèo

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín và an toàn

Giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín, an toàn và chất lượng hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nơi đây đã tiếp đón và hỗ trợ hơn 8 triệu lượt khách hàng đến tân trang nhan sắc, thay đổi diện mạo. Chị em sau khi phun mí tại đây đều sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên, cuốn hút cùng đôi mắt to tròn, có chiều sâu.

Sở dĩ Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá cao khi cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, luôn tiên phong ứng dụng công nghệ, trang thiết bị – máy móc phun xăm tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, quy tụ các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Các chuyên viên đều được đào tạo bài bản, khoa học nên đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, quy trình phun mí mắt còn được thực hiện tỉ mỉ, đạt chuẩn Y khoa và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vô trùng, vô khuẩn kỹ càng. Sử dụng màu mực được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng tốt và không gây kích ứng da.

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu không gian làm đẹp rộng rãi, sạch sẽ và sang trọng với đầy đủ các tiện nghi khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA Bạc Liêu còn có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài. Mức chi phí phun mí được công khai minh bạch, cụ thể và cam kết không phát sinh thêm trong lúc thực hiện.

Bạn có thể thực hiện phun mí mắt bạn có thể với các địa chỉ của Viện thẩm mỹ DIVA tại:

 • Căn PG3-02 – PG3-04 Khu nhà phố Vincom, Đ. Trần Huỳnh, P. 7, TP. Bạc Liêu, T. Bạc Liêu.
 • Số 256 Khóm 2, P. Hộ Phòng, TX. Giá Rai, T. Bạc Liêu.
 • Số 529 – 531 QL. 1 , TT. Hoà Bình, H. Hoà Bình, TP. Bạc Liêu, T. Bạc Liêu.
Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín, an toàn và chất lượng
Địa chỉ phun mí mắt ở Bạc Liêu uy tín, an toàn và chất lượng chính là Viện thẩm mỹ DIVA

5. Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA

Thực hiện phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn sở hữu ngay nếp mí sắc nét cùng đôi mắt to tròn, có chiều sâu và đẹp cuốn hút. Nếu vẫn còn phân vân không biết có nên phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA không thì các bạn hãy chiêm ngưỡng qua những hình ảnh của chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ nhé!

Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA
Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt thành công tại Viện thẩm mỹ DIVA

6. Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA

Sau khi phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA, tất cả khách hàng đều hài lòng với nếp mí mới đẹp và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, khách hàng cũng để lại đánh giá rất cao về dịch vụ phun mí tại đây. Giờ cùng điểm qua một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ phun mí mắt tại Bạc Liêu nhé!

 • Thanh Nhi: “Dịch vụ phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA rất chuyên nghiệp, nhân viên thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng và chu đáo”.
 • Mỹ Diệu: “Sau khi phun mí tại DIVA, đôi mắt của mình trở nên to tròn, đẹp long lanh và sắc sảo hơn rất nhiều”.
 • Diễm Quỳnh: “Mình rất tin tưởng khi phun mí tại DIVA bởi chuyên viên ở đây tay nghề cao, thực hiện tỉ mỉ, sử dụng mực xăm chất lượng nên không gây ra cảm giác đau nhức hay khó chịu gì”.
 • Thiên Hương: “Sau khi phun mí mắt tại DIVA, mắt mình có nếp mí rõ ràng trông rất đẹp, sắc sảo. Bạn bè mình ai cũng khen đẹp và xin địa chỉ để phun mí”.
Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA
Khách hàng để lại đánh giá rất cao về dịch vụ phun mí mắt ở Bạc Liêu tại Viện thẩm mỹ DIVA

Phun mí mắt ở Bạc Liêu tại đâu đẹp, an toàn và uy tín thì bạn hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay nếp mí rõ nét cùng đôi mắt to tròn đầy sắc sảo, quyến rũ. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ phun mí mắt, bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được chuyên viên tư vấn nhé!

0
Đánh giá