Phun mày ở Dĩ An tại Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng công nghệ hiện đại, mang đến tính thẩm mỹ, giúp dáng mày hài hòa với khuôn mặt. Bạn nếu muốn tìm hiểu thêm dịch vụ phun mày tại đây có gì đặc biệt, hãy cùng tham khảo chi tiết trong nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tại sao nên chọn địa chỉ phun mày ở Dĩ An uy tín?

Phun mày là kỹ thuật làm đẹp lông mày đang được nhiều người áp dụng. Chúng giúp xóa bỏ những khuyết điểm lông mày thưa, nhạt, thiếu nét, mất cân đối,… đồng thời giúp dáng mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Tại Dĩ An hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận phun mày nhưng Viện thẩm mỹ DIVA khuyên bạn chỉ nên chọn tìm đến những địa chỉ uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Bởi, thực hiện dịch vụ tại các spa phun mày “giá rẻ” có thể tiềm ẩn những nguy cơ như:

 • Mực xăm kém chất lượng khiến mày nổi đỏ, ngứa ngáy, nặng hơn có thể gây hoại tử da.
 • Công nghệ phun xăm cũ gây nóng rát, ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
 • Không khử trùng dụng cụ phun xăm dẫn đến bệnh truyền nhiễm.
 • Sau một thời gian mày bị trổ xanh, trổ đỏ,…
Để tránh nguy cơ gặp phải các trường hợp trên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phun xăm nhờ trợ giúp. Những địa chỉ uy tín sẽ làm việc từ tâm, giúp bạn đáp ứng tính thẩm mỹ, mang lại hiệu quả phun mày Dĩ An cao.
phun mày dĩ an
Phun mày ở Dĩ An nên tìm đến những địa chỉ uy tín

2. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun mày ở Dĩ An uy tín

Nếu chưa biết nên chọn tìm đến địa chỉ phun mày ở Dĩ An nào uy tín hãy chọn ngay Viện thẩm mỹ DIVA tại đại chỉ số 104 Đường Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Tại đây đã nhận phun mày cho hơn 6 triệu lượt khách hàng, tất cả đều đánh giá cao dịch vụ phun mày. Bởi, Viện thẩm mỹ DIVA Dĩ An đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

2.1. Viện thẩm mỹ DIVA đã được cấp phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên khiến đông đảo khách hàng chọn lựa dịch vụ phun mày ở Dĩ An của Viện thẩm mỹ DIVA phải kể đến đơn vị đã được cấp giấy phép hoạt động. Tại đây đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình kiểm tra chất lượng, giúp bạn an tâm hơn trong quá trình chọn lựa phun mày.

dĩ an
Viện thẩm mỹ DIVA Dĩ An

2.2. Phun mày Dĩ An ứng dụng công nghệ hiện đại

Dịch vụ phun mày Dĩ An được thực hiện với công nghệ hiện đại bằng máy phun xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào vùng thượng bì của mày. Bạn có thể áp dụng các công nghệ phun mày hiện đại như: Phun mày tán bột, phun mày Ombre, điêu khắc chân mày, điêu khắc mày kết hợp shading,… Tùy thuộc vào tình trạng mày của bạn để chọn lựa được công nghệ phù hợp nhất.

Phun mày ở Dĩ An
Kỹ thuật phun mày tỉ mỉ tạo ra dáng mày hài hòa với gương mặt 

2.3. Mực xăm chất lượng

Phun mày ở Dĩ An tại Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các nguyên liệu có trong tự nhiên. Chúng không gây kích ứng da, lên màu chuẩn cho độ bền màu cao. Bạn không cần lo sợ hiệu quả chân màu sau khi phun như thế nào vì chúng sắc nét, thanh mảnh từng sợi.

2.4. Kỹ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật viên phun xăm tại Viện thẩm mỹ DIVA giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có gu thẩm mỹ tốt. Các master quy tụ tại đây đã có chứng chỉ hành nghề nên bạn hãy an tâm khi phun mày ở Dĩ An. Họ còn tư vấn đến bạn chi tiết về dáng mày và cách phun phù hợp. Chỉ cần lắng nghe theo tư vấn, bạn sẽ sở hữu dáng mày như ý.

Phun mày tại Dĩ An
Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm 

2.5. Chi phí phun mày ở Dĩ An hợp lý

Chi phí phun mày ở Dĩ An cạnh tranh hợp lý. Tùy thuộc vào từng trường hợp dáng mày cụ thể để Viện thẩm mỹ DIVA báo giá công khai, minh bạch. Tại đây cam kết không phát sinh chi phí và thường xuyên tung ra đa dạng các ưu đãi khác nhau. Bạn hãy nắm bắt thời cơ để tiết kiệm chi phí khi phun mày nhé!

3. Quy trình phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA

Phun mày ở Dĩ An tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hiện theo quy trình chuẩn Y Khoa. Bạn hãy tham khảo các bước sau đây để nắm bắt:

 • Bước 1: Tư vấn dáng mày và màu phù hợp với khách hàng.
 • Bước 2: Vệ sinh mày.
 • Bước 3: Ủ tê với sản phẩm phù hợp.
 • Bước 4: Vệ sinh tê.
 • Bước 5: Thiết kế dáng mày phù hợp với khách hàng.
 • Bước 6: Tiến hành kĩ thuật phun mày.
 • Bước 7: Dặn dò khách chăm sóc mày tại nhà.

4. Hơn 6 triệu lượt khách hàng tin tưởng phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào khi có hơn 6 triệu lượt khách hàng chọn làm đẹp. 100% khách hàng phun mày đều cảm thấy hài lòng với kết quả làm đẹp tại đây. Bạn coa thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây để nắm bắt.

phun mày

mày đẹp

phun mày Viện thẩm mỹ DIVA

phun mày uy tín

phun mày đẹp

Phun mày cho khách
***Lưu ý: Kết quả phun mày tùy thuộc vào từng khách hàng

Phun mày ở Dĩ An tại Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Do đó, nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ phun mày, hãy liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé!

816
Đánh giá