Các khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông hiện đang giành được nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao khác nhau ở điểm nào để xác định tham gia chương trình đào tạo. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn gỡ rối thắc mắc này.

1. Khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao khác nhau ở điểm nào?

Giữa khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và nâng cao chắc chắn sẽ có sự thay đổi về kiến thức và kỹ năng. Vậy điểm khác biệt giữa hai hình thức đào tạo này nằm ở đâu? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé!

1.1. Khóa học phun xăm cơ bản

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông cơ bản sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để gắn bó với nghề phun xăm. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị, máy móc phục vụ cho dịch vụ phun xăm.

Ngoài ra, học viên sẽ biết cách nhận diện khuôn mặt và phân biệt các loại da để thực hiện kỹ thuật phun xăm đảm bảo tính thẩm mỹ, đạt tỉ lệ vàng.  Vì thế, chương trình học phun xăm cơ bản rất quan trọng đối với những ai bắt đầu lĩnh vực này. Khóa học thường kéo dài nhiều thời gian hơn so với nâng cao để bạn có thể dễ dàng tiếp cận các kiến thức chuyên sâu về sau.

1.2. Khóa học phun xăm nâng cao

Điểm khác biệt giữa khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao nằm ở những kiến thức, kỹ năng mà bạn nhận được. Khóa học phun xăm cơ bản chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức ngoài lề để nhận biết những kỹ thuật cần thiết. Còn đối với khóa học nâng cao thì sẽ tập trung vào kỹ năng nhiều hơn, chiếm đến 80% thời gian trên lớp.

Giảng viên, master phun xăm sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành những thao tác, kỹ thuật làm đẹp trên người mẫu thật. Sau khi hoàn thành khóa học nâng cao, tay nghề của mỗi người đã trở nên vững vàng và có thể trở thành một chuyên viên phun xăm tài giỏi.

Học phun xăm thẩm mỹ
Khóa đào tạo phun xăm nâng cao sẽ cho phép học viên thực hiện kỹ năng trực tiếp trên người thật

2. Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông

Theo tìm hiểu của Viện thẩm mỹ DIVA, giới trẻ Đắk Nông hiện nay đã vô cùng thông minh và linh hoạt trong việc chọn lựa con đường lập nghiệp đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của xã hội. Và ngành phun xăm thẩm mỹ chính là lĩnh vực được nhiều bạn chọn lựa nhất vì mở ra cơ hội phát triển trong tương lai rất lớn và mức thu nhập cao.

Thế nhưng, làm sao biết được nên học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông đảm bảo uy tín và chất lượng. Không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn trở thành một master phun xăm chuyên nghiệp, đặt nền móng vững chắc trong tương lai. Chính vì thế, bạn nên đặt ra những tiêu chí sau đây khi chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ.

 • Địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, không gian thoải mái, thuận lợi.
 • Đội ngũ giảng viên phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phun xăm.
 • Giáo trình được cập nhật thường xuyên, được biên soạn đầy đủ và kỹ lưỡng.
 • Học viên được chỉ dạy các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới.
 • Sau khi kết thúc khóa đào tạo phun xăm, học viên đã có chuyên môn vững vàng và bản lĩnh nghề nghiệp.
Học phun xăm thẩm mỹ
Cách chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông uy tín

3. Đối tượng học phun xăm nâng cao và cơ bản

Tùy vào nhu cầu học của từng người, chương trình học phun xăm thẩm mỹ nâng cao và cơ bản sẽ được chia ra cho từng đối tượng khác nhau. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn để chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.

Đối tượng học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông cơ bản:

 • Những bạn mới bắt đầu học phun xăm
 • Người đã từng học phun xăm nhưng kiến thức và kỹ năng chưa vững
 • Những bạn muốn thử sức với nghề phun xăm xem có phù hợp với bản thân hay không

Đối tượng học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông nâng cao:

 • Những bạn đã học qua khóa đào tạo phun xăm cơ bản và đã có nền tảng
 • Người muốn trở thành master phun xăm chuyên nghiệp
 • Những bạn muốn khởi nghiệp, tự mở cơ sở phun xăm để kinh doanh
Học phun xăm thẩm mỹ
Những ai nên học phun xăm thẩm mỹ cơ bản hoặc nâng cao

4. Nên học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông ở địa chỉ nào?

Học viện đào tạo thẩm mỹ DIVA ACADEMY là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Đây là cơ sở đào tạo trực thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 60 nhi chánh trên khắp 40 tỉnh thành trên cả nước.

DIVA ACADEMY luôn cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy để học viên có thể tiếp thu bài giảng nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng được nhập khẩu từ nước ngoài thường xuyên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng và rèn luyện kỹ thuật cho học viên.

Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho những ai đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bạn có thể tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông tại DIVA ACADEMY tại địa chỉ:

Số 08 Lý Thường Kiệt, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Chọn địa chỉ có giảng viên tận tâm
Đông đảo các bạn trẻ lựa chọn DIVA ACADEMY là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông

Bài viết trên đã cung cấp địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Đắk Nông tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang có ý định học phun xăm thì đừng quên lưu thông tin và địa chỉ của DIVA ACADEMY nhé! Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học như thời gian biểu, chi phí và lộ trình sẽ được giải đáp qua tổng đài 1900 2222. 

657
Đánh giá