Học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang tại đâu uy tín được khá nhiều bạn trẻ sinh sống gần khu vực này quan tâm. Học phun xăm là nghề có tiềm năng phát triển sự nghiệp tốt bởi cơ hội kiếm việc dễ dàng và mức thu nhập cũng ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một kỹ thuật viên phun xăm giỏi thì bạn cần lựa chọn cơ sở học nghề uy tín. Sau đâu hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín nhất nhé!

1. Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó lắm không?

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là nghề hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển sự nghiệp tương lai của mình. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc của con người ngày càng cao thì theo đó có rất nhiều địa chỉ spa, trung tâm thẩm mỹ ra đời. Do đó, nhiều spa rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân sự trầm trọng. Vì vậy, học phun xăm thẩm mỹ là nghề được đánh giá cao có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhắc đến phun xăm thẩm mỹ chắc hẳn nhiều bạn sẽ cho rằng đây là nghề khó, yêu cầu tính thẩm mỹ cao và đòi hỏi phải có khả năng bẩm sinh. Tuy nhiên, thực tế nghề phun xăm lại không khó như bạn tưởng tượng. Nghề này không kén bất cứ đối tượng nào và bạn cũng không cần phải có tài năng thiên bẩm mà chỉ cần đam mê, siêng năng, chăm chỉ là được.

Nếu không biết gì về phun xăm thẩm mỹ bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi tham gia các khóa học sẽ được đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ giúp bạn có thể hiểu được nghề và từ từ bắt đầu cải thiện kỹ năng lên cao. Do đó, học phun xăm thẩm mỹ không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé!

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó lắm không?
Học nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ cần có niềm đam mê và siêng năng là được

2. Tiêu chí để đánh giá địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Cùng với nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ của con người càng tăng thì có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề này ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở uy tín sẽ tồn tại vài trung tâm đào tạo nghề kém chất lượng. Do đó, nhằm đảm bảo tránh mất tiền oan và thời gian thì bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn trung tâm học phun xăm uy tín nhé!

  • Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép nhận học nghề.
  • Quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy nghề phun xăm thẩm mỹ.
  • Lựa chọn trung tâm dạy nghề áp dụng chương trình đào tạo chuyên nghiệp, logic.
  • Chọn nơi đào tạo nghề có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến.
  • Lựa chọn địa chỉ học phun xăm sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo.
  • Chọn trung tâm đào tạo cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tiêu chí để đánh giá địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín
Tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 

3. Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín nhất

Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo nghề thì DIVA Academy được đánh giá là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất. DIVA Academy được đánh giá cao khi là trường đào tạo nghề thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA nổi tiếng với hơn 60 chi nhánh trải dài tại 40 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, DIVA Academy ngày càng khẳng được vị trí của mình khi đào tạo ra hàng ngàn học viên xuất sắc.

Địa chỉ Academy ở Hậu Giang:

Cơ sở 1: 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu vực 3, Thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang.

Cơ sở 2: PG3 – 03A6, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín nhất
DIVA Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất

3.1. DIVA Academy được cấp giấy phép nhận học viên

DIVA Academy hân hạnh là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất khi đã được cấp giấy phép nhận đào tạo học viên. Để được cấp giấy phép, DIVA Academy đã trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao.

DIVA Academy được cấp giấy phép nhận học viên
DIVA Academy được cấp giấy phép nhận học viên

3.2. DIVA Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ DIVA Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ nghề đầy đủ. Họ đều là những người thầy/cô tâm huyết với nghề, luôn tận tình quan tâm, chỉ bảo và tạo điều kiện cho học viên phát triển tốt nhất.

DIVA Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
DIVA Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

3.3. Chương trình đào tạo tại DIVA Academy khoa học

DIVA Academy trở thành địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang chất lượng nhất khi áp dụng chương trình đào tạo học viên chuyên nghiệp, bài bản và khoa học. Tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp vừa học vừa làm, 20% lý thuyết và 80% thực hành trên mẫu thật. Điều này giúp học viên nhanh chóng tiếp cận được với kiến thức và kỹ thuật phun xăm.

Chương trình đào tạo tại DIVA Academy khoa học
Chương trình đào tạo tại DIVA Academy chuyên nghiệp, bài bản và khoa học

3.4. Cơ sở vật chất tại DIVA Academy tiên tiến nhất thế giới

Một trong những ưu điểm giúp DIVA Academy chiếm chọn được tình cảm từ đông đảo học viên là bởi cơ sở vật chất tại đây vô cùng hiện đại cùng trang thiết bị, máy móc tiến tiến bậc nhất thế giới. Điều này giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận được với kỹ thuật phun xăm mới và cập nhật xu hướng làm đẹp phát triển trên thế giới nhanh chóng.

Cơ sở vật chất tại DIVA Academy tiên tiến nhất thế giới
Cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc tại DIVA Academy tiên tiến nhất thế giới

3.5. Học viên sau khi tốt nghiệp tại DIVA Academy được cấp chứng chỉ nghề

Sau khi tốt nghiệp tại DIVA Academy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề có hiệu lực vĩnh viễn trên toàn quốc. Có chứng chỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình xin việc của mình.

Bên cạnh đó, DIVA Academy còn tạo điều kiện cho học viên có cơ hội được làm việc chính thức tại các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA. Điều này giúp học viên không cần phải lo lắng về công việc sau này.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề

3.6. Học phí hợp lý

Học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang tại DIVA Academy đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý, cân đối và phải chăng. Đặc biệt, nếu có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại DIVA Academy, học viên còn được hoàn lại 70% học phí.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang tại DIVA Academy đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý, cân đối và phải chăng
Học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang tại DIVA Academy đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý

Hy vọng với những thông tin mà Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ, các bạn có đam mê sẽ lựa chọn được địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hậu Giang uy tín. DIVA Academy với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên phun xăm có tay nghề cao. Để đăng ký khóa học phun xăm tại DIVA Academy, bạn vui lòng liên hệ 1900 2222 nhé!

632
Đánh giá