Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học massage ở Ninh Thuận? Vậy nhất định không thể bỏ qua bài viết này, bởi vì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chuẩn bị bật mí trong mọi người một địa chỉ đào tạo học tập tốt, sẽ giúp những ai có nhu cầu theo nghề sẽ nắm được nhiều kiến thức, đến kỹ năng và các kinh nghiệm trong ngành massage spa thẩm mỹ.

1. Lý do nên học massage

Một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn học massage spa thẩm mỹ đó chính là: cơ hội việc làm cao, mức thu nhập hấp dẫn cùng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp vô cùng rộng mở.

Spa thẩm mỹ hiện nay chính là một trong những ngành nghề vô cùng hot, cần rất nhiều nhân sự bởi vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng được vấn đề này, các cơ sở làm đẹp không ngừng tuyển dụng kỹ thuật viên massage, phun xăm do đó mọi người sẽ không lo bị thất nghiệp.

giảng viên tận tâm
Học massage hiện nay không lo thất nghiệp, kiếm được thu nhập hấp dẫn

Ngoài ra sau khi bạn học các quán massage spa thẩm mỹ thì còn có thể tự mở cơ sở làm đẹp để kinh doanh riêng. Việc này mang đến rất nhiều lợi ích giúp bạn tích lũy tài sản, gây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra để học massage bạn không cần phải tốn nhiều thời gian giống như đại học. Bên cạnh đó, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt giúp bạn có thể vừa đi làm vừa học trang trải cuộc sống. Những ai không tốt nghiệp Trung học phổ thông thì vẫn có thể theo đuổi học massage thẩm mỹ, đây được xem là cơ hội học tập tốt cho nhiều người.

2. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo massage ở Ninh Thuận tốt

Tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho mọi người một số các tiêu chí để đánh giá đâu là nơi đào tạo massage spa thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

  • Vị trí học thuận lợi được đặt ở trung tâm chính là một trong những yếu tố mà mọi người nên chú ý khi lựa chọn cơ sở đào tạo massage spa
  • Trường đào tạo spa ở Ninh Thuận có tên tuổi được nhiều học viên đánh giá cao
  • Nơi dạy nghề luôn tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận và làm quen với các công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại trong ngành thẩm mỹ
  • Có nội dung đào tạo đạt chuẩn quốc tế thiết kế khóa học với 20% là lý thuyết và 80% thực hành
  • Đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm chuyên môn giỏi và tay nghề cao đặc biệt tận tâm với việc giảng dạy
  • Cấp bằng và chứng chỉ cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học massage ở Ninh Thuận
  • Thời gian học linh hoạt tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm nhằm trang trại cuộc sống
  • Cam kết hỗ trợ việc làm môi trường làm việc tốt sau khi tốt nghiệp
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo massage ở Ninh Thuận tốt

3. Địa chỉ học massage ở Ninh Thuận chất lượng, uy tín

Hiện nay DIVA ACADEMY chính là một trong những trường dạy nghề massage phun xăm thẩm mỹ trong ngành spa được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi đào tạo massage ở Ninh Thuận thì hãy tham khảo ngay cái tên DIVA ACADEMY nhé!

3.1. Vị trí học tập thuận lợi

Nằm ngay vị trí trung tâm của tỉnh Ninh Thuận, DIVA ACADEMY chính là một nơi đào tạo vô cùng lý tưởng không chỉ thuận lợi về địa hình, vị thế mà còn mang đến nhiều tiện ích cho học viên.

3.2. Có nhiều trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Khi tiêu học massage ở DIVA ACADEMY, các học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với những trang thiết bị máy móc công nghệ thẩm mỹ vô cùng hiện đại, nhằm giúp học viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

cơ sở hạ tầng hiện đại
Học viên được tiếp xúc với máy móc và công nghệ hiện đại

3.3. Đội ngũ giảng viên giỏi

Một trong những điểm cộng rất lớn của DIVA ACADEMY đó chính là đội ngũ giảng viên nơi đây. Các học viên sẽ được giảng dạy bởi những người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, không những thế master còn vô cùng tâm huyết và tận tình giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên giỏi tại DIVA ACADEMY

3.4. Nội dung đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Tại DIVA ACADEMY có rất nhiều khóa học massage từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên lựa chọn những lớp học phù hợp với bản thân. Không những thế thế, nội dung học đạt chuẩn quốc tế được thiết kế với 20% lý thuyết và 80% thực hành giúp người học tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế.

3.5. Thời gian học tập linh hoạt

Nếu bạn đang lo lắng về thời gian học tập thì có thể yên tâm, vì DIVA ACADEMY thiết kế các khóa hóa học có nhiều thời gian biểu khác nhau. Điều này giúp bạn có thể vừa đi học vừa đi làm nhằm trang trải cuộc sống.

3.6. Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Yếu tố cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp chính là điểm cộng lớn giúp cho các học viên đánh giá cao và yên tâm học tập nơi đây. Bởi vì sau khi tốt nghiệp người học sẽ được nhận làm việc tại 1 trong hơn 60 chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc, đây là môi trường làm việc chất lượng, năng động và có nhiều phúc lợi cho nhân viên.

viện thẩm mỹ diva
Tại DIVA ACADEMY cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên

3.7. Cấp bằng và chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp

Một trong những yếu tố không thể thiếu đó chính là sau khi học viên tốt nghiệp khóa học massage tại DIVA ACADEMY sẽ được cấp bằng chứng chỉ. Mọi người có thể tự tin đến bất kỳ cơ sở spa trên toàn quốc để xin việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về tìm được địa chỉ học massage ở Ninh Thuận uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về các khóa học xin vui lòng liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết:

605
Đánh giá