Nếu bạn đang muốn mở spa riêng cho mình thì đầu tiên hãy tham gia khóa học quản lý spa chuyên nghiệp. Bởi tham gia khóa học này bạn sẽ trang bị, nâng cao thêm kiến thức, kỹ năng để tự tin điều hành và quản lý spa phát triển tốt hơn. Vậy để biết được đâu là địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín nhất, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa học quản lý spa là gì? Phù hợp với ai?

Khóa học quản lý spa là chương trình đào tạo kỹ năng, cung cấp kiến thức về ngành nghề spa để bạn biết cách điều hành cửa hàng của mình phát triển hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Tham gia khóa học, bạn sẽ được biết các cách đào tạo nhân viên, chuẩn bị máy móc, công nghệ, tính lương thưởng và xây dựng, thực hiện các chiến lược quảng cáo. Sau khi tham gia khóa đào tạo, bạn sẽ nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn có thể tự tin quản lý, điều hành spa phát triển tốt nhất.

Đối tượng phù hợp học quản lý spa:

 • Những người chủ đang gặp vấn đề về việc quản lý, điều hành spa.
 • Quản lý muốn nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho spa.
 • Hợp với những ai đang muốn mở spa riêng cho mình trong tương lai.
 • Phù hợp với quản lý đang đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô và duy trì spa luôn phát triển.
 • Hợp với những nhân viên muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý spa.
Khóa học quản lý spa là gì? Học quản lý spa phù hợp với ai?
Khóa học quản lý spa là gì? Học quản lý spa phù hợp với ai?

2. Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ chất lượng

Nhằm để hỗ trợ những người chủ có thể tổ chức và điều hành cơ sở làm đẹp của mình tốt hơn, đã có rất nhiều cơ sở dạy học quản lý spa ở Cần Thơ xuất hiện. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở uy tín sẽ tồn tại vài địa chỉ đào tạo không có “tâm”. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín, tránh mất tiền và thời gian. Để lựa chọn được cơ sở học quản lý spa uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Địa chỉ học quản lý spa có thương hiệu nổi tiếng, uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên.
 • Đội ngũ giảng viên phải đảm bảo nắm vững kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc tại nơi đào tạo quản lý spa cần phải tiên tiến nhất thế giới.
 • Chương trình đào tạo quản lý spa phải chuyên nghiệp, bài bản và khoa học.
 • Nên lựa chọn địa chỉ sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề có hiệu lực vĩnh viễn.
 • Lựa chọn cơ sở đào tạo có thời gian linh hoạt, nhanh chóng.
Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ chất lượng
Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ chất lượng

3. Bật mí địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Để trở thành một người quản lý spa tài giỏi, chuyên nghiệp thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề uy tín, chất lượng. Bởi tại những nơi uy tín, chất lượng thì bạn mới được giảng dạy hết kiến thức, kỹ năng quản lý spa tốt nhất. Hiện nay, địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín, nhận được sự yêu mến nhất bởi chất lượng đào tạo tốt chính là DIVA Academy.

Không phải ngẫu nhiên mà DIVA Academy lại nhận được đánh giá cao và trở thành cơ sở học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín nhất đâu nhé! Bởi đây là Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trực thuộc Viện thẩm mỹ DIVA chuyên cung cấp đa dạng khóa học quản lý spa chuyên nghiệp từ bài bản đến nâng cao.

Các khóa học quản lý spa ở Cần Thơ tại DIVA Academy sẽ giúp bạn nắm rõ về những kiến thức, kỹ năng đào tạo nhân viên, xây dựng thương hiệu, setup máy móc, tính lương thưởng và thực hiện các chiến dịch truyền thông, marekting để phát triển spa tốt nhất. Bên cạnh đó, tham gia khóa học tại DIVA Academy, học viên còn được đào tạo, hướng dẫn cách giao tiếp chuyên nghiệp để duy trì và giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Địa chỉ DIVA Academy Cần Thơ:

Cơ sở 1: Số 313B Quốc lộ 91, TT. Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

Cơ sở 2: Số 109 – 111 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Cơ sở 3: Số 126, Khu vực 3, Đường 26/3, P. Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ.

Cơ sở 4: Đường Hà Huy Giáp, Ấp Thới Thuận, TT. Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 2222. 

4. Lý do nên học quản lý spa ở Cần Thơ tại DIVA Academy

DIVA Academy hân hạnh là địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín, được đánh giá cao nhất hiện nay. Tại đây với nhiều ưu điểm vượt trội về môi trường đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,… sẽ giúp bạn trở thành một người quản lý spa chuyên nghiệp nhất.

4.1. Môi trường đào tạo tại DIVA Academy Cần Thơ chuẩn Quốc tế

DIVA Academy được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các phòng học đều rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho học viên trong suốt khoảng thời gian đào tạo.

Môi trường đào tạo tại DIVA Academy chuẩn Quốc tế
Môi trường đào tạo tại DIVA Academy chuẩn Quốc tế

4.2. Giảng viên giàu kinh nghiệm

DIVA Academy hân hạnh là địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín nhất khi quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, giảng viên tại đây còn thường xuyên được bồi dưỡng tại các lớp đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Giảng viên giàu kinh nghiệm
Giảng viên tại DIVA Academy có kiến thức cao và giàu kinh nghiệm

4.3. Lộ trình học tại DIVA Academy khoa học, chuyên nghiệp

Khóa học quản lý spa tại DIVA Academy đều được đào tạo theo lộ trình khoa học, rõ ràng và áp dụng 20% lý thuyết, 80% thực hành nhằm nâng cao toàn bộ kiến thức, kỹ năng cho học viên. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng vô cùng chuyên nghiệp, học viên sẽ được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Lộ trình học tại DIVA Academy khoa học, chuyên nghiệp
Lộ trình học tại DIVA Academy khoa học, chuyên nghiệp

4.4. DIVA Academy Cần Thơ có cơ sở vật chất hiện đại

Tham gia khóa học quản lý spa ở Cần Thơ tại DIVA Academy, bạn sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị – máy móc mới, hiện đại nhất thế giới. Cơ sở vật chất đều tiên tiến nhằm bắt kịp xu hướng phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ hiện đại.

DIVA Academy có cơ sở vật chất hiện đại
DIVA Academy có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến

4.5. Học viên tốt nghiệp tại DIVA Academy sẽ được cấp chứng chỉ nghề

Sau khi tốt nghiệp khóa học quản lý spa tại DIVA Academy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị và hiệu lực vĩnh viễn trên toàn quốc. Chứng chỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình xin việc hoặc tự mở spa riêng cho mình.

Học viên được cấp chứng chỉ nghề
Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ nghề

4.6. Học phí vô cùng hợp lý

DIVA Academy đưa ra mức học phí đào tạo quản lý spa vô cùng hợp lý, cân đối và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, DIVA Academy còn cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác trong quá trình học tập.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã lựa chọn được địa chỉ học quản lý spa ở Cần Thơ uy tín. Học viện đào tạo thẩm mỹ DIVA Academy với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin học nghề. Nếu muốn tham gia khóa học tại đây, vui lòng liên hệ 1900 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

592
Đánh giá