Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều đem lại một ý nghĩa riêng, nó có thể là điều may mắn hoặc rủi ro. Trong đó, nốt ruồi tài lộc được đánh giá cao bởi nó mang đến sự may mắn, phát tài và giàu sang cho chủ sở hữu. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu 17 vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt và cơ thể nhé!

Nốt Ruồi Tài Lộc: Bí Mật Phong Thủy Mang Lại Giàu Sang
Nốt Ruồi Tài Lộc: Bí Mật Phong Thủy Mang Lại Giàu Sang

1. Nốt ruồi tài lộc là gì?

Theo khoa học, nốt ruồi là hiện tượng tự nhiên do sự biến đổi sắc tố da tạo thành các chấm đen, nâu hoặc đỏ. Còn theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện mang hai ý nghĩa là phúc hoặc họa.

Theo đó, nốt ruồi phúc hay còn gọi là tài lộc sẽ mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn, tiền tài và được quý nhân phù trợ trong cuộc sống, công việc. Những người sở hữu nốt ruồi tài lộc sẽ gặp nhiều chuyện lành, cuộc sống ấm no, bình an và gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 1
Nốt ruồi tài lộc sẽ mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn, tiền tài

2. Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt

Mỗi nốt ruồi tài lộc xuất hiện tại một vị trí cụ thể trên khuôn mặt sẽ mang đến ý nghĩa riêng biệt. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nốt ruồi tài lộc trên từng vị trí sẽ nói lên điều gì nhé!

2.1. Nốt ruồi tài lộc ở trán

Những người sở hữu nốt ruồi trên trán đều có tướng phú quý, giàu sang. Họ có số mệnh vô cùng may mắn kết hợp cùng sự giỏi giang, thông minh giúp cuộc sống trở nên giàu sang, sung túc nhanh chóng.

Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập nên rất phù hợp với các vị trí như quản lý, giám đốc,… Cuộc đời của những người sở hữu nốt ruồi tài lộc ở trên trán rất êm đềm và hạnh phúc, viên mãn về sau.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 2
Những người sở hữu nốt ruồi tài lộc trên trán đều có tướng phú quý, giàu sang

2.2. Nốt ruồi ở thái dương

Những người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường rất may mắn, tốt số. Dù có gặp khó khăn, trắc trở thế nào thì họ cũng vượt qua một cách nhanh chóng, dễ dàng. Những người này có tuổi trẻ khá vất vả, phải xa nhà nhưng công danh sự nghiệp đều gặt hái được thành tựu lớn. Cuộc sống về sau của họ giàu sang, con cháu đầy đàn, gia đình hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 3
Những người sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường rất may mắn, tốt số

2.3. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt thể hiện đây là người cực kỳ giỏi giang trong việc làm ăn, tính toán. Họ là người rất thông minh, thận trọng trong mọi việc và có sự nhạy bén, sắc sảo nên cuộc sống khá tốt. Họ biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt đúng thời cơ nên tạo dựng được sự nghiệp lớn.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 4
Nốt ruồi tài lộc ở khóe mắt thể hiện đây là người cực kỳ giỏi giang trong việc làm ăn, tính toán

2.4. Nốt ruồi tài lộc ở gò má

Những người sở hữu nốt ruồi ở gò má thường gặp nhiều may mắn, làm việc lớn và có quyền thế, địa vị cao trong xã hội. Họ là người không ngừng nỗ lực, chăm chỉ và có quý nhân phù trợ nên sớm gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 5
Nốt ruồi tài lộc ở gò má mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu

2.5. Nốt ruồi ở chóp/sống mũi

Nốt ruồi ở sống mũi hoặc chóp mũi thể hiện đây là một người lãnh đạo giỏi. Những người này có vận may lớn, vững vàng về kinh tế và rất thông minh, lanh lợi nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bên cạnh đó, những người này thường có tính cách dám nói dám làm, rất quyết đoán và độc lập. Tuy nhiên, do quá giỏi nên họ thường bị người khác ganh đua, chơi xấu sau lưng nhưng vận mệnh tốt nên vẫn tai qua nạn khỏi. Đường tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi tài lộc này rất suôn sẻ, lấy được người như ý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 6
Nam nữ sở hữu nốt ruồi tài lộc ở chóp hoặc sống mũi là một người lãnh đạo giỏi

2.6. Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng thể hiện đây là người có nhiều phước báu trong cuộc đời. Họ có của cải ăn không hết và không cần lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách lạc quan, yêu đời, thân thiện và vô cùng tinh tế. Họ luôn được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 7
Nốt ruồi tài lộc ở khóe miệng thể hiện đây là người có nhiều phước báu trong cuộc đời

2.7. Nốt ruồi tài lộc ở cằm

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường có cuộc sống sung túc và dễ đạt thành công ở tuổi trung niên. Những người này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sống biết giữ chữ tín. Họ biết cách đối nhân xử thế và có kiến thức sâu rộng nên được nhiều người yêu quý. Nếu nữ sở hữu nốt ruồi này thì có số vượng phu, đem may mắn cho chồng và con cái trên đường công danh.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 8
Nam nữ sở hữu nốt ruồi tài lộc ở cằm thường có cuộc sống sung túc và dễ đạt thành công

2.8. Nốt ruồi ở vành tai

Những người sở hữu nốt ruồi ở vành tai thường có ý chí, nghị lực lớn trong cuộc sống. Họ là người rất thông minh, giỏi giang nên gặt hái được thành tựu lớn. Những người này được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vành tai thường rất vững vàng trong mặt tài chính. Họ có sức khỏe khang kiện, sống lâu và được hưởng phước từ con cháu. Cuộc sống của những người này vô cùng bình an, hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 9
Những người sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vành tai rất thông minh nên gặt hái được thành tựu lớn

3. Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Các vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể sẽ mang đến một ý nghĩa nhất định. Giờ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các nốt ruồi tài lộc trên cơ thể ở từng vị trí nói lên điều gì nhé!

3.1. Nốt ruồi trên vai hoặc bả vai

Nốt ruồi trên vai hoặc bả vai thể hiện đây là người rất thông minh, cực kỳ khôn khéo và nhạy bén. Họ là người biết suy nghĩ thấu đáo nên giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Vận mệnh của họ sau này rất giàu sang, sung túc và có của ăn của để không phải lo nghĩ về cuộc sống.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 10
Nốt ruồi tài lộc trên vai hoặc bả vai thể hiện đây là người rất thông minh, cực kỳ khôn khéo và nhạy bén

3.2. Nốt ruồi tài lộc sau gáy

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường rất thông minh, giỏi giang nên đạt được nhiều thành tựu to lớn khi còn trẻ. Những người này khá trầm tính, sâu sắc, tỉ mỉ và trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

Bên cạnh đó, nốt ruồi tài lộc sau gáy còn thể hiện cho cuộc sống nhàn hạ, cơ đồ rộng mở. Nếu cố gắng, chăm chỉ thì những người này sẽ làm nên sự nghiệp lớn, vạn sự đều thành và mong cầu gì cũng có thể đạt được.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 11
Nốt ruồi ở sau gáy thể hiện đây là người vô cùng thông minh và giỏi giang

3.3. Nốt ruồi ở khuỷu tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở khuỷu tay thường có tài ăn nói, họ rất thông minh và tài trí. Họ được mọi người xung quanh yêu mến và có quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 12
Nốt ruồi tài lộc ở khuỷu tay cho thấy người này có tài ăn nói, họ rất thông minh và tài trí

3.4. Nốt ruồi ở ngực

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngực thường có số mệnh vô cùng tốt. Họ chỉ cần cố gắng, nỗ lực và kiên trì hết mình sẽ đạt được thành công to lớn. Những người này có tài năng xuất chúng, rất thông minh, sắc sảo nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, phúc khí lớn, mọi việc đều hanh thông.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 13
Nốt ruồi tài lộc ở ngực mang đến số mệnh tốt cho chủ sở hữu

3.5. Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi ở lưng thể hiện cho sự chăm chỉ và ý chí mạnh mẽ. Những người này gặp nhiều khó khăn, vất vả khi còn trẻ nhưng sau này lại được phước báu, tài lộc thịnh vượng. Dù họ không quá giàu sang nhưng vẫn đủ đầy cơm no áo ấm. Khi về già họ sẽ gặp được nhiều may mắn và gặt hái thành công to lớn trong sự nghiệp.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 14
Những người sở hữu nốt ruồi ở lưng đều rất chăm chỉ và có ý chí mạnh mẽ

3.6. Nốt ruồi tài lộc dưới rốn

Nam nữ sở hữu nốt ruồi ở rốn thường sống rất lâu, trí tuệ minh mẫn và có học thức uyên bác. Những người này có tính cách phóng khoáng, yêu thích tự do tự tại. Họ làm việc thiện nguyện, không ganh đua với đời nên có cuộc sống an nhàn, con cháu hiếu thảo, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 15
Nam nữ sở hữu nốt ruồi tài lộc dưới rốn thường sống rất lâu

3.7. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có nhiều của cải, họ nắm giữ tài chính và mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Nam nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách chu đáo, tỉ mỉ và luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định. Người này khi đến tuổi trung niên sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 16
Nam nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có nhiều của cải

3.8. Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân thể hiện vận mệnh của chủ sở hữu có số giàu sang, dễ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Những người này có nhiều tài năng thiên bẩm nên vạn sự trên đường công danh sự nghiệp đều thuận lợi, hanh thông.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân thường khá bằng phẳng, thuận lợi. Bên cạnh đó, những người này rất mạnh mẽ, không vì giàu mà ỷ lại và họ luôn quyết tâm để đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 17
Nốt ruồi tài lộc ở mu bàn chân thể hiện vận mệnh của chủ sở hữu có số giàu sang

3.9. Nốt ruồi tài lộc Kim quỹ

Những ai sở hữu nốt ruồi tài lộc Kim quỹ sẽ có nhiều vận may, phước báu. Những người này được sinh ra trong gia đình giàu có, con đường tương lai được định sẵn đầy đủ và sung túc. Nếu vào thời xưa thì những người này là con nhà quyền quý, hào môn còn thời nay sẽ sinh trong gia đình thượng lưu, có nhiều của cải, tài sản.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 18
Những ai sở hữu nốt ruồi tài lộc Kim quỹ sẽ có nhiều vận may, phước báu

4. Có nên xăm nốt ruồi tài lộc hay không?

Có nên xăm nốt ruồi tài lộc không còn tùy thuộc vào quan niệm và sở thích của mỗi người. Theo nhân tướng học, nốt ruồi tài lộc sẽ giúp chủ nhân có thêm nhiều may mắn, phước báu. Do đó, nếu bạn tin tưởng vào quan niệm này thì có thể xăm nốt ruồi tài lộc để thử vận may cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 19
Có nên xăm nốt ruồi tài lộc không còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

5. Lưu ý cần nắm khi xăm nốt ruồi tài lộc

Trước khi quyết định đi xăm nốt ruồi tài lộc để thu hút sự may mắn thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ vị trí thực hiện. Khi xăm nốt ruồi trên mặt bạn cần phải cẩn thận bởi nếu thực hiện sai vị trí không chỉ mang đến điều xui xẻo mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

Bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia tướng số để lựa chọn vị trí xăm nốt ruồi phù hợp với số mệnh của mình. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm nốt ruồi tài lộc uy tín, chất lượng, có chuyên viên thực hiện tay nghề cao, quy trình chuẩn y khoa,…

Giải mã bí ẩn nốt ruồi tài lộc: Sự thật hay chỉ là lời đồn? 20
Nên lựa chọn địa chỉ xăm nốt ruồi uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn

Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ các nốt ruồi không hợp phong thủy thì có thể áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA. Công nghệ này với tính năng đặc biệt, sử dụng tia laser sẽ chiếu trực tiếp vào nốt ruồi, phá vỡ liên kết hắc tố melanin và loại bỏ chấm đen, nâu ra khỏi làn da nhanh chóng. Công nghệ này hạn chế xâm lấn nên sẽ không gây đau nhức, tổn thương cho làn da.

Nhanh tay gọi 1900.2222 để nhận báo giá xóa nốt ruồi mới nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA. Số lượng có hạn

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

  • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
  • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được các vị trí nốt ruồi tài lộc trên mặt và cơ thể. Nếu muốn xăm nốt ruồi tài lộc thì bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm thông tin dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

>>> Nguồn tham khảo:

  1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Đặt lịch làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn: gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia, bác sĩ DIVA hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0
5/5 (1 bình chọn)