Ngành thẩm mỹ đang nở rộ và ngày càng phát triển tại Bến Tre. Cùng với đó là những ấp ủ mở 1 cơ sở spa riêng do chính bản thân mình quản lý của các bạn trẻ nơi đây. Để có thêm kỹ năng, kiến thức phục vụ cho việc điều hành, nhiều người đang tìm cho mình một địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn khóa đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp mà bạn có thể theo học.

1. Khóa học quản lý spa ở Bến Tre là gì?

Ngoài những kỹ năng về chuyên môn của từng dịch vụ thì những kiến thức về nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, marketing, pr,… chính là điều bạn cần quan tâm khi điều hành một cơ sở spa làm đẹp. Mỗi người sẽ có 1 phong cách quản lý khác nhau để tạo điểm nhấn riêng nên bạn khó có thể học hỏi bài bản, chuyên nghiệp bằng cách học hỏi những người đi trước đó. Vì vậy, các khóa học quản lý spa ở Bến Tre và trên toàn quốc đã ra đời nhằm giúp bạn có hường đi đúng cho bản thân mình.

Khi tham gia khóa học quản lý spa ở Bến Tre hiện nay, các bạn sẽ được chỉ dạy “tất tần tật” những kiến thức từ chuyên môn đến kỹ năng sao cho việc điều hành được hiệu quả và đem về doanh thu cao nhất. Đồng thời, bạn cũng biết được cách quản lý nhân viên, chuẩn bị công nghệ, máy móc, tính lương thưởng, xây dựng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin kinh doanh riêng hoặc lựa chọn làm cho các cơ sở thẩm mỹ lớn ở vị trí cao hơn.

Khóa học quản lý spa ở Bến Tre là gì
Khóa học quản lý spa hiệu quả

2. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín, chất lượng cực kỳ quan trọng, đó chính là bước đệm trên con đường thành công của bạn sau này. Để chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

– Cơ sở đào tạo phải chuyên nghiệp, có giáo trình bài bản và đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

– Cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc sau khi tốt nghiệp khóa học.

– Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, cam kết chỉ dạy tất cả kiến thức và cơ hội việc làm trng tương lai.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín
Giáo trình bài bản và đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

3. DIVA – ACADEMY – Địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín hàng đầu

Để trở thành người quản lý giỏi, ngoài bản lĩnh và niềm đam mê vốn có thì việc trau dồi, học hỏi kiến thức, kỹ năng một cách bài bản là một điều hết sức cần thiết. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ học  quản lý spa ở Bến Tre chính là điều kiện tiên phong cho sự nghiệp phát triển tương lai của riêng bạn.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra, nhưng DIVA ACADEMY vẫn luôn là cái tên nổi bật hơn cả. Là học viện trực thuộc Viện thẩm mỹ DIVA – chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, DIVA ACADEMY đã đào tạo nên hàng ngàn nhân tài mỗi năm, giúp cho các chủ, quản lý spa chuyên nghiệp hiểu rõ hơn về việc điều hành.

Địa chỉ DIVA ACADEMY – Bến Tre: Số 281A Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

DIVA - ACADEMY - Địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín hàng đầu
DIVA – ACADEMY – Địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín hàng đầu

4. Lý do nên chọn học quản lý spa ở Bến Tre tại DIVA ACADEMY

Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo trên thị trường hiện nay, DIVA ACADEMY tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn với nhiều ưu thế vượt trội.

4.1. Môi trường đào tạo ở DIVA ACADEMY chuẩn quốc tế

Tại DIVA ACADEMY, các lớp học được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng ốc sang trọng, sạch sẽ, rộng rãi, tiện nghi. Tạo sự thoải mái và giúp học viên nâng cao tinh thần trong quá trình học tập.

Môi trường đào tạo ở DIVA ACADEMY chuẩn quốc tế
Môi trường đào tạo ở DIVA ACADEMY chuẩn quốc tế

4.2. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại DIVA ACADEMY thường xuyên được bồi dưỡng tại các lớp đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Do đó, họ là những người có trình độ chuyên môn cao, thâm niên giảng dạy lâu năm trong ngành thẩm mỹ và tay nghề giỏi.

4.3. Lộ trình đào tạo được xây dựng bài bản, khoa học

Mọi khóa học tại DIVA ACADEMY đều được xây dựng theo một lộ trình chi tiết, bài bản, khoa học rõ ràng đảm bảo kiến thức, kỹ năng cho từng học viên. Ngoài ra, các khóa học đều đi từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên có cái nhìn rõ hơn về ngành thẩm mỹ cũng như quá trình phát triển trong tương lai.

lop-hoc-quan-ly-spa-3
Lộ trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu

4.4. Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

Khi tham gia khóa học quản lý spa ở Bến Tre hay bất kỳ chi nhánh nào của DIVA ACADEMY, học viên cũng sẽ được tiếp xúc với những công nghệ, kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, bắt kịp xu hướng phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp.

Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại
Cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

4.5. Chứng chỉ đã qua đào tạo nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học quản lý spa ở Bến Tre tại DIVA ACADEMY, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Chứng chỉ đã qua đào tạo nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc
Được cấp chứng chỉ đã qua đào tạo nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

4.6. 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự mở spa kinh doanh riêng. Nếu không, bạn có thể làm việc tại các cơ sở lớn hoặc ngay tại hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc với chức vụ quản lý.

lop-hoc-quan-ly-spa-6
Trở thành nhà kinh doanh tài ba hoặc người quản lý giỏi tại các cơ sở thẩm mỹ

Kiến thức chuyên môn về dịch vụ và kỹ năng điều hành chính là 1 trong những yếu tố cần thiết để bạn kinh doanh spa hiệu quả. Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ học quản lý spa ở Bến Tre uy tín và chất lượng thì DIVA ACADEMY chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa học tại đây tự tin là nền tảng vững chắc để bạn có thể phát triển hơn trong sự nghiệp. Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ 1900 2222 để được tư vấn.

632
Đánh giá