Chủ đề: Địa Chỉ

DIVA ACADEMY trực thuộc hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với sự mở rộng chương trình đào tạo trên các tỉnh thành, nơi đây đã trở thành địa chỉ học chăm sóc da ở Cà Mau uy tín, chất lượng và được nhiều học viên lựa chọn.

1. Học chăm sóc da là gì?

Ở Cà Mau, trước đây spa, chăm sóc da là nghề nghiệp không được nhiều người để ý. Tuy nhiên hiện nay, cùng với sự phát triển về nhu cầu làm đẹp của người dân, ngành chăm sóc da lại trở thành nghề nghiệp được quan tâm hàng đầu với cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

Học chăm sóc da chuyên sâu ở Cà Mau, học viên nơi đây sẽ được tiếp cận với những kiến thức, kỹ thuật, thao tác nhằm điều trị hoặc cải thiện những khuyết của da thông qua các tiết học lý thuyết và thực hành trên người thật.

Học chăm sóc da là gì
Chăm sóc da là những kiến thức, kỹ thuật, thao tác nhằm điều trị hoặc cải thiện những khuyết của da

2. Giới thiệu về khóa học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY

Chăm sóc da là khóa học nổi bật thu hút được nhiều học viên top đầu của DIVA ACADEMY. Với nền tảng là hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA, nơi đây luôn chú trọng đầu tư vào các khóa chăm sóc da nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành.

Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành thẩm mỹ, các khóa học chăm sóc da tại DIVA ACADEMY tự hào là “lựa chọn vàng” của nhiều thế hệ học viên và là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài phục vụ cho nhu cầu làm đẹp.

Bạn có thể tham gia khóa học chăm sóc da ở Cà Mau của DIVA ACADEMY tại địa chỉ: Căn PG1-01 Khu nhà phố Vincom, P. 1, TP. Cà Mau.

Học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY
Học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY

3. Nội dung khóa học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY

Nội dung và khóa học tại DIVA ACADEMY sẽ liên tục thay đổi theo xu hướng mới nhất của ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Vậy nên, ngoài những kiến thức nền tảng, các khóa học chăm sóc da ở Cà Mau thường sẽ được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới để bắt kịp sự phát triển của ngành. Hiện tại, các khóa học chăm sóc da tại DIVA ACADEMY có nội dung bao gồm:

3.1. Tổng quát về ngành spa

Trong phần học này, học viên sẽ được tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về ngành spa như: cơ hội việc làm, thực tế của nghề spa, thuận lợi, khó khăn của spa hiện nay.

Bên cạnh đó bạn sẽ được học về kiến thức về da như: phân loại, tình trạng da, thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị cho da,… Đây chính là tiền đề để bạn dễ dàng nắm bắt, tiếp thu những kiến thức tiếp theo.

3.2. Nguyên lý sử dụng các loại mỹ phẩm

Trong quá trình thực hành, học viên sẽ được tìm hiểu về các loại mỹ phẩm để biết cách sử dụng chúng cho từng loại da một cách đúng nhất, đem lại hiệu quả điều trị, chăm sóc cao hơn cho khách hàng.

Nguyên lý sử dụng các loại mỹ phẩm
Nguyên lý sử dụng các loại mỹ phẩm

3.3. Kỹ thuật massage da mặt

Kỹ thuật massage luôn được DIVA ACADEMY chú trọng đào tạo, bởi đây là kỹ thuật quan trọng. Ở phần này, học viên sẽ được học những kiến thức như:

 • Vị trí của những huyệt đạo trên khuôn mặt.
 • Massage mặt bằng nhiều bước khác nhau.
 • Các kỹ thuật massage vơi từng mục đích như: trẻ hóa, thư giãn, nâng cơ,…

3.4. Áp dụng liệu trình phù hợp với từng loại da

Sau khi được học cách phân tích tình trạng da của từng đối tượng, học viên sẽ tổng hợp lại những kiến thức đó và áp dụng cho từng loại da riêng biệt. Mỗi liệu trình đều được giảng viên phân tích, hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Cách áp dụng liệu trình phù hợp với từng loại da
Cách áp dụng liệu trình phù hợp với từng loại da

3.5. Phương pháp điều trị da

Phần học này bao gồm những nội dung như:

 • Quy trình chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Đặc trị da vùng mắt.
 • Trị mụn, nám, tàn nhang.
 • Một số vấn đề khác trên da.

3.6. Thực hành với máy móc

Sau khi học được những kỹ năng ở trên và biết cách thực hành nhuần nhuyễn, học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc da như: đi oxy, hút dầu, cấy tinh chất, lăn kim, mặt nạ ánh sáng sinh học,…

Thực hành với máy móc
Hướng dẫn cách sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc da

3.7. Tư vấn, chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống

Cuối cùng, để học viên hiểu rõ hơn về cách thu hút, nắm bắt tâm lý khách hàng, DIVA ACADEMY còn có các tiết học liên quan đến ứng xử, tư vấn, xử lý các tình huỗng thực tế dựa trên kinh nghiệm hành nghề của giảng viên.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống
Tư vấn, chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống

4. Tại sao nên chọn học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY?

Không phải tự nhiên mà khóa học chăm sóc da ở Cà Mau của DIVA ACADEMY lại là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên nơi đây. Tại DIVA ACADEMY, có những nét thu hút và quyền lợi cho học viên mà ít nơi nào có được như:

 • Môi trường học chăm sóc da ở Cà Mau tại DIVA ACADEMY đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.
 • Cơ sở vật chất tại DIVA ACADEMY, cao cấp, các lớp học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại giúp học viên tiếp cận với công nghệ mới nhất.
 • Chương trình đào tạo cùng kiến thức độc quyền với giáo trình được biên soạn đầy đủ, khoa học, bài bản.
 • Thực hành liên tục trên mẫu thật nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo kỹ năng trước khi ra trường.
 • Được cấp chứng chỉ đã qua đào tạo nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc sau khi tốt nghiệp.
 • 100% cơ hội việc làm tại cơ sở làm đẹp lớn hoặc trở thành nhân viên chính thức tại chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA.

Hy vọng với những thông tin về khóa học chăm sóc da ở Cà Mau trên bài viết vừa rồi sẽ giúp các bạn trẻ nơi đây có định hướng rõ hơn về tương lai của mình. Để tìm hiểu rõ hơn về khóa học chăm sóc da tại DIVA ACADEMY, các bạn hãy liên hệ qua hotline 1900 2222.

631
Đánh giá