Địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. Học spa mang lại rất nhiều lợi ích cho con đường phát triển sự nghiệp của giới trẻ như dễ kiếm việc làm và thu nhập ổn định. Cùng với sự khan hiếm nguồn nhân lực thì học spa là nghề hot nhất hiện nay. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín nhất nhé!

1. Có nên lựa chọn học spa không?

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp của con người tăng lên thì yêu cầu ngành spa, thẩm mỹ phải phát triển theo. Hiện nay, spa là nghề hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển tương lai nhất. Thực tế, trong tương lai nghề thẩm mỹ sẽ càng phát triển cùng với đó tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực diễn ra rất phổ biến. Do đó, khi học spa sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc phát triển tương lại. Sau đây là một số lợi ích của việc học spa, bạn có thể tham khảo qua nhé!

  • Thu nhập ổn định: Nếu bạn có tay nghề vững vàng, chắc chắn sẽ được trọng dụng và có mức thu nhập ổn định, thậm chí là rất cao.
  • Dễ xin việc: Nghề spa hiện đang thiếu nhân lực, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc thất nghiệp.
  • Thời gian học ngắn: Bạn không cần phải học spa quá lâu, chỉ trong vòng từ 2 – 3 tháng là có thể tốt nghiệp.
  • Chi phí thấp: Chi phí học spa vô cùng thấp, do đó bạn có thể yên tâm đăng ký tham gia mà không sợ tốn quá nhiều tiền.
  • Tự mở spa riêng: Sau khóa học đào tạo, tay nghề bạn đã vững chắc là có thể tự mở spa riêng cho mình.
Có nên học spa không
Học spa mang lại rất nhiều lợi ích cho con đường phát triển sự nghiệp của giới trẻ

2. Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề xuất hiện nhưng để lựa chọn được địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín là việc khá khó khăn. Để biết được cơ sở đó có uy tín không, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí đến bạn một số tiêu chí để đánh giá nhé!

2.1. Được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một địa chỉ học spa ở Lâm Đồng có uy tín không chính là dựa vào giấy phép nhận đào tạo nghề. Bởi chỉ những cơ sở nào đảm bảo đủ điều kiện mới được Bộ Công Thương hoặc Sở Giáo Dục cấp giấy phép nhận đào tạo học viên.

Được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề
Lựa chọn cơ sở được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề

2.2. Cơ sở vật chất

Để đảm bảo nắm được hết kiến thức, kỹ năng và cập nhật xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ học spa có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị – máy móc tiên tiến.

2.3. Đội ngũ giảng viên giỏi

Muốn nâng cao kỹ năng và tay nghề thì đòi hỏi người hướng dẫn phải có chứng chỉ dạy nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn học spa ở Lâm Đồng tại những cơ sở quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề.

cơ sở quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề.
Lựa chọn cơ sở quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề

2.4. Chương trình đào tạo phải chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí để đánh giá địa chỉ học spa ở Lâm Đồng có uy tín không là dựa vào chương trình đào tạo. Bởi chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì bạn mới có thể nắm vững được hết kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, nên lựa chọn cơ sở nào cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ kiếm được việc làm.

Chương trình đào tạo phải chuyên nghiệp
Chương trình đào tạo phải chuyên nghiệp và đáp ứng đủ tiêu chuẩn dạy học viên

3. DIVA Academy – Địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ học spa ở Lâm Đồng được đánh giá cao nhất cả về độ uy tín và chất lượng đào tạo chính là DIVA Academy. Đây là cơ sở trực thuộc Viện thẩm mỹ DIVA đã được cấp giấy phép nhận học nghề nên bạn cứ yên tâm khi đăng kí khóa học tại đây.

DIVA Academy với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên tay nghề cao, chi phí học thấp,… đã đào tạo hàng ngàn học viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Đến nay, DIVA Academy đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi có rất nhiều học viên đăng ký tham gia đào tạo tại đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, DIVA Academy tự hào là địa điểm đào tạo spa uy tín để bạn đặt niềm tin học nghề.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 1044A Hùng Vương, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Cơ sở 2: Số 414 quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Cơ sở 3: Số 511A đường Trần Phú, phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Cơ sở 4: Số 224 Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 1900 2222.

DIVA Academy với nhiều ưu điểm vượt trội
DIVA Academy với nhiều ưu điểm là địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín nhất

3.1. DIVA Academy được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề

DIVA Academy tự hào là địa chỉ học spa ở Lâm Đồng được cấp giấy phép nhận học nghề khi đáp ứng đủ tiêu chí của một trung tâm đào tạo học viên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn DIVA Academy để gửi gắm niềm tin học nghề.

DIVA Academy được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề
DIVA Academy được cấp giấy phép nhận đào tạo nghề

3.2. Nội dung khóa học tại DIVA Academy chuyên nghiệp

Đến với DIVA Academy, bạn sẽ được tham gia nhiều khóa học hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo học viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp, bài bản và theo quy trình lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế.

Nội dung khóa học tại DIVA Academy chuyên nghiệp
Nội dung khóa học spa ở Lâm Đồng tại DIVA Academy chuyên nghiệp

3.3. Giảng viên tại DIVA Academy giỏi

Học spa ở Lâm Đồng tại DIVA Academy quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ nghề đầy đủ. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Học spa ở Lâm Đồng tại DIVA Academy quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ nghề đầy đủ.
DIVA Academy quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp, chứng chỉ nghề đầy đủ

3.4. DIVA Academy có cơ sở vật chất hiện đại

DIVA Academy được đánh giá cao khi chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả trang thiết bị, máy móc phục vụ nhu cầu học tập của học viên đều tiên tiến và được nhập khẩu, chuyển giao trực tiếp từ những nước phát triển.

DIVA Academy có cơ sở vật chất hiện đại
DIVA Academy có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến

3.5. Chi phí học thấp

Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia chương trình đào tạo chất lượng nhất. DIVA Academy đưa ra mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý với nhiều học viên. Ngoài ra, DIVA Academy còn tạo điều kiện cho học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc tại các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA.

Bài viết trên, Viện thẩm mỹ DIVA vừa giới thiệu đến bạn địa chỉ học spa ở Lâm Đồng uy tín nhất. DIVA Academy với nhiều ưu điểm vượt trội chính là địa điểm uy tín, chất lượng nhất để bạn gửi gắm niềm tin học tập. Nếu muốn đăng ký học tại DIVA Academy, vui lòng liên hệ 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

677
Đánh giá