Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM chất lượng? Bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ những nơi đào tạo phun xăm tốt, chất lượng nhất hiện hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín

Hiện nay DIVA ACADEMY là một trong những trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM chất lượng hàng đầu. Hiểu được nhu cầu muốn học và làm việc theo ngành nghề spa, thẩm mỹ của nhiều người. DIVA ACADEMY đã mở ra những lớp học đào tạo phun xăm từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp. 

DIVA ACADEMY là địa chỉ học phun xăm uy tín, nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia đào tạo, học viên cũ bởi chất lượng khóa học. Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chuẩn, tự tin với chuyên môn và tay nghề làm việc. 

Với tiêu chí lấy chất lượng học viên đặt lên hàng đầu, DIVA ACADEMY với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da,… lớp học đào tại Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM. 

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-1
Nhiều người có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM

Đến với chương trình đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM của DIVA ACADEMY , các học viên sẽ được học với giáo trình bài bản, đạt chuẩn do chính các chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA biên soạn. 

Học viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như: Phun mày tán bột, phun mày tạo hạt, phun mày Ombre, phun mày hiệu ứng bút chì, phun môi collagen,… Tất cả những kỹ thật phun mày, phun môi tốt nhất hiện nay DIVA ACADEMY sẽ đào tạo bài bản cho học viên. 

Bên cạnh đó, đối với những người chưa có nền tảng, kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ, bạn không cần phải lo lắng bởi tại DIVA ACADEMY có những lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu chuyên nghiệp theo những lộ trình cụ thể. Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ tại DIVA ACADEMY , học viên sẽ tự tin hành nghề với kinh nghiệm dày dặn. 

Khóa học phun xăm cấp tốc, dài hạn, chuyên sâu tại DIVA ACADEMY 

Tại DIVA ACADEMY có rất nhiều khóa học phun xăm đa dạng cho nhiều đối tượng. Bạn có thể là người chưa từng học và làm việc về lĩnh vực phun xăm. Hay bạn là người đã có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa chuyên sâu. 

Tất cả những người muốn học phun xăm thẩm mỹ đều có thể lựa chọn khóa học tại DIVA ACADEMY. Tại đây có các khóa học như: 

  • Khóa học phun thêu cấp tốc
  • Phun thêu thẩm mỹ cơ bản
  • Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Khóa học kỹ thuật điêu khắc nâng cao

Vì thế những ai đang phân vân học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu tốt, chất lượng thì đừng bỏ qua các khóa học phun xăm cấp tốc tại DIVA ACADEMY nhé!

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-2
Có nhiều khóa học phun xăm cấp tốc tại DIVA ACADEMY

Tại sao nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở DIVA ACADEMY?

Bạn đã biết lý do tại sao DIVA ACADEMY lại được xếp trong danh sách là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín chưa?

Nếu những ai đang thắc mắc và tìm kiếm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM thì hãy tham khảo ngay những lý do giúp DIVA ACADEMY được đánh giá cao về chất lượng đào tạo học viên phun xăm nhé!

1. Học viên được học với giáo trình bài bản

Một trong những điều quan trọng giúp chất lượng đào tạo người học phun xăm thẩm mỹ tại DIVA ACADEMY cao đó chính là học viên được giảng dạy lý thuyết bằng giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng từ các chuyên gia. 

Bất kể ngành nghề gì, người học cũng cần được giảng dạy về lý thuyết. Tuy các buổi học lý thuyết không phải phần trọng tâm, nhưng cũng được các giảng viên tại DIVA ACADEMY đào tạo với giáo trình. 

2. Học viên được thực hành trực tiếp với khách hàng

Một trong những lý do chính giúp DIVA ACADEMY được đánh giá là nơi đáng để học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM bởi các học viên sẽ được tiếp xúc, thực hành với người mẫu thật, khách hàng thay vì là trên da giả. 

Việc cho học viên phun xăm tiếp xúc với khách hàng, thực hành trên người thật sẽ giúp thúc đẩy, nâng cao chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, các kỹ năng như giao tiếp, xử lý tình huống của học viên cũng sẽ được rèn luyện tốt hơn. 

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-3
Học viên được thực hành trực tiếp với khách hàng

3. Học viên được tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại

Những ai theo học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở DIVA ACADEMY đều sẽ được tiếp cận, học cách sử dụng với máy móc, công nghệ phun mày hiện đại, tiên tiến phổ biến nhất hiện nay. 

Điều này giúp ích rất nhiều cho kỹ năng của học viên, họ có thể sử dụng thành thạo những công nghệ làm đẹp sau khi học xong khóa đào tạo, tự tin đi làm và sử dụng tốt để tạo ra những sản phẩm đẹp cho khách hàng. 

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-4
Học viên phun xăm được dạy cách sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ thẩm mỹ

4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tình

Không gì tuyệt vời hơn, khi bạn được cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao khi học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở DIVA ACADEMY. Tại đây các học viên sẽ được chỉ dạy tận tình các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành 1 người phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-5
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

5. Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành xong khóa học

Tất cả những học viên theo học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở DIVA ACADEMY đều sẽ được cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học phun thêu. Với tấm bằng trên tay, các học viên sẽ tự tin xin được việc làm tại các cơ sở spa, viện thẩm mỹ với kỹ năng, tay nghề cao. 

hoc-phun-xam-tham-my-tai-tphcm-6
Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành xong khóa học

Hy vọng bài viết chia sẻ về học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM sẽ giúp bạn có lựa chọn được trung tâm đào tạo phù hợp với mình. Nếu bạn quan tâm đến khóa học tại DIVA ACADEMY thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí nhé!

325
Đánh giá