Nghề spa, chăm sóc da chuyên sâu đang là một trong những ngành nghề hot nhất tại Bến Tre hiện nay. Nhiều bạn trẻ đổ xô đi học nghề này bởi cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao mà nó mang lại. Lúc này, DIVA ACADEMY chính là địa chỉ học chăm sóc da ở Bến Tre uy tín, chất lượng hàng đầu thu hút được rất nhiều học viên theo học.

1. Xu hướng nghề chăm sóc da tại Bến Tre

Không chỉ riêng Bến Tre mà ở tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước, nhu cầu làm đẹp của người dân đều tăng cao. Nhiều chị em không ngần ngại chi trả các mức phí để đổi lại được làn da mịn màng, tươi trẻ.

1.1. Nhu cầu làm đẹp của xã hội tăng cao

Tại Bến Tre, các cơ sở, trung tâm, thẩm mỹ viện lần lượt ra đời. Điều này đồng nghĩa với cơ hội việc làm ở ngành nghề này đang ở mức rất cao và có xu hướng tăng nhiều hơn trong tương lai.

Chăm sóc da là một nghề đem lại ức thu nhập cao ở Bến Tre và đang “khát” nhân lực. Do đó, học chăm sóc da ở Bến Tre đang được giới trẻ quan tâm và theo học để cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng cho nghề.

Xu hướng nghề chăm sóc da tại Bến Tre
Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng cao

1.2. Kỹ năng chăm sóc da song song kỹ năng giao tiếp

Ngoài những kỹ năng chuyên môn bạn còn phải có thêm kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử. Điều này quyết định rất lớn đến sự ủng hộ của khách hàng dành cho dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tại Bến Tre, nhiều bạn trẻ đang háo hức để bắt đầu sự nghiệp với ngành nghề này. Tuy nhiên, để có thể trở thành một kỹ thật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn cần phải nắm vững những kiến thức, kỹ năng bài bản sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm uy tín.

Kỹ năng chăm sóc da song song kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng chăm sóc da song song kỹ năng giao tiếp

2. Thế nào là một khóa học chăm sóc da ở Bến Tre chất lượng

Để có được những kỹ năng vững vàng cùng kiến thức chắc chắn, bạn cần tìm một địa chỉ học chăm sóc da ở Bến Tre chất lượng và đảm bảo về mọi mặt. Để đánh giá trung tâm đào tạo nào tốt bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau.

2.1. Chương trình học có nền tảng, kiến thức, kỹ năng tốt cho học viên

Trong chương trình học cần phân định rõ ràng và truyền đạt kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để học viên nắm vững đươc quy trình hành nghề. Đồng thời, trung tâm đào tạo phải tạo điều kiện cho học viên được thực hành trực tiếp trên người thật nhằm nâng cao tay nghề.

Thế nào là một khóa học chăm sóc da ở Bến Tre chất lượng
Chương trình học có nền tảng, kiến thức, kỹ năng tốt cho học viên

2.2. Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình học

Những trung tâm đào tạo chất lượng thường sẽ cung cấp trang thiết bị, máy móc, công nghệ làm đẹp trong suốt quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, máy móc, thiết bị phải hiện đại, cao cấp để có thể phục vụ cho quá trình học tập của học viên.

Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình học
Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình học

2.3. Tạo cơ hội thực hành

Vì kiến thức về chăm sóc da thường đổi mới liên tục, nên ở trung tâm đào tạo uy tín sẽ luôn tạo điều kiện để học viên tiếp xúc với các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ.

Tạo cơ hội thực hành 
Tạo cơ hội thực hành thực tế cho học viên

3. Khóa học chăm sóc da ở Bến Tre tại DIVA ACADEMY

Cùng với chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, DIVA ACADEMY chính là hệ thống trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” trong ngành thẩm mỹ và giảng dạy, DIVA ACADEMY tự hào “cho ra lò” nhiều thế hệ học viên xuất sắc.

  • Đến với DIVA ACADEMY, các học viên sẽ được:
  • Học các giáo trình tiên tiến, đổi mới, cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển mới nhất của ngành thẩm mỹ.
  • Tiếp cận với nhiều máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
  • Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình.
  • Thực hành chiếm 80% thời gian khóa học, trong đó 40% là trực tiếp thức hiện trên mẫu thật, 20% còn lại được học lý thuyết và chia sẻ kinh nghiệm thực tế hữu ích khi hành nghề.
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề vô thời hạn, có giá trị trên toàn quốc.
  • Chi phí học ưu đãi, cân đối. Nhiều chính sách miễn giảm học phí cho học viên khó khăn.

DIVA ACADEMY luôn cố gắng ddem lại tất cả những giá trị tốt nhất đến các học viên của mình. Tạo điều kiện cơ hội việc làm cho 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể tham gia khóa học chăm sóc da ở Bến Tre tại địa chỉ: 281A Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre

Nếu có đam mê với ngành thẩm mỹ thì các khóa học chăm sóc da ở Bến Tre sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cao trong tương lai. Nếu bạn còn băn khoăn về chương trình đào tạo của DIVA ACADEMY thì hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 để được tư vấn chi tiết.

636
Đánh giá