Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn để giúp đôi mắt trông to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn. Nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ phun mí mắt ở An Giang đẹp, an toàn và uy tín thì hãy để Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Phun mí mắt là gì? Phù hợp với đối tượng nào?

Phun mí mắt là dịch vụ làm đẹp HOT tại An Giang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện đôi mắt trông to tròn, sắc sảo và quyến rũ hơn. Vậy phun mí mắt là gì? Phù hợp với đối tượng nào? Cùng tìm hiểu nhé!

1.1. Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại được du nhập từ Hàn Quốc. Phun mí mắt được thực hiện bằng cách sử dụng máy phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ để vẽ một đường ở trên hoặc dưới mi nhằm tạo nên đường viền mí rõ nét. Từ đó, giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp quyến rũ, có chiều sâu và sắc sảo, cuốn hút hơn.

Dịch vụ phun mí mắt không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho đôi mắt thì chị em nên lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, có chuyên viên tay nghề cao và dùng mực xăm chất lượng.

Phun mí mắt là gì?
Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại được du nhập từ Hàn Quốc

1.2. Phun mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?

Thực hiện phun mí mắt ở An Giang tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp chị em sở hữu ngay đường viền mí rõ nét, đẹp và sắc sảo. Vậy đối tượng nào nên thực hiện kỹ thuật này? Theo chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp phun mí mắt sẽ phù hợp với những đối tượng như sau:

  • Những ai có dáng mắt nhỏ, mắt hí.
  • Đối tượng mắt một mí.
  • Người có mi mắt ngắn, thưa, nhạt màu và trông thiếu sức sống.
  • Đối tượng có mắt bị sụp nhưng không muốn can thiệp dao kéo.
  • Những ai bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian kẻ mắt.
  • Người muốn đôi mắt đẹp, to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn.
Phun mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?
Phun mí mắt phù hợp với những đối tượng có dáng mắt nhỏ, mắt hí

2. Tiêu chí đánh giá địa chỉ phun mí mắt đẹp, uy tín tại An Giang

Nếu muốn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và mang đến kết quả thẩm mỹ cao thì bạn cần lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, chất lượng. Nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ phun mí mắt đẹp, an toàn thì các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

2.1. Độ uy tín của thương hiệu

Trước khi lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở An Giang, điều đầu tiên bạn cần thực hiện là tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín, chất lượng của cơ sở làm đẹp đó. Nên chọn cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và đáp ứng đủ các yếu tố về quy mô, cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động,…

2.2. Công nghệ phun mí

Để mang đến kết quả thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn cơ sở phun mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới. Các trang thiết bị – máy móc phải đảm bảo tiên tiến và được chuyển giao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Công nghệ phun mí
Ưu tiên cơ sở phun mí mắt ở An Giang ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay

2.3. Tay nghề chuyên viên

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ phun mí mắt ở An Giang quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bởi nếu chuyên viên tay nghề quá kém sẽ thực hiện sai cách khiến mí mắt quá dày hoặc mỏng không mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chuyên viên tay nghề thấp còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến mắt.

2.4. Chất lượng mực phun

Một trong những yếu tố để xác định địa chỉ phun mí mắt tại An Giang có uy tín, chất lượng hay không là dựa vào chất lượng mực xăm. Bạn nên ưu tiên những cơ sở sử dụng màu mực chất lượng, có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và đảm bảo không gây kích ứng, tổn thương da.

Chất lượng mực phun
Chọn cơ sở sử dụng mực phun xăm chất lượng, có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên

2.5. Chế độ bảo hành và chi phí

Hãy lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở An Giang có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể. Đồng thời, mức chi phí cân đối, phải chăng, được công khai rõ ràng trên thị trường và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

Chế độ bảo hành và chi phí
Hãy lựa chọn địa chỉ phun mí mắt ở An Giang có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể

3. Các phương pháp phun mí mắt đẹp, phổ biến tại An Giang

Phun mí mắt ở An Giang có nhiều loại hình khác nhau, mang lại những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA khám phá những phương pháp phun mí mắt đẹp, phổ biến hiện nay nhé!

3.1. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng là công nghệ làm đẹp mắt tiên tiến được nhiều chị em ưa chuộng. Với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ dùng thiết bị phun xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào vùng mí mắt. Từ đó, tạo nên đường mí mắt có độ chuẩn xác cao và giúp đôi mắt trở nên to tròn, đẹp cuốn hút hơn.

Phun mí mở tròng là công nghệ làm đẹp mắt tiên tiến được nhiều chị em ưa chuộng
Phun mí mở tròng giúp đôi mắt trở nên to tròn, đẹp cuốn hút hơn

3.2. Phun mí vi chạm

Với kỹ thuật phun mí vi chạm, chuyên viên sẽ vẽ, tạo khối rồi đánh bóng cho mí mắt bằng cách lấy tỉ lệ đường viền ở mí trên làm chuẩn. Tiếp đó, vẽ một đường mí rõ mềm mại để làm dấu. Sau đó, sử dụng bút máy chứa đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào bên trong và di chuyển kim phun theo đường mí đã vẽ sẵn.

Phương pháp phun mí vi chạm được đánh giá cao bởi tạo có khả năng tạo nên đường mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, quyến rũ và cuốn hút hơn.

3.3. Phun mí 3D chuẩn Hàn

Với kỹ thuật phun mí 3D chuẩn Hàn, chuyên viên sẽ dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ để đưa màu mực phù hợp vào viền mắt. Từ đó, tạo nên đường viền mí đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt trông to tròn, có chiều sâu, sắc sảo, cuốn hút hơn.

Phun mí 3D chuẩn Hàn
Phun mí 3D chuẩn Hàn tạo nên đường viền mí đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt trông to tròn, có chiều sâu

3.4. Phun mí mắt mèo

Phun mí mắt mèo là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào phần mí mắt. Từ đó, tạo nên đường kẻ mắt có độ dày mỏng mô phỏng giống đôi mắt mèo nhằm tạo nên diện mạo mới cuốn hút, quyến rũ hơn.

3.5. Phun mí Eyeliner

Phun mí Eyeliner là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến được nhiều người lựa chọn bởi nó tạo đường viền mí đẹp và hỗ trợ đôi mắt to tròn, có chiều sâu, cuốn hút hơn. Với kỹ thuật tiên tiến này, chuyên viên sẽ sử dụng kim tiêm siêu nhỏ để chuyển chất màu vào lớp da bên trên hoặc dưới mí mắt. Từ đó, tạo nên đường viền mí trông tự nhiên, thanh thoát hơn.

Phun mí Eyeliner là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến được nhiều người lựa chọn
Phun mí Eyeliner tạo đường viền mí đẹp và hỗ trợ đôi mắt to tròn, có chiều sâu, cuốn hút hơn

4. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, an toàn và chất lượng

Với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ DIVA đã nhanh chóng trở thành địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, an toàn và chất lượng. Nơi đây ghi điểm trong lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt, không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi và hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Tất cả các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA tại An Giang đều ứng dụng công nghệ phun mí mắt tiên tiến trên thế giới. Các trang thiết bị, máy móc thẩm mỹ đều hiện đại và được nhập khẩu, chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên am hiểu về thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Chuyên viên nơi đây thường xuyên được đào tạo những xu hướng làm đẹp mới nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng.

Không những thế, quy trình phun mí mắt ở An Giang còn diễn ra theo các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn cao khi đáp ứng đủ tiêu chí về vô trùng vô khuẩn. Màu mực phun mí được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng hay tổn thương đến mắt và da.

Ngoài ra, nơi đây còn có chế độ bảo hành dịch vụ phun mí mắt rõ ràng, cụ thể. Mức chi phí làm đẹp cân đối, hợp lý, được công khai minh bạch và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. Nhờ những ưu điểm trên, Viện thẩm mỹ DIVA đã đón tiếp hơn 8 triệu lượt khách hàng đến để tân trang nhan sắc.

Địa chỉ Viện thẩm mỹ DIVA tại An Giang:

– Số 16 Ấp Hoà Long 1, TT. An Châu, H. Châu Thành, T. An Giang.

– Số 76 – 78 Phan Văn Vàng, Khóm 5, P. Châu Phú A, TP. Châu Đốc, T. An Giang.

– 16 – 18 Hai Bà Trưng, TT. Cái Dầu, H. Châu Phú, T. An Giang.

– 34 Nguyễn Hữu Cảnh, TT. Chợ Mới, H. Chợ Mới, T. An Giang.

– Số 15 – 16 Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, T. An Giang.

– Số 169 Châu Văn Liêm, Ấp thị 2, Tổ 21, TT. Mỹ Luông, H. Chợ Mới, T. An Giang (Sắp khai trương).

– Số 52 Ngô Quyền, Khóm Long Thạnh A, P. Long Thạnh, TX. Tân Châu, T. An Giang.

– Số 92 Trần Hưng Đạo, Khóm 6, TT. Tri Tôn, T. An Giang.

– Số 505 Nguyễn Huệ, Ấp Đông Sơn 2, TT. Núi Sập, H. Thoại Sơn, T. An Giang.

Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, an toàn và chất lượng
Viện thẩm mỹ DIVA chính là địa chỉ phun mí mắt ở An Giang uy tín, an toàn và chất lượng

5. Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Dưới đây là những hình ảnh của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ phun mí mắt ở An Giang thành công do chuyên viên Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện. Các bạn có thể tham khảo qua để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

6. Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Trong suốt hơn 7 năm hành trình xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA luôn tự hào là địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hầu hết tất cả khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá cao về chất lượng. Sau đây hãy cùng xem qua một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

  • Kim Hạnh: “Dịch vụ phun mí mắt ở DIVA rất chất lượng, chỉ sau 45 phút mà đôi mắt của tôi trông to tròn, đẹp và cuốn hút hơn”.
  • Yến Nhi: “Sau khi phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA, tôi rất hài lòng với kết quả nhận được. Giờ mắt của tôi to tròn trông rất đẹp nên gặp ai cũng khen”.
  • Thu Hương: “Chất lượng dịch vụ tại DIVA rất tốt, duy trì hiệu quả mắt đẹp được lâu dài. Sau khi đã phun mí ở đây được hơn 1 năm mà viền mí của mình vẫn rất đẹp, hoàn hảo”.
  • Minh Phượng: “Dịch vụ phun mí mắt tại DIVA 10 điểm nha. Dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình và có mắt thẩm mỹ tốt”.
Đánh giá khách quan về dịch vụ phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA
Khách hàng để lại đánh giá rất cao về dịch vụ phun mí mắt ở An Giang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã nắm được đâu là địa chỉ phun mí mắt ở An Giang đẹp, an toàn và uy tín. Để mang lại kết quả cao thì bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, có chuyên viên tay nghề cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến,… Nếu muốn phun mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA An Giang bạn vui lòng liên hệ 1900 2222 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

0
Đánh giá