Nốt ruồi hứng lệ nằm ở dưới mi mắt và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt về tướng số. Vậy nốt ruồi hứng lệ có ý nghĩa tốt hay xấu, nam và nữ giống hay khác nhau. Tất tần tật sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp qua bài viết bên dưới. Hãy theo dõi ngay nhé!

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp
Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp

1. Nốt ruồi lệ là gì?

Nốt ruồi lệ còn được gọi là nốt ruồi hứng lệ hoặc lệ đường. Vị trí nốt ruồi này thường nằm gần mắt, ví dụ như: dưới khóe mắt, bọng mắt, mí mắt hoặc ở khóe mắt. Trong nhân tướng học, vị trí gần mắt tượng trưng cho cung tử đức. Đây là điềm báo có ảnh hưởng khá lớn đến đường tình duyên, gia đạo và cả đường con cái sau này.

Đa phần những người sở hữu nốt rồi lệ thường đường tình duyên trắc trở, tâm hồn đa sầu đa cảm nên khổ vì tình. Tuy nhiên còn tùy thuộc và màu sắc nốt ruồi và giới tính mà ý nghĩa nó cũng khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Nốt ruồi hứng lệ nằm ở đâu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí dưới mi mắt còn được gọi là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi lệ đường,… Thường có màu đen, nâu với kích thước nhỏ, lồi hoặc ẩn dưới da và đại diện cho cung tử tức.

Theo các nhà phong thủy, người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc sống cơ cực, không mấy hạnh phúc. Không chỉ đường tình duyên gặp nhiều khó khăn mà cuộc sống, công việc cũng không được như ý muốn. Đặc biệt những người này còn rất dễ xúc động, mau nước mắt.

Một số truyền thuyết còn kể lại rằng người có nốt ruồi hứng lệ là do kiếp trước đã quá đau lòng bởi sự ra đi của người yêu, chết ngay trong vòng tay của mình nên nước mắt rơi xuống ngay vị trí dưới mi mắt. Sau khi chuyển kiếp, giọt nước mắt ở vị trí này trở thành nốt ruồi như một minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp
Nốt ruồi hứng lệ nằm ở vị trí dưới mi mắt

3. Truyền thuyết về nốt ruồi lệ đường

Theo truyền thuyết, nốt ruồi lệ bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu sâu đậm của đôi trai tài gái sắc. Cô gái không may yểu mệnh ra đi sớm, chàng trai vì quá đau thương mà nguyện chết cùng người mình yêu. Khi ôm cô vào lòng, giọt nước mắt của chàng trai đã rơi ngay vào vị trí mi mắt dưới. Khi chuyển hóa kiếp sau, tại vị trí giọt nước mắt đã hóa thành nốt ruồi như minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Xét trong nhân tướng học, nốt ruồi này tượng trưng cho đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, lận đận. Không chỉ vậy, cuộc sống cũng khá gian truân, công việc bấp bênh không ổn định. Về phương diện tích cách họ là người nhạy cảm, dễ mau nước mắt.

Truyền thuyết về nốt ruồi lệ đường
Truyền thuyết về nốt ruồi lệ đường

4. Nốt ruồi lệ là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi lệ mang ý nghĩa xấu. Vì nốt ruồi này nằm ở cung tử đức nên có ảnh hưởng nhiều đến đời sống gia đình, tình cảm. Thông thường, với những người sở hữu nốt ruồi này sẽ khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, thường xuyên gặp buồn phiền trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, người có nốt ruồi lệ cũng bị nhiều người ganh ghét, đố kỵ, bị vận xui đeo đuổi, gặp nhiều bất lợi trong công việc.

5. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh các vị trí nốt ruồi hứng lệ trong nhân tướng học

Sau đây là những ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ tùy vào vị trí trái phải hoặc nam nữ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

5.1. Tướng số nốt ruồi hứng lệ mắt trái nữ

Nốt ruồi đón lệ ở nữ bên mắt trái là người có cuộc đời phải chịu nhiều oan ức, bất hạnh, từ nhỏ đã phải sống vất vả. Chính vì vậy mà họ thường không ngừng nỗ lực, có ý chí cầu tiến, vươn lên để thay đổi cuộc sống.

Nữ giới có nốt ruồi hứng lệ bên mắt trái thường thành công trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tựu nhưng đường tình duyên kém may mắn, hôn nhân không vẹn toàn.

Nốt ruồi đón lệ ở nữ bên mắt trái là người có cuộc đời phải chịu nhiều oan ức, bất hạnh
Nốt ruồi đón lệ ở nữ bên mắt trái là người có cuộc đời phải chịu nhiều oan ức, bất hạnh

5.2. Ý nghĩa nốt ruồi lệ ở mắt phải nữ

Nốt ruồi đón lệ bên phải mắt của nữ chỉ người có nội tâm mạnh mẽ, luôn phấn đấu trong cuộc sống nên có thể gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên họ thường sống khá khép kín nên nếu không chịu cởi mở, tiếp thu thì sẽ khó tiến xa trên đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó, họ cũng không biết cách kiểm soát cảm xúc nên rất dễ bị chi phối. Cộng thêm tính cách đa sầu đa cảm thì họ phải chịu nhiều thiệt thòi và nỗi khổ tâm lớn khi yêu.

Nốt ruồi đón lệ bên phải mắt của nữ chỉ người có nội tâm mạnh mẽ
Nốt ruồi đón lệ bên phải mắt của nữ chỉ người có nội tâm mạnh mẽ

5.3. Vận mệnh nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

Nốt ruồi hứng lệ ở đuôi mắt chứng tỏ chủ nhân sẽ có cuộc sống xa hoa, đầy tham vọng tuy nhiên đường tình duyên lại lận đận, thường xuyên bị lợi dụng tình cảm, hôn nhân không hạnh phúc.

Nốt ruồi hứng lệ ở đuôi mắt chứng tỏ chủ nhân sẽ có cuộc sống xa hoa, đầy tham vọng
Nốt ruồi hứng lệ ở đuôi mắt chứng tỏ chủ nhân sẽ có cuộc sống xa hoa, đầy tham vọng

5.4. Xem bói nốt ruồi hứng lệ ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi hứng lệ là người tướng khắc vợ, tình duyên gặp nhiều trắc trở. Trong phong thủy, những người này thường có tuổi thơ kém may mắn, gia đình không chung sống cùng nhau và sau này đời con cái họ cũng có thể như vậy. Sống cô đơn đến cuối đời.

Đây cũng là người đàn ông không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình nhưng lại rất hiền lành, tốt bụng. Cũng vì vậy mà họ thường bị lợi dụng lừa gạt cả về chuyện tình cảm lẫn làm ăn trên thương trường.

Nốt ruồi hứng lệ ở nam giới
Nốt ruồi hứng lệ ở nam giới

6. Tướng số tử vi của người sở hữu nốt ruồi lệ đường

Người có nốt ruồi lệ thường mang ý nghĩa không tốt. Dưới đây là lá số tử vi chi tiết được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ ngay dưới đây:

6.1. Tuổi thơ bất hạnh, không êm đềm

Những người có nốt ruồi lệ thường có tuổi thơ bất hạnh, thường xuyên phải chịu những cảnh cãi vả của bố mẹ, gần gũi với mẹ nhưng khắc bố. Chính vì vậy mà đối với mối quan hệ với gia đình nội cũng không được mặn nồng. Trong giai đoạn từ 10 đến 15 tuổi thường sẽ gặp nhiều biến cố, nếu vượt qua được sẽ sống thọ, mạnh khỏe.

Tướng số tử vi của người sở hữu nốt ruồi lệ đường
Tướng số tử vi của người sở hữu nốt ruồi lệ đường

6.2. Gặp nhiều trắc trở trong tình cảm

Trên thực tế, những người có nốt ruồi lệ thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, thường bị kẻ thứ ba xen ngang, có người còn gặp phải duyên âm đi theo. Với con gái có nốt ruồi lệ rất khó chọn được người hợp ý đi đến suốt cuộc đời. Với đàn ông có mối tình yêu sâu đậm kéo dài nhiều năm nhưng cuối cùng vẫn không đến được với nhau.

6.3. Bạn bè lấn át

Người sở hữu nốt ruồi lệ dễ bị bạn bè kích động hoặc lấn át, sẽ khá mờ nhạt trong đám đông khi cả hội tụ họp. Điều lưu ý nữa là nên hạn chế cho bạn bè mượn tiền vì rất dễ mất tiền và mất luôn cả bạn.

6.4. Cuộc sống lận đận

Người có nốt ruồi lệ thường cả đời phải lo lắng cho người khác, không lo cho con cái thì cũng phải lo cho cha mẹ, anh chị em. Trong tình yêu, những người này có đức tính cam chịu, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác và chủ động làm hòa dù cho đối phương có làm sai. Nhưng nếu làm họ tổn thương quá nhiều lần sẽ nhận được là sự lạnh lùng không thương tiếc.

Cuộc sống lận đận
Cuộc sống lận đận

6.5. Đường con cái dễ gặp vận hạn

Phụ nữ có nốt ruồi lệ thường mắc các bệnh phụ khoa và thường chỉ được đẻ mổ. Đối với đàn ông có nốt ruồi này nếu cưới vợ dễ bị hiếm muộn, con cái hay khắc bố, thường mắc các bệnh liên quan đến thận, phổi.

7. Có nên tẩy nốt ruồi hứng lệ không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp không?

Theo phong thủy thì nốt ruồi hứng lệ sẽ mang đến những điều kém may mắn đối với chủ sở hữu, nhất là về đường tình duyên. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi để có thể cải thiện tướng số cũng như thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, đây là vị trí khá gần với mắt nên trước khi lựa chọn tẩy xóa bạn cần lưu ý tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiến tiến giúp tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lên đến 98%.

Công nghệ có khả năng nhận diện chính xác vị trí nốt ruồi để xóa bỏ mà không làm tổn thương vùng da lành xung quanh, hạn chế gây tổn thương, để lại sẹo xấu và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại đây còn quy tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp, hướng điều trị một cách cụ thể, bên cạnh đó là mức chi phí hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

8. Một số người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ

Chắc hẳn với những chia sẻ về tướng số của nốt ruồi lệ trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Nếu bạn đang muốn biết những người sở hữu nốt ruồi lệ đẹp hay tham khảo những cái tên dưới đây nhé!

8.1 V (BTS)

V với tên thật là Kim Tae-hyung, là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Anh chàng sở hữu nốt ruồi lệ vô cùng duyên dáng, cuốn hút. Kết hợp với ngũ quan hoàn hảo khiến đốn tim biết bao nhiêu trái tim của các fans hâm mộ.

V (BTS) sở hữu nốt ruồi lệ nơi khóe mắt cực duyên
V (BTS) sở hữu nốt ruồi lệ nơi khóe mắt cực duyên

8.2 Jang Won-young (IVE)

Đối với những ai hâm mộ Jang Won-young của nhóm nhạc IVE thì chắc hẳn đều phải ghen tị với nốt ruồi lệ duyên dáng, làm nổi bật thêm nhan sắc hoàn hảo của cô nàng. Nhiều người đã bình luận rằng, với nét đẹp trong trẻo, không góc chết kết hợp thêm nốt ruồi lệ như là “hổ mọc thêm cánh” khiến cô nàng thêm phần xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Jang Won-young (IVE) sở hữu nốt ruồi lệ duyên dáng
Jang Won-young (IVE) sở hữu nốt ruồi lệ duyên dáng

8.3 Seo Soo-jin (G)I-DLE

Seo Soo-jin sở hữu nhan sắc quyến rũ, khuôn mặt vạn người mê. Trong đó, điểm tạo nên nét cuốn hút trên gương mặt cô nàng có thể kể đến nốt ruồi lệ cực duyên. Vậy nên, nếu kết hợp với ngũ quan hài hòa thì nốt ruồi lệ là một vũ khí sắc đẹp mà các cô gái đều ao ước.

Seo Soo-jin (G)I-DLE
Seo Soo-jin (G)I-DLE sở hữu nốt ruồi lệ làm tăng thêm vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng

8.4 Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin là thành viên của nhóm nhạc nam Stray Kids. Anh sở hữu sống mũi cao thẳng tắp, đôi mắt xếch hút hồn cùng bờ môi đầy đặn quyến rũ làm đốn tim rất nhiều fans nữ. Bên cạnh đó, nốt ruồi lệ bên trái nơi mí mắt của anh chàng cũng là điểm nhấn gây thương nhớ.

Hyunjin (Stray Kids)
Hyunjin (Stray Kids) sở hữu nốt ruồi lệ cực duyên

9. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

“Phục vụ từ trái tim” là phương châm hoạt động của Viện thẩm mỹ DIVA, một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành, DIVA không chỉ khẳng định vị thế mà còn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Vì sao nên lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA để xóa nốt ruồi:

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến: DIVA tự hào ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, được đánh giá là giải pháp tối ưu để xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo. Công nghệ này tác động chính xác vào vùng da cần điều trị, loại bỏ tận gốc các hắc tố melanin gây ra nốt ruồi mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại DIVA đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Họ không chỉ am hiểu sâu về công nghệ mà còn tận tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
 • Quy trình chuyên nghiệp, an toàn: DIVA tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xóa nốt ruồi chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mỗi bước trong quy trình đều được thực hiện tỉ mỉ, chính xác dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia.
 • Kết quả vượt trội, duy trì lâu dài: Công nghệ Laser CO2 Fractional tại DIVA không chỉ giúp xóa sạch nốt ruồi mà còn kích thích sản sinh collagen, giúp da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ hơn. Hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, mang đến sự tự tin và hài lòng cho khách hàng.
 • Dịch vụ tận tâm, chu đáo: DIVA luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị.

Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp 1 Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp 2 Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp 3 Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Lệ: Tướng Số Tình Duyên & Sự Nghiệp 4

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại viện thẩm mỹ DIVA

Với những ưu điểm vượt trội trên, Viện thẩm mỹ DIVA xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin khi muốn xóa nốt ruồi. Hãy đến với DIVA để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và cảm nhận sự khác biệt!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

***Lưu ý:

 • Ý nghĩa của các nốt ruồi được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và dựa trên quan niệm dân gian cũng như nhân tướng học, chứ không phải là kết luận y học hay khoa học.
 • Trong một số trường hợp, nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là khi chúng có sự thay đổi bất thường về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể, tốt nhất hãy tới gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng.

Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi hứng lệ ở nam và nữ. Nếu bạn muốn tẩy xóa nốt ruồi tướng xấu này thì có thể tham khảo phương pháp Laser CO2 Fractional. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Nguồn tham khảo:

 1. ( Sách Nhân tướng học toàn thư), Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
804
5/5 (1 bình chọn)